Game PC Adventure luôn mang đến sự phấn khích từ những câu chuyện và thử thách được đưa ra. Không có gì ngạc nhiên khi thể loại này luôn được các game thủ săn đón.

Hiện nay, có rất nhiều game trên nền tảng PC mang thể loại phiêu lưu, nhưng trung bình game chủ đề này yêu cầu thông số kỹ thuật phần cứng cao. Điều kiện này gây trở ngại cho những game thủ chưa có cơ hội sở hữu một thiết bị đủ khả năng.

Nhưng họ cũng không cần nản lòng vì vẫn còn rất nhiều game phiêu lưu khá nhẹ và chơi được trên PC có thông số kỹ thuật không quá cao. Chà, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các đề xuất về 10 Trò chơi phiêu lưu PC ngoại tuyến hay nhất cho năm 2022.

Trò chơi Dead Space 3

Trò chơi phiêu lưu nhẹ trên PC đầu tiên là Dead Space, một trò chơi mang đến sự hồi hộp và phiêu lưu thú vị. Trò chơi này là phần tiếp theo được đánh giá là rất thành công trên thị trường có lượng người chơi đông đảo trên thế giới.

Trò chơi này mang cơ chế trò chơi sinh tồn bằng cách đưa ra nhiều loại quái vật ngoài hành tinh để đánh bại. Những kẻ thù này tiếp tục tăng độ khó ở mỗi giai đoạn và đi kèm với các khả năng khác nhau để bạn không dễ dàng cảm thấy nhàm chán khi chơi chúng.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí với khả năng tương ứng có thể được nâng cấp. Dead Space sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác trò chơi ly kỳ và tàn bạo. Các thông số kỹ thuật tối thiểu bạn cần chỉ là Bộ xử lý 2,8 Ghz, RAM 1GB, đồ họa NVIDIA GeForce 6800 / AMD ATI X1600 và HĐH Windows 7.

Tải xuống Dead Space 3

Trò chơi Outlast Full

Outlast xứng đáng là một trong những trò chơi có thể khiến trái tim bạn rung động. Trò chơi này sẽ mang lại một cảm giác máu me khá là cực đoan trong suốt trò chơi và cũng có những pha nhảy bất ngờ.

Tựa game mang đề tài sinh tồn dày đặc yếu tố kinh dị mang đến một cuộc phiêu lưu căng thẳng cho game thủ. Bạn sẽ chơi theo kiểu trốn tìm. Nhân vật của bạn chỉ được kể với sự trợ giúp của chiếc xe tay mà anh ta mang theo làm phương tiện duy nhất để chiếu sáng cũng như góc nhìn của bạn trong trò chơi.

Với một loạt các kẻ thù đáng sợ được xuất hiện ở mỗi màn chơi, làm cho trò chơi này thành công trong việc mang lại một bầu không khí đen tối và máu me đáng sợ xuyên suốt trò chơi. Bạn đã có thể chơi trò chơi này với thông số kỹ thuật tối thiểu của HĐH Windows XP, bộ xử lý Dual Core 2,2 GHz, RAM 2 GB và đồ họa NVIDIA GeForce 9800GTX hoặc dòng ATI Radeon HD 3xxx (512 MB).

Tải xuống Outlast

Trò chơi Resident Evil 4

Tiếp theo là Resident Evil 4, một loạt phim từ thương hiệu trò chơi kinh dị nổi tiếng này vẫn rất thú vị để chơi cho đến ngày nay. Mặc dù nó không thực sự yêu cầu thông số kỹ thuật cao, nhưng những gì được cung cấp trong nó là rất thú vị để thưởng thức.

Bạn phải chơi với cơ chế chiến đấu tập trung vào tính toán. Bạn phải thông minh để thực hiện mọi hành động khi đối mặt với nhiều loại thây ma khác nhau tìm đến bạn.

Là một loạt phim Resident Evil, trò chơi này được cho là một trong những loạt phim được nhớ đến nhiều nhất bởi hầu hết những người yêu thích Resident Evil.

Tải xuống Resident Evil 4

Trò chơi The Wolf Among Us

Trò chơi này mang đến một tiền đề thú vị, kết hợp các yếu tố của truyện cổ tích với thực tế. Bạn có thể gặp gỡ các nhân vật từ những câu chuyện cổ tích hư cấu, chẳng hạn như bạch tuyết, hoàng tử ếch, thợ rừng và những người khác nhưng với một bao bì trưởng thành hơn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người sói làm thám tử. Bạn được yêu cầu giải quyết các vụ án bằng cách điều tra mọi manh mối được đưa ra. Các đoạn hội thoại trong game khá rõ ràng với những từ ngữ không thích hợp cho trẻ em đọc.

Bạn có thể chơi trò chơi này với nhiều tình tiết khác nhau với thông số kỹ thuật tối thiểu chỉ của HĐH Windows XP Gói Dịch vụ 3, bộ xử lý Core 2 Duo 2GHz, RAM 3 GB và đồ họa ATI hoặc NVidia với 512 MB VRAM.

Tải xuống The Wolf Among Us

Trò chơi Hades

Hades là một mục mới được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, dù chỉ còn non trẻ nhưng tựa game này đã kịp mang về cho mình 2 chiếc cúp danh giá.

Trò chơi phiêu lưu với cơ chế RPG roguelike này đã giành được danh hiệu Trò chơi hành động hay nhất và Trò chơi độc lập hay nhất tại Giải thưởng trò chơi, và thậm chí còn được đề cử cho Trò chơi của năm 2020.

Hades sẽ cho bạn vào vai một hoàng tử của địa ngục cố gắng trốn thoát khỏi thần địa ngục, Hades. Bạn sẽ được trang bị vũ khí thần thánh để đối mặt với nhiều sinh vật khủng khiếp khác nhau.

Bạn có thể chơi trò chơi này ngay cả khi thông số kỹ thuật PC của bạn không quá cao. Bởi vì Hades chỉ yêu cầu các thông số kỹ thuật tối thiểu của HĐH Windows 7 SP1, Bộ xử lý lõi kép 2,4 GHz, RAM 4GB và GPU VRAM 1GB.

Tải xuống Hades

Đọc thêm:

Trò chơi Tomb Raider 2013

Là một dòng game phiêu lưu, Tomb Raider quả thực sẽ là một điều đáng tiếc nếu bỏ lỡ. Câu chuyện và cuộc phiêu lưu hành động từ Lara Croft này sẽ đưa người chơi vào những hòn đảo và khu rừng nguy hiểm khác nhau.

Trọng tâm chính trong trò chơi này là nhiều hơn vào yếu tố sinh tồn, cũng như khám phá bản đồ hiện có. Là một game phiêu lưu có dung lượng tương đối nhẹ, trò chơi này được trang bị đồ họa khá bắt mắt.

Ngoài ra, trò chơi này cũng là một trong những series ăn khách nhất từ ​​loạt phim Tomb Raider cho đến thời điểm hiện tại.

Tải xuống Tomb Raider 2013

Trò chơi Terraria

Terraria là một loại trò chơi phiêu lưu sinh tồn an toàn để chơi ngay cả khi PC của bạn có thông số kỹ thuật tầm thường. Trò chơi này mang đến một cuộc phiêu lưu được trình bày dưới dạng đồ họa 2D theo phong cách hoài cổ với cơ chế cuộn bên.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là khám phá thế giới Terarria trong khi thực hiện các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như xây dựng các tòa nhà hoặc trồng trọt. Bạn thực hiện hoạt động này để tồn tại trong một trò chơi cũng có những kẻ thù nguy hiểm.

Để chơi một trò chơi này, PC của bạn chỉ cần có thông số kỹ thuật tối thiểu của HĐH Windows XP, Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.0GHz, RAM 2,5 GB, GPU VRAM NVIDIA / AMD 128 MB với kiểu đổ bóng 2.0+.

Tải xuống Terraria

Trò chơi DmC: Devil May Cry

DmC: Devil May Cry là đề xuất trò chơi PC phiêu lưu nhẹ tiếp theo của chúng tôi. Mặc dù nhận được rất nhiều lời chỉ trích, phần ngoại truyện này của Dante vẫn khá thú vị khi chơi với nhân vật siêu xấu tính mà nó thể hiện.

Phiên bản DmC của Dante có vẻ ngoài dữ tợn và cực đoan với những vũ khí độc nhất vô nhị, dù anh ta đang ở Chế độ Thiên thần hay Chế độ Ác quỷ.

Trò chơi khá cũ này vẫn có thể giúp bạn giải trí ngay cả khi bạn chơi nó vào năm 2021. Đặc biệt nếu bạn nhớ rằng thông số kỹ thuật cần thiết không quá cao, bạn đã có thể chơi trò chơi này với PC tối thiểu Windows XP, Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2,4 GHz / AMD Athlon 64 X2 2,8 GHz, RAM 2GB và đồ họa 256 MB VRAM Nvidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850.

Tải xuống Devil May Cry

Trò chơi NieR: Automata

Được đóng gói theo phong cách Anime, trò chơi có tựa đề Nier: Automata mang đến một cuộc phiêu lưu thú vị mặc dù nó khá nhẹ để chơi. Trò chơi này là phần tiếp theo vẫn liên quan đến loạt game NieR trước đó và cũng là một trò chơi khác do Square Enix thực hiện có tên Drakengard.

Nhưng đừng lo lắng, ngay cả khi bạn không theo dõi nhượng quyền thương mại Nier ngay từ đầu, bạn vẫn có thể thưởng thức loạt phim Automata như một câu chuyện hoàn chỉnh. Vì những tình tiết của bộ truyện cũ được trình bày không ảnh hưởng trọng yếu đến cốt truyện, nên bạn sẽ không bị bối rối bởi cốt truyện được truyền tải.

Vâng, nhưng tất nhiên nếu bạn theo dõi loạt NieR trước đó, bạn sẽ nhận được thêm kinh nghiệm so với những người không theo dõi. Các thông số kỹ thuật tối thiểu cần thiết để chơi trò chơi này là Hệ điều hành: Windows 7, Bộ xử lý: Intel Core i3 2100 hoặc AMD A8-6500, RAM 4GB và GPU NVIDIA GeForce GTX 770 2GB VRAM / AMD Radeon R9 270X 2GB VRAM.

Tải xuống NieR: Automata

Trò chơi Bioshock

Bioshock là một game pc phiêu lưu nhẹ, cung cấp lối chơi thú vị và đồ họa khá đẹp nhưng chơi mượt mà trên PC với thông số kỹ thuật tối thiểu.

Trò chơi được trình bày theo quan điểm Bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), kể về câu chuyện của một thám tử phiêu lưu đến một thành phố dưới nước để thực hiện sứ mệnh cứu một người phụ nữ.

Bạn có thể chơi trò chơi PC nhẹ nhàng mang sắc thái hơi kinh dị này trên PC có thông số kỹ thuật tối thiểu là HĐH Windows XP, Bộ xử lý Intel Pentium 4 / AMD Athlon XP, RAM 1GB và GPU 128MB VRAM Nvidia 6600 / ATI X1300.

Tải xuống Bioshock

Các đề xuất của Salenhanh ở trên không phải là trò chơi mới. Chúng tôi bao gồm các trò chơi PC phiêu lưu nhẹ vẫn khá phù hợp và thú vị để chơi vào năm 2022. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn được cho ình những tựa game Adventure hay nhất trên PC.

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh