[Review] Đánh giá máy in Canon PIXMA MX922

  Máy in Canon PIXMA MX922

  Máy in ảnh màu không dây Canon PIXMA MX922  là chiếc máy in có giá thành rẻ cũng tốc độ in và chất lượng bản in ở mức vừa phải rất phù hợp với những văn phòng vừa vào nhỏ có khối lượng in ấn thấp.

  Là người anh em họ hàng gần gũi với Canon PIXMA MX522 , Máy in văn phòng không dây Canon Pixma MX922 cung cấp tất cả các tính năng khiến MX522 trở nên phổ biến, cộng với đủ các tính năng bổ sung — bao gồm chất lượng ảnh nâng cao, khả năng in trên đĩa quang và giấy tốt hơn khả năng xử lý — để làm cho nó đáng được coi là một máy in gia đình tại nhà hoặc trong vai trò kép của máy in gia đình và văn phòng gia đình, và cũng được đặt tốt hơn để chia sẻ trong một văn phòng nhỏ.

  Giống như Canon MX522, MX922 giúp bạn có thể in và scan, cũng như quét từ PC; bạn có thể sử dụng nó như một máy photocopy và máy fax độc lập; và nó có thể quét và in từ khóa USB. Nó cũng có khả năng xem trước hình ảnh trên màn hình LCD màu ba inch. Máy in này hỗ trợ cả hỗ trợ Ethernet và Wi-Fi, một bộ in hai mặt (để in hai mặt) và cả một mặt phẳng cỡ chữ và một bộ nạp tài liệu tự động (ADF) để quét.

  Nhận xét máy in Canon PIXMA MX922

  Một bổ sung nhỏ cho MX922 khi so sánh với Canon MX522 là ADF của nó cung cấp khả năng in cao hơn một chút, ở mức 35 trang. Đáng chú ý, nó cung cấp cho người dùng sức mạnh để quét hai mặt, bằng cách lật tờ giấy để quét mặt thứ hai. Một loạt các lệnh menu cho phép nó hoạt động kết hợp với in hai mặt để sao chép cả bản gốc một mặt và hai mặt để bạn lựa chọn bản sao một mặt hoặc hai mặt.

  Tùy chọn kết nối Ethernet và Wi-fi cho phép bạn chia sẻ máy in dễ dàng trên mạng, nhưng đây là tính năng phổ biến ở nhiều máy in cùng loại. Tuy nhiên, không giống như Canon MX522, MX922 mang lại dung lượng giấy khá tốt, ở mức 250 tờ, điều này giúp cho việc chia sẻ trong một văn phòng nhỏ thông thường mà không cần phải nạp giấy liên tục.

  Máy in Canon PIXMA MX922

  Nguồn: Salenhanh.com

  Nó cũng đi kèm với khay giấy ảnh riêng biệt lên đến 20 tờ giấy ảnh 4 x 6 inch, cho phép bạn chuyển đổi giữa in ảnh và in trên giấy thường mà không nhất thiết phải tráo giấy trong khay.

  Gần đây, tôi đã thấy một tiện ích khác trên máy in Canon, Wireless PictBridge để in không dây qua máy ảnh, nhưng nó chỉ hoạt động với một số máy ảnh Canon. Hỗ trợ in di động không có gì vượt trội hơn những gì chúng ta đã thấy trong các máy in khác gần đây, chỉ là AirPrint thông thường chỉ kết nối cả máy in và điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua truy cập Wi-Fi. Tôi cá rằng sẽ tốt hơn nếu bạn kết nối máy in với điện thoại hoặc máy tính bảng của mình trực tiếp với nhau.

  Đánh giá Canon PIXMA MX922

  Tốc độ in của Canon Pixma MX922 chỉ là gót chân của Achilles. Nó có thể in với tốc độ 2,4 trang một phút (ppm). điều này làm cho nó nhanh hơn một chút so với Canon MX522 rẻ hơn, với tốc độ 2,1 ppm. Tốc độ này chậm hơn so với bất kỳ máy in nào có giá tương tự, bao gồm cả Epson WorkForce WF-3540 , với tốc độ 4,5 ppm.

  Có lẽ bù đắp cho tốc độ chậm của các ứng dụng kinh doanh là tốc độ nhanh hợp lý cho ảnh, ở mức trung bình 1 phút 5 giây cho 4 x 6. Nó thực sự nhanh hơn WF-3340, với tốc độ 1:12. Chất lượng đầu ra của Pixma MX922 là sự bù đắp cho tốc độ chậm. Chất lượng đồ họa ở mức cuối ngang bằng, nhưng chất lượng văn bản chỉ kém một bậc so với mực in hàng đầu, với chất lượng ảnh chụp ở mức hàng đầu đối với mực in giá rẻ.

  Mặc dù nó có chất lượng ảnh tốt, tôi khuyên rằng để có ảnh xuất ra tốt hơn, bạn phải chuyển sang các mẫu đắt tiền hơn được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp và gần chuyên nghiệp.

  Đọc thêm:

  Kết luận về máy in Canon PIXMA MX922

  Nếu bạn luôn in đủ số trang để tốc độ nhanh là một yêu cầu tuyệt đối, đối với vấn đề đó, bạn sẽ muốn tìm ở nơi khác. Tuy nhiên, đối với hầu hết việc sử dụng tại nhà, văn phòng gia đình và văn phòng micr, Canon PIXMA MX922 phải đủ nhanh. Quan trọng hơn, chất lượng đầu ra, dung lượng giấy và danh sách dài các tính năng của MFP — từ ADF in hai mặt, đến khả năng in trên đĩa quang, đến khả năng in từ hoặc quét vào khóa USB — đối với hầu hết mọi người, sẽ nhiều hơn là bù đắp cho tốc độ pokey tương đối.

  Và sự cân bằng tổng thể là điều khiến Canon Pixma MX922 trở thành một lựa chọn thay thế giá rẻ cho Brother MFCL2700DW do Ban biên tập của chúng tôi lựa chọn, đáng để bạn xem xét rất lâu khi bạn mua sắm xung quanh.

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời