Bạn đang kinh doanh in sách và muốn có thể in trên cả hai mặt giấy? Còn chần chừ gì mà không chọn máy in Epson EcoTank L6490. Máy in này hỗ trợ in hai mặt đáng tin cậy. Hơn nữa, loại mực được sử dụng là loại bột màu bền, không thấm nước và cho kết quả in sắc nét hơn.

Một trong những loại máy in phun được nhiều người lựa chọn , một trong những cải tiến đột phá của máy in Epson EcoTank L6490 là in màu được trang bị các tính năng copy, scan và fax. Máy in Epson cũng có thể được kết nối với các ứng dụng trên thiết bị di động, do đó có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi và in trên máy in không dây. Cùng Review salenhanh tìm hiểu sơ nét về chiếc máy in tuyệt vời này nhé!

Thông số kỹ thuật của Epson EcoTank L6490

  • Tốc độ in : Lên đến 37.0 ppm / 23.0 ppm * 2
  • Độ phân giải tối đa : 4800 x 1200 dpi
  • In hai mặt tự động : Có (in hai mặt)
  • Tổng số dư : 2, 1 mặt trước và 1 mặt sau
  • Trọng lượng : 7,3 kg
  • Kích thước : 375 x 347 x 346 mm
  • Điện áp định mức : AC 220-240 V

Ưu điểm của Epson EcoTank L6490

Review Epson EcoTank-L6490

Hỗ trợ hoạt động không dây

Máy in này có các tính năng hỗ trợ hoạt động không dây hoàn chỉnh so với các phiên bản máy in Epson khác. Tính năng này được gọi là Epson Connect, cho phép bạn sử dụng máy in từ xa.

  • Epson iPrint : để in qua lưu trữ đám mây trực tuyến.
  • Epson Email Print : để in email trực tiếp qua điện thoại di động và máy tính để bàn.
  • Apple Airprint : để in qua các thiết bị của Apple.

Bộ nhớ fax lớn

Bạn có thể gửi fax trực tuyến qua máy tính có máy in này. Ngoài ra, bộ nhớ lưu trữ fax lớn lên đến 180 trang nên bạn không phải lo lắng khi máy in hết mực, hết giấy.

Chất lượng bản in tốt

Máy in này rất đặc biệt vì nó có thể tạo ra tới 6 nghìn trang đen và 7,5 nghìn trang màu, nhưng điều này cũng ảnh hưởng đến cách quá trình in và chất liệu in được sử dụng. Độ phân giải bản in cao với sự hỗ trợ của mực in chính hãng Epson giúp cho màu sắc in ra cũng tươi sáng và sắc nét. Nhưng hãy đảm bảo mua mực máy in chính gốc.

Epson EcoTank-L6490

Đối với những người lần đầu tiên sở hữu một chiếc máy in, đôi khi họ lo lắng về việc hư hỏng, lỗi. Tuy nhiên, Epson cung cấp chế độ bảo hành lên đến 2 năm hoặc 50 nghìn bản in nên bạn sẽ yên tâm sử dụng máy in này.

Màn hình cảm ứng LCD

Màn hình LCD màu và cảm ứng kích thước 2,4 giúp vận hành máy in dễ dàng hơn.

Loại mực Epson EcoTank L6490

Mực cho máy in này là DURABrite ET Ink, với loại Pigment và mực Epson mã 008 . Để đảm bảo mực là hàng chính hãng, vui lòng mua tại cửa hàng chính thức, hoặc cơ sở phân phối chính thức. Bạn cũng có thể chú ý đến phần gói mực, được đánh dấu bằng hình ba chiều và số sê-ri của mã sản xuất.

Đánh giá Epson EcoTank-L6490

Đối với mức giá tiêu chuẩn trung bình của mực bột màu Epson, nó được bán với giá khoảng 250 nghìn Rp cho 1 bộ, trong đó có 1 lọ mực đen và 3 lọ mực màu.

Đọc thêm:

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh