Canon Pixma G3060 là một máy in all in one không dây phục vụ cho mục đích sử dụng gia đình và văn phòng nhỏ. Canon gần đây đã tung ra bảy máy in Ink Tank mới thuộc dòng PIXMA G của mình, bao gồm PIXMA G3060, PIXMA G3021, PIXMA G3020, PIXMA G2060, PIXMA G2021, PIXMA G2020 và PIXMA G1020. Với kết hợp máy in, máy quét và máy photocopy, điều này sẽ trở nên lý tưởng cho mọi người hơn bao giờ hết với việc học ở nhà và làm việc tại nhà là tiêu chuẩn mới.

G3060 có màn hình hiển thị hai dòng và Canon cho biết tốc độ in tốt hơn một chút về điều này, hãy cùng tìm hiểu xem nó nhanh hơn như thế nào trong thử nghiệm thực tế của tôi.

Unbox máy in Canon Pixma G3060

 • Máy in G3060
 • Đầu màu đen và màu
 • Chai mực gốc màu đen x 1
 • Chai mực gốc màu lục lam x 1
 • Chai mực Magenta Original x 1
 • Chai mực gốc màu vàng x 1
 • Dây điện
 • Cáp USB với máy in
 • CD có trình điều khiển
 • Các tài liệu

Cài đặt Canon G3060

Việc thiết lập khá dễ dàng nhưng nếu bạn thực hiện lần đầu tiên, nó có thể khiến bạn choáng ngợp nhưng hãy tin tôi đây là một công việc dễ dàng. Tài liệu Canon cung cấp cho bạn hướng dẫn bằng hình ảnh để hướng dẫn thiết lập. Bạn cũng có thể xem video của tôi nếu điều đó làm cho nó dễ dàng hơn.

Máy in Canon Pixma-G3060

So với cách tôi phải bóp lọ mực của chiếc Canon Pixma 3000 để mực chảy vào bình thông minh, thiết kế mới của lọ giúp thao tác rất dễ dàng và trơn tru. Bạn chỉ cần bật chai vào vòi phun. Thiết kế không bị tràn thực hiện công việc gọn gàng mà không có mực nhỏ giọt bên ngoài và cũng không cần bóp. Như thường lệ với hầu hết các máy in ngày nay, việc lắp đặt đầu in là không cần phải bàn cãi, công việc cộng và tắt đơn giản.

Tất nhiên màn hình sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Thiết kế máy in Canon G3060

Máy in nặng khoảng 6,4 kg. Nếu bạn muốn biết kích thước để xem nó có phù hợp với bất cứ nơi nào bạn định đặt nó hay không, nó có kích thước 445 x 330 x 167 mm. Với khay mở rộng, nó có kích thước 445 x 555 x 238 mm.

Giới thiệu Canon Pixma-G3060

Màn hình và các nút đều được bố trí ở trên cùng để dễ dàng truy cập. Nó có màn hình LCD 5,08 cm để dễ dàng điều hướng và xác nhận cài đặt in. Đó là một màn hình đơn sắc hỗ trợ hai dòng. Bên dưới màn hình là các nút điều hướng. Bạn cũng tìm thấy nút nguồn, menu, máy photocopy quét, WiFi, v.v. trong một loạt các loại.

Có thể dễ dàng truy cập hộp mực bảo dưỡng từ phía sau trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào. Nó có thể dễ dàng thay thế. Khay giấy được đặt ở phía sau. Khi đóng lại có nắp đậy đảm bảo bụi không lọt vào bên trong qua khe hở đó. Trên cùng, chúng tôi có giường quét.

Kết nối & Tính năng

Ngoài kết nối có dây USB, G3060 còn hỗ trợ WiFi và cung cấp kết nối không dây thông minh để in. Không có hỗ trợ băng tần kép và hoạt động trên 2.4Ghz. Nó cũng hỗ trợ in từ xa qua Canon Canon PRINT Inkjet / SELPHY. Tính năng này rất tiện dụng ở cả cơ quan và gia đình, nơi nhiều người dùng hoặc thành viên gia đình có thể in mà không cần phải đăng nhập vào máy tính được kết nối. G3060 không có tùy chọn in hai mặt tự động. Nó cho phép in hai mặt nhưng bạn cần nạp giấy ngược lại.

Đánh giá Canon Pixma-G3060

Chế độ sao chép cung cấp nhiều tính năng như phóng to, thu nhỏ, cường độ in … Màn hình hiển thị cung cấp nhiều tính năng hữu ích để truy cập ngay trên máy in.

Làm thế nào để kết nối Canon G3060 với Wifi?

Máy in có thể được kết nối với bộ định tuyến Wifi của bạn thông qua nút kết nối không dây hoặc bằng phương pháp đẩy WPS hoặc bằng tay. Tôi đã hoàn thành nó một cách dễ dàng thông qua tùy chọn nút kết nối không dây.

 • Nhấn và giữ nút kết nối không dây trong 3 giây
 • Bạn sẽ nhận được lời nhắc trên màn hình
 • Sau đó, vào cài đặt Wifi di động của bạn, chọn Wifi tạm thời của Canon Wifi sẽ hiển thị, chọn nó và kết nối với Wifi đó
 • Mở ứng dụng Máy in Canon, nó sẽ phát hiện máy in Canon và sẽ nhắc bạn thêm thiết bị. Thêm nó.
 • Sau khi thêm màn hình sẽ nhắc bạn thêm mạng Wifi gia đình, hãy thêm lại.
 • Máy in sẽ hiển thị nó đang kết nối và cuối cùng nhấn nút OK để hoàn tất thiết lập

Thông số kỹ thuật, tốc độ và chi phí mỗi bản in của Canon G3060

G3060 tương thích với cả máy Windows cũng như hệ thống Mac. G3060 là máy in phun nhiệt và trang sản phẩm của Canon cho biết nó có chu kỳ hoạt động lên đến 3.000 trang / tháng. Điều này làm cho nó lý tưởng cho gia đình và văn phòng nhỏ. Nếu bạn có số lượng trang nhiều hơn những con số hàng tháng này, lý tưởng nhất là bạn nên xem xét các mô hình khác nhau. Đối với những người không rõ chu kỳ nhiệm vụ có nghĩa là chu kỳ nhiệm vụ máy in còn được gọi là chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng, là số trang tuyệt đối có thể được in mỗi tháng ở chất lượng in được đánh giá của máy và không có lỗi / kẹt giấy.

Canon Pixma-G3060

Kích thước tài liệu hỗ trợ tối đa là A4 / LTR. Chất lượng giấy được hỗ trợ là Giấy thường, Giấy ảnh bóng Plus Glossy II (PP-201 / PP-208), Giấy ảnh bóng chuyên nghiệp (LU-101), Giấy ảnh bóng Plus bán bóng (SG-201), Giấy ảnh mờ (MP -101), Giấy ảnh bóng (GP-508)

Hãy xem các giá trị IPM được xác nhận quyền sở hữu. IPM là Hình ảnh mỗi phút. Canon sử dụng IPM thay vì PPM, các giá trị IMP là toàn diện với sự kết hợp trung bình của bản in word, excel và pdf. Đối với G3060, Canon tuyên bố 10,8 IPM hoặc bản in mỗi phút màu đen và 6 IPM hoặc bản in mỗi phút màu. Canon cho biết bạn có thể chụp 6000 bản in đen trắng và 7700 bản in với các chai nạp lại. Chi phí cho mỗi chai nạp tiếp theo sẽ vào khoảng 400 Rs ở Ấn Độ, vì vậy chi phí in ấn trong máy in này sẽ rất phải chăng.

Chất lượng in bao gồm cả hình ảnh thực sự tốt. Tốc độ in trong thử nghiệm thực tế thực tế của tôi thay đổi một chút, bản in màu kích thước 4 * 6 mất gần một phút, bản in tài liệu màu A4 mất khoảng 34 giây. Đối với việc sử dụng trong gia đình, điều này nên được quản lý.

Đọc thêm:

Kết luận của máy in Canon G3060

Canon G3060 cung cấp rất nhiều tính năng bao gồm in ấn dễ dàng không dây cho nhu cầu gia đình. Đây sẽ là một máy in lý tưởng để sử dụng trong gia đình và cho các doanh nghiệp nhỏ với yêu cầu in ít hơn 3000 trang.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh