9 diễn viên chính của Công tố viên quân sự Doberman (2022)

  Phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị lấy bối cảnh quân đội như Military Prosecutor Doberman (2022) được đánh giá là mới mẻ. May mắn thay, ý tưởng mới mẻ này đã được thực hiện tốt, từ cách viết cho đến các đặc điểm.

  Bản thân cốt truyện không quá mới vì nó mang chủ đề trả thù, nhưng sự ăn ý giữa những người chơi và chất lượng diễn xuất của họ thì thật phi thường .

  Dàn diễn viên của Công tố viên quân sự Doberman (2022) đã làm việc chăm chỉ để mang lại cảm xúc sống động trong từng nhân vật.

  Những tên tuổi lớn như Ahn Bo Hyun và Jo Bo Ah được dựa vào để tạo nên thành công. Nhân vật của họ như thế nào và những diễn viên khác trong bộ phim này là ai? Cùng Phim Salenhanh tìm hiểu ngay nhé

  Do Bae Man (Ahn Bo Hyun)

  Do Bae Man (Ahn Bo Hyun)

  Nam diễn viên đầu tiên của Công tố viên Doberman (2022) là một nam diễn viên điển trai cao ráo và có thân hình chuẩn, Ahn Bo Hyun. Sau vai diễn Woong thành công trong Yumi’s Cells (2021) , Ahn Bo Hyun đã mang đến một nhân vật khác ở đây.

  Anh ấy đóng vai Do Bae Man; một công tố viên quân sự đã bị mắc kẹt trong một môi trường thối nát của những người nắm giữ chức vụ.

  Do Bae Man là một đứa trẻ mồ côi vì cha mẹ anh cũng là thành viên của quân đội đã chết trong một tai nạn. Bae Man sống và lớn lên cùng với dì của mình. Thời đi học Bae Man thường xuyên gây chuyện nên nhiều lần bị đuổi học.

  Bae Man tiếp tục nghiên cứu luật sư của mình bằng cách sử dụng tiền vay. Khi anh ấy tốt nghiệp, không có công ty nào nhận anh ấy vì anh ấy chưa tốt nghiệp trung học.

  Bae Man sau đó gia nhập công ty do Yong Moon Goo lãnh đạo và bắt đầu trải qua một ‘hành vi’ bất hảo, luật mua bán cho các cấp cao hơn. Bae Man là một công tố viên quân sự thông minh và giỏi bẫy đối thủ của mình. Thật tệ là anh ta sử dụng khả năng của mình để gài bẫy những người vô tội theo lệnh của một số ít người nắm quyền.

  Bae Man không quan tâm đến công lý vì anh ta chỉ biết đến tiền. Do Bae Man trải qua quá trình phát triển nhân vật rất thú vị trong bộ phim này.

  Sau nhiều năm và gần như nghỉ hưu với tư cách là một công tố viên ‘bẩn thỉu’, Bae Man thay đổi sau khi Cha Woo In đến. Bae Man bị mất trí nhớ khi còn nhỏ và sau khi lấy lại được trí nhớ , Bae Man đã biết kẻ thù thực sự của mình là ai.

  Cha Woo In (Jo Bo Ah)

  Cha Woo In (Jo Bo Ah)

  Nữ diễn viên xinh đẹp Jo Bo Ah sẽ khiến bạn kinh ngạc qua nhân vật Cha Woo In của cô ấy quyến rũ bá đạo. Anh ấy là một công tố viên trẻ em mà chỉ đến khi Bae Man sắp giải nghệ.

  Cha Woo In là con gái của chủ sở hữu một công ty IM, người đã bị giết bởi một đám người ham muốn quyền lực. Xuất phát từ mong muốn trả thù, Cha Woo In chuẩn bị cho mình mọi mặt.

  Khi xuất ngũ, Woo In hóa thân thành một phụ nữ bí ẩn điển hình với bộ tóc giả màu hồng tươi và kính râm.

  Nếu đã ngụy trang bằng tóc giả và đeo kính, Woo In có thể đánh bại một nhóm côn đồ bằng kỹ năng võ thuật của mình.

  Anh ta là một nhân vật được những tên côn đồ to lớn và khuôn mặt dữ tợn sợ hãi. Cha Woo In là người khá điềm đạm, không hấp tấp và có nhiều mưu lược. Cùng với Bae Man, anh sẵn sàng trả thù cho những đau khổ đã nhận.

  No Hwa Young (Oh Yeon Su)

  No Hwa Young (Oh Yeon Su)

  Dàn diễn viên Công tố viên quân sự Doberman (2022) tiếp theo là nữ diễn viên tiền bối Oh Yeon Su. Ở đây anh ấy đóng vai No Hwa Young; nữ chỉ huy quân sự duy nhất trong quân đội.

  No Hwa Young đầy tham vọng và đáng sợ. Để đạt được mục tiêu trở thành người đàn ông số một trong quân đội, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả giết người.

  No Hwa Young là bà mẹ một con. Tuy nhiên, bản năng làm mẹ của cô đã bị đánh bại bởi tham vọng của cô. No Hwa Young chỉ làm tổn thương con trai duy nhất của cô; Không Tae Nam.

  Nhân vật của anh ta rất tàn bạo và không có lòng thương xót. Anh ta là người đứng sau cái chết của cha mẹ Bae Man và cha của Woo In.

  Là phụ nữ, No Hwa Young thường xuyên phải nhận những hành động kỳ thị từ các đồng nghiệp trong quân ngũ. Điều này càng khiến anh có động lực để vươn lên một tầm cao hơn. Cuối cùng, No Hwa Young đã phải nhận thất bại trước sự khôn khéo của Woo In và Bae Man.

  Yong Moon Goo (Kim Young Min)

  Yong Moon Goo (Kim Young Min)

  Một diễn viên, Kim Young Min, đồng nghĩa với những nhân vật siêu xảo quyệt và khó chịu. Anh ấy cũng đóng loại nhân vật đó trong bộ phim này.

  Kim Young Min trong vai Yong Moon Goo là chủ công ty luật Law and One. Anh là người đầu tiên mời Bae Man ‘ôm hôn’ vào vai một công tố viên quân sự gian xảo và chỉ muốn phục vụ người có tiền.

  Yong Moon Goo là luật sư đáng tin cậy của No Hwa Young để giải quyết các vấn đề pháp lý khác nhau mà con trai ông đã vi phạm.

  Tuy nhiên, số đo hình thể của anh ấy thật khó tin vì Yong Moon Goo rất tham lam và khó lấy lòng. Nó trơn như lươn và nọc độc như rắn.

  No Tae Nam (Kim Woo Seok)

  No Tae Nam (Kim Woo Seok)

  Nam diễn viên trẻ Kim Woo Seok còn khá mới với nghiệp diễn nhưng lại xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Công tố viên quân sự Doberman (2022) đáng được đánh giá cao.

  Kim Woo Seok đã thể hiện tài năng diễn xuất chất lượng và không hề cảm thấy lúng túng khi diễn xuất trước các diễn viên dày dặn kinh nghiệm. Nhân vật anh mang đến khá quan trọng và nặng ký vì anh là con trai duy nhất của No Hwa Young.

  Với thân phận là con trai độc nhất, No Tae Nam không nhận được nhiều sự đối xử đặc biệt từ mẹ. Anh ấy có xu hướng thiếu thốn tình cảm nên thường tạo ra những vấn đề nghiêm trọng và nặng nề.

  No Tae Nam bị tổn thương bởi sự nuôi dạy khắc nghiệt của mẹ mình. Đối với anh người bạn duy nhất hiểu và không bao giờ rời xa chính là chú chó cưng.

  No Tae Nam mạnh mẽ trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Vì sợ hãi và hận thù, anh đã chán nản khi sống nó.

  Ngoài nhân vật Do Bae Man, No Tae Nam cũng có những bước phát triển đáng kể. Người đàn ông trẻ tuổi thường phạm nhiều tội ác khác nhau, đã trở nên bình tĩnh hơn.

  Do Soo Kyung (Kang Mal Geum)

  Do Soo Kyung (Kang Mal Geum)

  Nữ diễn viên tiền bối giàu kinh nghiệm Kang Mal Geum cũng đóng một vai trong bộ phim này. Kang Mal Geum đóng vai Do Soo Kyung. Anh là một cảnh sát luôn tận tâm với công việc.

  Do Soo Kyung cũng là dì ruột của Do Bae Man. Tuy nhiên, bị trói bởi máu không có nghĩa là anh ta biết tất cả mọi thứ về Bae Man, bao gồm cả hành động của cháu trai mình với tư cách là một công tố viên tham nhũng.

  Do Soo Kyung có một phong thái hài hước và vui vẻ. Anh ta có thể hành động cả ngớ ngẩn và nghiêm túc cùng một lúc. Thân hình thấp bé nhưng anh là cấp trên của một số nam cảnh sát cao to đẹp đẽ.

  Nghiêm túc với công việc là vậy, Do Soo Kyung thậm chí không nghĩ đến bản thân. Anh không nghĩ đến chuyện hẹn hò trước khi gặp cấp trên của Do Bae Man trong quân ngũ. Là phụ nữ, cô ấy rất dũng cảm để bày tỏ tình cảm của mình trước.

  Đọc thêm:

  Kang Ha Joon (Kang Young Seok)

  Kang Ha Joon (Kang Young Seok)

  Kang Young Seok trong vai Kang Ha Joon là người đứng đầu công ty Kang’s Solution. Anh ấy là bạn thân nhất của Cha Woo In, cả hai đều đến từ Mỹ.

  Kang Ha Joon ban đầu chỉ là một thanh niên hỗn láo nhưng người cha quá cố của Cha Woo In đã nâng anh khỏi vực thẳm khủng khiếp. Chính vì vậy anh quyết tâm giúp Woo In trả thù.

  Kang Ha Joon là một người ít nói và đầy thủ đoạn. Anh ta là cần thiết vì nó lưu trữ rất nhiều dữ liệu tóm tắt tất cả tội ác của các vĩ nhân.

  Cha Woo In đã dựa dẫm vào anh ấy rất nhiều nhưng với Bae Man thì không. Hai người họ thường xuyên xô xát như những đứa trẻ nhỏ. Cả hai đều ghen tị với nhau vì cố gắng đến gần Woo In.

  Yoon Sang Ki (Ko Gun Han)

  Yoon Sang Ki (Ko Gun Han)

  Ko Gun Han được chọn Công tố viên quân sự Doberman (2022) tiếp theo với màn trình diễn không kém phần đáng khen ngợi. Anh ấy đã đóng vai Yoon Sang Ki; Thuộc hạ trung thành, thông minh và ngốc nghếch của Do Bae Man. Yoon Sang Ki tuân theo bất cứ mệnh lệnh nào mà Bae Man đưa ra.

  Là một thành viên của quân đội trong lĩnh vực pháp lý, Sang Ki có những khả năng khác ngoài lĩnh vực pháp lý; Anh chàng này rap rất giỏi. Khả năng của anh ấy giúp Bae Man và Woo In giải quyết các vụ án nhanh hơn.

  Seo Joo Hyuk (Park Jin Woo)

  Seo Joo Hyuk (Park Jin Woo)

  Park Jin Woo sở hữu gương mặt quen thuộc không kém vì nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc. Trước khi bận rộn với vai diễn trong Military Prosecutor Doberman, Park Jin Woo từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Dr. Park’s Clinic (2022) và The Veil (2021).

  Ở đây, vai diễn của Jin Woo có tên là Seo Joo Hyuk. Seo Joo Hyuk là Trưởng phòng Pháp lý trong quân đội hoặc là ông chủ của Do Bae Man và Cha Woo In.

  Giữ vị trí cao và quan trọng chưa chắc đã đi kèm với phẩm chất vì Seo Joo Hyuk không phải là người thông minh. Anh ấy là một người hàng đầu điển hình hướng xuống và mờ đi.

  Seo Joo Hyuk có xu hướng phản đối những bước đi táo bạo mà Cha Woo In đang thực hiện. Anh thường ngăn cản cô ấy mà không có lý do rõ ràng.

  Đối với anh, điều quan trọng là sếp vui vẻ và bình tĩnh. Tính cách của Seo Joo Hyuk rất ngốc nghếch và luôn căng thẳng nên trông rất vụng về. Tuy nhiên, chính thái độ đó đã thu hút dì của Do Bae Man.

  Đó là chín dàn diễn viên của Công tố viên quân sự Doberman (2022) bao gồm các diễn viên tên tuổi.

  Màn song ca chết người giữa Ahn Bo Hyun và Jo Bo Ah đã chứng tỏ khả năng thu hút trái tim của nhiều khán giả với mức rating khả quan. Bạn không tò mò muốn xem họ song song với nhau như hai công tố viên vĩ đại sao?

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời