HP ENVY 5055 là một máy in All in one không dây gần như hoàn hảo với hiệu suất tuyệt vời và bộ tính năng mạnh mẽ cho người dùng gia đình. Nó cũng tự hào có khả năng kết nối tuyệt vời với kết nối Wi-Fi băng tần kép cũng như hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba bao gồm Apple AirPrint, Mopria và ePrint của HP.

HP ENVY 5055 là một máy in all in one không dây không đắt tiền, nhưng các thông số kỹ thuật của nó là của một máy in đắt tiền hơn, thậm chí có thể được sử dụng trong một doanh nghiệp nhỏ. Đó là một máy in phun, có nghĩa là nó in các bản in cứng bằng cách phun các tia nước và các giọt mực lên giấy, một thứ cản trở tốc độ in.

Ngay cả với tốc độ in chậm, nó vẫn cung cấp các bản in chất lượng sẽ khiến hầu hết người dùng gia đình hài lòng. Thêm vào đó, nó cung cấp tính năng in hai mặt, mang lại nhiều lý do hơn để mua máy in AIO này cho tất cả các nhu cầu in ấn tại nhà của bạn.

Thiết Kế Máy in HP Envy 5055

Với khung máy màu đen và nắp máy quét đen mờ, máy in HP Envy hai tông màu trông giống HP Envy 7855 lớn hơn trừ khay nạp tài liệu tự động (ATF) để gửi tài liệu nhiều trang đến máy quét. Nhưng một lần nữa, việc tìm thấy ADF trên một máy in ảnh cấp tiêu dùng như thế này không phổ biến. Không có Canon TS5320 hoặc HP Envy 4520 cạnh tranh nào có tính năng đó, nhưng nó có sẵn trên Máy in tất cả trong một không dây HP OfficeJet 5255 .

Trong mọi trường hợp, hãy suy nghĩ kỹ xem bạn có thực sự cần ADF ở ​​nhà hay không; Nạp nhiều trang cho máy quét từng trang một có thể tẻ nhạt và tốn thời gian, nhưng sau đó có ADF đồng nghĩa với việc chi tiêu nhiều hơn cho một máy in và tăng kích thước tổng thể của máy in. Ví dụ, HP ENVY 5055 có kích thước 5 x 17,5 x 14,4 inch (HWD) và nặng 11,93 pound, so với 7,6 x 17,9 x 19,3 inch (HWD) của HP ENVY Photo 7855 và nặng 19,85 pound. HP OfficeJet 3830 nhỏ đáng kể theo mọi hướng và nặng tương đương với đơn vị đánh giá của chúng tôi.

HP ENVY 5055

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng đơn sắc 2,2 inch đặt phía trước cung cấp tất cả quyền truy cập bạn cần để tương tác với máy in này và kết hợp hài hòa với thiết kế của máy in. Tất cả các chức năng như sao chép, quét và cài đặt cùng với các chức năng khác được trình bày rõ ràng và bàn di chuột giúp điều hướng dễ dàng hơn. Một số người dùng có thể thấy nó nhỏ và kém phản hồi hơn so với những gì họ đã quen, nhưng đó là những hy sinh ít ỏi mà bạn thực hiện để đạt được mức giá thấp hơn.

Các Tính Năng Của HP Envy 5055

Các tính năng kết nối bao gồm Wi-Fi băng tần kép kết nối trực tiếp với PC của bạn qua USB và Wireless Direct, về cơ bản tương đương với Wi-Fi direct của HP, một giao thức mạng ngang hàng mà bạn có thể sử dụng để kết nối các thiết bị di động của mình đến máy in mà không có hoặc chúng được kết nối với bộ định tuyến độc quyền.

Các ứng dụng kết nối bên thứ ba khác bao gồm Apple AirPrint và Mopria, và HP thêm tiện ích ePrint của riêng mình để in email và tệp đính kèm. Tuy nhiên, máy in này không hỗ trợ kết nối Ethernet hoặc in qua USB.

Máy in HP ENVY 5055

Máy in Envy 5055 All-In-One này có khay nạp giấy nằm ngang để kéo giấy bằng con lăn cao su, hoạt động tốt và cung cấp lực vừa đủ để không làm cong giấy. Khay tiếp giấy có thể chứa tới 100 trang, trong khi khay giấy ra chỉ có thể chứa 25 trang.

Chất Lượng / Hiệu Suất In

Quá trình thiết lập HP ENVY 5055 khá đơn giản, cần khoảng 5 phút để thiết lập và chạy. Ngoài ra, bạn cũng có một hướng dẫn rất đơn giản và dễ làm theo trong hộp, cũng như một gói trình điều khiển HP Envy 5055 đi kèm để dễ dàng thiết lập. Nó có độ phân giải in 1200 x 1200 dpi cho bản in một màu và 4800 x 1200 dpi cho bản in màu. Đó là cùng độ phân giải mà bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trên hầu hết các máy in gia đình giá rẻ. Với tốc độ in lần lượt là 10 trang và 7 trang / phút cho các bản in một màu và một màu, đó không phải là cách tốt nhất nhưng vẫn thực tế cho một máy in phun giá rẻ.

Ngoài máy in, Envy có một máy photocopy với độ phân giải máy photocopy 600 x 300 cho cả hai màu và đen trắng. Để sao chép, nó có tốc độ khoảng 8 trang / phút và 4 trang / phút, tương ứng với màu đơn sắc và màu. Một lần nữa, ở độ phân giải cao nhất là 1200 x 1200 dpi cho các bản in đen trắng, máy in này không có độ phân giải hoàn hảo cho một máy in giá rẻ. Bạn cũng có thể chọn đăng ký mực in, nhưng máy in này có thể dễ dàng in từ các trang truyền thông xã hội một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, nó sẽ hoàn thành công việc in ra các tài liệu văn bản sắc nét. Tuy nhiên, đối với các phông chữ nhỏ, nó có thể cung cấp các bản in chất lượng thấp với văn bản khá khó đọc, vì các vòi phun chịu trách nhiệm phân phối mực đen không được trải rộng. Rõ ràng, các bản in phun thường không chính xác ở mặt trước đen trắng, nhưng chúng có thể chụp màu sắc nét. Và, để bắt đầu, trình điều khiển HP Envy 5055 có sẵn để tải xuống, có nghĩa là bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong khi thiết lập máy in.

Đọc thêm:

Chi Phí Hoạt Động

Ngoài hộp, hộp mực HP Envy 5055 đi kèm (HP 65 mới hơn; hai trong số đó – một màu và một màu đen), loại mực này tốt như hầu hết các máy in không có. Như mọi khi, các hộp mực có kích thước tiêu chuẩn này không có nhiều nước vì bạn chỉ có thể in khoảng 100 trang trên mỗi hộp. Do đó, về tổng thể, hộp mực 65 XL có thể là lựa chọn tốt hơn cho chu kỳ nhiệm vụ cao hơn.

Envy 5055 hoạt động trên các giấy có kích thước A4 tiêu chuẩn, nó cũng hỗ trợ các kích thước khác, nhưng bạn chỉ có thể ở mức thấp nhất là 3 x 5 inch, với tính năng in không viền bổ sung trên tất cả các kích thước giấy được hỗ trợ.

HP ENVY 5055 là một máy in Tất cả trong Một không dây gần như hoàn hảo với hiệu suất tuyệt vời và bộ tính năng mạnh mẽ cho người dùng gia đình. Nó cũng tự hào có khả năng kết nối tuyệt vời với kết nối Wi-Fi băng tần kép cũng như hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba bao gồm Apple AirPrint, Mopria và ePrint của HP. Dung lượng 100 tờ nhỏ và khay giấy 25 sẽ bị hạn chế nếu bạn in thường xuyên, nhưng đó không phải là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với một máy in AIO giá rẻ. Và việc thiếu ADF, có thể khiến hầu hết người dùng không cân nhắc đến Envy 5055. Nhưng chúng tôi thích nó vì bảng điều khiển LCD 2,2 inch có khả năng cảm ứng và kiểu dáng đẹp của thiết bị.

Review HP ENVY 5055

Có lựa chọn nào tốt hơn không?

Trừ khi bạn cần ADF, hiệu suất của máy in phun là khá tiêu chuẩn trên toàn bộ bảng. Tuy nhiên, HP OfficeJet 5255 cung cấp tốc độ in và đầu ra chất lượng tốt hơn, có khay nạp tài liệu tự động và trông thiết thực hơn ngay cả khi thiết lập văn phòng nhỏ. Nếu bạn đang mua cho một văn phòng tại nhà, nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

Và, nếu bạn có thể thực hiện các bản in ảnh lớn mà không cần các thành phần đa chức năng như ADF và fax, hãy cân nhắc tăng ngân sách cho một máy in như Canon Pixma IP8720 , cung cấp kích thước in rộng hơn.

Đối với giá cả, bạn đang nhận được một máy in văn phòng tại nhà gần như hoàn hảo có thể in quét và sao chép. Khay giấy trên HP ENVY 5055 có dung lượng ít hơn chúng tôi mong muốn và nó không có chức năng in qua USB, nhưng chúng không phải là thiết bị làm hỏng – đặc biệt là khi bạn đang có được hiệu suất tốt và chất lượng đầu ra tuyệt vời.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh