Chính sách miễn trừ trách nhiệm của Salenhanh

Tất cả những thông tin mà Review Salenhanh cung cấp đều mang tính chất khách quan dựa trên những cảm nhận cá nhân cũng như những khảo sát đánh giá đến từ phía người dùng về các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Do đó chúng tôi không đại diện và đảm bảo pháp lý cho bất cứ các thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin cá nhân, doanh nghiệp trên thị trường.

Mọi quan điểm dựa trên review hướng tới mang đến cho người dùng những đánh giá review sơ nét về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, review phim….khách quan nhất mà không hề có bất cứ ý định công kích, chê bai, công kích bất cứ sản phẩm nào của đối thủ trên thị trường.

Mọi sản phẩm về sức khỏe đều mang tính chất là những sản phẩm chức năng không có công dụng thay thế thuốc chữa bênh. Do đó khi lựa chọn cần cân nhắc và hỏi thêm ý kiến bác sĩ nếu có bất cứ bệnh lý nào đi kèm. Sức khỏe của bạn luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu và Salenhanh luôn mong muốn các bạn đọc có một sức khỏe và một cuộc sống tốt nhất.

Những thông tin bài viết, review của Salenhanh đến từ nhiều nguồn khác nhau từ đội ngũ cộng tác viên cũng như admin Trần Nguyễn Minh Phong. Chúng tôi luôn cố gắng kiểm duyệt tốt nhất trước khi đem đến thông tin cho bạn đọc, tuy nhiên với số lượng rất lớn, không thể đảm bảo toàn bộ bài viết đều có chất lượng tốt nhất, hy vọng bạn đọc sẽ luôn theo dõi và đồng hành cùng website đánh giá và review Salenhanh.com

Admin: Trần Nguyễn Minh Phong – Salenhanh