Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie dựa trên các nhân vật do Kevin Eastman và Peter Laird tạo ra. Cốt truyện của phim theo chân Leonardo khi anh buộc phải dẫn dắt những người anh em của mình để giải cứu thế giới khỏi Krang.

Là phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình truyền hình ‘ Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles ‘, được sản xuất bởi Nickelodeon Movies và Nickelodeon Animation Studio với hoạt hình của Flying Bark Productions, Top Draw Animation, Digitoonz Media và Cartoon Conrad Productions. Phim do các nhà phát triển series Ant Ward và Andy Suriano làm đạo diễn

Các nhân vật trong phim này là Ben Schwartz, Omar Benson Miller, Brandon Mychal Smith, Josh Brener, Haley Joel Osment, Kat Graham và Eric Bauza. ‘Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie’ được Netflix phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2022.

Tóm tắt phim Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Sau thất bại tan nát, Leonardo / Leo (Ben Schwartz) nảy ra ý định đưa Casey Jones (Haley Joel Osment) về quá khứ trước cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh Krang. Bậc thầy phép thuật Michelangelo / Mikey (Brandon Mychal Smith) mở một cánh cổng thời gian bằng chi phí của riêng mình, và gửi Casey Jones để cảnh báo họ trong quá khứ trước khi Foot Clan tìm thấy chìa khóa dẫn đến cánh cổng trái đất của người ngoài hành tinh.

Bị mắc kẹt trong thời gian Raphael / Raph (Omar Benson Miller) tiếp tục tranh cãi với Leonardo ai mới thực sự là người anh cả rất ích kỷ. Trong một nhiệm vụ để ngăn chặn vụ trộm, họ đã thất bại. Món đồ bị đánh cắp rơi xuống Chân tộc, nó là chìa khóa mở ra cánh cổng đến Trái đất của người ngoài hành tinh Krang.

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Chứng kiến ​​điều này, Casey Jones dường như đã thất bại trước những điều không nên xảy ra. Cùng lúc đó Raph bị Krang bắt cóc và trở thành một trong những đội quân của chúng. Sức mạnh ma thuật của các ninja rùa bị mất ngay lập tức khi họ chiến đấu với Krang One (Jim Pirri).

Leo, Donatello (Josh Brener), Casey Jones, April O’Neil (Kat Graham) và Splinter (Eric Bauza) buộc phải chiến đấu với người ngoài hành tinh Krang siêu mạnh với sức mạnh tối thiểu. Trong khi cứu trái đất, các ninja phải cứu anh trai Raph của họ, người đã được làm thuộc hạ của Krang.

Mẫu câu chuyện về ninja rùa không bao giờ lỗi thời

Có thể bạn đã thấy loại cốt truyện lớn này trong các bộ phim Ninja Rùa khác nhau, thậm chí trong các bộ phim hành động trực tiếp với Megan Fox. Sự trỗi dậy của kẻ thù cùng với mâu thuẫn nội bộ của một trong các thành viên tiếp tục là một bản song ca xung đột luôn căng thẳng. Cuộc xung đột ích kỷ của anh cả Leonardo lần này trở thành tâm điểm chính.

Phim Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Sự ích kỷ của Leonardo, người cảm thấy cách của mình luôn là tốt nhất để dập tắt cái ác đã trở thành vũ khí ăn uống của chủ nhân có thể nhìn thấy ngay từ đầu. Đây là câu chuyện phù hợp với mọi lứa tuổi, để các em nhanh chóng nắm bắt được ý nghĩa và thông điệp muốn truyền tải từ hoạt động nhóm của các ninja rùa.

Ngay cả sự xuất hiện của Krang bằng cách chia sẻ virus chết người (giống như virus zombie lây lan nhanh đến mức biến mọi sinh vật trở nên hung ác và quên đi mọi thứ) cũng trở nên ít rõ rệt hơn. Một sức mạnh vượt quá sức mạnh của các ninja, mâu thuẫn với sự phát triển của họ trên Trái đất, thay vào đó trở thành gánh nặng cho họ.

Các giải pháp với các giải pháp đơn giản có vẻ thích hợp cho loại thể loại này. Không quá khó hiểu, nếu không có sự tiếp xúc trực tiếp mà một số người hâm mộ có thể đã chờ đợi từ hành động tương ứng của họ.

Sức mạnh của Ninja Rùa là vô nghĩa

Ngay từ đầu, chúng ta đã được chứng kiến ​​sức mạnh của các ninja rùa với vũ khí đặc biệt của chúng được gia cố bằng sức mạnh phép thuật của hình ba chiều phù hợp với màu sắc tương ứng của chúng. Mặc dù bạn thường thấy nó trong loạt phim ‘Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles’, nhưng nó sẽ không được sử dụng nhiều trong bộ phim này.

Review Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Mặc dù Raph và Leonardo nổi bật hơn với siêu năng lực nhưng Raph hợp nhất với khả năng dịch chuyển của Leonardo rất hữu ích trong mọi trận chiến. Thật không may, sức mạnh của bốn người họ chỉ trở thành phần cuối của cao trào chống lại Krang.

Thiếu tính cách

Không có thêm nhân vật nào trong phim này, có thể phiên bản người lớn của Casey Jones sẽ bổ sung cho Ninja Rùa với April. Ngay cả thầy giáo Splinter (Eric Bauza) cũng trở nên vô dụng trong bộ phim này. Người ngoài hành tinh chính Krang trông cũng không quá dữ tợn, ngay cả hành vi lố bịch của anh ta cũng hợp nhất với hành vi lố bịch của Ninja Rùa.

Tin liên quan:

Kết luận về phim Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Cốt truyện đơn giản thường xuất hiện trong mọi bộ phim Ninja Rùa dường như củng cố khuôn mẫu về một cuộc họp xung đột lớn với những xung đột nội bộ của các ninja. Tuy không có nhiều khúc quanh co, nhưng sự căng thẳng từ cuộc xung đột này vẫn được cảm nhận từ đầu đến cuối cuộc chiến.

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Thật không may, sức mạnh phép thuật của mỗi ninja mà chúng ta chờ đợi không hữu ích lắm để chống lại Krang này. Ninja Rùa trở lại là ninja thông thường với các kiểu chiến đấu tầm gần và vũ khí đặc trưng của họ.

Vai trò của Casey Jones, lẽ ra là chìa khóa chính của câu chuyện, dường như chỉ là sự bổ sung cho hành động của các ninja thực sự chỉ hành động bốn người trong số họ, đó là Raph, Leo, Mikey và Donie.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận