Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ siêu anh hùng Marvel cũng được nhìn thấy gương mặt của Thor sau lần xuất hiện cuối cùng của anh trong Avengers: End Game.

Trong lần xuất hiện cuối cùng của mình, Thor quyết định tham gia cùng nhóm Guardians of the Galaxy khám phá không gian. Trong khi đó, ngai vàng Asgardian đã được trao hoàn toàn cho các Valkyrie.

Thor: Tình yêu và sấm sét Salenhanh

Bạn nghĩ hành trình của Thor sẽ như thế nào sau khi trải qua quãng thời gian làm siêu anh hùng cho đến nay? Dưới đây là tóm tắt đầy đủ của Review Salenhanh về Thor: Tình yêu và Sấm sét.

Tóm tắt nội dung Thor: Tình yêu và Sấm sét

Phim Thor: Tình yêu và sấm sét (Thor: Love and Thunder) tiếp nối cuộc hành trình của Thor sau khi được nhìn thấy lần cuối trong Avengers: Endgame. Vào cuối Endgame, Thor quyết định gia nhập Guardians of the Galaxy và trao lại ngai vàng của vua Asgard cho Valkyrie. Trong đoạn trailer được phát hành bởi kênh Marvel chính thức, Thor đang bận rộn phục hồi cơ thể về hình dạng ban đầu.

Không những vậy, Thần Sấm còn gây bất ngờ trước sự xuất hiện của người tình cũ là Jane, nay đã trở thành Mighty Thor. Jane được cho là có khả năng mạnh mẽ, một trong số đó là khả năng sử dụng búa của Thor, Mjolnir. Cả hai sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mạnh, đó là Gorr the God Butcher, kẻ nổi tiếng là sát thủ của các vị thần.

Thor tình yêu và sấm sét

Khi chiến đấu với Gorr the God Butcher, Thor và Jane Foster nhận được sự giúp đỡ từ Vua Valkyrie và Korg. Họ sẽ cùng nhau lao vào một trận chiến tàn khốc để làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau vụ thảm sát các vị thần của Gorr và cố gắng ngăn chặn nó.

Cùng nhau, họ bước vào một cuộc phiêu lưu đáng sợ để làm sáng tỏ bí ẩn về sự báo thù của Gorr và ngăn chặn nó trước khi quá muộn. Vậy họ sẽ làm như thế nào? Hãy cùng ra rạp và tìm kiếm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé, bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp trên cả nước kể từ ngày 8 tháng 7 này.

Phim Thor: Love and Thunder

Chris Hemsworth sẽ trở lại trong Thor: Love and Thunder với vai Thor Odinson, một Avenger và là cựu vua của Asgard, dựa trên vị thần cùng tên trong thần thoại Bắc Âu. Tessa Thompson cũng trở lại với vai Valkyrie, vua của New Asgard.

Natalie Portman trong vai Jane Foster và Mighty Thor, một nhà vật lý thiên văn và bạn gái cũ của Thor, người đã trải qua quá trình điều trị ung thư trong khi trở thành siêu anh hùng Mighty Thor. Anh ta có được một bộ trang phục và sức mạnh tương tự như Thor trong khi sử dụng phiên bản tái tạo của cây búa Mjolnir của mình.

Trailer của Thor: Love and Thunder

Trailer của Thor: Love and Thunder, được phát hành vào ngày 18 tháng 4, có sự góp mặt của Thor với các thành viên của Guardians of the Galaxy. Với bài hát “Sweet Child ‘O Mine” của Guns’ N Roses, đoạn trailer bắt đầu với Thor trong hành trình tìm kiếm sự bình yên bên trong.

“Đôi bàn tay này từng được sử dụng để chiến đấu, giờ chúng chỉ là những công cụ đơn giản cho hòa bình. Bây giờ tôi phải tìm ra con người thật của mình”, anh nói khi cất chiếc búa Stormbreaker mới của mình và quan sát mặt trời lặn giữa các thiên hà.

Sau quá trình tập luyện giảm cân và mặc trang phục mới, Thor rời Guardians of the Galaxy để tìm con đường riêng cho mình. Anh ta tuyên bố những ngày siêu anh hùng của mình đã kết thúc và bắt đầu với Korg trên khắp thiên hà.

Đoạn trailer cho thấy những cái nhìn thoáng qua về Valkyrie cai trị New Asgard với tư cách là vua, một người đàn ông cầm sấm sét rất có thể là Russell Crowe trong vai thần Zeus của Hy Lạp, và Thor trên một con tàu cướp biển hôn một người phụ nữ vô danh.

Kết thúc đoạn giới thiệu, chúng ta thấy Nathalie Portman triệu hồi chiếc búa của Thor, Mjolnir, giờ đã được gắn lại với nhau một cách kỳ diệu. Bạn gái cũ của Thor cũng đã ra mắt một bộ trang phục Mighty Thor chính xác một cách hài hước.

Review phim Thor: Love and Thunder

Dàn nhân vật và diễn viên trong Thor: Love and Thunder

 • Thor – Chris Hemsworth
 • Valkyrie – Tessa Thompson
 • Peter Quill – Chris Pratt
 • Nebula – Karen Gillan
 • Drax – Dave Bautista
 • Mantis – Pom Klementieff
 • Korg – Taika Waititi
 • Jane Foster/ Mighty Thor – Natalie Portman
 • Groot – Vin Diesel
 • Rocket – Bradley Cooper
 • Russel Crowe – Zeus
 • Sif – Jaimie Alexander
 • Kraglin – Sean Gunn
 • Gorr the God Butcher – Christian Bale

Nhận xét về bộ phim Thor: Tình yêu và Sấm sét (Thor: Love and Thunder)

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) được biết đến là nơi có nhiều nhân vật siêu anh hùng thú vị, một số nhân vật thậm chí đã được dựng thành phim solo. Bản thân Thor là một trong những nhân vật siêu anh hùng có nhiều phim solo nhất đồng thời so với những người khác.

Với phần phim mới nhất này, Thor được ghi nhận là đã có 4 phim solo, vượt qua cả Iron Man và Captain America, mỗi phim chỉ có 3 phim.

(Còn tiếp….)

 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh