Garena Free Fire có rất nhiều nhân vật thú vị cho người hâm mộ chơi. Tất cả chúng đều có những khả năng độc đáo mang lại nhiều lợi thế khác nhau trong trò chơi tùy thuộc vào từng chiến thuật và cách chơi của mỗi game thủ, bắt đầu từ những nhân vật dựa vào tốc độ di chuyển, đến việc gây thêm sát thương để tiêu diệt đối thủ tùy thuộc vào lối chơi được sử dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều có thể được sử dụng miễn phí mà không được mở khóa bằng Kim cương.

Mặc dù vậy, vẫn có một số nhân vật có thể được mở khóa bằng Vàng hoặc nhận được thông qua các sự kiện hoặc vé miễn phí mà bạn có thể nhận được mà không tốn chi phí nạp tiền mua kim cương để sở hữu. Vậy đâu là nhân vật Free Fire hay nhất bạn có thể sở hữu mà không cần nạp tiền? Hãy cùng Review salenhanh tìm hiểu ngay nhé!

Nhân vật Maro

Nhân vật maro

Maro là nhân vật phù hợp dành cho những người sành chơi game bắn súng tầm xa. Kỹ năng Falcon Fervor của anh ta có thể gây thêm sát thương lên đến 25% nếu nó ở mức tối đa. Sát thương bị khóa lên đối thủ cũng sẽ tăng thêm 3.5%, giúp Maro có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Maro chỉ có thể được mua với giá 8000 Vàng.

Nhân vật Hayne

Nhân vật hayne

Nhân vật tiếp theo là Xayne. Bằng cách tận dụng khoảng thời gian khá dài để tối đa hóa trang bị chiến đấu, Xayne có thể sống sót với kĩ năng Xtreme Encounter, tăng thêm 80 HP trong thời gian ngắn và tăng 130% sát thương cho Gloo Wall. Kỹ năng này sẽ tồn tại trong 15 giây và thời gian hồi chiêu là 100 giây. Nhân vật này chỉ có giá 8000 Vàng.

Nhân vật Jota

Nhân vật jota

Tất nhiên, nhân vật được chuyển thể từ nhân vật đến từ Indonesia, Joe Taslim, đã trở thành gợi ý tiếp theo nên sở hữu. Lý do là, anh ta có khả năng Sustained Raids cho phép người chơi phục hồi HP từ bất kỳ sát thương nào nhận được. Nếu bạn giết đối thủ của mình, Jota sẽ hút 20% máu. Trên thực tế, khả năng này không có đĩa CD nào hoạt động được.

Jota hoàn hảo cho những người bạn thích chơi mạnh mẽ và mạo hiểm. Với các đòn tấn công không giới hạn CD, Jota có thể ngay lập tức tiêu diệt kẻ thù hàng loạt mà không mất nhiều HP. Tất nhiên, Jota có thể được mở khóa chỉ với 8000 Vàng.

Nhân vật Wolfrah

Nhân vật Wolfrah

Ngoài Jota, sự lựa chọn khác thuộc về Wolfrahh. Khả năng hoạt động độc đáo của Limelight đã khiến nhân vật này trở nên mạnh mẽ hơn. Anh ta có thể giảm sát thương nhận được từ những cú headshot và tăng sát thương lên đối thủ. Nếu Wolfrahh giết được đối thủ, sát thương mà anh ta nhận được từ Headshot sẽ giảm thêm 5% đến tối đa là 30%. Trong khi đó, sát thương đối với tay chân của đối thủ có thể tiếp tục tăng từ 5 đến 20%. Nhân vật này vẫn có thể được mua với giá chỉ 8000 Vàng.

Nhân vật A124

Nhân vật a124

Nhân vật cuối cùng trong hạng mục hay nhất là A124. Khả năng Thrill of Battle có thể chuyển đổi EP thành HP có thể khiến nhân vật này có tuổi thọ cao hơn. Chính xác hơn, A124 có thể chuyển đổi 60 EP thành HP chỉ trong 4 giây. Mặc dù bạn có một đĩa CD trong 10 giây, kỹ năng này sẽ có tiềm năng tối đa nếu bạn ở trong khu vực gần Nấm và Lửa. A124 cũng có thể được phối hợp với K để tối ưu hóa khả năng hồi phục của nó trong giao tranh. Khác với trước đây, nhân vật này chỉ cần 6000 Vàng là có thể sử dụng được.

Đọc thêm:

Chà, đó là danh sách những nhân vật anh hùng tốt nhất mà bạn có thể có mà không cần phải nạp Kim cương trong Free Fire! Tất nhiên, mỗi nhân vật có những khả năng khác nhau tùy thuộc vào tình huống và lối chơi mà bạn chơi.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh