[Review] Đánh giá sản phẩm Razer BlackWidow Chroma V2

  Razer BlackWidow Chroma V2

  Nếu bạn chơi liên minh huyền thoại, dota hoặc coi mình là một game thủ “hơi chuyên nghiệp” gần như một chiếc bàn phìm cơ tốt để các ngón tay luôn có cảm giác tốt nhất và thoải mái nhất khi sử dụng kỹ năng là điều không thể thiếu.

  Tất nhiên một chiếc bàn phím 100.000 vnd trên thị trường cũng có thể giúp bạn chơi được những tựa game này nhưng chắc hẳn cảm giác mà chúng mang lại so với bàn phím cơ Razer BlackWidow Chroma V2 là khác hoàn toàn. Do đó hôm nay, Salenhanh sẽ giới thiệu tới bạn dòng bàn phím cơ Razer BlackWidow Chroma V2 chuyên dụng cho game thủ để bạn có thể lựa chọn được cho mình một công cụ đắc lực, hỗ trợ bạn leo Rank tốt nhất nhé.

  Đánh giá Razer BlackWidow Chroma V2

  Ưu và nhược điểm của bàn phím cơ cho game thủ Razer BlackWidow Chroma V2

  Ưu điểm của sản phẩm

  • Ánh sáng với 16,8 triệu màu.
  • Hỗ trợ các tổ hợp phím với độ trễ thấp, tốc độ phản hồi cực nhanh
  • Phím ấn êm, nhạy và rất dễ điều khiển
  • Có các Macro cấu hình

  Nhược điểm

  • Giá thành hơi cao so với bàn phím 100.000 vnđ
  • Bàn phím cơ thường gây ra âm thanh khi gõ, do đó nếu bạn có một team đông người và đều sử dụng bàn phím cơ thì nên sắm thêm tai nghe chơi game nữa để tránh ồn >>> lại tốn tiền

  Bàn phím cơ Razer BlackWidow Chroma V2

  Đánh giá chi tiết về sản phẩm Razer BlackWidow Chroma V2

  Tất nhiên, “nếu bạn phải mua một cái gì đó tốt, hãy mua cho mình thứ tốt nhất nếu như bạn có đủ tiền”

  Tôi đã sử dụng Razer BlackWidow Chroma V2 được khoảng 3 tháng và cho đến nay tôi không hối tiếc điều gì.

  Bạn có thể tùy chỉnh 100% tất cả các màu và chế độ bàn phím. Với một chút áp lực, bạn nhấn các phím đã phát hiện ra thao tác của bạn và nhờ đó bạn có thể dành hàng giờ để viết hoặc chơi mà không bị mỏi ngón tay.

  Đồng thời kích thước và chiều cao của bàn phím cũng rất phù hợp với sải tay của người sử dụng, nhờ vậy các game thủ có cảm giác rất tuyệt vời khi sử dụng, không mỏi tay. Đồng thời, trên chỗ để tay tại bàn phím được trang bị một lớp da mềm, êm ái như một chiếc nệm nâng đỡ bàn tay của bạn, nhờ đó Razer BlackWidow Chroma V2 được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ hiện nay, đặc biệt là với các game thủ chuyên nghiệp và những game thủ ” ước mơ mình sẽ thành chuyên nghiệp”.

  nút ấn Razer BlackWidow Chroma V2

  Sử dụng phần mềm Razer Synapse đã dùng thử và thật để cập nhật chương trình cơ sở, gán cài đặt màu và thiết lập Macro. Ở phía bên trái của Chroma V2 là một bộ năm phím macro. các phím ấn đều có kích thước lớn tương đồng với các phím ấn thông thường, nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng hơn so với một số dòng bàn phím cơ khác như: Bàn phím cơ Corsair K95 Platinum.

  Bàn phím Razer Black Widow Chroma V2

  Ánh sáng RGB rất sáng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng bằng cách bấm phím chức năng, thậm chí nếu như bạn không muốn sử dụng các hệ thống đèn này cũng có thể tắt đi và mở lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn có một căn phòng tối, ánh sáng từ chiếc bàn phím cơ Razer BlackWidow Chroma V2 chắc chắn sẽ hút hồn bạn.

  Chroma V2 có một bộ chuyển đổi USB 2.0 và bộ truyền âm thanh 3,5mm, bạn có thể gắn  chuột hoặc một số các thiết bị ngoại vi khác thay vì phải gắn trực tiếp vào PC. Khá tiện lợi cho những bạn sử dụng chuột dây ngắn nhưng có thùng PC đặt khá xa so với tay của bạn.

  Bàn phím Razer BlackWidow Chroma V2

  Razer Blackwidow Chroma v2 cung cấp người chơi 3 switch để lựa chọn là xanh, cam và vàng. Màu vàng thích hợp nhất để bạn chơi game nhờ cung cấp một lực ấn vừa phải và cảm giác ấn tốt nhất cho những tựa game đòi hỏi kĩ năng, đồng thời không gây ra tiếng động quá ồn khi ấn phím.

  Với switch màu xanh người sử dụng sẽ có cảm giác tuyệt vời nhất khi chat hoặc gõ văn bản vì lúc này âm thanh khi gõ sẽ rất vui tai của một bàn phìm cơ. Chế độ màu cam là sự trung hòa giữa vàng và xanh.

  phím ấn Razer BlackWidow Chroma V2

  Một số bàn phím cơ giá rẻ khác cho bạn lựa chọn

  Bàn phím cơ LESHP

  • Bàn phím cơ với màu xanh Cherry
  • Đèn nền LED 6 màu
  • Kích thước 38,4 x 17,8 x 4,6cm
  • Cân nặng 1,02kg

  Bàn phím LESHP

  Đây là một bàn phím cơ không có bàn phím số , nhưng nhờ đó nó rất nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian trên bàn.

  Bạn chỉ có lựa chọn 6 màu LED nhưng nhờ đó giá thành của sản phẩm khá rẻ và những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm cũng rất tốt, mình cũng khá thích dòng sản phẩm này vì giá của chúng chỉ đâu đó khoảng trên dưới 1 triệu

  Bàn phím cơ Logitech G413

  • Công tắc cơ Romer-G
  • Đèn nền màu đỏ
  • Kích thước 44,5 x 13,2 x 3,4cm
  • Cân nặng 1,11kg

  Bàn phím Logitech G413

  Logitech G413 chỉ có một chế độ màu , nhưng nó có vẻ thanh lịch hơn đối với tôi và vì vậy bạn không cần phải ăn đầu với màu gì để mặc vì nó không còn tùy chọn nào nữa. Bàn phím này cũng không có khung giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn .

  Các phím Romer-G , được sử dụng bởi các chuyên gia, đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn so với các bàn phím cơ thông thường, giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ trong League Of Legends (hoặc một trò chơi khác).

  Blog đánh giá review sản phẩm salenhanh