[Review] Đánh giá Game Stumble Guys

Stumble Guys

Vào giữa năm 2020, một trò chơi battle royale đã gây bão trên toàn thế giới mang tên là Fall Guys và nó ngay lập tức trở thành một hiện tượng phi thường. Phản hồi mà Fall Guys nhận được cũng rất tích cực và trở thành một trong những trò chơi hay nhất có sẵn vào năm 2020.

Cách đây vài tuần, Epic Games đã thông báo rằng Fall Guys sẽ là một trò chơi miễn phí bắt đầu từ cuối tháng 6 năm nay. Trước khi Fall Guys trở thành một trò chơi miễn phí, hóa ra đã có rất nhiều lựa chọn thay thế miễn phí cho trò chơi đang được lưu hành thông qua bảng điều khiển, PC hoặc điện thoại di động.

Stumble Guys là một trong những lựa chọn thay thế. Bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí qua Cửa hàng ứng dụng hoặc Cửa hàng Google Play nếu bạn chơi trên điện thoại di động của mình và cũng thông qua Steam nếu bạn chơi trên PC.

Stumble Guys được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2021 và ngay lập tức trở thành tác phẩm thay thế cho Fall Guys được người dân Việt Nam yêu thích. Một số nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trong nước đã bắt đầu làm video về trò chơi này và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Đánh giá nhận xét game Stumble Guys

Nhắc bạn về Những chàng trai mùa thu

Stumble Guys

Ấn tượng đầu tiên mà bạn nhận được khi lần đầu chơi thử trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ đến Fall Guys . Đúng vậy, trò chơi này có nhiều điểm tương đồng với trò chơi do Epic Games phát hành.

Nhìn bề ngoài trò chơi này có cảm giác rất giống với Fall Guys . Bắt đầu từ việc lựa chọn màu sắc được sử dụng, hình dạng của nhân vật cũng khá dễ thương, và cả ngoại hình tổng thể.

Không chỉ trực quan mà trò chơi này còn có một người thợ máy tương tự như Fall Guys . Điều khiển của trò chơi này khá đơn giản, vì chỉ có hai loại điều khiển, đó là di chuyển và nhảy.

Khái niệm của trò chơi này cũng có thể nói là giống với Fall Guys . Trong một trận đấu có ba hiệp, và mỗi hiệp sẽ loại bỏ một số người chơi. Sau đó ở vòng cuối cùng, người chơi về đích đầu tiên sẽ đăng quang là người chiến thắng.

Truy cập rất dễ dàng

Review Game Stumble Guys

Là một trò chơi miễn phí , dễ tiếp cận chắc chắn là một giá trị gia tăng vô giá. Như đã đề cập trước đây KINCIR, bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí trên điện thoại di động hoặc PC của mình.

Sự hiện diện của trò chơi này trên điện thoại di động cũng là một minh chứng cho thấy sự dễ dàng tiếp cận để chơi thử trò chơi này. Điều này cho phép bạn chơi trò chơi này, ngay cả khi bạn không sử dụng PC. Đặc biệt là với phần lớn người Việt Nam vẫn chơi game qua điện thoại di động, trò chơi này có khả năng bùng nổ và trở thành một trong những trò chơi được yêu thích tại đất nước này.

Hai điều này hiện tại vẫn đang là trở ngại để Fall Guys có thể lấy lòng được người hâm mộ game Việt Nam. Vì hiện tại Fall Guys vẫn là game trả phí, mặc dù cuối tháng 6 này sẽ là game free-to-play . Ngoài ra, Fall Guys vẫn chỉ có mặt độc quyền trên PC và hệ máy console, khiến phạm vi tiếp cận của họ không lớn như Stumble Guys.

Đọc thêm:

Vẫn có những hạn chế

Đánh giá Stumble Guys

“ Thường bị bắt chước nhưng không bao giờ bị trùng lặp ”, thuật ngữ tiếng Anh có vẻ khá thích hợp để mô tả về Stumble Guys . Dù mang cùng concept nhưng có vẻ như Stumble Guys vẫn còn một số hạn chế so với tác phẩm gốc.

Ví dụ, về số lượng người chơi, Stumble Guys chỉ quy tụ 32 người trong một trận đấu. Điều này làm cho trò chơi cảm thấy rất thoáng và làm giảm sự hài lòng khi chơi trong một trận đấu.

Số lượng bản đồ có trong trò chơi này cũng tương đối ít, đặc biệt là đối với những trò chơi dựa trên cơ chế rất đơn giản. Nhìn chung trò chơi này chỉ có 20 bản đồ khác nhau . Bạn chỉ cần chơi trò chơi này trong vài giờ, và rất có thể đã thử tất cả các bản đồ mà trò chơi này cung cấp.

Là một trò chơi miễn phí , tất nhiên Kitka Games sẽ đưa các giao dịch vi mô vào trò chơi này. Họ bán một số skin mà bạn có thể mua và có hệ thống chiến đấu giống như trò chơi nói chung.

Với một hệ thống máy móc đơn giản và các bản đồ lặp đi lặp lại , có vẻ như quá nặng nề đối với Kitka Games khi mong đợi người chơi sẵn sàng bỏ tiền ra để mua các thẻ trận hoặc trang phục mà họ cung cấp.

Game Stumble Guys

May mắn thay, các giao dịch vi mô trong trò chơi này chỉ mang tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến cơ chế của trò chơi. Điều này khiến cho những người chơi không tốn tiền, sẽ không cảm thấy thiệt thòi khi chơi trò chơi này mặc dù họ không bỏ ra một xu nào.

Nhìn chung Stumble Guys đã trở thành một lựa chọn thay thế cho những người chơi chưa có cơ hội chơi thử Fall Guys . Đối với những người chơi qua ĐTDĐ, trò chơi này có lối chơi cơ bản rất phù hợp để giải trí và thích hợp để bạn chơi thử khi rảnh rỗi.

Nếu bạn chơi qua PC, bạn nên đợi Fall Guys sẽ được phát hành miễn phí vào cuối tháng 6.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Trả lời