Quy chế hoạt động của Salenhanh

Đánh giá và Review Salenhanh là webiste chuyên cung cấp các thông tin về đánh giá và Review sản phẩm đa lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, có giá trị cao cho người dùng để có thể hiểu chi tiết về sản phẩm và đưa ra được cho mình những quyết định mua hàng chính xác và đáng đồng tiền bỏ ra nhất.

Chúng tôi có địa chỉ tại 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh và có địa chỉ website chính thức là salenhanh.com

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Nguyên tác hoạt động của Review sản phẩm Salenhanh

Trang Blog đánh giá và review Salenhanh luôn dựa trên tiêu chí phi lợi nhuận, Các sản phẩm và thông tin hàng hóa mà Salenhanh Review đều là những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn từ những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường. Do đó các thông tin đều khách quan nhất.

Đồng thời những sán phẩm mà chúng tôi đánh giá đều không vi phạm pháp luật , không thuộc sản phẩm đặc biệt, sản phẩm nhà nước cấm kinh doanh. Những thông tin chúng tôi cung cấp đều công khai, minh bạch không có bất cứ đả kích liên quan đến bất kỳ đơn vị kinh doanh sản phẩm nào trên thị trường.

Quy định chung:

Tên Miền trang Đánh giá và Review sản phẩm Salenhanh.com do tôi: Trần Nguyễn Minh Phong phát triển và trực tiếp quản lý.  làchủ quản, chịu trách nhiệm quản lý, thực hiện hoạt động và vận hành.

Người dùng tại website Salenhanh hoàn toàn có thể đăng ký hoặc không đăng ký khi theo dõi, tìm hiểu về các bài đánh giá chi tiết về sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, những thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, Salenhanh cam kết không thực hiện mua bán, trao đổi hoặc cung cấp thông tin của quý khách hàng ra bên ngoài cho bên thứ 3 hoặc sử dụng vào mục đích khác khi không được sự cho phép của khách hàng.

– Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào trang Salenhanh phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Salenhanh.com

Hướng dẫn sử dụng website Salenhanh.com

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 Giải quyết hậu quả do thông tin đánh giá trên website Salenhanh

Ngay từ đầu Đánh giá Salenhanh đã khẳng định rằng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra đều khách quan và dựa trên quan điểm của cá nhân khi sử dụng và tìm hiểu về sản phẩm. Chúng tôi  không hề có ý định gây ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh hàng hóa mà chúng tôi đã review đánh giá trên website.

Nếu cần góp ý, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi rõ hơn về sản phẩm cũng như không gây ảnh hưởng đến hoạt động của Website và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp quý khách.

Thương hiệu và bản quyền bài viết, sản phẩm

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Salenhanh về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của trang Salenhanh vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của trang Salenhanh.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do trang Salenhanh cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của admin Salenhanh

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang Salenhanh dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại salenhanh hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Thông tin chi tiết về Website Salenhanh: Blog đánh giá và review sản phẩm

Website: https://salenhanh.com

Địa chỉ liên hệ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0773172177