Ngoài việc xem phim, chơi game Marvel là một lựa chọn để các fan của MCU hoặc Marvel Cinematic Universe thể hiện tình yêu của mình. Điều này cũng phù hợp với sự phát triển của các game Marvel mọc lên rất nhiều sau khi cái tên MCU nổi tiếng khắp nơi. Một số trò chơi tuyệt vời này cũng cung cấp chất lượng đồ họa tuyệt vời.

Do đó, các trò chơi Marvel hay nhất có thể là một lựa chọn để chơi. Dưới đây là một số đề xuất về các trò chơi Marvel hay nhất có thể là sự lựa chọn của bạn, hầu hết những tựa game này đều được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt đồ họa cũng như lối chơi.

Trò chơi Deadpool

Đề xuất đầu tiên cho trò chơi Marvel hay nhất là Deadpool. Ở đâu, trò chơi này kể về nhân vật với những hành động tự do nhất và vượt ra ngoài lý trí. Deadpool là một nhân vật con người bị đột biến vì căn bệnh ung thư của mình. Ở đâu trong truyện tranh, anh ta đã một mình đánh bại toàn bộ Vũ trụ Marvel.

Mỗi người chơi sẽ có một cuộc phiêu lưu vào Deadpool mang đến một phong cách chiến đấu chặt chém . Mặc dù có thể nói Deadpool là anh hùng tiêu chuẩn của Marvel, nhưng trò chơi thực sự rất đáng chơi khi nhập vai một nhân vật Deadpool đích thực.

Trò chơi Marvel’s Avengers

Marvel’s Avengers, trò chơi này chỉ giới thiệu một số nhân vật từ các thành viên của The Avengers. Sự độc đáo được cung cấp trong trò chơi này là sự xuất hiện của các thành viên The Avengers khá khác biệt khi so sánh với MCU. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ cảm nhận được một cuộc phiêu lưu thú vị khi trở thành một thành viên của Avengers.

Ở đó, nhiệm vụ là chống lại những kẻ thù như Ultron và Chitauri, những kẻ sẽ tấn công trái đất. Cùng với phong cách chiến đấu hấp dẫn và đồ họa chất lượng, trò chơi Marvel này đã thành công trong việc khiến người chơi cảm thấy như ở nhà khi chơi nó trong một thời gian dài, đặc biệt là vì nội dung có thể được cập nhật.

Trò chơi Marvel vs. Capcom

Marvel vs. Capcom rất nổi tiếng với những người chơi thuộc thế hệ PS1. Ở đâu, trò chơi Marvel này là sự giao thoa của Vũ trụ Điện ảnh Marvel . Trò chơi Marvel này tiếp tục được cập nhật cho đến bây giờ Marvel vs. Capcom: Infinite là người gần đây nhất. Ngoài ra, Marvel vs. Capcom là một loại trò chơi chiến đấu một chọi một.

Ở đó, mỗi người chơi có thể chọn nhiều nhân vật khác nhau từ thế giới Marvel và Capcom. Bắt đầu từ Người nhện, Captain America, Chun Li, đến Ryu Street Fighter. Trò chơi Marvel này thích hợp để chơi với bạn bè hoặc gia đình.

Trò chơi Marvel’s Guardians of the Galaxy

Người bảo vệ dải ngân hà của Marvel, là một phần của biệt đội siêu anh hùng hùng mạnh nhất để bảo vệ vũ trụ. Ở đâu, đội bóng này luôn chứng tỏ rằng họ rất mạnh và có thể duy trì sự bình yên của dải ngân hà. Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi tràn ngập cảm giác phiêu lưu theo phong cách Star-Lord và đồng đội của anh ấy. Ngoài ra, người chơi sẽ được đưa đi chu du khắp các hành tinh trong hệ mặt trời trong việc duy trì hòa bình với các thành viên khác của Đội hộ vệ.

Trò chơi Marvel’s Spiderman

Mặc dù thực tế có rất nhiều game Marvel sử dụng Spiderman làm nhân vật chính, nhưng Marvel’s Spiderman mới là game được cho là thành công và đáng chơi. Cốt truyện và lối chơi của game Marvel khá thú vị đến mức bắt buộc phải chơi.

Thêm vào đó, đồ họa của trò chơi là tốt một cách đáng kinh ngạc khi so sánh với thế hệ trước. Bạn có thể tự do bắn web của Người nhện để đi xung quanh Thành phố New York trong khi chiến đấu với những kẻ thù phá rối hòa bình.

Trò chơi Marvel’s Spiderman: Miles Morales

Marvel ‘s Spiderman: Miles Morales đã trở lại với tựa đề Marvel’s Spiderman: Miles Morales. Ở đâu, trò chơi này không còn sử dụng nhân vật Peter Parker nữa mà là một phiên bản của Miles Morales với cùng mục tiêu duy trì sự bình yên của thành phố. Bản thân Miles Morales rất mạnh cho người kế nhiệm Peter Parker với khả năng biến mất, phát ra điện, dẫn điện vào mạng nhện của mình.

Tuy nhiên, khái niệm của trò chơi tương tự như Người nhện của Marvel, cụ thể là đánh bại kẻ thù, treo cổ bằng cách sử dụng game bắn súng mạng và hoàn thành một cốt truyện rất thú vị. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi trang phục của Miles Morales để nó trông ngầu hơn bao gồm áo hoodie và quần short.

Đọc thêm:

Game Marvel Ultimate Alliance 3

Được phát hành trong một thời gian dài cho đến khi nó vừa có phần tiếp theo mới nhất. Sau đó, người chơi sẽ vào vai các nhân vật nổi tiếng của Marvel như Iron Man, Captain America, Hulk, Drax và nhiều nhân vật khác. Mục tiêu tất nhiên là để đánh bại những kẻ thù phá rối hòa bình của vũ trụ.

Đó là một số gợi ý về những trò chơi Marvel hay nhất trong số nhiều trò chơi được Marvel lựa chọn. Hơn nữa, một số trò chơi này cung cấp đồ họa và chất lượng trò chơi tuyệt vời. Thích hợp để chơi cho những người thích MCU.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh