Để có thể thăng hạng nhanh trong Free Fire Max , việc lựa chọn nhân vật anh hùng là rất quan trọng. Dưới đây là các nhân vật Free Fire Max tốt nhất cho Chế độ xếp hạng mà bạn có thể dựa vào.

Như đã biết, những người hâm mộ Free Fire tích cực chào đón sự đổi mới của trò chơi yêu thích của họ có tựa đề Free Fire Max. Free Fire MAX được thiết kế độc quyền để cung cấp trải nghiệm Trò chơi Cao cấp trong Battle Royale.

free fire max

Lựa chọn nhân vật là phần quan trọng nhất nếu bạn muốn luôn chiến thắng trên chiến trường và thăng hạng. Nếu bạn cũng đang mong muốn việc leo rank của mình trở nên dễ dàng hơn thì có thể thử sức với một trong những nhân vật sau.

Nhân vật Wukong

Nhân vật wukong

  • Khả năng: Ngụy trang

Wukong có lẽ là nhân vật tốt nhất của Free Fire cho chế độ Clash Squad, và anh ta cũng có ảnh hưởng đáng kể trong các trận đấu battle royale.

Khả năng của anh ấy chắc chắn có thể giúp ích cho các bạn trong một cuộc đấu tay đôi.

Khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang, người dùng trở thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20%.

Nó kéo dài trong 15 giây nhưng dừng lại khi người chơi tấn công đối thủ của họ. Ngoài ra còn có tổng thời gian hồi chiêu là 300 giây, sẽ thiết lập lại sau khi người chơi tiêu diệt kẻ thù.

Nhân vật Dimitri

Nhân vật Dimitri

  • Khả năng: Chữa lành

Nhân vật của Dimitri được lấy cảm hứng từ DJ nổi tiếng Dimitri Vegas. Bạn đã có thể sử dụng ký tự này kể từ bản cập nhật trước.

Kỹ năng Healing Heartbeat tạo ra một vùng hồi phục có đường kính 3,5m với người dùng và đồng minh hồi 3 HP mỗi giây trong vòng.

Hơn nữa, nếu họ bị đánh gục, họ có thể hồi phục và quay trở lại. Kỹ năng của Dimitri hoạt động trong 15 giây trước khi 60 giây hồi chiêu có hiệu lực.

Nhân vật Chrono

Nhân vật Chrono

  • Khả năng: Time Turner

Mặc dù kỹ năng Time Turner Chrono đã bị giảm sức mạnh trong bản OB30 gần đây, nó vẫn khá mạnh và thường được sử dụng ở các cấp độ cao hơn và bởi những người chơi esports.

Time Turner được sử dụng để tạo ra một trường lực ngăn chặn 600 sát thương từ kẻ thù, mang lại sự bảo vệ tức thì. Tốc độ di chuyển của chúng cũng tăng 10%.

Kỹ năng này tồn tại trong 10 giây và sau đó là thời gian hồi là 220 giây.

Nhân vật K

Nhân vật k

  • Kỹ năng: Master of All

K được xếp thứ hai trong danh sách này, và Master of All là một trong những kỹ năng nổi bật nhất trong game nếu người dùng kết hợp đúng các ký tự.

Kỹ năng Master of All của nhân vật này có hai chế độ riêng biệt:

  • Tâm lý: Phục hồi hai EP sau mỗi hai giây, tối đa là 150 EP.
  • Jiu-jitsu: Tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP

Người chơi cần lưu ý rằng nút chuyển chế độ có thời gian hồi chiêu là 3 giây.

Ngoài ra, EP tối đa tăng thêm 50, có nghĩa là họ sẽ có thể thu thập tổng cộng 250 EP trong một trận đấu.

Đọc thêm:

Nhân vật Alok

Nhân vật alok

  • Khả năng: Drop Knock

Alok vẫn là nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire MAX vì khả năng Drop the Beat. Nó cung cấp cho người chơi một luồng hồi máu liên tục trên chiến trường.

Một hào quang dài 5m được tạo ra, tăng 15% tốc độ di chuyển của người chơi và hồi 5HP mỗi giây.

Thời gian của hai hiệu ứng này là 10 giây. Sau đó, thời gian hồi chiêu là 45 giây.

Đó là những đề xuất về5 nhân vật Free Fire Max tốt nhất cho Chế độ xếp hạng mà bạn có thể dựa vào để cải thiện tốc độ leo rank của mình. Chúc bạn thành công.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh