Máy in HP Envy 6020e All-in-One nổi bật là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai có nhu cầu in ảnh màu nhưng cũng cần sử dụng các chức năng của máy quét và máy photocopy, cũng như lợi ích bổ sung của tính năng in hai mặt tự động.

HP Envy 6020e All-in-One là một máy in giá cả phải chăng giành được một vị trí trong danh sách Lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi nhờ các bản in chất lượng cao và tính linh hoạt như một máy in tất cả trong một với một máy quét tích hợp. Ngoài ra, nó có một số tính năng tốt và trông tuyệt vời theo hầu hết các cách, mặc dù giá yêu cầu thấp.

Mặc dù thân máy bằng nhựa, giống như HP ENVY 6055 – tôi chưa thấy máy in kim loại nào. Nó có cảm giác chắc chắn và cáp nguồn có thể tháo rời, cho phép thay thế nó, không giống như một số máy in có cáp cố định. Máy có kiểu dáng mỏng, trọng lượng 5,22 kg, kích thước 36,11 x 43,25 x 13,21 cm.

Thiết Kế

Kiểu dáng nhỏ gọn của Envy 6020e khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng có không gian hạn chế. Mặc dù bạn mua nó để tiết kiệm không gian, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần có đủ khoảng không để nâng nắp máy quét lên nếu cần.

Ở mặt trước, chỉ có năm nút điều khiển cảm ứng được chiếu sáng. Phần lớn tương tác sẽ diễn ra thông qua HP Smart App. Mặc dù điều này có vẻ như nhiều công việc đối với một số người, nhưng nó đơn giản hóa việc sử dụng bằng cách giảm bớt sự lộn xộn và làm cho việc thiết lập và sử dụng cực kỳ đơn giản.

Máy in HP-Envy

Mặc dù nó không phải là máy in nhanh nhất trong phòng – nó là một máy in bình dân – nhưng nó vẫn tạo ra các bản in chất lượng cao. Bạn nhận được mười trang mỗi phút đen trắng hoặc bảy trang mỗi phút màu. Mất khoảng một phút để in một bức ảnh màu 4 x 6 inch.

Chất lượng màu sắc của HP Envy 6020e khá ấn tượng, tạo ra các bản in có tông màu rõ nét, nằm trong phạm vi xác định. Mỗi màu sắc đều sống động và chi tiết, dẫn đến việc in ảnh tuyệt vời – hoặc ít nhất, tốt cho một tất cả trong một.

Mặt khác, tông màu của Envy 6020e có vẻ bị trôi. Tương tự như vậy, màu đen thiếu độ sâu được tìm thấy trên hầu hết các máy in ảnh khác. Đối với mắt được đào tạo, thật dễ dàng để phát hiện các dải nhỏ trong thang độ xám, nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, nó sẽ không được chú ý.

Đặc Trưng

HP Smart App phải là một trong những tính năng tốt nhất ở đây. Thiết lập của nó rất đơn giản, chỉ yêu cầu một trang hướng dẫn. Có, chỉ một cái và bạn có thể quét mã QR ngay lập tức. Một lần quét sẽ hiển thị ứng dụng, hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập mực, giấy và Wi-Fi. Từ khi thiết lập đến sẵn sàng in, tổng cộng bạn sẽ mất chưa đến mười phút. Ấn tượng.

Một tính năng đáng chú ý khác là máy quét. Vì Envy 6020e All-in-One được bao gồm trong danh sách máy in ảnh của chúng tôi, máy quét phân biệt nó với các máy in ảnh chuyên dụng thường thiếu tính năng này. Máy quét có thể sao chép tối đa 8 trang / phút đen trắng hoặc 4 trang / phút màu ở độ phân giải 300 x 300 dpi.

Máy in HP-Envy-6020e

HP Envy 6020e có độ phân giải in đen trắng 1200 x 1200 dpi cũng như độ phân giải in 4800 x 1200 màu đáng nể. Hộp mực bốn màu cung cấp màu sắc, nhưng hộp mực đen được bán riêng. Đúng, chỉ có hai cái, rất dễ thay thế.

Điều này không phải là lý tưởng – chủ yếu là nếu bạn thường xuyên in một màu duy nhất, vì điều này sẽ yêu cầu thay đổi hộp mực màu cho một màu duy nhất trong khi lãng phí các hộp mực khác. Ngoài ra, tính năng in hai mặt tự động tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn in trên cả hai mặt mà không cần lật trang theo cách thủ công.

Kết Luận

HP Envy 6020e là một máy in tuyệt vời cho những ai muốn in ảnh màu và cần một máy quét và máy photocopy. Cấu hình nhỏ gọn của nó cũng là một ứng cử viên sáng giá cho các văn phòng nhỏ với không gian hạn chế và dễ sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một máy in đơn giản để thiết lập và sử dụng mà không yêu cầu nhiều tính năng bổ sung, thì đây chính là nó.

Tuy nhiên, sự đơn giản đi kèm với một số đánh đổi, bao gồm việc không có màn hình máy in và không thể in ảnh chất lượng cao nhất. Ngoài ra, bởi vì nó đi kèm với một hộp mực một màu, bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn mức trung bình nếu bạn thường xuyên in một màu duy nhất.

Như đã nói, Máy in Tất cả trong Một HP Envy 6020e là một lựa chọn phù hợp cho việc thiết lập trường học tại nhà, ký túc xá đại học và chắc chắn nhất là một văn phòng tại nhà, nhờ các tính năng thú vị của nó, bao gồm khả năng quét và sao chép. Đây là Lựa chọn của Ban biên tập mới nhất của chúng tôi cho các máy in tất cả trong một với ngân sách tiết kiệm.