Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

10 diễn viên nổi bật trong Yaksha: Ruthless Operations (2022)

Cuộc chiến giữa các mật vụ ở Đông Á diễn ra thầm lặng nhưng đầy chết chóc. Họ tranh giành dữ liệu chứa hàng trăm danh tính của các điệp viên Nhật Bản nằm rải rác ở nhiều quốc gia. Công tố viên kiên trì và ngây thơ Han Ji Hoon phải tham gia một nhiệm vụ nguy hiểm Đội đen trưởng nhóm Ji Kang In.

Bộ phim với đề tài gián điệp và hành động được thể hiện rất tốt bởi dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm. Dàn diễn viên Yaksha: Ruthless Operations (2022) đã có thể đưa các nhân vật tương ứng của họ vào cuộc sống một cách khá thuyết phục.

Giống như những gì và ai là diễn viên trong phim Yaksha: Ruthless Operations (2022) cái này? Kiểm tra đánh giá sau đây, nào!

Ji Kang In – Sol Kyung Gu

Ji Kang In - Sol Kyung Gu

Nam diễn viên gạo cội Sol Kyung Gu vào vai Ji Kang In. Anh ấy là chủ tịch Đội đen từng phục vụ ở Thẩm Dương, Trung Quốc. Hình tượng của anh ta còn được biết đến với biệt danh Yaksha có nghĩa là một linh hồn độc ác săn mồi trên con người.

Trong Phật giáo, Yaksha còn có nghĩa là vị thần hộ mệnh. Nói rộng ra, Ji Kang In nằm giữa hai tiêu chí.

Anh ta có thể rất tàn nhẫn với những kẻ phản bội và đối thủ nhưng mặt khác lại cống hiến cuộc đời mình để giúp đỡ gia đình của những đặc vụ đã chết trong nhiệm vụ.

Ji Kang In là một nhà lãnh đạo kiên định và có quan điểm riêng về công lý. Vì vậy, anh ấy đã để Han Ji Joon tham gia vào nhiệm vụ của mình. Khi các thành viên nghi ngờ Han, Ji Kang In đã tin anh ấy.

Han Ji Hoon – Park Hae Soo

2. Han Ji Hoon - Park Hae Soo

Dàn diễn viên Yaksha: Ruthless Operations (2022) tiếp theo là nam diễn viên Park Hae Soo. Bùng nổ thông qua Trò chơi con mực (2021), Park Hae Soo một lần nữa thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong bộ phim này. Park đóng vai một công tố viên tên là Han Ji Hoon. Anh ấy là một công tố viên trung thành và tận tâm với công việc của mình.

Khi anh ấy được chuyển đến BIN sau khi không giải quyết được một vụ án lớn, Han cảm thấy buồn chán vì không có việc làm ở đó. Han Ji Hoon vốn quen làm việc tích cực nên không thích hợp với không khí làm việc thoải mái. Han có tinh thần lạc quan cao nhưng có xu hướng ngây thơ.

Là một công tố viên, anh ta khá cứng nhắc vì anh ta tuân theo lý tưởng của công lý và tội phạm. Anh ấy không chuẩn bị cho thực tế khắc nghiệt nhưng ngược lại có khả năng thích ứng tốt.

Sự bền bỉ, nhiệt tình và tính tò mò cao độ của Han khiến Ji Kang In để anh tham gia một nhiệm vụ nguy hiểm.

Ozawa Yoshinobu – Hiroyuki Ikeuchi

Ozawa Yoshinobu - Hiroy

Hiroyuki Ikeuchi là một diễn viên Nhật Bản tham gia đóng phim Yaksha: Ruthless Operations (Năm 2022). Anh được biết đến là một diễn viên chuyên đóng phim hành động hoạt động từ cuối những năm 1990.

Ở đây Ikeuchi đóng vai Ozawa Yoshinobu. Anh ta là một điệp viên Nhật Bản cải trang thành một nhà vận động hành lang.

Ozawa là kẻ thù không đội trời chung của Ji Kang In từ nhiều năm trước. Anh ta là một điệp viên Nhật Bản, người đứng đầu hàng trăm cơ quan mật vụ khác.

Tất cả các đặc vụ dưới sự kiểm soát của anh ta đều nằm rải rác ở nhiều vùng khác nhau của Đông Á, một trong số đó là Trưởng BIN của Hàn Quốc.

Hui Woon – Lee El

Hui Woon - Lee El

Dàn diễn viên Yaksha: Ruthless Operations (2022) tiếp theo là Lee El đóng vai Hui Woon. Cô ấy là nữ đặc vụ duy nhất cũng như là người cao cấp nhất trong Đội đen.

Ngay từ đầu, anh ấy đã lạnh lùng và nghiêm khắc. Anh ấy là một thành viên Đội đen người phản đối việc Han Ji Hoon tham gia nhiệm vụ nhất.

Hui Won đóng vai trò quan trọng trong việc nghe trộm và công nghệ giúp di chuyển dễ dàng Đội đen. Ngoài ra anh ấy còn giỏi vận hành vũ khí và suy nghĩ logic nhất trong các thành viên Đội đen khác.

Jae Gyu – Song Jae Rim

JJae Gyu - Song Jae Rim

Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu, Song Jae Rim, cũng làm sống động câu chuyện Yaksha: Ruthless Operations (Năm 2022). Ở đây anh ấy đóng vai Jae Gyu; một trong những thành viên Đội đen người thực sự tôn trọng Ji Kang In.

Jae Gyu có tính cách cứng rắn và cương nghị. Anh cũng phản đối việc Han Ji Hoon tham gia vào nhiệm vụ của họ. Jea Gyu có thể dựa vào để đánh bại kẻ thù nhờ khả năng sử dụng vũ khí của mình.

Nhìn bề ngoài, anh ấy có vẻ đáng sợ, nhưng Jae Gyu rất tôn trọng và cảm thấy mắc nợ chủ tịch của mình. Nếu Hui Woon không ngăn cản, Jae Gyu sẵn sàng liều mạng để cứu Ji Kang In.

Jeong Dae – Park Jin Young

Jeong Dae - Park Jin Young

Là đặc vụ trẻ nhất tham gia đội đen, Jeong Dae do Park Jin Young thủ vai vẫn muốn thân thiện với Han Ji Hoon. Anh ấy không quá cáu kỉnh so với hai đàn anh của mình.

Jeong Dae thậm chí còn muốn giải thích chi tiết nhiệm vụ của họ cho Han Ji Hoon. Jeong Dae có một con vật cưng thằn lằn hay con thằn lằn lớn mà anh đặt tên là Lizzie.

Jeong Dae yêu thú cưng của mình đến nỗi khi Lizzie bị nghi ngờ không sống sót sau vụ nổ tại căn cứ của họ, cảm xúc của anh dành cho Han Ji Hoon dâng cao.

Bên cạnh tình cảm với Lizzie, Jeong Dae cũng rất xúc động khi nói đến Ji Kang In. Cùng với Jae Gyu, anh sẵn sàng liều mạng vì chủ tịch.

Cũng đọc: Tóm tắt nội dung và đánh giá The Devil Judge, Câu chuyện về một thẩm phán thiên tài

Trưởng ban Hong – Yang Dong Geun

Chief Hong - Yang Dong Geun

Cảnh sát trưởng Hong do Yang Dong Geun thủ vai là một trong những đặc vụ Đội đen. Anh ấy là người đầu tiên đón Han Ji Hoon khi đến Thẩm Dương. Trưởng ban Hong có bút danh là Fang Defeng. Để trang trải các hoạt động điều hành Đội đen anh ấy điều hành một công ty kinh doanh du lịch.

Hong rất khéo léo trong việc làm bất cứ điều gì đội cần. Anh ấy giỏi nhiều thứ, bao gồm cả việc cố gắng mở đường cho Ji Kang In và Đội đen có thể thoát khỏi sự giám sát chặt chẽ.

Hồng là người rất yêu gia đình. Cũng vì lý do đó mà Hong phản bội Ji Kang In vì vợ và gia đình anh bị đe dọa.

Moon Ju Yeon – Lee Soo Kyung

8. Moon Ju Yeon - Lee Soo Kyung

Nữ diễn viên Lee Soo Kyung trước đây đã đóng vai Bo Kyung trong phim Phép màu: Thư gửi Tổng thống (2021) tham gia tại đây. Nhân vật mà anh mang đến có tên Moon Ju Yeon.

Moon Ju Yeon là con gái của một điệp viên Nhật Bản lớn lên bí mật ở Bắc Kinh. Moon trở thành một nhân vật quan trọng trong bộ phim này vì anh ta nắm giữ dữ liệu chứa hàng trăm danh tính của các điệp viên Nhật Bản.

Danh tính của các mật vụ mà anh ta nắm giữ đều nằm trong tầm kiểm soát của Ozawa, đó là lý do cô gái này trở thành mục tiêu. May mắn thay Moon là một cô gái thông minh nên dữ liệu mà anh ta lưu trữ không dễ dàng để Ozawa lấy được.

Yeon Jeong Won – Jin Kyung

Yeon Jeong Won - Jin Kyung

Nữ diễn viên gạo cội Jin Kyung có tên trong danh sách diễn viên Yaksha: Ruthless Operations (Năm 2022). Anh vào vai Giám đốc Yeom Jeong Won, người đứng đầu NIS của Hàn Quốc, người ra lệnh cho Han Ji Hoon đến Thẩm Dương.

Với tư cách là người đứng đầu BIN, anh ấy rất lo lắng vì gần đây các báo cáo mà anh ấy nhận được từ các đại lý ở đó đều là sai sự thật. Sau đó người ta phát hiện ra rằng anh ta là một điệp viên Nhật Bản đã hợp tác với Ozawa.

Yeom Jeong Won cũng phải chịu trách nhiệm về vụ việc 4 năm trước khi một số người của Ji Kang In phản bội anh. Anh ta đã sử dụng sức mạnh của mình để biến Trưởng phòng Hong trở thành một kẻ phản bội.

Ryun Hee – Jin Seo Yeon

10. Ryun Hee - Jin Seo Yeon

Một nhân vật thú vị khác xuất hiện trong phim này là Ryun Hee. Do nữ diễn viên Jin Seo Yeon đảm nhận vai chính, Ryun Hee là một điệp viên Bắc Triều Tiên điều hành một nhà hàng Bắc Triều Tiên ở Thẩm Dương. Anh phục vụ trong Cơ quan An ninh Bắc Triều Tiên nhưng lại có tình cảm đặc biệt với Ji Kang In.

Ryun Hee là một nhân vật khá bí ẩn vì anh ấy trông rất lạnh lùng khi nói chuyện. Đằng sau phong thái lạnh lùng, anh ấy có một sự quan tâm dành cho Ji Kang In.

Ryun Hee có cảm giác rằng trong nhiệm vụ này Ji Kang In sẽ không sống sót. Mối quan hệ đặc biệt của anh với Ji Kang In đã trở thành gia vị trong phim Yaksha: Ruthless Operations (Năm 2022).

Đó là mười diễn viên Yaksha: Ruthless Operations (2022) bao gồm những người chơi dày dạn kinh nghiệm. Họ là những diễn viên có kỹ năng diễn xuất đã được kiểm chứng qua thời gian.

Gọi nó là Sol Kyung Gu, Park Hae Soo thành Park Jin Young. Bạn muốn xem toàn bộ hành động của họ? Xem phim Yaksha: Ruthless Operations (2022) trên Netflix ngay bây giờ!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận