Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) có rất nhiều anh hùng và nhân vật phản diện thú vị. Có một số nhân vật trong MCU thường không kìm nén được cảm xúc. Họ thô lỗ và những lời họ nói ra thật tàn nhẫn. Trên thực tế, không phải hiếm khi, họ thậm chí còn làm tổn thương những người xung quanh, những người thực sự yêu thương họ.

Những nhân vật này không cần phải xấu hay tốt, mà là ở chính giữa. Họ nhanh chóng tức giận và có xu hướng ném ra những lời khó nghe mà không có lý do. Động cơ của họ có thể không ác ý hoặc bạo lực, nhưng hành động của họ làm tổn thương bạn bè hoặc người thân yêu. Từ đó họ trở thành một trong những nhân vật được xem là bạo lực nhất trong vũ trụ Marvel.

Nhân vật marvel

Hãy cùng Phim Salenhanh điểm qua top 10 nhân vật Marvel có thái độ bạo lực nhất.

Justin Hammer

Cựu giám đốc điều hành của Hammer Industries là người tự cho mình là trung tâm và bạo lực khi được giới thiệu. Justin Hammer là đối thủ kinh doanh của Tony Stark. Bởi vì anh ta đã chiến đấu với Tony, Vị vua ích kỷ, điều đó cho thấy anh ta tệ hơn Tony bao nhiêu.

Justin Hammer

Justin chỉ quan tâm đến hình ảnh trước công chúng của mình. Điều này được thể hiện rõ qua động cơ cố gắng hủy hoại hình ảnh của Tony trước công chúng. Anh ta lôi kéo và đi kèm với những lời nói đùa tàn nhẫn hoặc những lời phản bác.

Jenderal Ross

Tướng Ross là một cựu Trung tướng trong Quân đội Hoa Kỳ. Anh ta rõ ràng là rất tàn nhẫn. Anh ta dường như có niềm đam mê với Avengers và trả thù các thành viên của Avengers.

Jenderal Ross

Anh dẫn đầu cuộc săn lùng Captain America và Black Widow. Anh ta đã bắt các Avengers đang ở trong thành trì của Captain America. Người hâm mộ thậm chí còn cho rằng anh ta là nguyên nhân gây ra cái chết của một nửa Avengers. Điều này được thấy trong sự chia rẽ của các Avengers khiến họ không thể đánh bại Thanos trong lần đầu tiên.

Nebula

Nebula, em gái nuôi của Gamora, là một nhân vật hung bạo và bạo lực. Mặc dù vậy, thái độ này cũng có thể hiểu được vì khó khăn trong quá trình nuôi dạy mà anh ấy nhận được. Anh được Thanos nhận làm phụ tùng thay thế. Anh ta được lắp ráp và tháo rời bất cứ khi nào Mad Titan muốn.

Nebula

Khi Nebula được giới thiệu, cô ấy thông minh và sắc sảo với lời nói của mình. Anh ấy hướng những lời đó đến bất cứ ai sẽ nghe. Cơn giận của anh không bùng nổ theo thời gian. Anh đã học cách kiểm soát miệng của mình tốt hơn. Anh ta luôn có một bình luận ác ý sẵn sàng ném vào bất cứ ai mà anh ta tin là xứng đáng.

Bucky Barnes

Bucky Barnes hay còn gọi là Winter Soldier là một trong những nhân vật phản diện / phản diện thú vị nhất của Marvel. Anh ta từ chỗ là đồng minh của Captain America trong Thế chiến thứ hai để trở thành sát thủ cho Hydra trong nhiều thập kỷ. Thảo nào, anh ấy đã gặp rất nhiều chấn thương trong cuộc đời.

Bucky Barnes

Quá khứ của Bucky sau đó được tiết lộ và anh ấy đang phải vật lộn để vượt qua những con quỷ từ quá khứ của mình. Có thể hiểu được rằng Bucky đang cằn nhằn người bạn duy nhất của mình, Sam Wilson. Bucky rất tức giận. Cơn giận bùng nổ trong sự hung hăng và trong những khoảnh khắc tồi tệ, mặc dù cô ấy đã cố gắng hàn gắn và bước tiếp từ quá khứ của mình.

Ronin

Là bản ngã thay thế của Clint Barton, Ronin rất độc ác. Anh ta đã tiến hành một cuộc thập tự chinh thận trọng trên khắp thế giới sau khi mất gia đình của mình trước cú búng tay của Thanos. Nhưng, trong quá trình này, anh ấy đã đánh mất chính mình.

Ronin

Anh ta gây thù chuốc oán. Hầu hết đều quay trở lại ám ảnh anh. Anh ta không hề tỏ ra thương xót và giết bất cứ ai mà anh ta tin rằng cản đường anh ta. Ronin thì ngược lại với Hawkeye. Anh ấy cay đắng và đáng ghét.

Đọc thêm:

Tony Stark

Tony Stark có một trong những diễn biến nhân vật thú vị nhất trong tất cả các Avengers. Anh ấy khởi đầu là một người ích kỷ và tự thu mình. Lúc đầu, anh ấy là một nhân vật khó chịu để xem.

Tony Stark

Bất chấp những phát triển gần đây và sự hy sinh của anh ấy, Tony vẫn còn một vết tích độc ác. Anh ấy rất nhanh tức giận và nhanh chóng bắt đầu một cuộc tranh cãi. Anh ấy thường xuyên cằn nhằn đồng đội khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Anh ấy không ác ý, chỉ hơi tàn nhẫn với bạn bè và những người thân yêu của mình.

Rocket Raccoon

Rocket là kẻ thô lỗ và thích làm phiền những người bạn là Người bảo vệ của mình, bất kể họ yêu cầu anh ta dừng lại bao nhiêu lần. Anh ấy đã rất cay đắng trước kết quả của các thí nghiệm được thực hiện trên anh ấy khi anh ấy còn trẻ. Sự cay đắng này thường bộc phát và hướng vào đồng đội của anh.

Rocket Raccoon

Rocket dường như có một điểm yếu cho Groot. Cả hai không thể tách rời. Tuy nhiên, điều này không ngăn được anh ta tấn công bạn bè của mình. Anh cố gắng che giấu sự tàn nhẫn của mình đằng sau một trò đùa. Nhưng, những lời nói của anh ấy vẫn làm tổn thương bạn bè của anh ấy cho dù ý định của anh ấy là gì.

Loki

Loki lần đầu tiên được giới thiệu với vai trò phản diện. Là anh trai nuôi của Thor, rõ ràng là anh ấy phải đấu tranh với danh tính của chính mình và vị trí hợp pháp của mình ở Asgard. Cha của anh, Odin, coi anh như một phương tiện dự phòng và dường như không bao giờ thể hiện bất kỳ tình cảm nào với anh.

Loki

Kết quả là, Loki trở nên hung dữ. Anh ta nhanh chóng tức giận và thường hướng những nhận xét tàn nhẫn của mình vào những người thân thiết với anh ta. Mặc dù anh ấy là một nhân vật xuất sắc trong MCU, anh ấy vẫn có một hồ sơ tàn nhẫn. Không giống như các nhân vật khác trong truyện, Loki đang tích cực cố gắng để trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, sự tàn ác của anh ta vẫn là một trong những phần dễ nhận biết nhất trong tính cách của anh ta.

Frank Castle

Hay còn được biết đến với cái tên The Punisher, Frank Castle vô cùng phức tạp. Anh ấy đã dành thời gian trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, điều này chắc chắn đã làm cứng tính cách của anh ấy. Sau khi gia đình bị sát hại, Frank mất kiểm soát, biến thành một kẻ cảnh giác và lính đánh thuê. Anh ấy vẫn chưa chính thức được giới thiệu vào MCU, nhưng anh ấy đã có một loạt phim để xem trên Disney +.

Frank Castle

Cũng giống như những nhân vật khác trong danh sách này, thái độ của anh ấy có thể không được biện minh, nhưng điều đó có thể hiểu được. Cô dựa vào chiến thuật hù dọa của anh ta để giữ khoảng cách với người khác. Anh ta thường lao vào các cuộc ẩu đả bạo lực hoặc la hét, sử dụng lời nói làm vũ khí của mình. Anh ta đầy thù hận và giận dữ. Điều này thể hiện trong bản chất độc ác của anh ta.

Ikaris

Eternals bị rơi vì nhiều lý do. Nhưng có lẽ một điều nổi bật là sự vắng mặt của một nhà lãnh đạo ưa thích. Ikaris là cựu lãnh đạo chiến thuật của Eternals. Nhưng, không gì có thể chuộc lại được từ anh ấy.

Ikaris

Anh ấy có một vòng cung nhân vật lớn trong bộ phim đó. Cuối cùng, anh ấy đã hy sinh bản thân vì hành động của mình. Nhưng, điều đó không làm mất đi sự cay đắng của những người hâm mộ khi xem nó trên màn ảnh. Anh ta dường như chỉ quan tâm đến Sersi và coi thường những người khác. Anh ấy không phải là cầu thủ hay người tử tế nhất của đội, anh ấy chỉ tồn tại để gây xích mích giữa các Eternals. Anh ấy thô lỗ và không tử tế với hầu hết mọi người.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh