[Review] Đánh giá phim Don’t Worry Darling (2022)

Florence Pugh hiện là một trong những nữ diễn viên trẻ tỏa sáng của Hollywood. Sau khi xuất hiện với vai Yelena Belova trong Black Widow (2021), Pugh trở lại màn ảnh rộng qua bộ phim tâm lý kinh dị Don’t Worry Darling . Trong phim này, Pugh đóng cặp với nhân vật One Direction hiện đang hoạt động khá tích cực trong giới diễn xuất, đó là Harry Styles.

Don’t Worry Darling được sản xuất bởi Olivia Wilde, người được biết đến nhiều hơn với tư cách là một nữ diễn viên. Don’t Worry Darling là bộ phim thứ hai của Wilde với tư cách đạo diễn sau khi làm việc trong Booksmart (2019). Ngoài công việc đạo diễn, Wilde còn tham gia đóng phim riêng của mình với vai Bunny. Phim còn có sự tham gia của Gemma Chan, Chris Pine, Nick Kroll và các diễn viên khác.

Don’t Worry Darling kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng, tên là Jack và Alice Chambers, họ sống hạnh phúc trong một khu đất sang trọng. Một ngày nọ, Alice đến một nơi cấm những người vợ sống trong nhà. Kể từ khi đến nơi đó, Alice nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với cuộc sống của cô và mọi thứ xung quanh cô.

Đánh giá phim Don’t Worry Darling

Cao trào với một tình tiết hấp dẫn , nhưng cảm thấy vội vã

Đối với những ai đã xem đoạn giới thiệu và nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau cho Đừng lo lắng em yêu , bạn phải chắc chắn rằng bộ phim này lấy bối cảnh những năm 1950. Nhưng khoảng nửa tiếng về cuối phim, bạn sẽ thấy một tình tiết khá bất ngờ. Thật không may, cốt truyện mới này xuất hiện quá gần với phần kết của bộ phim.

Don't Worry Darling

Những tình tiết xoắn xuýt chỉ xuất hiện ở cuối phim đã là điều thường thấy trong thế giới điện ảnh. Tuy nhiên, trong trường hợp của Don’t Worry Darling , cốt truyện quá chặt chẽ với đoạn kết cuối cùng đã khiến cao trào của bộ phim này diễn ra một cách vội vàng. Do đó, vẫn còn rất nhiều câu hỏi về bộ phim này vẫn chưa được giải đáp một cách trọn vẹn.

Phần lớn thời lượng của bộ phim được dành để thể hiện sự bối rối của Alice về cuộc sống của cô, có xu hướng dài dòng. Sự tò mò của khán giả được xây dựng quá dài chỉ để xem một cao trào quá ngắn. Thực tế, cốt truyện của bộ phim này rất tiềm năng nếu chỉ tăng phần cao trào. Nếu Don’t Worry Darling đủ thành công, có vẻ như bộ phim này được làm phần tiếp theo để giải đáp những điều chưa được hoàn thiện từ phần phim trước là điều cần thiết.

Review Don't Worry Darling

Hình ảnh đẹp với số điểm khá tốt

Bộ phim có thể cảm thấy chậm đối với một số. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Don’t Worry Darling hiển thị hình ảnh rất mãn nhãn. Vẻ đẹp của tác phẩm điện ảnh do nhà quay phim Matthew Libatique thực hiện trông thật nhất quán từ đầu đến cuối phim. Kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt của bộ phim này còn được hỗ trợ bởi một thiết kế dàn dựng có chủ đích.

Đội ngũ thiết kế , trang điểm và tủ quần áo của Don’t Worry Darling chắc chắn xứng đáng được đồng ý. Họ đã cố gắng thể hiện cảm giác xa hoa của thời đại những năm 1950, điều này càng hỗ trợ vẻ đẹp của kỹ thuật quay phim này. Việc thiết kế bối cảnh cho bộ phim cho đến những bộ quần áo khác nhau mà các diễn viên sử dụng đã thành công trong việc trở thành chất ngọt.

Đánh giá Don't Worry Darling

Một trong những yếu tố tạo nên cảm giác ly kỳ khá rõ rệt trong Don’t Worry Darling chính là điểm số của bộ phim . Màn ghi bàn nghe có vẻ khá độc đáo và không quá lố tạo không khí căng thẳng. Sự đơn giản trong cách ghi điểm của anh ấy khá thành công trong việc xây dựng sự lo lắng của khán giả trong suốt quá trình của bộ phim.

Florence Pugh là vai chính trong phim này

Về thế giới trò chơi, Florence Pugh được cho là vai chính trong Don’t Worry Darling . Nếu không có diễn xuất xuất sắc của anh, bộ phim này có lẽ sẽ thiếu đi sự hấp dẫn. Tôi đã rất say mê nó, Harry Styles, bạn diễn của Pugh, có vẻ kém thành công hơn trong việc theo kịp anh ấy. May mắn thay, tỷ lệ xuất hiện của Styles cũng ít hơn Pugh.

Giới thiệu Don't Worry Darling

Những ai đã xem phim của Pugh trước đây chắc hẳn đều biết Pugh thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau tuyệt vời như thế nào. Thông qua biểu hiện của mình, Pugh đã mời được khán giả cảm nhận được niềm hạnh phúc đến sự thất vọng mà Alice đã trải qua. Đối với các diễn viên đóng vai phụ, họ thể hiện khá tốt các phần của mình.

Đằng sau những tình tiết kịch tính xảy ra ở hậu trường, Don’t Worry Darling thực sự là một bộ phim khá thú vị với những tình tiết bất ngờ và đầy tiềm năng . Đáng tiếc, đoạn cao trào của bộ phim này cũng không giải đáp được nhiều câu hỏi nảy sinh xuyên suốt bộ phim. Mặc dù câu chuyện không được hài lòng, nhưng bạn đảm bảo sẽ hài lòng với hình ảnh và ngoại hình của Florence Pugh trong phim này.

Sau khi đọc bài review phim Don’t Worry Darling , bạn có muốn xem bộ phim này không? Những ai đã xem thì đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn về bộ phim này nhé, OK!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận