Brother HL-L3290CDW là một máy in LED màu tốt, nhanh, hứa hẹn chất lượng đầu ra tuyệt vời cho các văn phòng gia đình hoặc nhóm làm việc nhỏ với khối lượng chậm và được hưởng lợi từ chi phí vận hành thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.

Là một máy in đa chức năng cấp laser màu cho văn phòng nhỏ tại nhà hoặc nhóm làm việc, Brother HL-L3290CDW cung cấp tốc độ và chất lượng đầu ra tốt cho văn bản và đồ họa. Nó rất giống với Lựa chọn của ban biên tập là Brother HL-L8360CDW , ở chỗ nó in màu, nhanh và tạo ra chất lượng đầu ra. Nhưng không giống như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nó thiếu bộ nạp tài liệu tự động (ADF) để quét tài liệu nhiều trang. Để sử dụng ở chế độ nhẹ, chẳng hạn như sao chép hoặc quét một vài trang cùng một lúc, bạn sẽ tiết kiệm được một vài đô la bằng cách chọn HL-L3290CDW thay vì máy ổn định đắt tiền của nó.

Review đánh giá Brother HL-L3290CDW

Thiết kế của máy in Brother HL-L3290CDW

Máy in laser luôn là thứ khổng lồ sử dụng nhiều không gian hơn trong văn phòng hoặc bàn làm việc, nhưng MFC-L3770CDW và ilk của nó không phải là máy in laser thực sự. Nó không sử dụng thiết bị laser truyền thống để hướng dẫn máy in nơi đổ mực vào giấy, thay vào đó, nó sử dụng các mảng LED nhỏ hơn và ít tốn kém hơn so với các đối tác laser của chúng. Kết quả là bạn có một chiếc máy nhỏ, nhẹ hơn và ít tốn kém hơn để sản xuất.

Tuy nhiên, giờ đây, các máy in dựa trên đèn LED đã trở nên phổ biến, chúng hoạt động giống như các máy sử dụng tia laser, ít nhất là từ góc độ người dùng. Nếu bạn theo dõi các xu hướng gần đây, một số mô hình mới nhất có xu hướng chạy cùng kích thước và giá cả như các đối tác laser truyền thống của chúng. Có kích thước 14,5 x 16,1 x 18,7 inch (HWD) và nặng 47,8 pound, HL-L3290CDW không chính xác nhỏ nhắn như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó. Nó lớn hơn và nặng hơn HP Color Laser Jet Pro MFP M180nw, nhưng nằm trong cùng một khay với Canon Color image Class MF634Cdw, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho AIO laser màu cấp nhập cảnh với khay nạp tài liệu tự động (ADF).

HL-L3290CDW có bảng điều khiển dễ sử dụng, bao gồm một số nút để tạo bản sao và tương tác với các menu kiểu chi tiết và màn hình đơn sắc hai dòng nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình và giám sát máy in thông qua một trang web tích hợp sẵn, thậm chí cho phép bạn thiết lập người dùng và các thông số bảo mật khác.

Khả năng xử lý giấy

Brother HL-L3290CDW có ngăn chính 250 tờ và khay ghi đè một tờ ngay phía trên ngăn chính, trong khi MFC-L3770CDW có ngăn chính 250 tờ và khay đa năng 30 tờ. So sánh: Canon MF42Ddw chứa đến 300 tờ, nhưng có thể mở rộng đến 900 tờ, trong khi M180nw của HP chỉ chứa được tối đa 150 tờ.

Brother HL-L3290CDW

Máy in có chu kỳ làm việc hàng tháng tối đa 30.000 trang, với số lượng in hàng tháng được khuyến nghị là 1.500. Đây chỉ là về chu kỳ nhiệm vụ tương tự như các đối thủ cạnh tranh được đề cập ở đây.

Kết nối và bảo mật của Brother HL-L3290CDW

Trên HL-L3290CDW kết nối bao gồm Wi-Fi và bạn cũng có thể kết nối với một PC duy nhất qua USB 2.0 và Wi-Fi trực tiếp. Tùy chọn cuối cùng cho phép máy in kết nối với các thiết bị di động không được kết nối với mạng hoặc bộ định tuyến. Tuy nhiên, không giống như MFC-L3770CDW, thiết bị này không hỗ trợ Ethernet, điều này thật kỳ lạ đối với máy loại laser và giao tiếp trường gần (NFC) cho chức năng chạm để in.

Ngoài Wi-Fi direct, máy in còn có các tùy chọn kết nối di động khác bao gồm Apple Airprint, Google Cloud Print, Morpia và iPrint & Scan rất riêng của Brother hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS. Với iPrint & Scan, bạn có thể quét sang email, hình ảnh, OCR (chuyển đổi văn bản đã quét thành văn bản có thể chỉnh sửa), tệp và FTP.

Các tính năng bảo mật ở đây là cơ bản. Bạn có thể bảo mật tài liệu bằng số nhận dạng cá nhân, nhưng Brother còn nâng cao tính năng này hơn nữa bằng cách cho phép bạn chỉ định mã PIN cho máy quét. Do đó, bạn có thể giới hạn hoặc từ chối sử dụng dựa trên tên người dùng, nhóm hoặc địa chỉ IP, cùng với SNMP tiêu chuẩn và các giao thức bảo mật mạng khác.

Tốc độ in của HL-L3290CDW

Brother đánh giá HL-L3290CDW là 25 trang / phút (ppm) cho cả trang đen và trắng. Trong thử nghiệm, nó in tài liệu dựa trên văn bản Microsoft Word ở 23,8ppm, chậm hơn một chút so với người anh em của nó là MFC-L3770CDW và nhanh hơn khoảng 9ppm so với M180nw của HP và gần 5ppm so với Canon MF634Cdw.

Nếu bạn thường xuyên in các tài liệu màu phức tạp (Acrobat, Excel và PowerPoint) có chứa biểu đồ, đồ thị và đồ họa cấp độ doanh nghiệp khác cũng như ảnh, máy in này sẽ hoàn thành công việc. Nếu bạn kết hợp kết quả in màu với kết quả trước đó, bạn sẽ nhận được điểm số cuối cùng là 10,8ppm cho việc in toàn bộ bộ kinh doanh. Đây là điểm số cùng loại với MFC-L3770CDW, nhưng tốt hơn nhiều so với HP Laserjet Pro M180nw và MFC634Cdw.

Chất lượng bản in tốt

Nếu có một thứ được chia sẻ trên tất cả các máy in mảng LED của Brother là khả năng tạo ra các tài liệu đẹp. Cũng giống như người bạn ổn định lớn hơn của nó là MFC-L3770CDW, văn bản của HL-L3290CDW có hình dáng đẹp và rất dễ đọc, đạt khoảng 6 điểm, nhiều hơn mức chấp nhận được đối với hầu hết các nhu cầu công việc.

Review Brother HL-L3290CDW

Máy in này tạo ra các biểu đồ, đồ thị và các đồ họa kinh doanh khác với các tô màu chắc chắn và các gradient được căn chỉnh tốt chỉ với một vài sai sót có thể nhận thấy được. Đường chân tóc trên tài liệu và các quy tắc khác được mô tả rõ ràng và các bức ảnh được nhúng chính xác và có chi tiết tốt.

Chi phí hoạt động

Bạn đang chi 2,6 xu cho các trang đen và 15,5 xu cho màu khiến nó rất rẻ, đặc biệt là so với các máy in laser khác. Mặt khác, chi phí chạy của HP M180nw là 4,6 cent cho các trang đơn sắc và 23,5 cent cho các trang màu, trong khi MF634Cdn của Canon chạy ở mức 3,2 cent cho màu đen và 16,4 cent cho màu.

Đối với những người sẽ in 100 hoặc 200 trang mỗi tháng, HL-L3290CDW là một công cụ tiết kiệm chi phí tối ưu, nhưng nếu bạn đẩy nó lên 1.500 trang được đề xuất mỗi tháng hoặc các anh chị em và đối thủ cạnh tranh của nó, chi phí vận hành có thể đắt theo thời gian. Trong trường hợp bạn sẽ in hàng trăm trang mỗi tháng, thật tiết kiệm khi xem xét một mô hình máy in phun với hệ thống mực số lượng lớn như Epson WF-C5790 của Ban biên tập hàng đầu của chúng tôi với túi mực năng suất cao nhất, chi phí mỗi trang đen là 1,7 xu và chi phí trang màu là 7,7 xu.

Đọc thêm:

Kết luận về máy in HL-L3290CDW

Brother HL-L3290CDW là một máy in tuyệt vời, mặc dù việc thiếu ADF và Ethernet khiến nó trở thành một loạt các lựa chọn giữa các máy in laser màu. Tuy nhiên, không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận. Nó đủ nhanh và in tốt, nhưng nếu kỳ vọng về máy in của bạn hợp nhất với nhu cầu quét hoặc sao chép tài liệu nhiều trang hoặc yêu cầu kết nối tương lai, thì Editors ‘Choice Brother HL-L8360CDW của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt tốt hơn, toàn diện trong tất cả các lĩnh vực đó .

Hãy nhớ rằng đối với những đặc quyền và tính linh hoạt đó, bạn sẽ chi gần 100 đô la, rất xứng đáng. Mặt khác, Brother HL-L3290CDW là một sản phẩm có triển vọng tốt hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh và là một sự thay thế đáng nể để có trong ngân sách.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh