Phim đến từ JJPerry người từng là kẻ đứng sau những pha hành động cận chiến điên cuồng, lần này lại khiến giới ma cà rồng phải săn đuổi trong buổi chiều. ‘ Day Shift ‘ phát hành trên Netflix vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, với sự tham gia của Jamie Foxx, Dave Franco và Snoop Dogg chiến đấu với những kẻ hút máu để giành được nhiều phần thưởng tiền mặt.

‘Day Shift’ đánh dấu sự ra mắt phim truyện của JJ Perry, người từng là điều phối viên đóng thế. Đây là nỗ lực hợp tác sản xuất mới nhất của Impossible Dream Entertainment và 87Eleven Entertainment, những người từng đóng vai trò trụ cột trong lĩnh vực hành động đằng sau các bộ phim ‘John Wick’, ‘Nobody’ và ‘ Bullet Train ‘ của Brad Pitt.

Tóm tắt phim Day Shift

Một người cha tên Bud Jablonski (Jamie Foxx), người làm công việc dọn dẹp bể bơi, hóa ra lại làm công việc diệt trừ ma cà rồng và lấy răng nanh của anh ta để kiếm tiền. Sau khi ly hôn với người vợ Jocelyn Jablonski (Meagan Good), Bud phải chu cấp cho cậu con trai Paige (Zion Broadnax), vốn đòi hỏi rất nhiều tiền.

Vợ và con trai ông muốn chuyển đến Florida nếu Bud không chu cấp cho nhu cầu tài chính của gia đình. Phần thưởng từ cuộc săn ma cà rồng cuối cùng không đủ để khiến họ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Bud che giấu công việc săn ma cà rồng của mình với gia đình.

Day Shift

Bud phải săn lùng ma cà rồng cấp cao hơn để có phần thưởng lớn hơn. Bud, người thực sự đã bị trục xuất khỏi Liên minh, một tổ chức săn ma cà rồng được phép săn nhiều ma cà rồng độc ác hơn, Bud yêu cầu sự giúp đỡ của Big John Elliott (Snoop Dogg).

Bud được đi cùng với đối tác mới Seth (Dave Franco). Seth là một đặc vụ mới rất tệ hại. Nhiệm vụ săn lùng của Bud là săn lùng những ma cà rồng cấp cao và hung dữ hơn có thành công không?

Nhận xét về nội dung phim Day Shift: Vỏ bọc thợ săn

Săn ma cà rồng vào ban ngày?

Đánh giá từ tiêu đề, tôi muốn ‘Day Shift’ là công việc được thực hiện trong ngày. Chuyên môn chính xác của 2 biên kịch Tyler Tice và Shay Hatten (John Wick 3). Họ muốn làm nổi bật các hành động chiến đấu với ma cà rồng bằng hình ảnh tươi sáng hơn vào ban ngày.

Phim Day Shift

Đạo diễn JJPerry đã linh hoạt hơn khi thực hiện các hành động của các nhân vật thợ săn tàn sát ma cà rồng một cách dã man hơn. Cuộc chiến thực sự là nhiều hơn trong phòng trong nhà, coi như ma cà rồng sợ ánh nắng mặt trời.

Thiên tài viết lách được nhìn thấy bằng cách kết hợp cốt truyện, đội quân ma cà rồng sản xuất kem chống nắng hoặc kem chống nắng như một loại thuốc giải độc cho ánh nắng mặt trời. Mặc dù nó không thực sự nổi bật trong cốt truyện chính, nhưng thứ nhỏ bé này trở thành những quả trứng phục sinh tại sao nhiều loại ma cà rồng khác nhau có thể liên minh ở đây.

Trợ giúp luôn đi kèm

Trong nửa sau, cuộc tấn công của Bud với anh em Quốc xã có lẽ là bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại. Màn song ca của Mike Nazarian (Steve Howey) và Diran Nazarian (Scott Adkins) dường như che đậy hành động của Jamie Foxx, người chỉ chơi với vũ khí.

Đánh giá Day Shift

Ngay cả đối tác chính của anh ấy, Seth trông thực sự đáng yêu và sợ hãi ở chỗ này và chỗ khác. Scott Adkins phát cuồng vì chiến đấu với ma cà rồng mà không cần súng ống, tàn sát các ổ ma cà rồng bằng vũ khí sắc bén và tay không. Anh ta nổi tiếng với võ thuật của mình, chỉ cho chúng ta cách đối phó với ma cà rồng bằng sức mạnh hơn, ngay cả bằng tay không của mình.

Một sự thay đổi cốt truyện mà những người yêu phim có thể đã đoán ra. Hình bóng Heather (Natasha Liu Bordizzo), người hàng xóm trong căn hộ của Bud trở thành sự giúp đỡ của ma cà rồng thứ hai. Sau khi đồng đội của anh ta, Seth cũng bị buộc phải trở thành một ma cà rồng.

Sự giúp đỡ của ma cà rồng này đã trở thành điều có thể đã được dự đoán trước. Ma cà rồng đổi trại giúp con người như nhiều phim về ma cà rồng và thậm chí cả thây ma.

Tóm tăt Day Shift

Món ăn nhẹ đầy máu

Những người yêu thích Gore sẽ được thưởng thức món ăn ‘Day Shift’ đẫm máu này. Hành động tàn sát ma cà rồng của Bud ngay từ đầu đưa adrenaline của chúng tôi lên đến đỉnh điểm. Những pha hành động hoang dã của đạo diễn Perry luôn là niềm mơ ước của những người yêu thích dòng phim hành động.

Nhận xét Day Shift

Điều chính khiến ma cà rồng chết là chặt đầu, và đó là điểm bán hàng chính của việc tàn sát ma cà rồng, bất chấp nhiều phát súng và vết chém đến từng bộ phận trên cơ thể của ma cà rồng.

Việc săn lùng ma cà rồng ở đây khá mâu thuẫn, chỉ có sự hoang dã và mạnh mẽ chứ không có nhiều điểm nhấn là ma cà rồng hút máu và khát máu. Trong ‘Day Shift’ có thể có nhiều cuộc tàn sát ma cà rồng hơn mà không có bất kỳ sự kháng cự nào đáng kể, cho thấy sự vượt trội của các thợ săn.

Hành động tàn ác của những người thợ săn càng trở nên vui nhộn hơn với chất hài tiếp tục cuộn lên từ những cuộc đối thoại giữa các nhân vật. Một số vai diễn làm cho không khí căng thẳng trở nên trôi chảy hơn, với những pha cười vô lý, thậm chí chúng ta có thể bật cười giữa những trận chiến kết thúc cao trào.

Tìm hiểu Day Shift

Đọc thêm:

Kết luận về bộ phim Day Shift

Day Shift là một chương trình hành động nhẹ nhàng, đẫm máu và đầy ắp tiếng cười. Việc săn lùng ma cà rồng vào ban ngày tưởng chừng như bất khả thi đã được nhà sáng tạo JJPerry tận dụng tối đa để làm nổi bật những hành động tàn sát dã man của ma cà rồng.

Kết luận Day Shift

Trọng tâm câu chuyện gia đình Bud của Jamie Foxx lồng vào những khúc mắc trong cốt truyện nhẹ nhàng và những quả trứng phục sinh có tiềm năng lớn để biến bộ phim này thành một nhượng quyền thương mại. Việc giới thiệu từng nhân vật mang tính biểu tượng trở thành điểm thu hút chính giữa cuộc xung đột giữa ma cà rồng và con người.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh