Đối với những fan của thể loại game nhập vai hành động , dường như cái tên Diablo đã quá quen tai. Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 1997, trò chơi này do Blizzard Entertainment phát hành có vẻ là một trong những trò chơi ‘lâu đời’ hơn. Trong quá trình phát triển, họ đã phát hành Diablo, Diablo II và Diablo III. Như để giành lấy thị phần của game di động, vào đầu tháng 6 năm 2022, Blizzard đã phát hành Diablo Immortal cho phép chúng ta chơi chéo trên PC và di động.

Đặc biệt, vào thời điểm phát hành phiên bản beta của Diablo Immortal, nhiều người đã trải nghiệm trò chơi này . Diablo Immortal cảm thấy dễ dàng hơn so với những người tiền nhiệm của nó. Thật không may, trò chơi này có giới hạn cấp độ trong ngục tối , vì vậy người chơi được yêu cầu mua các nâng cấp trong trò chơi để tiếp tục câu chuyện.

Có đúng như vậy không? Để chứng minh điều đó, lần này Review game Salenhanh đã cố gắng khám phá thế giới của Diablo Immortal. Trò chơi này có đáng để chơi không? Cùng xem bài đánh giá game Diablo Immortal của Salenhanh sau đây:

Nhận xét Diablo Immortal

Review game Diablo Immortal

Trước khi tham gia vào các giao dịch vi mô trong trò chơi, tôi không nghĩ nó hợp pháp nếu chúng ta không nói về câu chuyện và cách chơi .

Diablo Immortal lấy mốc thời gian giữa Diablo II và Diablo III. Câu chuyện là cầu nối để lấp đầy khoảng cách hai thập kỷ giữa hai tựa game, Diablo Immortal diễn ra vào khoảng 5 năm sau Diablo II và 15 năm trước Diablo III.

Diablo Immortal

Có sáu lớp mà bạn có thể chọn: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizzard. Tôi chọn Demon Hunter, DPS tầm xa với mũi tên làm vũ khí chính.

Cũng giống như game nhập vai hành động trên di động, bạn sẽ được cung cấp 3 nút cho các kỹ năng cho phép thực hiện combo. Khi bạn có đủ năng lượng, bạn cũng có một Ultimate để có thể sử dụng trong những thời điểm quan trọng. Ngoài ra, còn có nút bình thuốc để hồi máu.Review Diablo Immortal

Không mất nhiều thời gian để yêu trò chơi này. Đồ họa đặc biệt của Diablo với những chuyển động mượt mà khiến chúng ta cảm thấy như đang ở nhà. Đối với những người hâm mộ bầu không khí Diablo đen tối , trò chơi này đáp ứng tất cả các nhu cầu về hình ảnh của bạn. Chà, bạn cần khoảng 11 GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại của mình.

Diablo Immortal cũng mang đến sự hợp tác theo phong cách MMO điển hình. Khi đến thành phố, bạn cũng có thể chào hỏi những người chơi qua trò chuyện cùng nhau. Yêu cầu họ giúp thực hiện nhiệm vụ cũng có thể; tất cả người quen!

Game Diablo Immortal

Sau khi đạt đến cấp 20, bạn cũng có thể Elder Rift với bạn bè hoặc xếp hàng để tổ chức tiệc. Mỗi con trùm có một thợ máy riêng, khiến chúng ta phải di chuyển, né tránh và tấn công. Tất nhiên điều này khiến chúng ta tò mò, không biết ông chủ thợ máy như thế nào khi ở cấp độ cao? Tất nhiên nó đòi hỏi sự hợp tác của các thành viên trong đảng .

Bạn có cần phải chi nhiều tiền để trở thành người mạnh nhất?

Khi họ nghe nói về việc phát hành Diablo Immortal, một số người chơi hành động và MMORPG của họ bắt đầu bận rộn. “Trả tiền để giành chiến thắng! Họ nói rằng đây chỉ là một kho chứa tiền của Blizzard để gây quỹ cho World of Warcraft: Dragonflight .

Đánh giá Diablo Immortal

Thật vậy, khái niệm mua sắm vi mô trong trò chơi trong Diablo Immortal đang được chú ý. Hãy tưởng tượng, trong Metacritic, Diablo Immortal nhận được giá trị 0,5 từ những người chơi đã cố gắng chơi nó. Với số điểm thấp như vậy, Diablo Immortal là game do Blizzard Entertainment phát hành có điểm kém nhất trên trang web. Tuy nhiên, điều này lại tỷ lệ nghịch với số điểm 75 của nhà phê bình game.

Thật vậy, kể từ khi bạn chơi lần đầu tiên, bạn đã được cung cấp The Empowered Battlepass. Với giá 249 nghìn IDR, nhân vật sẽ ngay lập tức lên cấp 14 ngoài ra bạn còn có thể nhận được một số vật phẩm nữa. Mặt khác, bạn chỉ cần chơi dưới 3 giờ để lên cấp 15.

Thật tình cờ, tôi đã chơi World of Warcraft được ba năm, game MMORPG cũng do Blizzard sản xuất. Chúng ta có thể chuyển đổi vàng từ việc trồng trọt trong WoW thành Số dư trong Blizzard. Sau khi kiểm tra trang Battle.net, có vẻ như chỉ có một tùy chọn để mua các Quả cầu vĩnh cửu chủ yếu được sử dụng cho mỹ phẩm.

Vấn đề lớn nhất là với Biểu tượng huyền thoại và Đá quý huyền thoại. Sức mạnh của Viên ngọc huyền thoại khác nhau rất nhiều giữa ngôi sao thứ nhất, thứ hai và ngôi sao cao nhất; 5. Thật không may, Ngọc Huyền thoại cấp 5 chỉ có thể thực hiện được thông qua Biểu tượng Huyền thoại. Đỉnh này là một vật phẩm cao cấp có thể được mua bằng tiền thật với những Viên ngọc huyền thoại được đảm bảo sẽ rơi ra cùng với Elder Rift (dungeon). Thật không may, Biểu tượng huyền thoại chỉ cho 5% cơ hội để rơi ra Ngọc huyền thoại 5 sao.

Nếu bạn chỉ dựa vào các vòng chiến và các gói, bạn chỉ có tiềm năng nhận được một vài Huyền thoại Huyền thoại. Nếu muốn nhiều hơn, hãy nạp tiền trước, anh em!

Trong khi đó, đối với những người bạn muốn chơi một cách ngẫu nhiên, bạn thực sự có thể dựa vào Rare Crest, thứ không có Đá quý huyền thoại 5 sao nào cả. Có thể là khi bạn hoàn thành Elder Rift, bạn sẽ không nhận được bất kỳ Viên ngọc huyền thoại nào.

Chơi Diablo Immortal miễn phí

Đọc thêm:

Có thể chơi miễn phí Diablo Immortal không?

Bạn có thể, nhưng không phải là người mạnh nhất. Đối với những bạn thích chế độ Player vs Enemy (PvE), Diablo Immortal có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể thưởng thức cốt truyện thú vị và cuộc hành trình dài của các nhân vật. Hơn nữa, việc dọn dẹp ngục tối với bạn bè, nó thực sự rất vui!

Blizzard quả là có kinh nghiệm làm game khiến người chơi miễn phí phải nghiền ngẫm. Đối với những người thích sở thích, có vẻ như dù thử thách này khó chịu nhưng vẫn rất vui khi thực hiện.

Tuy nhiên, đối với những bạn thích chế độ Người chơi vs Người chơi (PvP), hãy sẵn sàng rút hầu bao của mình! Trở thành người mạnh nhất đôi khi không chỉ là vấn đề đầu tư thời gian mà còn cả chi phí. Bạn sẽ không thể chiến đấu với những người trả tiền để có được 5 Sao Legendary Gems mà có thể là những người phản đối việc trò chơi này lãng phí như thế nào là những người đam mê PvP.

Đó là nhận xét về game Diablo Immortal từ Salenhanh.com. Về kỷ lục, tôi là một người chơi miễn phí và khá nghiện trò chơi này. Tính năng lưu chéo cho phép bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu từ PC sang các thiết bị di động cũng là một trò giải trí thú vị.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh