Dòng LaserJet Pro của HP luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng SMB và HP LaserJet Pro MFP M428fdw thực sự mang lại tiền đề đó. Nó nhấn mạnh vào tốc độ và độ tin cậy hơn bất kỳ thứ gì khác.

Máy in cao cấp này có thể in, quét, sao chép và fax với độ chính xác cao ở chế độ đơn sắc, nhưng không cần hộp mực màu. Bạn nên tìm đến HP LaserJet Pro MFP M277dw nếu thỉnh thoảng bạn cần in đầy đủ màu.

Với dung lượng giấy 350 tờ và tốc độ in 40 trang / phút, máy in đa chức năng (MFP) này được thiết kế để mang lại năng suất và hiệu quả tối đa. Một lần nữa, nó có các tính năng tiện lợi như quét để gửi email, in hai mặt và kết nối không dây cho tối đa năm người dùng, tất cả đều giúp việc sử dụng và chia sẻ dễ dàng hơn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật HP LaserJet Pro MFP M428fdw

Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của HP LaserJet Pro MFP M428fdw:

 • Kiểu : Máy in laser đơn chức năng đa chức năng
 • Chức năng : In, sao chép, quét, fax
 • Mực : Hộp mực đen
 • Kết nối : Ethernet, Wi-Fi, USB
 • Khe lưu trữ dữ liệu : Cổng USB
 • Tốc độ in : 40 ppm
 • Dung lượng khay tài liệu : 350 tờ
 • Chất lượng in : 1.200 x 1.200 dpi
 • Chất lượng quét : 600 x 600 dpi
 • Vật tư tiêu hao đi kèm : Một hộp mực
 • Kích thước / Trọng lượng : 12,72 x 16,54 x 15,35 inch; 27,8 pound

Thiết Kế Của HP LaserJet Pro MFP M428fdw

MFP M428fdw hiện có một ngăn kéo giấy lớn có khả năng chứa 350 tờ giấy A4 thường – nhiều hơn 100 tờ so với Brother HL-L3290CDW , một giường máy quét và một khay nạp tài liệu tự động (ADF), và điều đó làm cho nó đứng vững cao trên một bàn làm việc mà hầu hết các máy in tiêu chuẩn. Tuy nhiên, dấu chân của nó không lớn bằng Xerox VersaLink C405 khổng lồ .

HP LaserJet Pro MFP M428fdw

Nó cũng có cảm giác được làm tốt, có nghĩa là nó không có bất kỳ nắp và khay nào có thể sớm bị bung ra. Sau khi in, các trang được gửi vào khay trung tâm và các kết nối, bao gồm cổng USB hình vuông và cổng Ethernet, tất cả đều ở phía sau.

Có một cổng USB hữu ích ở phía trước để in từ ổ USB hoặc khi lưu một cổng để quét. Ở phía trước, cũng có một màn hình cảm ứng cố định, dễ sử dụng hơn nhiều so với các tấm LCD đơn sắc được tìm thấy trên hầu hết các máy in thông thường.

Thiết Lập Và Sử Dụng

HP LaserJet Pro MFP M428fdw là một MFP bốn trong một điển hình, có nghĩa là nó có thể in, quét, fax và sao chép, mặc dù tính năng cuối cùng về cơ bản là sự kết hợp giữa quét và in. Tuy nhiên, nó có thể làm được nhiều hơn bên cạnh đó. M428fdw có cả cổng Ethernet và kết nối Wi-Fi, nhưng nó thiếu NFC và bạn cũng có thêm một cổng để cắm ổ USB. Khay trên là ADF 50 tờ để xếp các tác vụ quét.

Để HP M428fdw hoạt động khá đơn giản, nó chỉ là một trường hợp làm theo hướng dẫn sử dụng đơn giản và sau đó tải phần mềm HP xuống PC / Mac của bạn. Từ đó, bạn có thể định cấu hình thêm và hoàn tất đăng ký sản phẩm của mình từ sự thoải mái trên máy tính của mình, dễ dàng hơn so với việc dựa vào bảng điều khiển của máy in.

Hộp mực HP LaserJet Pro MFP M428fdw

Nếu bạn tải xuống phần mềm HP, bạn có thể dễ dàng định cấu hình thiết bị để in trực tiếp từ email, nghĩa là bạn có thể thực hiện công việc in khi ở xa.

Các hoạt động hàng ngày được thực hiện tốt hơn nhờ màn hình cảm ứng cuộn mượt mà và giao diện trực quan của HP. Việc in và quét diễn ra liền mạch ngay cả khi bạn đang thực hiện những tác vụ này trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình, nhờ vào ứng dụng đồng hành tuyệt vời có tên AiO Remote.

Những tính năng nổi bật

HP LaserJet Pro MFP M428fdw cung cấp các bản sao và bản in đẹp đáng kể. Văn bản màu đen trên giấy thường trông tuyệt vời, ngay cả khi chúng được đảo ra với tốc độ hiếm hoi 40 tờ mỗi phút. Cảm giác tinh tế của máy in khi áp dụng mực phản ánh hiệu quả của nó. Trên thực tế, HP cho rằng bạn sẽ nhận được tối đa 3.000 trang từ một hộp mực HP 58A Black Laser.

Bạn cũng sẽ đánh giá cao cách thức yên tĩnh mượt mà và thỏa mãn mà máy này in và giấy bay ra ngoài mà không có tiếng ồn thông thường.

Như mọi khi, máy in đơn sắc không bao giờ tuyệt vời với hình ảnh và sơ đồ, có thể hơi thất vọng, nhưng mong đợi độ chi tiết và bóng mờ tốt trong các bản in đen trắng. Độ phân giải in là 1.200 x 1.200 dpi và ngay cả ở chất lượng cao này, các bản in xuất hiện trong vòng chưa đầy 6,1 giây.

Ở những nơi khác, quét chậm hơn một chút và độ phân giải bị giới hạn ở 600 x 600 dpi vì một số lý do, nhưng điều đó chỉ áp dụng ít nhất ở chế độ màu đầy đủ. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn tệp PDF, JPG, tiff, HOẶC PNG kết quả được lưu vào USB hoặc gửi trực tiếp qua đường bưu điện.

Đánh Giá HP LaserJet Pro MFP M428fdw: Nhận Định

HP LaserJet Pro M428fdw trông giống như một con ngựa làm việc đáng tin cậy và nó không làm bạn thất vọng. Là bản in laser, nó đảo giấy với tốc độ ấn tượng, nhưng không tạo ra tiếng ồn hoặc âm thanh trên bàn làm việc của bạn. Trên thực tế, nó quản lý để in ra 24 trang in hai mặt và 43 trang đơn giản mỗi phút, gấp đôi tốc độ của một máy in trung bình trong dòng sản phẩm này.

Mặc dù LaserJet Pro này quản lý để tạo ra các bản in đặc biệt đẹp ở tốc độ cao, nhưng hãy nhớ rằng đây là một máy in đơn sắc, vì vậy bạn sẽ không thực hiện các bản in màu. Ngoài ra, hãy nhớ rằng máy quét có phần hạn chế bởi độ phân giải 600 x 600 dpi của nó và chi phí ban đầu không phải là rẻ, nhưng điều đó là hợp lý về lâu dài. Nhìn chung, nếu tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy in đen trắng nhanh, đủ chức năng cho doanh nghiệp hoặc văn phòng nhỏ của bạn và đừng ngại không có tùy chọn in màu nhưng tốc độ là ưu tiên của bạn, thì HP LaserJet Pro MFP M428fdw là một lựa chọn tuyệt vời. mua. Đó là Lựa chọn của các biên tập viên mới nhất của chúng tôi dành cho máy in SMB.