13 diễn viên chính trong phim Cảnh sát tân binh (Rookie Cops 2022)

  Cảnh sát tân binh

  Kang Daniel được đánh giá cao khi lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một diễn viên trong một bộ phim truyền hình Cảnh sát tân binh ( Rookie Cops –  2022). Anh ấy trông không khó xử khi diễn với Chae Soo Bin, người tương đối nhiều kinh nghiệm hơn. Vào vai Wi Seung Hyun, Kang Daniel ngay lập tức được tin tưởng là đóng vai. Được hỗ trợ bởi những người chơi giàu kinh nghiệm khác, vai trò của anh ấy xứng đáng được đánh giá cao.

  Với sự có mặt của Kang Daniel trong dàn diễn viên Cảnh sát tân binh (Rookie Cops) (2022), bộ phim này hoàn thiện hơn, đồng thời được đánh giá rất cao bởi dàn diễn viên chất lượng. Bộ phim kể về hành trình của các sinh viên KNPU trở nên sống động hơn. Bạn muốn biết dàn diễn viên là ai và mối quan hệ giữa họ như thế nào? Kiểm tra mô tả sau đây!

  Wi Seung Hyun – Kang Daniel

  Wi Seung Hyun - Kang Daniel

  Kang Daniel đã diễn xuất rất tốt với vai Wi Seung Hyun. Anh ấy có thể đóng vai một thanh niên dũng cảm và chỉ tập trung vào sự thật và công lý. Là một sinh viên cảnh sát và con trai của Ủy viên Cảnh sát trưởng, Seung Hyun không lợi dụng vị trí cao của cha mình để đạt được sự thuận tiện khi ở trong khuôn viên trường.

  Seung Hyun có xu hướng ít nói, không nói nhiều nhưng lại hành động rất nhiều. Cùng với Eun Kang và Kim Tak, Seung Hyun thường tham gia vào nhiều sự kiện nguy hiểm khác nhau. Khi ở trong khuôn viên trường, Seung Hyun đã có một mối tình lãng mạn với Eun Kang; cô gái ban đầu không hòa hợp với anh ta.

  Ko Eun Kang – Chae Soo Bin

  Ko Eun Kang - Chae Soo Bin

  Chae Soo Bin, có thể là diễn viên Cảnh sát tân binh (2022) cao tuổi nhất trong số các nam nữ diễn viên trẻ khác. Kinh nghiệm diễn xuất của Chae Soo Bin nhiều hơn, không có gì lạ khi cô ấy có thể biến nhân vật của mình thành Ko Eun Kang một cách duyên dáng. Eun Kang là con thứ hai của một cặp vợ chồng chủ một nhà hàng gà.

  Anh ấy không thông minh lắm về các môn học, đặc biệt là môn Toán, nhưng về sự can đảm thì Eun Kang lại giỏi. Vì quá dũng cảm, Eun Kang có xu hướng liều lĩnh, liều lĩnh và có vẻ kiêu căng. Anh ấy đã không nghĩ kỹ về việc làm điều gì đó mạo hiểm.

  Eun Kang thường đưa ra quyết định của riêng mình khiến bạn bè phải can thiệp. Tuy nhiên, Eun Kang rất đáng tin cậy và luôn có ý tốt giúp đỡ người khác.

  Kim Tak – Lee Sin Youn

  Kim Tak - Lee Sin Youn

  Lee Sin Youn còn khá mới mẻ với thế giới diễn xuất nhưng không có gì phải bàn cãi về khả năng. Anh ấy từng nhận được giải thưởng qua phim truyền hình Làm thế nào để mua một người bạn (Năm 2020). Ở đây anh ấy đóng vai Kim Tak; một chàng trai trẻ từ ngôi làng với phương ngữ đặc biệt của mình, người đã vào KNPU vì người anh quá cố của anh ấy được thúc đẩy.

  Kim Tak là em trai của Kim Hyun Soo, một sinh viên KNPU đã chết trong khi làm nhiệm vụ vài năm trước. Kim Không khá trầm tính nhưng giỏi chiến đấu. Trong số các bạn nam khác, anh ấy thân với Seung Hyun nhất. Mối quan hệ của anh và Seung Hyun đã bị gián đoạn vì cái chết của anh trai anh có liên quan đến cha của Seung Hyun. Kim Tak đang có mối quan hệ với Shin A Ri.

  Gi Hanna – Park Yoo Na

  Gi Hanna - Park Yoo Na

  Park Yoo Na cũng góp mặt trong bộ phim được phát sóng trên Disney +. Cô vào vai Gi Hanna, một cô gái thông minh nhưng lại mang nặng đẻ đau vì mẹ cô thường xuyên có vấn đề với mọi người. Hanna trở thành một cô gái khó gần và vị đắng. Anh ấy rất khó cởi mở và không thân thiện với bất kỳ ai.

  Hanna có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Eun Kang và những người bạn khác. Anh ta không thích trước khi cuối cùng mở lòng. Hanna cũng có thời gian trở thành gián điệp để tiêu diệt KNPU từ bên trong. Cô gái chăm chỉ này cảm thấy mắc nợ Dae Il vì chỉ có cô ấy mới có thể nhìn thấy những điểm đặc biệt của Hanna. Cái chết của Dae Il khiến anh rất mất mát.

  Yoo Dae Il – Park Sung Joon

  Yoo Dae Il - Park Sung Joon

  Nhân vật dễ thương nhất trong Cảnh sát tân binh (2022) nó được đặt tên là Yoo Dae Il. Hành vi ngớ ngẩn của anh ấy thường khiến Kim Tak và Seung Hyun khó chịu, những người có xu hướng nghiêm túc hơn. Cho tất cả chuyện cười và những kế hoạch vô lý của anh ấy, Dae Il luôn có Bum Ju. Mặc dù trông anh ấy không bao giờ nghiêm túc, nhưng Dae Il là một người dũng cảm và có trái tim chân thành.

  Dae Il là người bạn duy nhất luôn nhìn thấy Hanna lúc cô ấy tồi tệ nhất, nhưng anh ấy không rời bỏ cô ấy. Dae Il càng bị Hanna thu hút và đem lòng yêu và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho Hanna, kể cả bí mật giúp cô kiếm tiền. Thật không may, số phận đã không đứng về phía anh.

  Shin A Ri – Chun Young Min

  Shin A Ri - Chun Young Min

  Shin A Ri, do Chun Young Min thủ vai, là một trong những người bạn của Eun Kang lúc đầu không thân lắm. A Ri thậm chí còn có thời gian im lặng khi Eun Kang gặp rắc rối vì sợ hãi. Shin A Ri nổi tiếng là một sinh viên xinh đẹp và con nhà giàu.

  Shin A Ri là một cô gái hư hỏng, sống tình cảm nhưng cũng thường cộc lốc khi nói chuyện. Anh ấy thích than vãn, đặc biệt là với Kim Tak. Tại KNPU, anh ấy hoạt động với tư cách là Ban xúc tiến phụ trách việc giới thiệu KNPU tới các học sinh trung học. Đằng sau thái độ hư hỏng khiến anh lo lắng, Shin A Ri sẵn sàng giúp đỡ bạn bè của mình chống lại một nhóm người của Jo Hansol. Anh ấy cũng giỏi làm bánh.

  Woo Ju Young – Min Do Hee

  Woo Ju Young - Min Do Hee

  Một cô gái nhỏ nhắn khác đến từ sinh viên KNPU khóa 47, Woo Ju Young, cũng không kém phần bắt mắt. Ju Young do Min Do Hee thủ vai, rất đáng yêu vì thái độ có xu hướng thờ ơ. Cô ấy là cô gái duy nhất trong nhóm của họ không yêu ai. Ju Young tỏ ra mải mê làm bạn với Bum Ju.

  Ju Young có chuyên môn trong lĩnh vực máy tính. Cho đến khi tốt nghiệp, anh thường được cảnh sát Phòng Tội phạm Mạng yêu cầu giúp đỡ. Bởi vì Ju Young đã quản lý để giúp họ bắt được tin tặc của một trang web quan trọng thuộc về cảnh sát. Khả năng của anh ấy được công nhận và cần thiết!

  Seo Bum Ju – Kim Woo Seok

  Seo Bum Ju - Kim Woo Seok

  Dàn diễn viên Cảnh sát tân binh (2022) Đây là khuôn mặt mà bạn sẽ gặp trong phim Công tố viên quân sự Doberman (2022) hiện đang được phát sóng. Ở đó, Kim Woo Seok vào vai No Tae Nam, con trai của một sĩ quan quân đội cư xử tệ bạc. Tại đây, anh vào vai một sinh viên KNPU, bạn thân của Seung Hyun và một người khác tên là Seo Bum Ju.

  Theo Ju Young, Bum Ju đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một người chồng hoàn hảo nhưng suốt thời đại học, chưa có người phụ nữ nào tiếp cận anh. Trước khi tốt nghiệp, Bum Ju đã được tiếp cận bởi một cô gái cấp dưới thần tượng Bum Ju từ thời trung học và nhập KNPU vì anh ấy.

  Jang Ju Chan – Park Yeon Woo

  Jang Ju Chan trong vai Park Yeon Woo

  Trước khi Eun Kang yêu và hẹn hò với Seung Hyun, anh ấy đã thích Ju Chan. Ju Chan là một tiền bối, một giáo viên tư nhân cũng như lý do Eun Kang học hành chăm chỉ để được vào KNPU. So với Seung Hyun, chàng trai này có quan hệ thân thiết hơn với gia đình Eun Kang.

  Thật không may, Ju Chan, chủ tịch của KNPU BEM, hóa ra lại có bạn gái. Eun Kang rất đau lòng nhưng điều đó không kéo dài tiến lên sau đó là mối quan hệ với Seung Hyun. Cùng lúc đó Ju Chan chia tay và tìm cách đuổi Eun Kang về. Ju Chan hiền lành cũng phải đau lòng.

  Cha Yu Gon – Kim Sang Ho

  Cha Yu Gon - Kim Sang Ho

  Nam diễn viên gạo cội Kim Sang Ho được chọn Cảnh sát tân binh (2022) có các nhân vật được sinh viên KNPU, bao gồm cả Seung Hyun và bạn bè của anh ấy dựa vào. Giáo sư Cha Yu Gon từng hoạt động trong lĩnh vực thám tử, nhưng vì cái chết của anh trai Kim Tak, ông đã chọn nghề giáo.

  Yu Gon sống ở Hàn Quốc một mình vì gia đình anh ấy ở nước ngoài. Vị giáo sư này tin tưởng vào lòng dũng cảm của các sinh viên của mình. Anh ấy thực sự ủng hộ bất cứ điều gì Seung Hyun và bạn bè của anh ấy làm vì những điều tốt đẹp. Yu Gon cũng là một nhân vật bảo vệ thận trọng.

  Wi Gi Yong – Son Chang Min

  Wi Gi Yong - Son Chang Min

  Thêm một diễn viên cao cấp làm sống động mạch truyện phim truyền hình Cảnh sát tân binh (Năm 2022). Anh ấy là Son Chang Min, người đóng vai Wi Gi Yong. Gi Yong là cha của Kim Tak, một thiếu tá cảnh sát luôn giữ nhiều bí mật. Anh trở thành nguồn cảm hứng lớn nhất của Seung Hyun để trở thành cảnh sát.

  Gi Yong có vẻ lạnh lùng và vô tâm. Khi Hyun Soo chết, anh ấy hoàn toàn không tỏ ra tội lỗi. Bởi vì Gi Yong là một phần của tổ chức tội phạm Jo Hansol. Ý định duy nhất của anh là bảo vệ tên cảnh sát to lớn, nhưng thứ mà anh thực sự đang bảo vệ chỉ là một lũ tham lam và vô liêm sỉ. May mắn là ở cuối tập phim, Gi Yong đã mở ra mọi bí mật của mình và sẵn sàng được điều tra.

  Jo Hansol – Kim Kwon

  Jo Hansol - Kim Kwon

  Sự xuất hiện của bóng dáng Jo Hansol chỉ trong vài tập có thể thay đổi mạch truyện Cảnh sát tân binh (2022) nói chung. Được thể hiện bởi nam diễn viên Kim Kwon, nhân vật của anh ấy được thể hiện để phá vỡ hạnh phúc tuổi thiếu niên của Seung Hyun và những người bạn của anh ấy. Jo Hansol được biết đến nhiều với hình ảnh CEO trẻ thành công nhất Hàn Quốc.

  Có ai ngờ đằng sau một hình ảnh tốt đẹp anh lại là một nhân vật gian xảo và thối nát. Jo Hansol không có năng lực vì cô ấy chỉ có thể hối lộ để đạt được tất cả các mục tiêu của mình. Người đàn ông kinh doanh ma túy này có thể thoát khỏi bất kỳ sự hướng dẫn nào vì anh ta có ảnh hưởng đối với các sĩ quan cảnh sát hàng đầu. Anh ta là kẻ thù không đội trời chung của Wi Gi Yong.

  Kim Hyun Soo – Kwak Si Yang

  Kim Hyun Soo - Kwak Si Yang

  Tiếp theo, truyền Cảnh sát tân binh (2022) cái này luôn xuất hiện trong những khoảnh khắc đầy cảm xúc, đặc biệt là khi nhắc đến Kim Tak. Vì Kwak Si Yang là anh trai của Kim Tak đã chết khi đang cố gắng thi hành nhiệm vụ để lấy bằng chứng về tội ác của Hansol. Kim Hyun Soo đã bị chính đơn vị của mình phản bội khi đang làm nhiệm vụ để rồi mất mạng.

  Anh ấy là vật hy sinh để tên tuổi lớn của Cảnh sát Hàn Quốc được duy trì. Kim Hyun Soo là một chàng trai kiên trì và lịch thiệp. Anh ta có tính chính trực với nhiệm vụ được giao. Là một người anh trai, Hyun Soo rất yêu thương Kim Tak và cho anh rất nhiều lời khuyên bổ ích.

  Đó là dàn diễn viên Cảnh sát tân binh (Rookie Cops) bộ phim vừa kết thúc phát sóng. Bất kể là đàn anh hay đàn em, họ đều chơi tốt. Kang Daniel với tư cách là diễn viên tân binh tại một thời điểm cảnh sát tân binh cũng nhận được đánh giá cao về diễn xuất của mình. Bạn phải tự mình chứng minh điều đó. Vì vậy, trong số các diễn viên Cảnh sát tân binh (2022) ở trên, nhân vật yêu thích của bạn là ai?

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời