[Review] Đánh giá phim Kẻ vô hình ( The Invisible Man)

Một bóng ma vô hình từ thế giới văn học kinh điển đã tái hiện trên màn ảnh rộng với sự điều chỉnh đầy tinh tế từ đạo diễn Leigh Whannell. Không cần phải dùng đến những cảnh kinh dị hoặc hù dọa, bộ phim “Kẻ Vô Hình” đã khéo léo tạo nên sự căng thẳng đến từng phút giây, gợi lại trong tâm trí của khán giả cảm giác hoảng sợ không hề kém cạnh.

Sự lựa chọn của Elisabeth Moss cho vai nữ chính đã làm nên một bước tiến đáng kể trong việc tái hiện câu chuyện kinh điển này. Với bản lĩnh và tài năng diễn xuất, cô đã đưa người xem vào một cuộc hành trình đầy khó khăn và lo sợ khi phải đối mặt với một kẻ thù không thể nhìn thấy.

Trên Salenhanh.com, chúng tôi muốn dành thời gian để khám phá sâu hơn về nội dung của bộ phim này, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về cái kinh ngạc và nỗi sợ hãi mà “Kẻ Vô Hình” mang lại. Hãy cùng chúng tôi bước vào thế giới của sự ám ảnh và căng thẳng không lối thoát.

gioi-thieu-phim-ke-vo-hinh

Tóm tắt phim Kẻ vô hình – The Invisible Man

Bị mắc kẹt trong một mối quan hệ bị lạm dụng và không được coi trọng, Cecilia Kass (Moss) đang cố gắng tìm cách trốn thoát khỏi bạn trai của cô, một nhà khoa học thành danh trong lĩnh vực quang học, Adrian (Oliver Jackson-Cohen). Với sự giúp đỡ của em gái, Emily (Harriet Dyer) và người bạn thân nhất của cô, Cecilia mong muốn có được cuộc sống tự do và rời bỏ mối quan hệ không lành mạnh mà cô từng có.

salenhanh-review-phim-ke-vo-hinh

Trong thời gian trốn chạy khỏi người yêu, Cecilia sống với người bạn thân nhất của mình, James Lanier (Aldis Hodge), và con gái của James, Sydney (Storm Reid). Tuy nhiên bạo lực tâm lý mà Cecilia trải qua đã để lại cho cô những tổn thương sâu sắc, khiến cô tiếp tục tự cô lập mình và không dám ra khỏi nhà. Và rồi một “tin vui” cho Cecilia đã xuất hiện, khi em gái cô mang tin rằng người yêu cũ của cô đã chết do tự tửk, hông chỉ vậy Adrian còn để lại một di sản lớn cho Cecilia.

Mặt khác, Bá Chi lại nghi ngờ về cái chết của người yêu cũ. Hơn nữa, anh ta rất quen thuộc với hình dáng của Adrian, người mà theo anh ta có tính cách tự ái và ưa xã hội . Sự nghi ngờ của Cecilia về cái chết của Adrian ngày càng mạnh khi cô cảm thấy mình luôn bị ai đó theo dõi. Tuy nhiên, giả thuyết của Cecilia về bạn trai cũ của cô cảm thấy kỳ quặc, thậm chí có thời điểm khán giả có thể đặt câu hỏi, liệu có đúng là người yêu cũ của cô đã giả chết và trở thành một nhân vật phi vật thể, hay đây chỉ là sự tưởng tượng của Cecilia do chấn thương tâm lý gây ra? Hãy đón xem bộ phim để có.

danh-gia-phim-ke-vo-hinh-salenhanh

Review phim The Invisible Man

Đối với SaleNhanh, The Invisible Man là một bộ phim kinh dị mang hương vị Khoa học viễn tưởng khá thú vị và khiến người xem phải suy nghĩ liệu rằng mọi thứ là thực hay ảo như chính cái cách mà nhân vật chính đang phân vân về những cảm nhận của bản thân. Kể từ thời lượng ban đầu, khán giả đã được hòa mình vào không khí căng thẳng khi nhân vật của Cecilia cố gắng trốn thoát khỏ gã bạn trai vũ phu. Dù không phải là một bộ phim siêu nhiên nhưng người vô hình vẫn có thể mang đến cảm giác căng thẳng và thậm chí khiến khán giả phải há hốc mồm ra khỏi ghế. Chưa kể đến phần điểm âm nhạc làm tăng thêm bầu không khí căng thẳng và kích thích adrenaline trong một số cảnh.

ke-vo-hinh-review-salenhanh

Về mặt cốt truyện, đạo diễn đồng thời là biên kịch của câu chuyện có thể đi vào những xung đột và những điều bất ngờ khi câu chuyện bắt đầu, người xem bị cuốn vào sự căng thẳng trong một bầu không khí u tối và đầy căng thẳng. Dù nhân vật của Cecilia có xuất hiện ở đâu, khán giả cũng cần chuẩn bị tinh thần để xem cô đã đưa những quyết định khó khăn đến như thế nào.

review-phim-ke-vo-hinh

Mặc dù đôi khi có những cảnh cảm thấy dài dòng, nhưng nhìn chung Review phim Salenhanh nhận thấy The Invisible Man thực sự rất thú vị để thưởng thức và bạn có thể nói thật tiếc nếu bỏ lỡ nó. Dành cho những ai quan tâm đến việc xem phần khởi động lại của loạt phim Người vô hình (1933). Nếu bạn thất