Brother DCPL2550DW cung cấp dịch vụ đặc biệt cho người dùng đang tìm kiếm các giải pháp in ấn tại nhà hoặc văn phòng nhỏ. Đi qua các máy photocopy và máy in đa năng laser đơn sắc cạnh tranh hiện có ở mức giá này, chiếc máy in giá cả phải chăng này chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Máy in và máy photocopy đơn sắc Brother DCP-L2550DW là giải pháp in ấn và photocopy tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ và những ngôi nhà bận rộn. Model này là sự kế thừa của máy in và máy photocopy Brother DCP-L2540DW.

Các tính năng được cải tiến và nâng cao hiệu quả và sự tiện lợi của mô hình này làm cho nó trở nên linh hoạt và đủ khả năng cho nhu cầu in ấn văn phòng nhỏ tại nhà của bạn mà không cần chi tiêu quá nhiều.

Thông Số Kỹ Thuật Của Brother DCP-L2550DW

 • Kích thước tính bằng inch: 15,7 x 16,1 x 12,5
 • Trọng lượng tính bằng pound: 25,6
 • Công nghệ in: Laser chụp ảnh điện tử
 • Tốc độ in tối đa: 36 trang mỗi phút
 • Độ phân giải in tối đa: 2400 x 600 dpi
 • Giao diện: Giao diện USB tốc độ cao, Không dây 802.11b / g / n, giao diện Ethernet.
 • Bộ nhớ tiêu chuẩn / tối đa: 128 MB
 • Khả năng in hai mặt tự động: Có
 • Tốc độ sao chép tối đa: 36 cpm
 • Độ phân giải sao chép tối đa: 600 x 600 dpi
 • Độ phân giải quét tối đa: Quét quang học: 1200 x 1200 dpi
Brother DCP-L2550DW

Chất Lượng In Ấn

Brother DCPL2550DW và người tiền nhiệm của nó, Brother DCP-L2540DW, có rất nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là về động cơ in của họ, động cơ trước có nhiều tính năng và khả năng in tiên tiến hơn. Brother DCP-L2550DW có chất lượng in tốt hơn so với kiểu DCPL2540DW. Với đồ họa trên mức trung bình và in văn bản, bản in ra có thể đọc được bất kể kích thước hoặc loại phông chữ.

Màn Biểu Diễn

DCP-L2550DW có các tính năng được cải tiến rất nhiều so với các máy in nhỏ tiền nhiệm của nó như HP OfficeJet 3830 mà chúng tôi đã đánh giá vào tháng trước. Nó sử dụng khay nạp tài liệu tự động cho phép nạp tối đa 50 tờ giấy cùng lúc.
Model Brother DCP-L2550DW cũng cho phép quét và sao chép nhiều trang với tốc độ in ấn tuyệt vời 36 trang mỗi phút. Điều này làm tăng đáng kể hiệu quả in và quét tổng thể. Với kết nối không dây đáng tin cậy, chiếc máy in kiêm máy photocopy này cho phép người dùng in từ các thiết bị không dây được kết nối.

Mô hình này cho phép in từ nhiều loại thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính để bàn. Giải pháp thay thế cho việc in qua kết nối không dây là sử dụng giao diện Ethernet. Tính năng giao diện Ethernet có thể được chia sẻ bởi nhiều người dùng trên một mạng cụ thể. Bên cạnh đó, người dùng có thể kết nối cục bộ với máy in từ một máy tính để bàn duy nhất bằng giao diện USB.

máy in Brother DCP-L2550DW

Dễ Sử Dụng Và Bảo Trì

Máy in và máy photocopy đa chức năng Brother DCP-L2550DW có đặc điểm là nâng cao hiệu quả và tốc độ cao. Khay giấy có thể chứa tối đa 250 tờ giấy ở khổ giấy hoặc khổ giấy. Dung lượng 250 tờ giấy giúp loại bỏ nhu cầu tiếp tục nạp giấy vào khay. Ngoài ra, khả năng in hai mặt tự động của máy in giúp tiết kiệm giấy in trong khi tạo tài liệu với giao diện chuyên nghiệp. Sử dụng hộp mực máy in thay thế hoạt động tuyệt vời Chính hãng Brother (TN 760) cũng giúp tiết kiệm rất nhiều tiền.

Kết Luận

Brother DCP-L2550DW cung cấp dịch vụ đặc biệt cho người dùng đang tìm kiếm các giải pháp in ấn tại nhà hoặc tại các văn phòng nhỏ. Đi qua các máy photocopy và máy in đa năng laser đơn sắc cạnh tranh hiện có ở mức giá này, chiếc máy in giá cả phải chăng này chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một máy in và máy photocopy tiết kiệm, hiệu quả cao và thân thiện với người dùng, thì Brother DCP-L2550DW là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu in ấn của bạn.