Top 10 phim hoạt hình anime khoa học viễn tưởng hay nhất

Không gian là một chủ đề được quan tâm trong mọi nền tảng giải trí. Anime cũng không lãng phí cơ hội để khám phá chủ đề này trong câu chuyện của họ. Thường có chủ đề đen tối, anime khám phá không gian hay những thế giới ngoài hành tinh thường được bao bọc bởi một khoa học giả tưởng tuyệt vời cũng như nhiều điều mới mẻ mà con người chưa từng biết đến

Cuộc phiêu lưu từ các hành tinh xa lạ đến các thiên hà khác có thể sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị cho nhiều người. Các thể loại shounen, seinen, và thậm chí cả harem đều tồn tại để tham gia vào cuộc phiêu lưu này và sử dụng yếu tố khoa học để làm tăng lên sự chân thực của chúng.

Phim anime khoa học viễn tưởng

Không phải tất cả anime khoa học-giả tưởng đều lấy bối cảnh ngoài không gian. Một số vẫn còn trên mặt đất. Tuy nhiên, loạt phim này sẽ tập trung nhiều hơn vào một thế giới khác. Một số đang ở trong một tương lai lạc hậu, hậu khải huyền, thậm chí là tương lai. Anime khoa học – giả tưởng sẽ đưa khán giả của họ đến một thế giới khác.

Nào hãy cùng Review phim salenhanh điểm qua một số bộ phim anime khoa học viên tưởng hay nhất bạn nên xem nhé!

Hải tặc không gian: Thuyền trưởng Harlock

Captain Harlock là một cái tên nổi tiếng trong các bộ anime khoa học viễn tưởng. Trong kỷ nguyên vàng của anime, Thuyền trưởng Harlock đã khiến cộng đồng anime kinh ngạc khi khám phá vũ trụ trên con tàu vũ trụ của mình, Arcadia. Harlock có một số loạt phim khám phá các dòng thời gian khác nhau trong vũ trụ cướp biển không gian của Leiji Matsumoto.

Phim anime hải tặc không gian

Nhưng khác với các phi hành gia thông thường, họ đều đã được biến đổi gen để có những tính năng đặc biệt của một số loài côn trùng khác nhau, điều này mang lại cho chúng những khả năng độc nhất vô nhị. Anime này là một bộ truyện cấp cao mà nhiều người sẽ thích.

Phim Anime DNA2

Anime này là một bộ truyện ngắn và vui nhộn về nhân vật chính của Junta.Trong tương lai, Junta có 100 người con. Karin đã cố gắng ngăn chặn tình trạng quá tải dân số trước khi nó xảy ra.

Phim anime dna2

Anh ấy đã bị sốc khi gặp Junta, người không thể giao tiếp bằng mắt chứ đừng nói đến nói chuyện với các cô gái. Karin giải thích tình hình. Khi Junta bắt đầu hiểu ra, thì sự đồi truỵ đã xảy ra sau đó.

Anime Terraformars

Anime hành động này kể về một số phi hành gia được giao nhiệm vụ chiếm giữ sao Hỏa với hy vọng cứu nhân loại. Trái đất đang mất dần tài nguyên và đang dần trở nên không thể ở được.

Phim anime Terraformars

Những linh hồn không may mắn đồng ý tham gia nhiệm vụ này phát hiện ra rằng hành tinh trống rỗng là nơi sinh sống của những sinh vật giống người ngoài hành tinh, những người sở hữu sức mạnh, tốc độ và khả năng phục hồi phi thường.

Phim Anime Vandread

Loạt phim diễn ra trong một chiều không gian thay thế, nơi cuộc chiến giữa các thiên hà giữa một người đàn ông và một người phụ nữ đã diễn ra trong nhiều thập kỷ. Điều này dẫn đến việc cả hai bên bị tách ra để đến các hành tinh riêng biệt và tương tác với nhau sẽ dẫn đến sự hủy diệt. Chàng trai tương lai cứng rắn, Hibiki, lẻn vào một chiếc máy bay của phe phụ nữ với hy vọng gây ra rắc rối. Tuy nhiên, anh đã gặp điều ngược lại.

Phim anime Vandread

Hibiki trở thành tù nhân của những người phụ nữ. Tuy nhiên, anh ta sớm trở thành đồng minh của họ để giúp chống lại một mối đe dọa từ người ngoài hành tinh đang tìm cách lợi dụng sự chia rẽ và quét sạch loài người. Loạt phim có cơ khí, chiến đấu ngoài không gian, hài kịch và lãng mạn khi câu chuyện tiến triển và đạt được tất cả các điểm phù hợp cho người hâm mộ của thể loại này.

Phim AM Drivers

Anime này có ảnh hưởng của các sentai. Loạt phim diễn ra trong một tương lai thay thế nơi những sinh vật máy móc tên là Bugchines đang gây rối với toàn bộ thế giới. AM Drivers đã được thuê để giải quyết vấn đề này. Họ là những chiến binh được trang bị áo giáp và vũ khí đặc biệt có thể chống lại lũ Bugchines trên khắp thế giới.

Phim anime AM-Drivers

Jenus Dira là một ứng cử viên AM Driver, người tìm thấy may mắn và có được một vị trí trong phe mạnh nhất. Anh đến đúng thời điểm hoàn hảo để khám phá ra những kế hoạch xấu xa và nguồn gốc của Bugchines. Khía cạnh sentai của anime này đi kèm với áo giáp của nhân vật, thường được mã hóa bằng màu sắc và có vũ khí và phép biến hình.

Phim Tenchi Muyo

Anime kinh điển này đã rất nổi tiếng khi được phát sóng trên Cartoon Network. Nhân vật chính, Tenchi, tham gia một bộ phim truyền hình xuyên thiên hà trước khi tốt nghiệp trung học. Một con số đáng kinh ngạc, bao gồm các nữ hoàng của thế giới khác, các nhà khoa học ngoài hành tinh, và thậm chí cả cảnh sát giữa các thiên hà, trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy.

Phim anime Tenchi Muyo

Tenchi cố gắng vượt qua một con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, một tên trùm giết người, và cuộc sống tình yêu của anh ấy, trong khi sống một cuộc sống bình thường. Tenchi Muyo đã có một số tác phẩm chuyển thể được phát hành trong những năm qua. Đó là một cuộc phiêu lưu kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và giả tưởng.

Phim Zoids: Thế kỷ hỗn loạn

Zoids có một số loạt dựa trên dòng thời gian khác nhau. Tuy nhiên, Zoids: Chaotic Century có thể được gọi là dòng thời gian gốc. Loạt này diễn ra trước những người khác. Trong cuộc đại chiến giữa các quốc gia, con người đã sử dụng các animatron cơ học được gọi là Zoids trong trận chiến. Zoids là những sinh vật mạnh mẽ được mô phỏng theo một số loài động vật tiến hóa hoang dã nhất.

Phim anime Zoids

Van Flyheight, người đang cố gắng ngăn chặn cuộc chiến, gặp một Zoid cổ đại rất mạnh với một cô gái bí ẩn bên trong. Điều này gây ra một chuỗi các sự kiện sẽ thay đổi bộ mặt của hành tinh mãi mãi. Bộ anime đầy hành động và bí ẩn này khiến khán giả sẽ tiếp tục theo dõi.

Harlock là một kẻ nổi loạn khắc kỷ, người du hành trong không gian vô tận. Anh ấy chiến đấu với tất cả mọi người không phải vì ai mà là những gì trong trái tim anh ấy. Bộ truyện gốc đi sâu vào triết học, tham nhũng, chiến tranh và cố gắng kể một câu chuyện hay trong khi khám phá những vấn đề đó.

Phim Outlaw Star

Anime này là một chuyến đi hoang dã từ đầu đến cuối. Gene Starwind là một thợ săn tiền thưởng dường như không thể nghỉ ngơi. Điều quan trọng xảy ra khi anh ta và đối tác của mình, Jim, dính líu đến một tên cướp không gian và một tổ chức tội phạm. Điều này cho phép họ sở hữu một trong những con tàu mạnh nhất trong thiên hà, Ngôi sao ngoài vòng pháp luật.

Phim anime Outlaw-Star

Câu chuyện tiếp tục với việc Gene và Jim thành lập băng của họ để chống lại tổ chức độc ác. Tổ chức truy đuổi họ để đưa con tàu quay trở lại không gian khác, nơi sự bất tử đang chờ đợi. Loạt phim có ninja không gian, chiến binh, cô gái mèo và thậm chí cả những người máy chiến đấu với android.

Phim Psycho Pass

Anime này rất thú vị với cách miêu tả tội phạm độc đáo và cách bộ truyện đấu tranh trong một bộ phim tâm lý / bí ẩn. Trong loạt phim này, sức khỏe tâm thần đã trở thành tiêu điểm ở Nhật Bản. Công nghệ mới và các nghiên cứu có thể dự đoán liệu một người có phạm tội hay không dựa trên trạng thái tinh thần của anh ta.

Phim anime Psycho Pass

Điều này tạo ra một hình thức thực thi pháp luật mới. Họ buộc tội mọi người trước khi họ có thể làm bất cứ điều gì sai trái. Thiết bị được phát triển có thể giải quyết hóa học tinh thần của một người và phân loại họ theo màu sắc và hình dạng. Hệ thống này có tên là Psycho-Pass.

Akane là một người mới với Psycho-Pass rất khỏe mạnh. Anh ấy đã cố gắng làm hết sức mình. Nhưng, anh ta bị thử thách với tội giết người và bạo lực tô điểm cho cuộc sống hàng ngày của anh ta. Psycho-Pass xoay quanh khái niệm nhân vật phản diện và khám phá tội ác thực sự là gì.

Phim Trigun

Anime này diễn ra trong một tương lai nơi trái đất không thể ở được. Trong một nỗ lực cuối cùng để tồn tại, loài người đã di cư đến một hành tinh khác. Nhân vật chính, Vash, là một sáng tạo khoa học dựa trên thực vật. Anh ấy là một đấng bề trên thông minh và có thể chất dẻo dai.

Phim anime Trigun

Vash được nuôi dưỡng bởi các nhà khoa học con người cùng với anh trai của mình, Knives. Tuy nhiên, họ phát triển những tính cách khác nhau. Vash lớn lên yêu thương con người và sống, nhưng Knives ghét họ.

Xem thêm:

Do một biến cố khủng khiếp, hai người đã phải xa nhau. Loài người bị mắc kẹt trên một hành tinh đầy cát. Trong khi đó, Vash đi khắp hành tinh để ngăn cản anh trai mình. Nhưng, anh ta không bao giờ có thể giết người. Trigun kết hợp các khía cạnh phương Tây, khoa học viễn tưởng và hành động để kết hợp giải trí với một bộ sưu tập nhân vật tuyệt vời.

Viết một bình luận