Giới thiệu

Welcome bạn đã truy cập vào Website SaleNhanh
Chào mừng bạn đã ghé thăm website “Salenhanh.com. Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin hữu ích về nơi mua sắm, hướng dẫn mua sắm và xu hướng mua sắm từ các trang thương mại điện tử lớn, uy tin trong và ngoài nước cho các bạn. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật các mã giảm giá, voucher mua sắm và các tin khuyến mãi hấp dẫn nhất và đầy đủ nhất cho mọi người cùng mua sắm an toàn và tiết kiệm hơn.

Salenhanh.com là website gì?

Chúng tôi là đơn vị chuyên mang đến cho quý khách hàng những thông tin, đánh giá – Review sản phẩm khác nhau trên thị trường nhằm mang lại cho quý khách hàng những kiến thức, hiểu biết rõ hơn về sản phẩm. Nhờ đó có được những lựa chọn phù hợp nhất với cho cá nhân và gia đình của bạn.
Tuy rằng tuổi đời hoạt động còn ngắn nhưng Salenhanh.com sẽ hứa hẹn trở thành một trong những website mạnh nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực đánh giá và review các dòng sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sức khỏe, công nghệ, hàng hóa tiêu dùng.
Tất cả những bài viết được sử dụng trên Website SaleNhanh đều là những bài viết được chúng tôi đúc kết và đánh giá chi tiết thông qua chính những ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm kết hợp với những đánh giá và phản hồi của quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm. Đo đó những thông tin luôn được cập nhật mới nhất và trực quan nhất từ phía khách hàng.
Mong rằng, các bạn sẽ luôn sát cánh cùng SaleNhanh.com để giúp chúng tôi ngày càng có nhiều đánh giá hơn về sản phẩm dù tốt, dù xấu, mỗi phản hồi của bạn đều là một nguồn thông tin quý báu để Sale Nhanh có thể mang đến cho những độc giả khách những đánh giá tốt nhất về sản phẩm. Hãy chung tay cùng chúng tôi mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên ghé thăm Salenhanh.com mỗi ngày

  • Nội dung: Salenhanh cung cấp nội dụng rất đa dạng các sản phẩm từ công nghệ, thời trang, thể thao cho đến du lịch, đời sông và kinh doanh. Cho nên bạn truy cập vào “Sale nhanh” là bạn đã có tất các thông tin khuyến mãi từ A-Z. Chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin liên quan đến các trang mua sắm có chương trình tiếp thị như các trang giảm giá khác đang làm. Chúng tôi cung cấp tất cả các trang mua sắm có chất lượng tốt nhất cho bạn không cần biết trang đó có chi hoa hồng hay không chúng tôi vẫn làm.
  • Hổ trợ: Chúng tôi cung cấp khá nhiều cách như skype, chat, Facebook, Fanpage, điện thoại, email để hổ trợ bạn được tốt nhất. Các trang khác có thể chi hổ trợ bạn qua comment mà thôi.
    Hướng dẫn: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z các bước bạn mua sắm như thế nào là hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Tư vấn: Tôi biết có rất nhiều người còn chưa rõ về mua sắm online và những tiện ích cũng như tiết kiệm mà nó mạng lại. Nếu chưa rõ bất cứ thông tin gì liên quan mua sắm bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tối để được hổ trợ nhé.

Mục tiêu

Trở thành một website chuyên cung cấp, cập nhật thông tin khuyến mãi, coupon giảm giá, voucher mua sắm hàng đầu của Việt Nam. Mong muốn giúp nhiều người mua sắm tiết kiệm hơn và sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và hơn hết là tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian không phải đi lại như hiện nay.

Tầm nhìn

Nhu cầu mua sắm là rất lớn, không chỉ những sản phẩm trong nước mà còn nhu cầu mua sản phẩm nước ngoài về Việt Nam. Cho nên chúng tôi cũng sẽ cung cấp các thông tin khuyến mãi mới nhất từ các trang thương mại điện tử lớn của thế giới hiện nay như Amazon, Ebay, Alibaba,…

Chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp không chỉ cập nhật mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất mà còn phải đảm bảo chất lượng nhất có thể.

Hổ trợ

Vấn đề hổ trợ là không thể thiếu đối với tất cả các dịch vụ. Chúng tôi hiểu điều đó cho nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách như sau:

Chat: Bạn có thể chát trực tiếp tại website hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất trong vòng 24h.
  • Email: salenhanh.com@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h.
    Skype: Salenhanh. Có thể được phản hồi trực tiếp nếu chung tôi online.
    Fanpage: https://www.facebook.com/Salenhanhcom-107931997237453/

Kết nối MXH

https://www.facebook.com/Salenhanhcom

https://salenhanh.tumblr.com

https://www.linkedin.com/in/salenhanh/

https://www.youtube.com/channel/UC2RDRQ68K3zpYnKBR3Y1hwg

http://feeds.feedburner.com/salenhanh

Cảm ơn!
Sale Nhanh
DMCA.com Protection Status -

Mọi thông tin trên Salenhanh đều dựa trên đánh giá chủ quan của cá nhân mình, vì vậy những thông tin này không có tác dụng thay thế cho chẩn đoán của các chuyên gia, bác sĩ, người có chuyên môn... Salenhanh không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của những sản phẩm được đánh giá trên website.