Câu hỏi thường gặp

Chào mừng bạn đến với FAQ salenhanh, trong thời gian qua có khá nhiều các bạn liên hệ dặt câu hỏi về review, sản phẩm cho chúng tôi. Để thuận tiện hơn, salenhanh đã tổng hợp một số câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp nhanh những thắc mắc của mình.

Salenhanh lựa chọn sản phẩm review như thế nào?

Tất nhiên, chúng tôi không phải là người tạo ra toàn bộ các sản phẩm trên website mà chúng tôi review, do đó các sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn thường dựa trên những tiêu chí:

  • Sản phẩm Hot trend trên thị trường
  • Sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi
  • Sản phẩm chúng tôi được các đối tác gửi cho sử dụng thử
  • Sản phẩm khách hàng muốn giới thiệu tới mọi người, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Salenhanh có bán các sản phẩm đã review trên website không

Câu trả lời là không, chúng tôi chỉ review các sản phẩm và trong một số bài viết, chúng tôi sẽ gửi link hoặc tư vấn về một số địa chỉ mua hàng mà chúng tôi cảm thấy có giá thành tốt, uy tín, khách quan. Chúng tôi không bán sản phẩm và không nói tốt cho những sản phẩm xấu để phục vụ mục đích thương mại.

Có thể liên hệ Salenhanh để Review sản phẩm được không

Có, đây là một trong những cách khá nhiều nhãn hàng liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ qua Mail: salenhanh.com@gmail.com để trao đổi với chúng tôi khi có sản phẩm muốn viết bài review.

Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối nếu như cảm thấy sản phẩm không phù hợp, ngoài ra nếu sản phẩm có chất lượng không tốt hoặc có quá nhiều những phản hồi xấu về sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ từ chối review.

Review sản phẩm trên Salenhanh có mất phí không

Có, nếu bạn có những sản phẩm muốn salenhanh review, chúng tôi sẽ có thu một khoản phí nhỏ dạng bài PR trên website để duy trì hoạt động của website. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn tốt và cho cộng đồng hoặc mang một mục đích ý nghĩa, mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống, bên chúng tôi sẽ cân nhắc review mà không cần tốn phí.
Xem thêm: Bảng giá Salenhanh

Salenhanh có chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm salenhanh review không?

Không, chúng tôi tư vấn sản phẩm trên chính trải nghiệm của mình về sản phẩm, tuy nhiên đó là một quan điểm cá nhân nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng và cảm nhận của bạn khi sử dụng sản phẩm.

Tuy vậy, nếu bất cứ một người nào phàn nàn về sản phẩm hoặc đưa ra những đánh giá tiêu cực chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại và nếu sản phẩm thực sự có sai phạm, người bán thiếu uy tín, ngay lập tức bài viết sẽ được tháo xuống hoặc xóa gợi ý mua hàng ít nhất cho đến khi người bán, đơn vị cung cấp sản phẩm chứng minh được những phản hồi của khách hàng là không đúng sự thật.

Người dứng sau các bài viết trên salenhanh.com là ai?

Salenhanh có một đội ngũ chuyên về đánh giá review sản phẩm, tuy nhiên người chịu trách nhiệm cuối cùng và duyệt qua tất cả các bài viết trước khi được đăng bài là admin Trần Nguyễn Minh Phong. Người đứng đầu website Salenhanh.
Xem chi tiết về admin Trần Nguyễn Minh Phong

Salenhanh có nhận tiền trước khi đánh giá, review sản phẩm không?

Không, bên mình sẽ nhận sản phẩm, sử dụng, review và đăng bài cho khách hàng trước sau khi hoàn tất mới nhận thanh toán nếu là những đơn vị nhỏ hoặc số lượng sản phẩm ít. Nếu là những đơn vị lớn cần review đánh giá nhiều sản phẩm thì chúng tôi sẽ liên hệ vào trao đổi chi tiết về hình thức thanh toán từng phần.

Salenhanh hoàn toàn không yêu cầu khách hàng cung cấp trước tiền, do đó cần thận trọng nếu ai đó liên hệ bạn với danh nghĩa là salenhanh và muốn bạn gửi tiền trước vì đó rất có khả năng là lừa đảo.

Có thể đặt link website bán hàng trên bài viết review của Salenhanh không?

Có, nếu bạn uy tín, không dính phốt và đảm bảo được rằng việc cung cấp sản phẩm của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và có giá thành tốt trên thị trường cùng 1 khoản phí nhỏ (dành cho người review). Tuy nhiên như đã nói ở trên, nếu mình nhận được bất cứ phản hồi xấu của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của bạn, ngay lập tức chúng tôi sẽ kiểm tra lại và loại bỏ nếu kiểm tra được những thông tin đó là thật.

Và tất nhiên chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo với bạn về tình trạng này.