Netflix là một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất trên thế giới đã không ngừng cố gắng để cung cấp cho ngườii xem các chương trình thú vị trong nửa đầu năm 2022. Trong số rất nhiều bộ phim đã ra mắt, có một số bộ phim nhận được phản ứng khá tích cực từ khán giả và trở nên nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

netflix đầu năm 2022

Điều này có thể thấy qua việc đạt được mức rating khá tốt và một số bộ phim trở thành những bộ phim ăn khách trên Netflix . Ngoài ra, những bộ phim này không chỉ bị thống trị bởi phim Mỹ-Hollywood, mà còn từ một số quốc gia như Ấn Độ và Đức… Nếu bạn đang tò mò về những bộ phim hay nhất trên netflix trong nửa đầu năm 2022 thì đây là danh sách tuyệt vời nhất dành cho bạn mà Phim Salenhanh tổng hợp được.

Phim RRR

RRR là một trong những bộ phim Netflix hay nhất đầu năm 2022 với đánh giá 8.1 trên IMDb. Bộ phim kể về câu chuyện hư cấu của hai nhà cách mạng Ấn Độ, Alluri Sitarama Raju (Charan) và Komaram Bheem (Rama Rao), những người chiến đấu chống lại Raj và Nizam. Lấy bối cảnh những năm 1920, một số bối cảnh được quay ở các nước châu Âu như Ukraine và Bulgaria.

RRR kể về câu chuyện của hai nhà cách mạng huyền thoại, Alluri Sitarama Raju và Komaram Bheem, những người cùng tham gia một cuộc hành trình dài. Họ rời khỏi ngôi nhà của mình và đi du lịch với mục đích chiến đấu cho đất nước của họ. Alluri và Komaram chiến đấu chống lại Raj và Nizam của Anh, những người đến từ Hyderabad khi Ấn Độ đang bị người Anh chiếm đóng.

Phim Hustle

Hustle là bộ phim Netflix hay nhất đầu năm 2022 với đánh giá 7.4 trên IMDb. Bộ phim kể về câu chuyện của Stanley Sugerman, một nhà hoạt động hướng đạo quốc tế, người cảm thấy mệt mỏi với vai trò huấn luyện viên của đội Philadelphia 76ers thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Anh ấy cũng tìm kiếm và sống trên các con phố để tìm ra ngôi sao tương lai mà anh ấy muốn.

Những chuyến đi, khiến anh ta thường đưa các nạn nhân đến với vợ là Teresa và con gái Alex. Mặc dù được chủ sở hữu 76ers Rex Merrick ưa thích, nhưng về mặt triết học, ông lại mâu thuẫn với Vincent, con trai của Rex.

Rex thăng chức cho Stanley làm trợ lý huấn luyện viên, điều này sẽ cho phép anh ta ở nhà với gia đình. Tuy nhiên, cũng trong đêm đó, Rex chết, để lại Vince một mình phụ trách đội. Đây là điều đã đưa Stanley đến vị trí mà lẽ ra anh phải chiếm và ngay lập tức tìm kiếm những cầu thủ mới.

Phim The Bombardment

The Bombardment là bộ phim Netflix hay nhất đầu năm 2022 với xếp hạng 7,3 trên IMDb. Bộ phim này kể về một số câu chuyện chưa kể về Thế chiến thứ hai và tập trung vào thời điểm cảnh sát mật của Đức Quốc xã, Gestapo, liên tục bắt giữ một số thành viên của nhóm Phong trào Kháng chiến Đan Mạch tại Thành phố Copenhagen.

Nhóm này sau đó đã nhờ đến sự trợ giúp của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh (RAF) để ném bom trụ sở Gestapo trong một tòa nhà có tên Shell House. Trong khi đó, Peter, một phi công chiến đấu cơ của RAF và các trợ lý của anh ta thực hiện nhiệm vụ tấn công một chiếc xe chở đầy nhân viên của Đức Quốc xã. Tuy nhiên, cuộc tấn công mà anh ta thực hiện đã bị sai hướng vì nó đâm vào một chiếc xe ô tô dân dụng chứa ba cô gái tuổi teen và một tài xế.

Phim Apollo 10½: A Space Age Childhood

Apollo 10½: A Space Age Childhood là bộ phim Netflix hay nhất nửa đầu năm 2022 với xếp hạng 7,3 trên IMDb. Bộ phim kể về cuộc đời của Stanley (Milo Coy), một cậu bé bình thường được giao nhiệm vụ cùng với 2 người từ NASA để trở thành phi hành gia đầu tiên đáp xuống Mặt Trăng.

Kể từ khi quyết định được ban hành, Stan đã phải trải qua quá trình đào tạo như một phi hành gia trưởng thành để nắm vững những kiến ​​thức phức tạp của khoa học về vạn vật trên Mặt trăng. Tuy nhiên, Stan không được nói với ai về sứ mệnh của mình lên Mặt trăng. Ngay cả khi anh ấy trở về nhà. Anh lại phải hành động như một đứa trẻ bình thường.

Phim Rescued by Ruby

Rescued by Ruby là bộ phim Netflix hay nhất đầu năm 2022 với xếp hạng 7.1 trên IMDb. Phim kể về câu chuyện của Daniel O’Neil, một người lính của bang Rhode Island với ước mơ được gia nhập đội tìm kiếm và cứu nạn K-9 của cảnh sát bang. Nhưng anh đã không làm được như vậy cho đến khi kết bạn với một chú chó trú ẩn tên là Ruby.

Ruby là một con chó lai nửa biên giới rất hiếu động và đã được nhận nuôi vài lần từ các trại tạm trú trong sáu tháng qua. Tuy nhiên, Ruby luôn quay trở lại nơi trú ẩn do không thể huấn luyện hoặc kiểm soát cô ấy.

Kể từ cuộc gặp gỡ của O’Neil với Ruby, nó nhanh chóng trở nên quen thuộc và Ruby bắt đầu được huấn luyện và thuần hóa. Bộ phim mô tả mối quan hệ ấm áp giữa con người và động vật.

Phim The House

The House là bộ phim hay nhất của Netflix đầu năm 2022 với đánh giá 6,8 trên IMDb. Bộ phim này kể về câu chuyện của ba gia đình khác nhau từ nhiều thế hệ.

Bộ phim được trình bày theo nhiều cách khác nhau, từ quá khứ, thời hiện đại đến tương lai. Ba câu chuyện được liên kết với nhau và có cùng một chủ đề chung về cuộc sống trong một ngôi nhà.

Phim Munich: The Edge of War

Munich: The Edge of War là bộ phim Netflix hay nhất đầu năm 2022 với đánh giá 6,8 trên IMDb. Bộ phim dựa trên tựa đề cùng tên của Robert Harris, kể câu chuyện về một âm mưu chống Hitler ở Đức trong Thế chiến thứ hai, đặc biệt là sau Hội nghị Munich năm 1938.

Hội nghị do Hitler tổ chức đã buộc quân đội châu Âu đầu hàng Sudetenland của Séc. Phong trào chống Hitler đã cố gắng ngăn cản kết quả của hội nghị để quyền lực của Đức Quốc xã không được bành trướng.

Phim The Adam Project

Dự án Adam là bộ phim Netflix hay nhất nửa đầu năm 2022 với điểm số 6,7 trên IMDb. Bộ phim kể về câu chuyện du hành thời gian của Adam Reed (Ryan Reynolds).

Adam Reed đã đánh cắp một chiếc máy bay phản lực thời gian để trốn thoát từ năm 2050 đến năm 2018 để cứu vợ mình, Laura Shane. Trong quá trình này, Adam bị bắn vào bụng và thay vào đó hạ cánh vào năm 2022.

Sau đó, bộ phim chuyển sang phiên bản trẻ hơn của Adam (Walker Scobell) vào năm 2022 khi cha anh Louis Reed qua đời một năm trước. Bộ phim này minh họa cách trí tưởng tượng về du hành thời gian về quá khứ không thể được thực hiện cùng một lúc mà phải chạy chậm.

Phim Yaksha: Ruthless Operations

Yaksha: Ruthless Operations là bộ phim Netflix hay nhất đầu năm 2022 với đánh giá 6,2 trên IMDb. Bộ phim này kể về một mật vụ ở Thẩm Dương, Trung Quốc. Bộ phim này kể về một trưởng nhóm da đen của một cơ quan hoạt động gián điệp bí mật, và một công tố viên bị giáng chức để trở thành một điệp viên gián điệp.

Yaksha: Ruthless Operations kể về câu chuyện của một nhóm gián điệp có tên là Chiến dịch Đen hay còn gọi là Black Ops do Kang-in (Sol Kyung-gu) lãnh đạo. Anh ta có biệt danh là Yacha, có nghĩa là một con ma tàn ác, chuyên làm phiền và giết người. Black Ops là một nhóm dưới sự bảo trợ của Cục Tình báo Hàn Quốc và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Nhóm này được biết đến là luôn thành công khi thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm.

Phim Spiderhead

Spiderhead là bộ phim Netflix hay nhất đầu năm 2022 với đánh giá 5,4 trên IMDb. Bộ phim theo chân Spiderhead, một nhà tù tối tân đang thử nghiệm các tác động của hóa chất nghiên cứu. Đối tượng thử nghiệm là các tù nhân tiểu bang tình nguyện tham gia dự án. Đổi lại, các tù nhân có thể được giảm thời hạn tù và giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Chương trình được giám sát bởi Steve Abnesti (Hemsworth) thông cảm và thân thiện, cùng với trợ lý của anh, Mark (Paguio). Tù nhân có phòng riêng, làm công việc của họ và tự do đi lang thang mà không có sự giám sát của lính canh. Các đối tượng thử nghiệm đã trải qua các cuộc kiểm tra hàng ngày với nhiều loại thuốc khác nhau để thay đổi cảm xúc và nhận thức của họ về môi trường.

Đọc thêm:

Phim Senior Year

Senior Year là bộ phim Netflix hay nhất trong nửa đầu năm 2022 với đánh giá 5,5 trên IMDb. Phim kể về Stephanie Conway, một nữ hoạt náo viên đã hôn mê suốt 20 năm. Chuyện này xảy ra vào năm 2002, khi Stephanie còn là học sinh trung học và tham gia đội cổ vũ.

Một ngày trước buổi dạ hội của đàn chị, Stephanie bị chấn thương đầu khi luyện tập vũ đạo cùng bạn bè. Vết thương ở đầu của Stephanie buộc cô phải nhập viện và hôn mê.

Stephanie thoát khỏi tình trạng hôn mê 20 năm sau đó. Trước khi hôn mê, Stephanie đang học năm thứ hai trung học nên cô phải mất một năm nữa mới hoàn thành việc học.

Khi tỉnh dậy, Stephanie đã 37 tuổi. Nhận thấy mình vẫn chưa hoàn thành việc học, cuối cùng cô bé ba mặt Stephanie quyết định đăng ký đi học lại. Trên thực tế, cô ấy cũng tham gia vào đội cổ vũ và quyết tâm trở thành nữ hoàng dạ hội ở trường của mình.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh