GoPro đã tiết lộ sản phẩm mới nhất trong một dòng camera hành động cao cấp. GoPro Hero 10 Black là một thiết kế cập nhật của GoPro Hero 9 , nhưng mang trong mình bộ não tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Phiên bản cập nhật của bộ xử lý tùy chỉnh của công ty, được gọi là GP2 là cơ bản đối với khả năng của máy ảnh mới, điều mà chúng tôi mong muốn có trên DJI Osmo Action mà chúng tôi đã xem xét cách đây một thời gian. Điều này không chỉ cho phép ghi tốc độ khung hình cao ở độ phân giải cao mà còn ổn định tốt hơn và tốc độ cao hơn trên hiệu suất toàn cảnh.

Thông Số Kỹ Thuật Của GoPro Hero 10

  • Chip GP2 23MP với hiệu suất được cải thiện
  • Video 5.3K60 / 4K120 / 2.7K240, ảnh 23MP
  • Màn hình cảm ứng phía trước / phía sau mới
  • Kết nối đám mây, Phát trực tiếp 1080p
  • Nâng cao hiệu suất ánh sáng yếu
  • Ổn định hình ảnh HyperSmooth 4.0
  • 33 ′ Không thấm nước mà không có nhà ở
  • Time-Lapse & Night-Lapse, 8x Slo-Mo
  • Ngàm 2 ngạnh lật ra tích hợp
  • Pin dung lượng 1720mAh

Nhận xét về GoPro Hero 10

Máy ảnh có thể quay ở độ phân giải 5,3K đáng kinh ngạc ở 60 khung hình / giây hoặc độ phân giải 4K ở tốc độ lớn 120 khung hình / giây. Điều đó có nghĩa là video chuyển động chậm 4x có độ phân giải 4K. Ngoài ra, nếu bạn muốn tốc độ chậm hơn, có độ phân giải 2,7K với tốc độ 240 khung hình / giây (hoặc 8x).

Đây là kết quả của cảm biến máy ảnh 23,5 megapixel mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy khung hình tĩnh 15,8 megapixel từ video 5,3K.

gopro 10 mặt trước

Đối với chụp ảnh tĩnh, Hero 10 Black chụp 23 megapixel ở chế độ Burst, chế độ chụp ảnh ban đêm, SuperPhoto và RAW.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Hero 10 có công nghệ HyperSmooth – về cơ bản – là ổn định điện tử trong máy ảnh tiên tiến. Điều này có nghĩa là cảnh quay đặc biệt mượt mà, gần giống như gimbal – ngay cả khi bạn đang chuyển động. Ví dụ: chạy với nó trong tay hoặc đạp xe leo núi trên địa hình gồ ghề.

Đây là nắm bắt; bạn không thể sử dụng cả tính năng HyperSmooth mới nhất và các tùy chọn ghi tốc độ khung hình cao nhất khi di chuyển. Tuy nhiên, nó hoạt động ở cài đặt 4K / 60, vì vậy bạn vẫn có thể có được những thước phim rất sắc nét, nhanh chóng khi nó được bật.

gopro 10

Bên cạnh các tính năng đã đề cập ở trên, GoPro cũng đã làm cho nắp ống kính bền hơn và kỵ nước hơn, có nghĩa là khi nó bị ướt, nước sẽ lướt đi nhanh hơn so với các phiên bản trước để đảm bảo cảnh quay của bạn không bị hỏng bởi những giọt nước lớn trên kính. .

Ngoài ra, GoPro còn cập nhật tính năng cân bằng đường chân trời trong máy ảnh. Công ty đã tăng giới hạn độ nghiêng lên 18 độ: từ 27 độ trong Hero 9 lên 45 độ trong Hero 10, khi quay lên đến 4K / 60 hoặc 2,7K / 120.

Nó có thể được sử dụng ở chế độ webcam nếu bạn muốn, sử dụng màn hình phía trước để tạo khung cho cảnh quay của bạn. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh phát trực tiếp cũng đã được cải thiện.

Có nhiều lợi ích bổ sung hơn cho bộ xử lý GP2 và cảm biến mới. Giống như, hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện trong đó tiếng ồn thấp hơn rõ ràng trong những điều kiện ánh sáng kém hơn lý tưởng.

Tất cả đã nói, GoPro Hero 10 là một sự thay đổi thông số kỹ thuật khá lớn so với Hero 9. Và có thể thuyết phục những người mua trước nâng cấp và những người mua mới cân nhắc lựa chọn này. Nó giữ nguyên thiết kế, bao gồm cả các cánh tay gắn bên trong và sử dụng cùng một loại pin.

Đọc thêm:

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh