Canon MX492 có giá cả phải chăng, nhưng nó cung cấp tốt các chức năng cơ bản – in, quét, fax và sao chép. Nó có tính thẩm mỹ đẹp và dấu chân nhỏ giúp bạn dễ dàng di chuyển và để trên bàn làm việc, nếu bạn không mở khay giấy ra khi không sử dụng.

Mô tả đơn giản nhất về Canon MX492 là một gói nhỏ với những điều tuyệt vời. Đặc biệt phù hợp như một máy in đa chức năng in phun cá nhân (MFP), lý tưởng để sử dụng tại nhà hoặc trong văn phòng siêu nhỏ hoặc tại nhà. Bạn sẽ thích nó vì chi phí vận hành thấp, chất lượng đầu ra tốt hơn, tốc độ nhanh (đối với danh mục) và một tính năng bắt mắt: hỗ trợ in bằng không khí cho điện thoại di động, iPhone, iPad, iPod touch của bạn mà không cần trình điều khiển.

Bộ nạp tài liệu tự động (ADF) được tích hợp đầy đủ của nó hoạt động tốt và, thực tế là nó có thể được sử dụng cho một công việc nhỏ khiến nó trở nên thông minh hơn. Sự kết hợp này làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó không tốn nhiều chi phí để sử dụng trong văn phòng siêu nhỏ tại nhà.

Thiết kế máy in Canon MX492

MX492 màu đen hoàn toàn có kích thước 7,5 x 17,2 x 11,7 inch (HWD) và nặng 13 pound, đủ nhỏ gọn cho một người di chuyển vào không gian. Nếu bạn có một chiếc bàn cỡ trung lớn, nó sẽ vừa vặn với vị trí, nếu không, bạn có thể muốn đặt nó trên một chiếc bàn riêng. Khay giấy của nó có thể chứa 100 tờ cỡ chữ cái, phù hợp với văn phòng nhỏ, cùng với khay nạp tài liệu tự động (ADF) chứa được 20 tờ. Như mong đợi, nó không hỗ trợ quét hai mặt tự động, cũng không có bộ in hai mặt tự động để in trên cả hai mặt. Mặt trên có một bản lề mà khi nâng lên, sẽ lộ ra một trục quét kính.

Các tính năng cơ bản của MFP bao gồm in, fax từ và quét tới PC hoặc các thiết bị di động qua mạng Tương tự, nó hoạt động như một máy photocopy và máy fax độc lập. Giờ đây, có thể dễ dàng in và quét ảnh hoặc tài liệu từ thiết bị di động không dây bằng ứng dụng Canon Print, trong khi các chức năng khác có thể được thực hiện thông qua nút vật lý và màn hình trên bảng điều khiển trên cùng. Nó sử dụng 802.11bgn để kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.

Thiết lập một máy in ngày nay là vấn đề của việc giải nén, cài đặt hộp mực và phần mềm, và thực hiện một vài quy trình cài đặt, thì đấy! Máy in này sử dụng hai hộp mực (đen và ba màu), giúp giảm chi phí sản xuất vì hộp mực ba màu có các loại mực lục lam, đỏ tươi và vàng. Tuy nhiên, phương pháp này làm tăng chi phí vận hành vì khi một màu trong hộp mực ba màu hết, bạn sẽ cần phải thay thế hộp mực trước khi các màu khác cạn kiệt.

Canon MX492n

Chi Phí Hoạt Động

Có lẽ điểm nổi bật chính trên MX492 phải là chi phí vận hành thấp, hộp mực năng suất cao, đối với một máy in phun có giá khiêm tốn. Mỗi hộp mực PG-245 tiêu chuẩn và hộp mực CL-246 ba màu chỉ tạo ra khoảng 180 trang, trong khi hộp mực PG-245XL và CL-246XL sản xuất khoảng 300 trang. Mực đen về cơ bản là sắc tố chứ không phải thuốc nhuộm, điều này tốt vì nó tạo ra màu đen sâu hơn. Tuy nhiên, có những máy in ở đây, trong cùng một loại, cung cấp năng suất giấy tốt hơn nhưng hầu hết đều thiếu tính năng in không dây.

Epson và HP được biết là có hộp mực dung lượng cao dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn, đặc biệt là các loại mực in laser. Điều này đúng đối với các dòng máy in cao cấp hơn, đối với các dòng máy giá rẻ, chi phí vận hành gần như tương đương với các nhà sản xuất khác.

Đọc thêm:

Tốc độ in và chất lượng máy in Canon MX492

Đối với một văn phòng nhỏ, tốc độ in đôi khi là một mối quan tâm và Canon MX492 sẽ in khoảng 7,3 trang / phút (đen) và 3,8 trang / phút (màu), mặc dù Canon đặt nó ở mức tương ứng là 8,8 trang / phút và 4,4 trang / phút. Brother MFC-J985DW cung cấp 4,6 ppm, trong khi HP Officejet Pro 6978 cho 3,5ppm, nhưng cả hai đều có giá cao hơn một chút.

MX492 cung cấp chất lượng đầu ra tốt cho một máy in phun, văn bản và đồ họa tốt hơn một chút, và ảnh trên mức cho một máy in phun giá rẻ. Tuy nhiên, văn bản vẫn đủ tốt cho một văn phòng nhỏ, ngoại trừ những văn phòng yêu cầu phông chữ nhỏ cho mục đích kinh doanh. Đồ họa đủ rõ ràng để sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp và các bản phát hành PowerPoint, nhưng có thể không phải là tốt nhất cho các bản phát tay chính thức. Thêm vào đó, nó hoạt động tốt với màu sắc mặc dù chúng tối hơn một chút so với các bản in tham chiếu gốc. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh và đầu ra văn bản tốt, nhưng không hoàn hảo.

Máy in Canon MX492n

Kết luận về máy in Canon MX492

Canon MX492 có giá cả phải chăng, nhưng nó cung cấp tốt các chức năng cơ bản – in, quét, fax và sao chép. Nó có tính thẩm mỹ đẹp và dấu chân nhỏ giúp bạn dễ dàng di chuyển và để trên bàn làm việc, nếu bạn không mở khay giấy ra khi không sử dụng. Đó là một món hời lớn so với các máy in phun MFP đắt tiền, một số trong số đó đắt hơn và có chi phí vận hành điên rồ, và tính năng in không dây khiến nó trở thành một MFP thậm chí còn hấp dẫn.

Nếu ngân sách của bạn linh hoạt, Epson Expression cung cấp các tính năng và chức năng tốt hơn. Mặt khác, nếu tất cả những gì bạn cần là một máy MFP cá nhân, dành cho văn phòng, dành cho cá nhân thì Canon MX492 sẽ nằm trong danh sách lựa chọn của bạn.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh