Top 20 bộ phim kinh dị hay nhất trên Netflix

Còn cách nào để thỏa mãn sự tò mò hơn là xem một bộ phim kinh dị rùng rợn? Chúng tôi đã tập hợp cho bạn lựa chọn loạt phim hay nhất để xem trên Netflix, một trong những địa chỉ được rất nhiều người yêu thích phim lựa chọn để xem những bộ phim ma đáng sợ

Nếu bạn là người yêu thích khủng bố, sợ hãi, hồi hộp và thích nghi và đã hết ý tưởng cho loạt phim truyền hình mới để xem, bạn không thể bỏ lỡ lựa chọn loạt phim kinh dị hay nhất của chúng tôi có trên Netflix

netflix

Nào hãy cũng Salenhanh điểm mặt danh sách những bộ phim kinh dị hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Top phim kinh dị đáng sợ nhất trên Nexfix

Phim kinh dị: The Haunting of Hill House

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Bộ truyện này dựa trên cuốn sách của Shirley Jackson viết năm 1959 và kể câu chuyện về năm anh em phải trở về ngôi nhà nơi họ lớn lên sau khi bi kịch xảy ra. Tuy nhiên, ngôi nhà đó không phải là một ngôi nhà bình thường mà nó là một ngôi nhà ma ám. Khi trở về, họ sẽ phải đối mặt với những bóng ma của quá khứ (theo nghĩa đen) và đối phó với mọi thứ siêu nhiên mà họ đã từng gặp phải từ khi còn bé.

Phim kinh dị: Scream: The TV Series

Năm: 2015 – 2019

Tóm tắt nội dung: Scream trở thành phiên bản mới của bộ phim nổi tiếng cùng tên. Nội dung bộ phim xoay quanh một nhóm thanh thiếu niên với trung tâm câu chuyện là về cô gái Emma. Họ trở thành mục tiêu chính của một kẻ giết người hàng loạt mang một chiếc mặt nạ ma quái gây ám ảnh sau khi một đoạn video được up lên youtube. Đó cũng là khởi đầu cho chuỗi bi kịch tiếp theo khi các thanh thiếu niên ở thị trấn Lakewood sẽ phải đối mặt với một kẻ sát nhân hàng loạt nguy hiểm nhất.

Phim kinh dị: On the verge of reality

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Sáu câu chuyện được cho là có thật được kể trên máy ảnh bởi sáu người khác nhau. Tất cả họ quyết định chia sẻ những khoảnh khắc siêu nhiên đáng sợ của họ thường liên quan đến tài sản, tinh thần và ác quỷ. Mỗi chương dành riêng cho một nhân vật và câu chuyện của anh ấy. Trong khi anh ấy kể câu chuyện của mình cho bạn bè và gia đình, câu chuyện kinh dị mà họ kể cho chúng tôi sẽ được xây dựng lại bằng hình ảnh.

Phim kinh dị: Chilling Adventures of Sabrina

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Sabrina, một nửa phù thủy trẻ với nửa dòng máu con người và sẽ phải quyết định khi cô tròn 16 tuổi sẽ rời khỏi thế giới nào: thế giới phù thủy, nơi gia đình cô sống hoặc thế giới loài người, nơi có tất cả bạn bè của cô. Nó có thể không kinh dị như những tựa phim khác trong bài viết này, nhưng câu chuyện của Sabrina cho chúng ta nhiều tham khảo thế giới phù thủy ma mị và đầy huyền bí

Phim kinh dị: American Horror Story

Năm: 2011

Tóm tắt nội dung: Một cặp vợ chồng di chuyển cùng con gái đến một ngôi nhà mới ở Los Angeles để bắt đầu lại từ đầu. Bạn sẽ ngay lập tức gặp những cư dân cũ của ngôi nhà mới của bạn. Cốt truyện được đan xen với lịch sử của chính ngôi nhà, một câu chuyện về những vụ giết người, linh hồn và ngôi nhà ma ám điển hình sáo rỗng.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ bao gồm một số điểm hài hước khiến cho bộ truyện trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong thể loại này.

Phim kinh dị: The Walking Dead

Năm: 2010

Tóm tắt nội dung: Nick tỉnh dậy sau cơn hôn mê trên giường bệnh viện, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Anh ta sẽ sớm nhận ra rằng trong khi anh ta ngủ thế giới mà anh ta biết đã biến mất mãi mãi dẫn đến tình trạng thây ma tận thế.

Cần lưu ý rằng nỗi kinh hoàng thực sự của loạt phim này nằm ở chính các nhân vật. Dần dần bạn có thể thấy cách zombie trở thành một phần của bối cảnh và cốt truyện tập trung vào cách con người thay đổi các tình huống biên giới.

Phim kinh dị: Z Nation

Năm: 2014

Tóm tắt nội dung: Đã ba năm kể từ khi một cuộc xâm lược zombie kết thúc thế giới mà chúng ta biết. Tại Hoa Kỳ, một nhóm người sống sót phải chuyển người duy nhất miễn dịch với vi-rút từ New York đến phòng thí nghiệm ở California nơi họ làm việc để tìm ra phương pháp chữa trị.

Sê-ri này cung cấp nhiều hành động hơn The Walking Dead và cốt truyện tâm lý hoặc sâu sắc hơn nhiều. Nếu bạn muốn xem cảnh zombie và máu bắn tung tóe khắp nơi, thì đây là bộ truyện của bạn.

Phim kinh dị: Hannibal

Năm: 2014

Tóm tắt nội dung: Will, đặc vụ FBI sẽ có nhiệm vụ bắt một kẻ giết người hàng loạt. Tuy nhiên, sự phức tạp trong tâm trí của kẻ giết người này sẽ khiến anh ta phải liên hệ với các chuyên gia khác để họ có thể giúp anh ta. Đây sẽ là trường hợp của bác sĩ Hannibal Lecter. Họ sẽ cùng nhau tìm ra kẻ giết người.

Phim kinh dị: Stranger things

Năm: 2016

Tóm tắt nội dung: Vào những năm 80, tại một thị trấn ở Indiana, một đứa trẻ đã biến mất. Dần dần, những sự kiện kỳ ​​lạ sẽ diễn ra trong thị trấn. Chúng ta sẽ gặp những thí nghiệm khoa học kỳ lạ, những thế lực siêu nhiên và nhiều bí ẩn.

Phim kinh dị: The Curious Creations of Christine McConnell

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Một phần chương trình nấu ăn, một phần phim sitcom về Gia đình Addams và chương trình lấy bối cảnh bên trong ngôi nhà đầy mê hoặc của Christine McConnell, người đã thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội với những sáng tạo có thể ăn được đáng sợ của mình.

Phim kinh dị: Superstition

Năm: 2017

Tóm tắt nội dung:Tại thị trấn bí ẩn La Rochelle, Georgia, gia đình Hastings điều hành nhà tang lễ duy nhất trong thị trấn. Không chỉ vậy, gia đình này còn làm công việc xử lý các ác quỷ siêu nhiên của thành phố và các sinh vật ngoài thế giới khác. Khi Calvin (Brad James) trở về nhà, cuộc họp mặt căng thẳng của gia đình bị cắt ngắn sau hàng loạt vụ giết người do một thực thể siêu nhiên gây ra mà chỉ gia đình Hasting mới có thể đánh bại.

Phim kinh dị: Santa Clarita Diet

Năm: 2017

Tóm tắt nội dung: Hammonds – chồng Joel (Timothy Olyphant), vợ Sheila (Drew Barrymore) và con gái Abby (Liv Hewson) – là một gia đình trung lưu điển hình sống ở ngoại ô Santa Clarita, với Joel và Sheila làm việc như các đại lý bất động sản cho cùng một hãng. Trong khi giới thiệu một ngôi nhà cho những người mua tiềm năng,Tuy nhiên ngay lúc này Sheila lại có những hành động rất kì quặc. Điều này khiến họ mất danh sách ngôi nhà vào tay đồng nghiệp của họ, Gary West (Nathan Fillion). Tuy nhiên, sau khi nôn mửa và hành động kỳ lạ, Sheila bắt đầu có những thay đổi trong tính cách, trở nên táo bạo và bốc đồng hơn. Cô ấy cũng có những thay đổi về thể chất, chẳng hạn như tim đập chậm, máu đặc và thèm ăn thịt sống.

Phim kinh dị: Bates Motel

Năm: 2013

Tóm tắt nội dung: Bộ truyện cho chúng ta biết sự khởi đầu của Tâm lý học Hitchcock, nghĩa là nó cho biết tất cả bắt đầu như thế nào. Một người mẹ và đứa con trai bắt đầu một cuộc sống mới trong một Motel như một doanh nghiệp. Người mẹ, bị ám ảnh bởi việc bảo vệ con trai mình bị rối loạn tâm thần, sẽ giúp chúng ta hiểu được thời thơ ấu của kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng của Psychosis đã diễn ra như thế nào.

Phim kinh dị: iZombie

Năm: 2015

Tóm tắt nội dung: Bác sĩ y tế Seattle Olivia “Liv” Moore (Rose McIver) trở thành một thây ma và đánh mất tham vọng của mình cho đến khi cô bắt đầu làm việc trong nhà xác thành phố, nơi cô ăn não nạn nhân để nuôi sống cơ thể mình, điều đó cũng giúp cô duy trì nhân tính của mình đồng thời hiểu được suy nghĩ và ký ức của người chết trong phần đầu tiên của khoa học viễn tưởng này.

Bộ phim tội phạm viễn tưởng, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của DC Comics. Liv sớm biết rằng chế độ ăn uống mới của cô cho phép cô trải nghiệm ký ức của một nạn nhân có thể được sử dụng để giải quyết vụ giết người của người đó. Cô để sếp của mình, giám định y khoa Ravi Chakrabarti (Rahul Kohli) nắm được bí mật của mình, và họ cùng nhau bắt tay vào các nhiệm vụ giải quyết tội phạm. Vấn đề phức tạp hơn nữa là một cựu buôn ma túy (David Anders) đã biến thành zombie, kẻ đang giết những người vô gia cư để lấy não của họ và bán cho đồng bọn zombie.

Phim kinh dị: Marianne

Năm: 2019

Tóm tắt nội dung: Loạt phim sản xuất tại Pháp này kể về câu chuyện của một tiểu thuyết gia bị những con quỷ hành hạ từ quá khứ quấy rối cô, Emma là một nhà văn và cô luôn phải chịu đựng cơn ác mộng từ một gã phù thủy mang tên Marianne.
Emma sẽ cần làm gì để chống lại những lời nguyền của mụ phù thủy bằng cuốn sách giả tưởng của mình. Hãy đón xem để có được câu trả lời chính xác nhất

Phim kinh dị: La Mantis

Năm: 2017

Tóm tắt nội dung:
The Mantis ( La Mante ) là một loạt phim bí ẩn 6 phần của Pháp kể về một kẻ giết người hàng loạt sau nhiều năm sau nhiều năm. Paris, ngày nay. Cảnh sát phải đối mặt với một kẻ tâm thần, kẻ giết người được lấy cảm hứng từ Jeanne Deber, được biết đến với cái tên «The Mantis», một kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng đã khủng bố đất nước 20 năm trước. Tin rằng cần phải biết một người, Cảnh sát yêu cầu Jeanne Deber giúp truy tìm kẻ bắt chước. Bị biệt giam kể từ khi bị bắt, “The Mantis” đồng ý với một điều kiện: chỉ giao dịch với thám tử Damien Carrot, người tình cờ là con trai cô và người đã cắt đứt quan hệ với mẹ cô từ lâu – Damien không còn lựa chọn nào khác. Một kẻ giết người hàng loạt đang lộng hành và có thể tấn công mọi lúc, mọi nơi ở Paris.

Phim kinh dị: Diablero

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Trong loạt phim Mexico này, Cha Ramiro được liên kết với Elvis Infante, một thợ săn quỷ nổi tiếng và Nancy Gama, một nữ siêu anh hùng để kết liễu một ác quỷ khủng khiếp gây nguy hiểm cho tương lai của loài người.

Phim kinh dị: Typewritter

Năm: 2019

Tóm tắt nội dung: Một nhóm được thành lập bởi những người trẻ tuổi giả vờ trở thành thợ săn ma đi vào một ngôi nhà cổ được cho là nơi sinh sống của nhiều linh hồn. Tuy nhiên, khi một gia đình chuyển đến ngôi nhà bị ma ám, quá khứ sống lại một cách đáng sợ.

Phim kinh dị: Dark

Năm: 2017

Tóm tắt: Có lẽ tối là gần gũi nhất với các thể loại hồi hộp, tuy nhiên, những nét khủng bố tâm lý đã dẫn chúng tôi để thêm nó vào bài viết này. Bộ truyện, được sản xuất tại Đức, dựa trên cốt truyện về sự mất tích của một nhóm trẻ em ở Widen. Điều này khiến người dân trong thị trấn hoang mang và lo sợ vì sự kiện này đang lặp lại hoàn toàn giống với những gì nó đã từng xảy ra trong quá khứ cách đây 33 năm về trước.

Phim kinh dị: Ghoul

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Loạt phim kinh dị này kể cho chúng ta câu chuyện về một tù nhân đến một trung tâm thẩm vấn quân sự bí mật. Trong đó, người mới sẽ có thể phơi bày những nỗi sợ hãi tiềm ẩn nhất của những người thẩm vấn anh ta. Sau đó, họ sẽ nhận ra rằng tù nhân là một sinh vật siêu nhiên có sức mạnh bóng tối hoặc, ít nhất, với một loại kết nối nào đó với thế giới của quỷ.