Còn cách nào để thỏa mãn sự tò mò hơn là xem một bộ phim kinh dị rùng rợn? Chúng tôi đã tập hợp cho bạn lựa chọn loạt phim hay nhất để xem trên Netflix, một trong những địa chỉ được rất nhiều người yêu thích phim lựa chọn để xem những bộ phim ma đáng sợ

Nếu bạn là người yêu thích khủng bố, sợ hãi, hồi hộp và thích nghi và đã hết ý tưởng cho loạt phim truyền hình mới để xem, bạn không thể bỏ lỡ lựa chọn loạt phim kinh dị hay nhất của chúng tôi có trên Netflix

netflix

Chúng tôi cung cấp cho bạn một danh sách các loạt zombie, ma, ăn thịt người, sở hữu và nói ngắn gọn: rất nhiều nỗi sợ hãi. Một số trong số họ có thể không vượt quá hồi hộp, nhưng nhiều người khác sẽ có thể ngủ của nhiều người khi họ nhìn thấy họ.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc về loạt phim hay nhất có sẵn trên Netflix  hoặc loạt phim hay nhất có sẵn trên Netflix

Top phim kinh dị đáng sợ nhất trên Nexfix

Phim kinh dị: Lời nguyền của Hill House

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Bộ truyện này dựa trên cuốn sách đồng âm của Shirley Jackson viết năm 1959 và kể câu chuyện về năm anh em phải trở về ngôi nhà nơi họ lớn lên sau khi bi kịch xảy ra. Tuy nhiên, ngôi nhà đó không chỉ là ngôi nhà. Đó là một ngôi nhà ma ám. Khi trở về, họ sẽ phải đối mặt với những bóng ma của quá khứ (theo nghĩa đen) và đối phó với mọi thứ siêu nhiên với những gì họ phải đối phó kể từ khi còn nhỏ.

Phim kinh dị: Scream

Năm: 2016

Tóm tắt nội dung: Scream trở thành phiên bản của bộ phim nổi tiếng cùng tên, thuộc thể loại phụ của kẻ giết người kinh dị , sẽ không cho phép bạn yên nghỉ cho đến khi bạn phát hiện ra kẻ giết người là ai. Cốt truyện xoay quanh một nhóm thanh thiếu niên trở thành mục tiêu chính của một kẻ giết người hàng loạt. Anh cũng sẽ bị ám ảnh bởi Emma, ​​một phụ nữ trẻ có mối liên hệ rất quan trọng với quá khứ của thành phố. Mọi người đều nghi ngờ, và bất cứ ai cũng có thể là kẻ giết người.

Phim kinh dị: On the verge of reality

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Sáu câu chuyện được cho là có thật được kể trên máy ảnh bởi sáu người khác nhau. Tất cả họ quyết định chia sẻ những khoảnh khắc siêu nhiên đáng sợ của họ thường liên quan đến tài sản, tinh thần và ác quỷ. Mỗi chương dành riêng cho một nhân vật và câu chuyện của anh ấy. Trong khi anh ấy kể câu chuyện của mình cho bạn bè và gia đình, câu chuyện kinh dị mà họ kể cho chúng tôi sẽ được xây dựng lại bằng hình ảnh.

Phim kinh dị: Chilling Adventures of Sabrina

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Sabrina, một nửa phù thủy trẻ, nửa người, sẽ phải quyết định khi cô tròn 16 tuổi sẽ rời khỏi thế giới nào: thế giới phù thủy, nơi gia đình cô sống hoặc thế giới loài người, nơi có tất cả bạn bè của cô. Nó có thể không lạnh lùng như những tựa game khác trong bài viết này, nhưng câu chuyện của Sabrina cho chúng ta nhiều tham khảo về loạt phim cũ và những cảnh vô tận liên quan đến thế giới phù thủy và phù thủy.

Phim kinh dị: American Horror Story

Năm: 2011

Tóm tắt nội dung: Một cặp vợ chồng di chuyển cùng con gái đến một ngôi nhà mới ở Los Angeles để bắt đầu lại từ đầu. Bạn sẽ ngay lập tức gặp những cư dân cũ của ngôi nhà mới của bạn. Cốt truyện được đan xen với lịch sử của chính ngôi nhà, một câu chuyện về những vụ giết người, linh hồn và ngôi nhà ma ám điển hình sáo rỗng.

Lịch sử bị cuốn hút, có lẽ vì tính nguyên bản và nhanh nhẹn của nó. Ngoài tất cả sự khủng bố, Câu chuyện kinh dị của Mỹ bao gồm một số điểm hài hước khiến cho bộ truyện trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong thể loại này.

Phim kinh dị: The Walking Dead

Năm: 2010

Tóm tắt nội dung: Nick tỉnh dậy sau cơn hôn mê trên giường bệnh viện, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Anh ta sẽ sớm nhận ra rằng trong khi anh ta ngủ thế giới mà anh ta biết đã biến mất mãi mãi dẫn đến tình trạng thây ma tận thế.

Cần lưu ý rằng nỗi kinh hoàng thực sự của loạt phim này nằm ở chính các nhân vật. Dần dần bạn có thể thấy cách zombie trở thành một phần của bối cảnh và cốt truyện tập trung vào cách con người thay đổi các tình huống biên giới.

Phim kinh dị: Z Nation

Năm: 2014

Tóm tắt nội dung: Đã ba năm kể từ khi một cuộc xâm lược zombie kết thúc thế giới mà chúng ta biết. Tại Hoa Kỳ, một nhóm người sống sót phải chuyển người duy nhất miễn dịch với vi-rút từ New York đến phòng thí nghiệm ở California nơi họ làm việc để tìm ra phương pháp chữa trị.

Sê-ri này cung cấp nhiều hành động hơn The Walking Dead và cốt truyện tâm lý hoặc sâu sắc hơn nhiều. Nếu bạn muốn xem cảnh zombie và máu bắn tung tóe khắp nơi, thì đây là bộ truyện của bạn.

Phim kinh dị: Hannibal

Năm: 2014

Tóm tắt nội dung: Will, đặc vụ FBI sẽ có nhiệm vụ bắt một kẻ giết người hàng loạt. Tuy nhiên, sự phức tạp trong tâm trí của kẻ giết người này sẽ khiến anh ta phải liên hệ với các chuyên gia khác để họ có thể giúp anh ta. Đây sẽ là trường hợp của bác sĩ Hannibal Lecter. Họ sẽ cùng nhau tìm ra kẻ giết người.

Phim kinh dị: Stranger things

Năm: 2016

Tóm tắt nội dung: Vào những năm 80, tại một thị trấn ở Indiana, một đứa trẻ đã biến mất. Dần dần, những sự kiện kỳ ​​lạ sẽ diễn ra trong thị trấn. Chúng ta sẽ gặp những thí nghiệm khoa học kỳ lạ, những thế lực siêu nhiên và nhiều bí ẩn.

Phim kinh dị: The Curious Creations of Christine McConnell

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Christine là một người làm bánh kẹo sống trong một ngôi nhà bị ma ám kèm theo một vài con quái vật. Những sáng tạo của ông trong lĩnh vực làm bánh là không bình thường. Chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận ra tất cả những bí ẩn ẩn giấu trong ngôi nhà và công việc của nhà sản xuất bánh ngọt lạnh này.

Phim kinh dị: Superstition

Năm: 2017

Tóm tắt nội dung: Gia đình xuất hiện trong loạt phim này được điều hành bởi một công ty tang lễ. Ngoài ra, họ cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho những người phải chịu những cái chết không thể giải thích được. Mọi thứ đều liên quan mật thiết đến thế giới siêu nhiên, linh hồn, ác quỷ và tài sản.

Phim kinh dị: Santa Clarita Diet

Năm: 2017

Tóm tắt nội dung: Loạt phim này pha trộn hài kịch với gore. Một ngày nọ, Sheila phát hiện ra mình là một thây ma: cô không có mạch đập, ăn thịt sống và phản xạ của cô rất yếu. Kể từ giây phút đó, gia đình cô sẽ đồng hành cùng cô trong một loạt các sự kiện giải trí gây ra bởi tình trạng sống chết của nhân vật chính.

Phim kinh dị: Bates Motel

Năm: 2013

Tóm tắt nội dung: Bộ truyện cho chúng ta biết sự khởi đầu của Tâm lý học Hitchcock cổ điển, nghĩa là nó cho biết tất cả bắt đầu như thế nào. Một người mẹ và đứa con trai bắt đầu một cuộc sống mới trong một Motel như một doanh nghiệp. Người mẹ, bị ám ảnh bởi việc bảo vệ con trai mình bị rối loạn tâm thần, sẽ giúp chúng ta hiểu được thời thơ ấu của kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng của Psychosis đã diễn ra như thế nào.

Phim kinh dị: iZombie

Năm: 2015

Tóm tắt nội dung: Một ngày nọ, một sinh viên y khoa thức dậy đã biến thành zombie. Nó không giống như trong các bộ phim tiêu biểu về xác sống, nhưng mặc dù muốn ăn não, xanh xao hơn và không có máu, nó vẫn tiếp tục duy trì tính cách và khả năng suy luận của con người.

Bạn sẽ phải bắt đầu làm việc như một nhân viên điều tra để có quyền truy cập vào bộ não để nuôi, tuy nhiên, với mỗi bộ não bạn ăn, bạn có được những ký ức về cách người đó bị giết. Điều này sẽ dẫn cô đến làm việc cùng với một cảnh sát giết người.

Phim kinh dị: Marianne

Năm: 2019

Tóm tắt nội dung: Loạt phim sản xuất tại Pháp này kể về câu chuyện của một tiểu thuyết gia bị những con quỷ hành hạ từ quá khứ quấy rối cô. Ngoài ra, bạn sẽ sớm nhận ra rằng những câu chuyện kinh dị bạn viết trở thành sự thật. Anh ta sẽ phải trở về quê hương để đối mặt với linh hồn, ác quỷ và một phù thủy xấu xa.

Phim kinh dị: La Mantis

Năm: 2017

Tóm tắt nội dung: Bộ phim ngắn này, cũng là sản phẩm của Pháp, sẽ đưa chúng ta vào câu chuyện về một kẻ giết người hàng loạt, sau nhiều năm sau khi cô ta bị bắt sẽ tham gia vào cuộc điều tra các tội ác hiện tại bắt chước chính cô ta. Con trai ông, hiện là cảnh sát, cũng sẽ tham gia điều tra.

Phim kinh dị: Diablero

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Trong loạt phim Mexico này, Cha Ramiro được liên kết với Elvis Infante, một thợ săn quỷ nổi tiếng và Nancy Gama, một nữ siêu anh hùng để kết liễu một ác quỷ khủng khiếp gây nguy hiểm cho tương lai của loài người.

Phim kinh dị: Typewritter

Năm: 2019

Tóm tắt nội dung: Một nhóm được thành lập bởi những người trẻ tuổi giả vờ trở thành thợ săn ma đi vào một ngôi nhà cổ được cho là nơi sinh sống của nhiều linh hồn. Tuy nhiên, khi một gia đình chuyển đến ngôi nhà bị ma ám, quá khứ sống lại một cách đáng sợ.

Phim kinh dị: Dark

Năm: 2017

Tóm tắt: Có lẽ tối là gần gũi nhất với các thể loại hồi hộp, tuy nhiên, những nét khủng bố tâm lý đã dẫn chúng tôi để thêm nó vào bài viết này. Bộ truyện, được sản xuất tại Đức, dựa trên cốt truyện về sự mất tích của một nhóm trẻ em ở Widen. Cả một thị trấn sẽ lần lượt tìm thấy chúng, nhưng mọi thứ dường như trở thành một trải nghiệm về những sự kiện siêu nhiên kỳ lạ.

Phim kinh dị: Ghoul

Năm: 2018

Tóm tắt nội dung: Loạt phim kinh dị này kể cho chúng ta câu chuyện về một tù nhân đến một trung tâm thẩm vấn quân sự bí mật. Trong đó, người mới sẽ có thể phơi bày những nỗi sợ hãi tiềm ẩn nhất của những người thẩm vấn anh ta. Sau đó, họ sẽ nhận ra rằng tù nhân là một sinh vật siêu nhiên có sức mạnh bóng tối hoặc, ít nhất, với một loại kết nối nào đó với thế giới của quỷ.