[Review] Đánh giá phim Hầm Quỷ (Behind You 2020)

Hầm quỷ (Behind You) là bộ phim kinh dị về những điều bí ẩn, ma quái ẩn chứa đằng sau những chiếc gương soi, một trong những vật dụng được xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim kinh dị như là một cánh cổng kết nối giữa 2 thế giới thực tại và thế giới tâm linh huyền bí.

Nếu là Fan của thể loại kinh dị, chắc hẳn không ít người đã từng ám ảnh với câu chuyện “Blood Mary” như một trong những truyền thuyết dân gian đáng sợ nhất và từng gây ra rất nhiều những ám ảnh cho thế hệ 8x 9x đời đầu. Và nếu bạn cũng đã từng ám ảnh với những câu chuyện ma về những chiếc gương, thế giới vô hình đằng sau tấm kính hay những ác linh bị nhốt trong gương thì bộ phim Hầm quỷ ( Behind You ) sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn trong tháng  8 này. Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu sơ nét về nội dung phim Hầm quỷ nhé

Phim chiếu rạp hầm quỷ

Nội dung phim Hầm quỷ (Behind You)

Hầm quỷ là bộ phim xoay quanh câu chuyện về 2 chị em Olivia (Addy Miller) và em gái Claire (Elizabeth Birkner). Sau cái chết đột ngột của người mẹ, Claire dần trở nên lầm lỳ hơn và không thích giao tiếp với mọi người xung quanh ngoại trừ con thú nhồi bông của mình trong khi đó Olivia mạnh mẽ hơn và luôn tìm mọi cách để giúp đỡ em gái Claire vượt qua nỗi buồn .

Review phim Behind You

Mẹ mất, cha thì đang mắc kẹt trong một chuyến công tác ở nước ngoài chưa thể trở về, hai chị em buộc phải chuyển đến sống với người dì của mình Beth (Jan Bronberg). Tuy nhiên, dù là những người trong gia đình nhưng dì Beth dường như không thực sự mong muốn sự có mặt của cả 2 chị em đồng thời đưa ra những cấm đoán kì lạ bắt buộc 2 chị em phải tuân theo trong đó có việc không được bén mảng tới tầng hầm và hãy bỏ qua những âm thanh nghe được vào ban đêm. Chưa dừng lại ở đó khi mà họ nhận ra ngôi nhà của dì Beth không hề có gương hoặc chúng đều được che kín một cách kì lạ. May mắn thay cho họ, một người hàng xóm thân thiện, Charles (Philip Brodie), thường xuyên có mặt để làm nhẹ bầu không khí.

Review phim hầm quỷ

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Claire, người bị tổn thương tinh thần bởi sự ra đi của mẹ cô đến nỗi cô chỉ nói chuyện thông qua con thỏ nhồi bông của mình đã bỏ qua những lời cảnh báo của người dì, đặt chân xuống tầng hầm. Tại đây  Claire tình cờ nhìn thấy một tấm gương, nơi những lời nói kỳ diệu xuất hiện trong cát bụi, những từ dường như đến từ mẹ cô và chính vì lẽ đó Claire đã quyết định mở tấm gương ra. Tuy nhiên, đó không phải là mẹ của Claire mà chính là một linh hồn tà ác đã dụ dỗ cô bé để có thể phá giải phong ấn và quay trở lại trần gian.

Cô bé đã vô tình giải thoát cho một linh hồn tà ác từng ám chính mẹ và dì Beth nhiều năm về trước. Từ đây, hàng loạt sự kiện kinh hoàng bắt đầu diễn ra. Liệu hai chị em có được an toàn sau khi đã giải phòng cho linh hồn ta ác, tại vì sao con quỷ lại liên quan đến dì Beth và mẹ của Olivia và Claire? Hãy ra ngay các rạp chiếu phim gần nhất kể từ ngày 19/8 để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất!

Đánh giá phim hầm qủy

Đánh giá review phim hầm quỷ

Nhìn chung, Hầm quỷ là một bộ phim có nội dung không quá mới và khi xem phim mình cứ bị liên tưởng đến khá nhiều bộ phim kinh dị đã từng xem với mô típ chuyển tới nhà mới và gặp phải những thế lực ma quái bên trong ngôi nhà. Mới đây bộ phim căn phòng đẫm máu cũng có nội dung tựa tựa vậy nếu đã xem qua cả 2 phim sẽ thấy hoàn cảnh có gì đó khá giống nhau.

Dù rằng được gắn mác phim 18+ nhưng các cảnh hù dọa quá nhẹ và không thực sự khiến mình cảm thấy sợ hãi, có chăng chỉ là không gian u ám, tối tăm bao chùm lấy bộ phim mang đến một cảm giác căng thẳng và có phần ma mị. Đáng tiếc là các cảnh tối diễn ra quá nhiều và không có những cảnh quay cao trào, hù dọa thót tim nên người xem sẽ có cảm giác hơn nhạt nhẽo. Âm thanh cũng không thực sự gây ấn tượng với mình, cảm xúc của các diễn viên trong các phân cảnh cũng không tạo được nhiều cảm xúc cho người xem. Tuy vậy nếu đánh giá tổng thể thì Hầm Quỷ vẫn không phải là sự lựa chọn tồi cho những tín đồ phim kinh dị trong tháng 8 này

>>Xem thêm: Review phim Kẻ cắp nhân dạng

Trailer phim Hầm Quỷ

Xem thêm các bộ phim khác tại: Review phim chiếu rạp