[Review] Đánh giá Camera GoPro Hero 9 Black

Đánh giá GoPro Hero9 Black

GoPro Hero 9 Black là một camera hành trình được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, đăc biệt là với những người đam mê du lịch, khám phá và muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên mỗi con đường họ đi qua.

Tương tự như những sản phẩm thế hệ đi trước, Gopro Hero 9 cũng là một cái tên rất được kỳ vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất với chất lượng hình ảnh cao cấp hơn kèm nhiều tính năng ưu việt đi kèm. Nó có một cảm biến mới có thể ghi lại video và 5K 20 megapixel ổn định hình ảnh. Nó cũng có một màn hình mới ở mặt trước và hiện tương thích với các mô-đun ống kính.

Nào hãy cùng Salenhanh.com điểm qua những ưu và nhược điểm của dòng Camera hành trình GoPro Hero 9 Black này nhé

Đánh giá GoPro Hero9 Black

Đánh giá review GoPro Hero 9 Black

Với Hero 9 Black, GoPro dường như đã sửa được một số lỗi nhỏ của mẫu trước đó, nhưng chủ yếu là bổ sung một màn hình màu trung thực ở mặt trước. Tuổi thọ pin và khả năng ổn định phần mềm đã được cải thiện bên cạnh cung cấp quay phim 5K tuyệt vời của sản phẩm.

Công ty California dường như đã lắng nghe yêu cầu của người dùng và cuối cùng đã quyết định thiết kế màn hình phía trước để người dùng có thể tiện lợi hơn khi cần làm vlog hoặc những video trải nghiệm của bản thân. Ngoài việc bổ sung độ phân giải 5K ở tốc độ 30 khung hình / giây, GoPro cũng đã cải thiện (phiên bản 3.0) tính năng ổn định HyperSmooth để chụp ảnh mà không gặp vấn đề như tất cả các camera hành động: chuyển động nhanh và rung.

Mua GoPro Hero9 Black

Cũng như chế độ TimeWarp, cho phép tạo video siêu ổn định và tăng tốc độ xử lý. Ý tưởng là tạo ra những bức ảnh tuyệt vời mà không cần chỉnh sửa gì cả, ngay từ GoPro Hero 9 Black đến mạng xã hội. Cuối cùng, năm nay đánh dấu sự trở lại của tính năng bảo vệ ống kính có thể tháo rời và sự gia tăng dung lượng pin đã được chờ đợi từ lâu.

Kích thước GoPro Hero 9 Black được thiết kế lớn hơn

Nếu GoPro Hero 9 Black lấy thiết kế của các mẫu trước đó, nó chỉ đơn giản là lớn hơn. Nếu Salenhanh lấy mô hình năm ngoái làm tham chiếu, GoPro Hero 9 Black đã tăng 32 gam trên quy mô. Đối với những người yêu cầu các phép đo chính xác: 71,8 x 50,8 x 33,6 và 66,3 x 48,6 x 28,4 GoPro Hero 8 Black và GoPro Hero 9 Black tương ứng tính bằng milimét.

Màn hình GoPro Hero9 Black

Được cảnh báo, việc mở rộng này không hẳn là một điều xấu, vì GoPro 9 hiện có thể chứa một viên pin lớn hơn, mặc dù rất nhỏ gọn nhưng nó vẫn là một chiếc máy ảnh có thể cố định ở bất cứ đâu miễn là bạn có các phụ kiện cần thiết. Trên hết, cửa sổ phía sau đã đi theo xu hướng và cũng đã tăng thêm vài mm: từ 1,95 lên 2,27 inch.

Thật tệ là GoPro đã bằng lòng để phóng to màn hình của camera hành động mới theo tỷ lệ, vì các bezels nhận được cùng một cách xử lý và do đó vẫn còn khá lớn. Màn hình phía sau của GoPro Hero 9 Black giờ đây đã quá đủ để tạo khung hình cho một cảnh quay hoặc để xem nhanh một đoạn video mới quay.

Các nút trên GoPro có di chuyển so với phiên bản trước không?

Hai nút điều khiển không thay đổi vị trí, nhưng nút bật máy ảnh giờ nổi bật hơn: nó tích hợp ít hơn vào thân GoPro và do đó dễ rơi xuống dưới ngón tay hơn. Luôn luôn tốt khi thấy rằng thương hiệu chú ý đến những loại chi tiết khá nhỏ này để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, phản hồi đến từ phía khách hàng.

Thiết kế GoPro Hero9 Black

Pin, cổng microSD và cổng USB-C vẫn nằm dưới một cửa duy nhất. Có một điều bạn có thể chắc chắn và chắc chắn rằng, không còn có thể dễ dàng làm hỏng máy ảnh và mắc lỗi: Cửa hông sẽ mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn.

GoPro Hero 9 Black linh hoạt hơn và có thể mở rộng với các ống kính mới như ống kính Max và các phụ kiện khác. Rõ ràng là chiếc máy ảnh này muốn tiếp cận nhiều hơn những người dùng thể thao mạo hiểm, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch mà mọi người không còn đi du lịch nhiều như trước.

Ống kính Max bổ sung thêm 155 độ trường nhìn và là sự bổ sung hoàn hảo cho máy ảnh, vâng, nó đã hết hàng kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, giờ đây camera này còn đóng vai trò là một webcam, giúp phát trực tuyến ổn định.

Xem thêm:

Cảm biến GoPro có cùng kích thước với cảm biến trước đó, sự gia tăng megapixel được tạo ra bằng cách ngoại suy, nhưng kết quả là tuyệt vời và có thể chụp ảnh 14,7 megapixel từ video thật tuyệt vời.

Trần Nguyễn Minh Phong

Trả lời