Tháng 6 năm 2022 Disney hợp tác với Kabam phát hành một trò chơi với thể loại RPG. Disney Mirrorverse là một trò chơi RPG có rất nhiều nhân vật từ Disney và Pixar cho bạn tùy ý sử dụng; từ bộ phim hoạt hình đầu tiên của Disney, Buzz and Woody from Toys Story; đến Baymax và Hiro từ Big Hero 6.

Trò chơi chiến lược này kết hợp ba người từ bốn vai trò khác nhau; cụ thể là Cận chiến, Xe tăng, Biệt động và cả Hỗ trợ. Không chỉ miễn là bạn kết hợp từng nhân vật, bạn phải có chiến lược xem ai sẽ tấn công và ai sẽ phòng thủ.

Mặc dù nhiều trò chơi của Disney đã tạo ra những phiên bản crossover bằng cách giới thiệu các nhân vật từ nhiều loạt phim khác nhau , nhưng Disney Mirrorverse lại giới thiệu những nhân vật này với một diện mạo mới. Chúng ta có thể thấy nhiều loại trang phục độc đáo chưa từng thấy trước đây.

Có mặt trong phiên bản di động, bạn có thể tải xuống Disney Mirrorverse miễn phí thông qua App Store và Play Store. Bằng cách liên kết tài khoản Google play của bạn và cũng như nếu bạn có tài khoản Kabam, bạn sẽ nhận được một phần thưởng bổ sung trong lần đầu tiên tham gia trò chơi.

Disney Mirrorverse

Lần này Game Salenhanh sẽ cùng bạn thảo luận về một trò chơi chéo từ sự hợp tác của Disney và Kaban. Tò mò trò chơi là như thế nào? Nào, cùng xem bài viết sau nhé!

Đánh giá trò chơi Disney Mirrorverse

Các nhân vật Disney có ngoại hình đáng sợ

review Game Disney Mirrorverse

Disney Mirrorverse có một câu chuyện rằng có hai ngôi sao va chạm và tạo ra một thế giới mới. Sự hợp nhất của hai người này đã tạo ra vũ trụ Disney Mirrorverse . Các nhân vật Disney mà bạn biết, chẳng hạn như Eve từ Wall-E, Sully từ Monster Inc, chuột Mickey, thuyền trưởng Jack Sparrow và nhiều nhân vật khác có thiết kế quần áo khác nhau.

Ngay cả Belle trong Người đẹp và Quái vật cũng có trang phục chiến đấu và nó rất dữ tợn! Không chỉ Belle, công chúa Disney cũng xõa tóc trong trò chơi này. Có Ariel, Rapunzel, Mulan, Anna, Elsa, Tiana, Merida và nhiều Công chúa Disney khác mà bạn có thể chơi trong trò chơi này.

Thiết kế trang phục mới và độc đáo của từng nhân vật rất hấp dẫn. Bạn thấy đấy, bộ trang phục này bạn chưa từng thấy trong bất kỳ bộ phim nào của Disney.

Gameplay nhẹ nhàng dành cho những ai thích vui vẻ

Ba nhân vật có vai trò giống nhau hoặc khác nhau tùy theo ý muốn của bạn sẽ tiến ra chiến trường để đánh bại kẻ thù. Gameplay của Disney Mirrorverse rất nhẹ nhàng , vì bạn chỉ cần di chuyển một trong hai nhân vật để né tránh và thực hiện các kỹ năng hiện có . Các nhân vật khác sẽ tự động di chuyển, nhưng bạn sẽ điều khiển các kỹ năng của họ theo nội dung trái tim của bạn.

Game Disney Mirrorverse

Ngay cả khi bạn không muốn di chuyển nhân vật của mình, vẫn có chế độ tự động phát dành cho bạn. Trong chế độ tự động phát này, bạn không cần phải di chuyển nhân vật và các kỹ năng của tất cả các nhân vật sẽ được tự động kích hoạt khi thời gian hồi hoàn tất.

Không chỉ vậy, ở chế độ mài để thăng cấp nhân vật còn có chế độ tự động hoàn thiện giúp bạn rất dễ dàng không mất thời gian mài nguyên liệu. Nhưng chế độ này chỉ có thể hoạt động sau khi bạn hoàn thành cấp độ.

Các chế độ khác ngoài cốt truyện là Dungeon và Tower . Trong chế độ Dungeon , bạn sẽ sử dụng Dungeon Stamina và di chuyển qua mê cung để lên cấp độ tiếp theo. Chế độ tháp là một chế độ chống lại các con trùm khác nhau với mức độ khó tương ứng. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được nguyên liệu và những thứ khác, sau đó tiến tới cấp độ tiếp theo và gặp những ông chủ khác.

Buộc bạn phải tiêu tiền

Nhận xét Disney Mirrorverse

Một trong những lý do tại sao trò chơi này thường đưa ra những giao dịch hấp dẫn với mức chiết khấu khủng là: Disney Mirrorverse là một trò chơi di động miễn phí.

Khi bạn hoàn thành một số cấp độ trong chương đầu tiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều gacha miễn phí để có được các nhân vật yêu thích của bạn. Sau đó bạn sẽ được cung cấp nhiều ưu đãi trên cùng một trang.

Không chỉ vậy, mỗi lần đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một ưu đãi mới vừa rẻ vừa rất hợp túi tiền. Hơi phiền game vì những ưu đãi này sẽ xuất hiện vào những thời điểm không mong muốn khi bạn ở trang chủ, khi bạn muốn chọn cấp độ và cả khi hoàn thành nhiệm vụ.

Gacha rất dồi dào

Gacha Disney Mirrorverse

Khi bạn lần đầu tiên chơi trò chơi này, sẽ có rất nhiều gacha hoặc Crystals mà bạn sẽ nhận được để thu thập các nhân vật yêu thích của mình. Bạn có thể nhớ rằng sẽ có một số gacha yêu cầu bạn lấy các nhân vật như Merida, Sulley, Jack Sparrow để bạn biết trước vai trò của từng nhân vật.

Trong các cột thành tích và mục tiêu phong phú, một số sẽ giới thiệu một nhân vật miễn phí sau khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Một số sẽ cung cấp cho bạn Orbs để thu thập và đổi lấy gacha.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể nhận được gacha trong trò chơi này sau khi thực hiện một số sự kiện nhất định . Bạn cũng có thể đổi các mảnh vỡ hoặc điểm trong cửa hàng thành Crystals để lấy gacha hoặc Orbs để bạn tiết kiệm.

Liên minh là nơi bạn tham gia cùng những người chơi khác. Tại đây, bạn cũng có thể nhận được Laurel để bạn thay đổi thành một nhân vật, Orb hoặc Crystal Shard. Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng, bạn sẽ nhận được ít nhất 1000 Vòng nguyệt quế để đổi trong cửa hàng .

Dungeon là một chế độ mê cung với sức chịu đựng tách biệt với các chế độ khác. Trong chế độ mê cung này, bạn có thể nhận được gacha hoặc Crystal sau khi hoàn thành tầng. Bạn sẽ nhận được exp trong Dungeon khi di chuyển qua Dungeon để lên cấp độ tiếp theo. Không chỉ Crystal, Orb bạn cũng có thể nhận được trong chế độ này.

Không dừng lại ở đó, Đăng nhập hàng ngày cũng sẽ cung cấp cho bạn những gachas thú vị; bắt đầu từ đảm bảo hai sao đến nhân vật được đảm bảo bốn sao, bạn có thể nhận được thông qua phần thưởng đăng nhập hàng ngày . Thật may mắn cho bạn nếu bạn chơi ở đó trong sự kiện ra mắt vì rất nhiều gacha được trao từ tiền thưởng đăng nhập hàng ngày.

Xong? Dĩ nhiên là không. Bạn cũng có thể nhận gacha miễn phí với một số thời gian hồi chiêu nhất định . Disney Mirrorverse cung cấp miễn phí chế tạo Pha lê, nhưng bạn phải đợi từ 2 giờ đến 12 giờ với các phần thưởng khác nhau, từ nguyên liệu cho đến các nhân vật ba sao.

Có thể bạn quan tâm:

Càng chơi lâu càng khó để tăng thêm sức mạnh

Nâng cấp Disney Mirrorverse

Các nhân vật bắt đầu mạnh hơn và cấp độ lớn hơn khiến kẻ thù của bạn cũng bắt đầu khó đánh bại. Vì vậy bạn phải tập trung đầu tiên vào việc tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Với tính năng tự động hoàn thành giúp bạn xay vật liệu cần thiết dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian xay . Nhưng thật đáng tiếc là thể lực và số lần chiến thắng trong một nhiệm vụ cấm bạn phải nhanh chóng nghiền ngẫm . Đây là những gì làm cho việc nâng cấp của nhân vật trở nên khó khăn hơn khi bạn chơi trò chơi này theo thời gian.

Nguyên liệu sẽ tăng lên để sử dụng cho một nhân vật cụ thể sau khi bạn sử dụng nó để làm cho nhân vật đó mạnh hơn và nguyên liệu bạn không thể nhận được chỉ trong một ngày do cấp độ chơi có hạn.

Không chỉ có nguyên liệu để tăng cấp cho nhân vật của bạn, nguyên liệu để tăng các kỹ năng của nhân vật cũng rất khó kiếm được. Từ trước đến giờ tôi vẫn đang chơi, nguyên liệu tôi nhận được để tăng cấp kỹ năng chỉ khoảng 3 đến 5 nguyên liệu. Từ 3 nguyên liệu này bạn chỉ có thể tăng 5 kỹ năng từ nhân vật mà bạn sử dụng.

Đó là nó cho bài đánh giá trò chơi Disney Mirrorverse . Với thiết kế nhân vật hấp dẫn và lối chơi rất nhẹ nhàng, trò chơi này rất thoải mái để chơi lúc rảnh rỗi. Bạn cũng có thể chơi ở bất cứ đâu.

Mục tiêu chính của trò chơi này là nuông chiều người chơi, làm cho người chơi thoải mái và bắt đầu dụ họ bắt đầu từng chút một để tiêu tiền để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của họ. Hãy cẩn thận được chứ!

Sau khi đọc bài đánh giá trò chơi này , bạn có muốn chơi Disney Mirrorverse không? Đừng quên tiếp tục theo dõi Salenhanh.com để nhận thông tin về trò chơi và hơn thế nữa!