Đánh giá phim kinh dị căn phòng đẫm máu

Căn phòng đẫm máu Hotel Lake (2020)  là một trong những bộ phim được đánh giá đáng xem nhất từ đầu tháng 6 cho đến nay và nhận được rất nhiều đánh giá và phản  hồi tích cực từ người xem về nội dung phim, hình ảnh cũng như diễn xuất của nhân vật trong phim. Không mang đến những pha hù dọa đáng sợ, không quá nhiều máu me nhưng căn phòng đấm máu vẫn mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp, rùng mình theo từng bước chân cuả nhân vật chính Yoo-mi và rồi bùng nổ khi sự thật về tình thương mà bấy lâu nay người mẹ kế dành cho cô hoàn toàn là giả tạo.

Căn phòng đẫm máu

Đánh giá review phim kinh dị Căn phòng đẫm máu – Hotel Lake

Mở đầu của bộ phim, chúng ta sẽ được thấy Yoo-mi , một cô gái xinh đẹp Yoo Mi (Lee Se Young) đang phải điều trị căn bệnh trầm cảm của mình sau những ám ảnh do cái chết của mẹ và cuộc sống đầy mệt mỏi thời trung học mà cô đã từng trải qua. Cô được cô nhi viện gọi đến để trao đổi về Ji Yoo, một đứa em cùng cha khác mẹ của Yoo-mi. Và rồi cả 2 quyết định tới ở tại một khách sạn tại bờ hồ của một người dì Kyeong Seon quản lý với ý định giao lại Ji Yoo cho người dì chăm sóc.

Phim kinh dị căn phòng đẫm máu

Trên đường lái xe tới đây, Yoo-mi đã gặp phải một hiện tượng đáng sợ khi gặp phải một người phụ nữ gần trạm xe buýt nhưng đáng sợ hơn bất chợt đầu của cô gái lìa khỏi cổ khiến Yoo-mi phải dừng xe để…..xuống kiểm tra trước khi tiếp tục đưa em mình tới khách sạn Hotel Lake, nơi có người dì là bạn của mẹ cô trước đây. Trong mắt Yoo-mi, đây là một nơi lý tưởng để Ji Yoo có thể sống tốt và lớn lên đầy đủ nhất, tuy nhiên trái ngược với Yoo-Mi, Ji Yoo lại luôn cảm thấy sợ hãi và không muốn tiếp xúc với dì Kyeong Seon cũng như những hành động khó hiểu của những người giúp việc tại đây khi luôn hành động bí ẩn và luôn say khướt với ly rượu trong tay.

Trong những ngày này, Yoo Mi liên tục gặp phải những hiện tượng lạ, gặp phải những hồn ma và những chuyến khiến cô liên tục nghĩ về người mẹ của mình, những hiện tượng kì lạ liên tục xuất hiện tại căn phòng 405 luôn khóa kín và được cảnh báo với 3 quy tắc chỉ cần nghe thôi đã thấy có điều gì đó không bình thường: không được nhìn lên và không được lang thang ngoài hành lang một mình và không được đặt chân vào căn phòng 405. Dù rằng không mang đến những hình ảnh hù dọa đáng sợ nhưng bộ phim thực sự mang lại cho ngượi xem cảm giác căng thẳng, áp lực khi tất cả cảnh quay đều có một chút gì đó lạnh lẽo, tĩnh lặng và rồi người xem như bước theo nhân vật để trải nghiệm những gì đáng sợ nhất mà cô dần gặp phải.

Phim căn phòng đẫm máu

Sau khi giao Ji Yoo cho dì, Yoo Mi quyết định sẽ rời khỏi nơi đây ngay trong đêm nhưng rồi trong quá trình bỏ đi, cô gái tội nghiệp lại nhận được điện thoại của người dì thông báo về việc Ji Yoo đã mất tích buộc Yoo-mi phải quay lại và tìm em gái mình. Cô không biết rằng tất cả những điều này đã được người dì độc ác sắp xếp để khiến cô phải quay trở lại khách sạn để bà ta có thể thực hiện được ý đồ mà khi nghe tới bạn sẽ phải thấy rùng mình.

Đánh giá căn phòng đẫm máu

Khoảng 1/3 phần của phim chúng ta sẽ nhận thấy những hình ảnh kỳ lạ, những hiện tượng khó giải thích xung quanh căn phòng 405 và khách sạn  Hotel Lake và rồi trong quá trình tìm kiếm người em mất tích, Yoo Mi lại tìm được một cái xác của người giúp việc trong căn phòng này và biến cô trở thành đối tượng tình nghi của cảnh sát. Và rồi trong quá trình tìm kiếm em gái của mình, Yoo Mi đã dần khám phá ra những sự thật đáng sợ, những cái xác trong khách sạn của những người mất tích và đặc biệt hơn chính là xác của…con trai dì Kyeong Seon.

Phim kinh dị hay căn phòng đẫm máu

Đó cũng chính là lúc sự thật bị phơi bày và người dì Kyeong Seon cũng trở về đúng với con người của bà, độc ác và điên loại muốn Yoo Mi trở thành vợ của con trai bà, một cái xác không hồn được ướp và ngồi trên ghế trong nhiều năm trời. Vậy Yoo Mi có thoát khỏi người đàn bà độc ác này không hay sẽ trở thành một hồn ma, vợ của con trai dì Kyeong Seon. Hãy xem phim để cảm nhận được hết những tình tiết độc đáo mà đạo diễn muốn truyền tải đến cho bạn. Các cảnh quay trong bộ phim cũng được đánh giá rất cao, diễn xuất tâm lý nhân vật cũng rất tuyệt vời khiến người xem cũng cảm thấy căng thẳng, lo lắng theo từng bước chân của nhân vật chính.

Tuy nhiên Review Salenhanh muốn cảnh báo bạn rằng, bộ phim sẽ khá rối nếu bạn bỏ lỡ mất tình tiết nào trong phim, do đó hãy tập trung và sâu chuỗi những vấn đề mà nhân vật chính Yoo-mi gặp phải trong suốt bộ phim nhé

Review phim Salenhanh