[Review] Đánh giá phim Kẻ cắp nhân dạng (Simon’s Got a Gift)

Kẻ cắp nhân dạng (Simon’s Got a Gift) là một trong những bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi ngay từ những ngày đầu công chiếu. Với nội dung viễn tưởng pha một chút lãng mạng, nhẹ nhàng nhưng không hề nhàm chán, Kẻ cắp nhân dạng là một trong những sự lựa chọn khá ổn cho những ai đang muốn tìm kiếm một bộ phim hay để xem cùng bạn bè, người thân.

Review kẻ cắp nhân dạng

Nội dung phim kẻ cắp nhận dạng (Simon’s Got a Gift)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Simon, một cậu bé mồ côi từ nhỏ, được nuôi dưỡng và lớn lên trong cô nhi viện kể từ khi mới sinh.Cậu luôn cảm thấy cô đơn và ước mơ có được một gia đình thực sự nhưng đã 8 năm qua ước mơ nhỏ bé đó vẫn chưa được thực hiện.

Nỗi buồn chưa từng được nhìn thấy cha mẹ, không biết lý do vì sao mình bị bỏ rơi khiến Simon trở nên lạc lõng trong thế giới, nơi mà những đứa trẻ khác luôn được yêu thương và lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Điều này khiến cậu trở nên lầm lỳ, ít nói và không có bạn bè.

Review phim kẻ cắp nhân dạng

Nhờ một chuyến đi chơi thuyền, Simon đã làm quen và kết bạn được với 2 người bạn mới là Thomas ( Simon Susset ) và em gái Mad ( Vicki Andren ). Sau đó được mời đến nghỉ cuối tuần tại nhà của cả 2 và đây là lần đầu tiên cậu biết được rằng gia đình là như thế nào, tình yêu thương, quan tâm và dịu dàng của một gia đình có đầy đủ cha và mẹ

Trong một lần đi chơi, khi tất cả tham gia vào một trò chơi và phải nói ra một bí mật của chính bản thân mình,  khi Mad tiết lộ về dự đoán về cái chết của mình trước tuổi 20 vì bệnh tim thì Simon lại mang đến một bí mật mà có lẽ không ai có thể ngờ tới: Cậu có thể biến thành người khác miễn là cậu đã từng chạm vào người đó.

Đánh giá review kẻ cắp nhân dạng

Không lâu sau, bi kịch dần ập đến khi họ đang chơi trong rừng: Thomas rơi vào một khe núi sâu và mất tích trong một chuyến đi chơi cùng Simon, Simon quyết định sẽ sử dụng chính năng lực của mình biến thành Thomas và tận hưởng cuộc sống cùng một gia đình đúng nghĩa mà cậu đã từng mong ước từ khi còn bé. Vậy mà sự dằn vặt về những tội lỗi của mình vẫn cứ kéo dài theo Simon đến cả khi trưởng thành.

Vào một ngày cậu quyết định biến trở lại thành chính mình trong vài giờ, Simon đã bị Mad nhìn thấy và cô quyết định bắt chuyện và làm quen lại người mà ngay từ khi còn bé cô đã dàng rất nhiều tình cảm khi xưa. Khi tình cảm của cả 2 trở nên đậm sâu hơn, Mad lại phải trải qua nỗi đau tột cùng khi phát hiện ra người anh trai Thomas của mình lại chính là Simon.

Giới thiệu phim simon

Lúc này, tình yêu chính là một trong những thứ tuyệt vời nhất để họ sẵn sàng hy sinh, tha thứ cho nhau và cùng nhau đối mặt với những vấn đề khó khăn nhất. Vậy mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Cả 2 có đến được với nhau và rồi Simon có thể hạnh phúc sau những gì mà anh đã trải qua hay không? Hãy tiếp tục khám phá câu chuyện tình yêu tuyệt vời của Simon và Mad ngay tại các rạp chiếu phim gần nhất. Chắc chắn đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời để bạn cùng đi xem với một người bạn “đặc biệt” của mình.

Đánh giá phim kẻ cắp nhân dạng

Đánh giá review nội dung phim Kẻ cắp nhân dạng

Có thể nói Kẻ cắp nhân dạng đã mang đến cho người xem một câu chuyện tuyệt vời và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa về tình bạn, tình yêu, sự ích kỉ cũng như sự hy sinh trong mỗi con người chúng ta. Nếu Simon đã từng là một cậu bé ích kỉ khi quyết định lừa dối tất cả để có thể có được một cuộc sống mà cậu hằng mong ước thì Simon trưởng thành lại mang đến cho người xem những cảm nhận hoàn toàn khác.

Nội dung sâu sắc, nội dung phim lôi cuốn đồng thời mang đến cho người xem những thông điệp hay mà theo Salenhanh, bất cứ ai sau khi xem xong phim dù ít dù nhiều cũng sẽ có những cảm nhận thú vị về cuộc sống, về gia đình của chính mình.

Trailer phim Kẻ cắp nhân dạng

>> Xem thêm: Review phim chiếu rạp mới nhất