Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Top 10 nhân vật anime có sức mạnh ma quỷ bên trong

Các nhân vật anime có sức mạnh ma quỷ bên trong được biết đến là rất nguy hiểm nhưng họ lại sở hữu sức mạnh vượt trội, nhanh nhẹn và khả năng chịu đựng phi thường.

Một số là người bình thường, những người sau này có được sức mạnh ma quỷ do một sự cốnào đó hay bị ma quỷ sai khiến, tuy nhiên, cũng có những người được sinh ra với sức mạnh đó bởi vì một trong những cha mẹ của họ là một con quỷ.

Những nhân vật như thế này rất khó bị đánh bại. Mặc dù vậy, họ cũng được biết đến là những người khôn ngoan. Một số nhân vật cố gắng không dựa vào sức mạnh ma quỷ của họ và tự đào tạo để trở nên mạnh mẽ hơn và tốt hơn. Mặc dù vậy, họ có thể phát huy sức mạnh đó khi cần thiết.

Anime quỷ

Hầu hết những nhân vật Anime này đều sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình cho những mục đích tốt. Nhờ sức mạnh đó, họ có thể chiến đấu chống lại những kẻ thù muốn làm hại những người mà họ quan tâm. Tuy nhiên, cũng có những con quỷ không rõ mục đích khi hợp nhất với những người có thể trở thành vật chủ của chúng.

Nào hãy cùng Review phim Salenhanh điểm mặt Top 10 nhân vật Anime sở hữu sức mạnh ma quỷ nổi tiếng nhất nhé.

Akira Fudo trong phim Series Devilman

Trong quá khứ, Akira là một cậu bé yếu đuối và nhút nhát. Tuy nhiên, sau khi anh ta triệu hồi sức mạnh ma quỷ của Amon, anh ta đã biến thành một kẻ có sức mạnh hủy diệt, đem đến sư khiếp sợ cho những ai có cơ hội chạm trán. Là một Devilman, Akira có một loạt khả năng của quỷ. Đặc biệt nhất là siêu sức mạnh và tốc độ.

Akira-Fudo

Với sức mạnh ma quỷ bên trong mình, Akira cũng trải qua những đợt tăng cường thể chất và sức mạnh cho phép anh chiến đấu mạnh mẽ. Akira cũng có những sức mạnh phi lý như sử dụng tia chớp và năng lượng chớp nhoáng. Anh ta có thể bay và có một chiếc thắt lưng hoạt động giống như một chiếc Batarang.

Natsu Dragneel trong phim Fairy Tail

Sau khi được hồi sinh bởi người em trai của mình, Zeref, Natsu đã sống lại và biến thành một con quỷ. Điều đó có nghĩa là, anh ta là nửa người nửa quỷ nhưng vẫn có được nhận thức và kiểm soát được sức mạnh của bản thân.

Natsu Dragneel

Natsu, tất nhiên, đã có một khả năng giết rồng rất mạnh. Điều này cho phép anh ta điều khiển lửa và cũng có thể tiêu thụ nó để đạt được sức mạnh của mình. Với khả năng ma thuật và sức mạnh của ma quỷ bên trong, Natsu có thể trở thành một sinh vật gần như không thể ngăn cản trong mỗi trận giao tranh.

Asta trong phim Black Clover

Asta được sinh ra không có sức mạnh phép thuật trong một vương quốc rất đề cao sức mạnh phép thuật. Tuy nhiên, điều đó không làm anh nản lòng. Anh tiếp tục rèn luyện vóc dáng đến mức tối đa. Trong cuộc tuyển chọn các Hiệp sĩ Phép thuật ở vương quốc quê hương của mình, thay vì nhận được một cuốn sách ma thuật cỏ ba hoặc bốn lá, thay vào đó anh ta lại nhận được một cuốn sách ma thuật cỏ 5 lá.

Asta trong phim Black Clover

Nguồn: Salenhanh.com

Cuốn sách ma thuật đã cho anh ta sức mạnh chống lại ma thuật với các thuộc tính của ma quỷ trong chúng. Asta có thể bị ám bởi một con quỷ sẽ giúp anh ta chiến đấu chống lại kẻ thù của mình.

Meliodas trong phim Bảy Đại Tội

Meliodas là hậu duệ của quỷ, không có gì lạ khi anh ta cũng có sức mạnh ma quỷ bên trong mình. Trong suốt bộ truyện này, anh ấy có vẻ dễ cáu kỉnh và tức giận. Anh ta tàn bạo, mỉa mai, tàn bạo và tàn nhẫn. Anh ta cũng rất mạnh, ngay cả khi không có sức mạnh ma quỷ của mình.

Meliodas trong bảy đại tội

Nếu cần, Meliodas có thể triệu hồi một luồng khí đen sẽ chỉ tăng cường sức mạnh và tầm với của anh ta. Chiêu thức đặc trưng của anh ấy là Full Antidote, được sử dụng để dễ dàng phản ánh các bước di chuyển và khả năng của kẻ thù. Anh ta có sức mạnh phi thường và tốc độ với kiếm thuật cao cấp.

Rin Okumura trong phim Blue Exorcist

Trong suốt cuộc đời, Rin biết đến bóng dáng của một người đàn ông đã chăm sóc cô như cha nuôi của cô. Anh không bao giờ biết rằng anh và em gái song sinh của mình, Yukio, là con ruột của một con quỷ và một con người. Giữa anh và Yukio, Rin là người thừa hưởng sức mạnh ma quỷ của cha ruột mình.

Rin Okumura trong phim Blue Exorcist

Tuy nhiên, Rin chưa bao giờ muốn làm theo ý muốn của cha ruột để làm theo mệnh lệnh của ông. Thay vào đó, anh ta sử dụng sức mạnh của mình để trả thù cho cái chết của cha nuôi. Anh ấy học ở một trường học trừ tà đặc biệt. Chiêu thức chính của anh ta là Ngọn lửa xanh của quỷ và anh ta được trang bị thanh kiếm của Kurikara.

Ichigo Kurosaki trong phim Bleach

Ichigo Kurosaki cảm thấy cuộc sống của một học sinh trung học là bình thường cho đến khi anh gặp Rukia Kuchiki. Cô gái đã trao sức mạnh của mình như một shinigami cho Ichigo. Cuộc sống của Ichigo đã thay đổi. Cuối cùng anh ta đã trở thành một shinigami tạm thời.

Ichigo Kurosaki trong phim Bleach

Trên thực tế, Ichigo cũng xuất thân từ một shinigami. Cha anh là một cựu shinigami đã nuôi anh một mình sau khi mẹ anh qua đời. Dưới bàn tay của cha mình, Ichigo đã luyện tập võ thuật để khả năng này giúp anh ta trước và sau khi anh ta trở thành một shinigami. Ngoài ra, từ khi còn nhỏ, Ichigo đã có thể nhìn thấy ma.

Ken Kaneki trong phim Tokyo Ghoul

Ken Kaneki vốn là một học sinh tầm thường. Nhưng, sau khi hẹn hò với Rize Kamishiro, một con ma cà rồng sống sót bằng cách ăn thịt người, cuộc sống của anh ta thay đổi. Rize tấn công và cố gắng ăn nó. Kaneki sống sót sau cuộc tấn công và được cấy ghép nội tạng từ Rize. Anh ta trở thành một nửa người nửa ma cà rồng.

Ken Kaneki trong phim Tokyo Ghoul

Nguồn: Salenhanh.com

Từ đó, anh có được sức mạnh siêu phàm. Anh ta có thể nâng vật nặng. Anh ta cũng có thể sống sót sau khi rơi xuống đá hoặc tường bê tông. Kaneki đã phát triển một tốc độ vượt qua con người. Sức mạnh này rất hữu ích cho anh ta để chống lại kẻ thù của mình.

Inuyasha trong phim Inuyasha

Inuyasha là nửa người nửa quỷ. Anh ấy kiêu ngạo và bướng bỉnh, nhưng có một mặt mềm yếu. Anh ta rút vũ khí hàng đầu của mình, cụ thể là một thanh quỷ kiếm tên Tessaiga có thể giúp anh ta đánh bại những con quỷ khác đã tấn công anh ta.

Inuyasha trong phim Inuyasha

Inuyasha cũng có thể tận dụng sức mạnh ma quỷ từ bên trong mình. Anh ta có thể cầm máu và biến thành một con quỷ hoàn chỉnh. Inuyasha cũng được ban cho sức mạnh siêu phàm. Anh ta là một con quái vật không thể coi thường mặc dù một nửa bản thân là con người.

Naruto Uzumaki trong phim Naruto

Khi Kyuubi tên Kurama hoành hành ở Konoha, Minato Namikaze phải ra tay. Hokage đệ tứ cũng cố gắng bảo vệ ngôi làng và gia đình của mình, bao gồm cả cậu con trai mới sinh của mình, Naruto Uzumaki. Minato đã có thể vượt qua nó và phong ấn một nửa cơ thể của Kurama trong cơ thể con trai mình. Nhưng, anh phải chết.

Naruto Uzumaki trong phim Naruto

Kurama cuối cùng cũng sống trong cơ thể của Naruto. Sau khi có thể khai thác sức mạnh của nó, Naruto đã có thể sử dụng chakra của Kurama để chiến đấu. Họ cũng trở thành đối tác tốt. Tuy nhiên, Kurama giờ đã chết. Anh đã gặp cái chết của mình sau khi giúp Naruto chống lại Isshiki Otsutsuki trong Boruto: Naruto Next Generations.

Yuji Itadori trong phim Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori là một học sinh trung học ở Sendai, người có sức mạnh và tốc độ phi thường. Anh sống một cuộc sống bình thường cho đến khi gặp Megumi Fushiguro và ăn thịt một trong những ngón tay của Ryomen Sukuna – Vua lời nguyền. Cơ thể anh đủ mạnh để chấp nhận sự hiện diện của Sukuna bên trong anh.

Yuji Itadori trong phim Jujutsu Kaisen

Tổng cộng, Sukuna có 20 ngón tay và Yuji đã ăn 15 ngón tay trong số đó – theo manga Shibuya Incident Bow . Cho đến nay, người ta vẫn chưa thấy toàn bộ sức mạnh của Sukuna. Tuy nhiên, bằng cách nhìn thấy hành động của anh ta ở đầu bộ truyện này khi anh ta chiếm lấy cơ thể của Yuji, đủ để chứng minh rằng Sukuna không phải là một tinh linh có thể xem thường. Yuji có thể kiểm soát Sukuna và cố gắng không phụ thuộc vào hắn ta. Điều thú vị là vẫn chưa biết kế hoạch của Sukuna chống lại Yuji là gì nhưng chắc chắn, nó sẽ không tốt.

Viết một bình luận