Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá sản phẩm bàn phím cơ Logitech G810

Những ai đam mê thế giới game và công việc sáng tạo thông qua máy tính đều hiểu rõ tầm quan trọng của một bàn phím chất lượng. Và khi đào sâu vào thị trường này, không thể không nhắc đến bàn phím cơ Logitech G810 – một cái tên được đánh giá cao trong cộng đồng người dùng. Để đảm bảo rằng mỗi nút bấm đều chính xác và mỗi hành động đều trở nên linh hoạt và mượt mà, Logitech đã đầu tư công sức và công nghệ vào sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm gõ phím mượt mà và đáng tin cậy, thì Logitech G810 sẽ không làm bạn thất vọng. Với cơ chế bấm phím chính xác và đáng tin cậy, mỗi cú nhấn trên bàn phím này đều mang lại cảm giác hài lòng và chắc chắn. Đặc biệt, ánh sáng nền RGB cũng làm cho trải nghiệm của bạn trở nên sinh động và cá nhân hóa hơn.

Nhưng không chỉ là về hiệu suất, Logitech G810 còn chú trọng đến vẻ ngoài và thiết kế. Với kiểu dáng đơn giản và hiện đại, bàn phím này không chỉ là một công cụ mạnh mẽ mà còn là một phần của bàn làm việc hoặc góc chơi game đẹp mắt.

Với những tính năng đáng kinh ngạc và hiệu suất ấn tượng, Logitech G810 thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một bàn phím cơ đáng tin cậy và chất lượng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ mà bàn phím này mang lại!

Logitech G810

Thông số kỹ thuật bàn phím cơ Logitech G810

  • 16,8 triệu màu sắc Ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh
  • Cân nặng 1,18kg
  • Kích thước sản phẩm 15,3 x 44,3 x 3,4 cm
  • Công tắc độc quyền Romer-G
  • Phát, tạm dừng, tắt tiếng, điều chỉnh âm lượng và bỏ qua các bài hát
  • Các macro tùy chỉnh trên các phím F1-f12
  • Thao tác chính nhanh hơn tới 25% so với công tắc tiêu chuẩn

Ưu điểm của sản phẩm Logitech G810 Orion Spectrum

Phím phương tiện

Bàn phím này được tích hợp ở phía trên bên phải, phía trên bàn phím số, một số phím mà bạn có thể điều khiển phát / tạm dừng, dừng, bỏ qua bài hát, xóa âm lượng, xóa ánh sáng, khóa phím cửa sổ và một xi lanh để kiểm soát âm lượng.

danh-gia-ban-phim-co-logitech-g810-cua-salenhanh

Mặt sau bàn phím

Nó có 5 miếng đệm để tránh các chuyển động không mong muốn. Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh độ nghiêng với 3 cấp độ có sẵn.

Cáp bện

Ở đây không có gì nhiều để nói, ngay cả khi bạn biết ít về bàn phím tốt, bạn chắc chắn biết rằng tốt nhất là có cáp bện, vì nó làm cho nó có khả năng chống chịu tốt hơn và sẽ kéo dài hơn cáp trần thông thường.

Công tắc Romer-G độc quyền của Logitech

Điều đó có nghĩa là chúng không thể được sử dụng ở một thương hiệu khác, vì vậy chất lượng của nó không thể tìm thấy trong các bàn phím khác. Chúng là Romer-G và sự cải tiến của chúng so với các thiết bị chuyển mạch khác trên thị trường dựa trên thực tế là chúng chịu được hơn 70 triệu lần nhấn phím, trung bình là 50 triệu trong các thương hiệu khác và chúng nhanh hơn tới 25%.

danh-gia-ban-phim-co-logitech-g810

Nó cho phép thiết lập Macros

Đối với một số trò chơi, nó có thể giúp sử dụng macro cho trải nghiệm chơi trò chơi rất nhiều vì chúng có nhiều kỹ năng hoặc nếu bạn có bất kỳ cài đặt mua vũ khí nào trong trò chơi như quầy, các phím này có thể rất hữu ích.

Phần mềm

Để cấu hình đèn và macro, logitech có một chương trình khá dễ sử dụng và trong đó bạn có thể có một số thiết bị ngoại vi thương hiệu của bạn được cấu hình cùng nhau.

Logitech G810 chính hãng

Bàn phím đáp ứng

Nó làm những gì một bàn phím cơ phải làm. Nếu bạn chưa bao giờ có bàn phím cơ, bạn sẽ rất thích nó.

Cảm giác của các phím: Nó tương tự như màu nâu anh đào nhưng đồng thời với một liên lạc cá nhân trong cảm ứng và yên tĩnh hơn một chút, nhiều hơn so với màu xanh chắc chắn.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua Logitech G810

Cáp, mặc dù được bện , nằm ở một bên và không nằm ở giữa, điều này có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-logitech-g810

Các bàn phím thiếu USB hoặc cổng cắm mini . Vì vậy, nếu bạn đã có kế hoạch kết nối tai nghe với bàn phím của mình, tôi xin lỗi, nhưng nó không thể ở trên cái này.

Các nhanh hơn 25% so với bàn phím khác , nếu chúng ta nhìn vào các bảng xếp hạng chúng ta có thể thấy sự khác biệt entrono đến phần nghìn giây, mà một phần nghìn giây là không thể nhận thấy để một người bình thường, vì vậy cá nhân có thể bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt về tốc độ.

Các đáp ứng ánh sáng của họ nhưng không sáng như ví dụ trong corsair bàn phím hoặc lâu hơn tùy biến, nhưng nó hoạt động khá tốt.

Logitech G810 có tốt không

Và cuối cùng cần lưu ý rằng bàn phím này không đi kèm với phần đệm cổ tay . Đây có thể là một contra hoặc một điểm cộng cho một số người, bởi vì nếu bạn thích nghỉ ngơi cổ tay và bạn không thoải mái khi không có một trong số họ, bạn nên nhìn vào bàn phím khác hơn là họ làm. Nhưng nếu bạn không bao giờ sử dụng một, tốt hơn cho bạn, một điều ít hơn bạn có trong nhà của bạn.

Đánh giá review sản phẩm Salenhanh

Website: https://salenhanh.com