Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Lovers of the Red Sky (2021)

Lovers of the Red Sky (2021) là bộ phim truyền hình sageuk mới nhất lấy bối cảnh dưới thời trị vì của Vua Seongjo. Nó kể về câu chuyện của hai đứa trẻ con người bị Samsin đánh tráo số phận để tránh sự hỗn loạn do ảnh hưởng của ma quỷ. Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng lãng mạn này có sự tham gia của Kim Yoo Jung , Ahn Hyo Seop, Gong Myung và Kwak Si Yang.

Lover of the Red Sky (2021) được chỉ đạo bởi đạo diễn Jang Tae Yoo, người trước đó đã thành công rực rỡ khi chỉ đạo My Love From the Star (2014) . Bản thân ý tưởng cho câu chuyện được chuyển thể từ tiểu thuyết của Jung Eun Gwol kể về một nữ họa sĩ và một sĩ quan mù. Để tránh gây tranh cãi, Jang Tae Yoo đã thực hiện một số điều chỉnh. Diễn biến của bộ phim dài 16 tập này là gì?

Tóm tắt

Năm phát hànhNăm 2021
Thể loạiChính kịch , Giả tưởng , Lịch sử , Lãng mạn , Saeguk
Sản xuấtRakuten Viki , Studio S (SBS) , Studio Taeyou , VIU
Giám đốcJang Tae Yoo
Dàn diễn viênKim Yoo Jung ∙ Ahn Hyo Seop ∙ Gong Myung ∙ Kwak Shi Yang

Cheon Gi là cô con gái mù của họa sĩ mất trí Eun Ho. Sự mất trí của Eun Ho có liên quan đến sức mạnh ma quỷ từng sống trong cơ thể của Vua Yeongjong.

Một ngày nọ, anh vô tình gặp một cậu bé tên là Ha Ram, người có năng lượng nước rất cần thiết của một vương quốc đã bị hạn hán trong 9 năm. Trong nghi lễ triệu hồi mưa, số phận của họ đã được thay đổi bởi Samsin. Điều gì sẽ xảy ra với cả hai người họ?

Tập 1-2

Tập 1 - 2 Người tình của bầu trời đỏ (2021) _

Trong cơ thể của Samsin có ba vị thần. Mỗi người là một vị thần của Sinh, Tử và Cân bằng. Một ngày nọ, Thần Chết săn mồi Thần Cân bằng. Kết quả là, thế giới tràn ngập nỗi sợ hãi và lo lắng. Thần Chết cũng tìm cách thoát ra khỏi cơ thể của Samsin và sống nhờ lòng tham của con người.

Vua Yeongjong muốn giải phóng con quỷ trong người vì sợ đổ máu nhiều hơn. Ông đã trao lại ngai vàng cho con trai mình, vua Seongjo, đồng thời muốn bọc con quỷ trong người vào một bức tranh. Các nghi lễ cũng được thực hiện.

Hong Eun Ho được giao làm họa sĩ vẽ chân dung cho nhà vua. Người vợ đang vất vả sinh con khi chồng hoàn thành bức tranh. May mắn là đứa bé chào đời an toàn và được Samsin cứu khỏi sự đe dọa của một bầy sói rừng. Đứa bé, tên là Cheon Gi, sau đó được Samsin bế.

Cùng lúc đó, Eun Ho đã hoàn thành được bức tranh. Nghi thức nhốt yêu quái trong sơn môn bắt đầu. Con quỷ mạnh đến mức nó đã khiến người lãnh đạo nghi lễ gặp nhiều khó khăn. Cùng lúc đó Eun Ho bị Hwacha, một con quỷ sống bằng năng lượng hội họa nhập vào, sau đó biến mất.

Sau đó Samsin đến giúp người lãnh đạo nghi lễ giam cầm con quỷ vào bức tranh. Trước khi hoàn toàn nhập vào bức tranh, con quỷ đã nguyền rủa họ bằng hạn hán và nạn đói. Ngoài ra, họ còn nguyền rủa con cháu không được vẽ nữa.

Samsin, người vẫn đang giữ Cheon Gi, không thể dỡ bỏ lời nguyền. Tuy nhiên, anh sẽ gặp Cheon Gi với một người sẽ bảo vệ anh khỏi lời nguyền. Ở một nơi khác, con trai trưởng của gia tộc Hà quý tộc được trọng sinh ở trần gian. Người mẹ đặt cho cậu cái tên Ram.

Thật không may, người đứng đầu gia tộc, Ha Sung Jin (Han Sang Jin), người dẫn đầu nghi lễ, buộc phải từ chức và bị giết. Chín năm sau, nhà Dan hoàn toàn khô hạn và đói kém. Linh mục trưởng và pháp sư của vương quốc, Mi Soo (Chae Gook Hee) tìm kiếm sự giúp đỡ.

Đó là khi anh nhìn thấy một cậu bé có năng lượng của nước đã giúp dân làng tìm ra điểm nước. Đứa trẻ là Ha Ram (Choi Seung Hoon), con trai của Ha Sung Jin. Mi Soo bí mật phát hiện ra rằng Ha Sung Jin vẫn còn sống. Người phụ nữ không biết xấu hổ đã yêu cầu Ha Sung Jin giao Ha Ram để giúp thực hiện nghi lễ triệu hồi mưa.

Ở một diễn biến khác, Cheon Gi (Lee Nam Gyeong) đang ở với cha mình đã bị một số trẻ nhỏ bắt nạt. Cô gái hóa ra bị mù trong khi Eun Ho bị mất trí.

Cùng lúc đó, nhóm của Mi Soo, người đưa Ha Ram và cha anh đi ngang qua. Ha Sung Jin cảm thấy một luồng năng lượng ma quỷ khi Eun Ho đến gần. Sau đó, anh ta đẩy Eun Ho xuống đất và vô tình giải phóng năng lượng quỷ dữ.

Cheon Gi bảo vệ cha mình nhưng Ha Sung Jin nhìn thấy một nguồn năng lượng kỳ lạ ở cô gái. Khi Eun Ho lấy lại được sự tỉnh táo, anh nhận ra con gái mình. Hóa ra Eun Ho và Ha Sung Jin cũng quen nhau. Cheon Gi xin phép cha mình đến thăm Cộng đồng các họa sĩ Baekyu. Ha Ram đi theo sau anh ta.

Khi cả hai đang đi dạo trong chợ, một bà già gọi họ và đưa cho Ha Ram một vật hình con bướm, ngay lập tức biến mất trên tay cô. Bà ngoại là Samsin (Moon Sook). Anh rất vui vì cuối cùng họ đã gặp nhau.

Quyết định hy sinh con người của Mi Soo trong nghi lễ bị phản đối bởi Vua Seongjo (Cho Seong Ha). Tuy nhiên, Mi Soo có kế hoạch không tuân theo và sẽ tiếp tục thực hiện nghi lễ.

Ở những nơi khác, Cheon Gi và Ha Ram ngày càng thân thiết hơn. Khi Cheon Gi bị thương, Ha Ram đã giúp anh ta với chiếc khăn tay mà mẹ anh ta đã đưa cho anh ta. Ha Ram sẽ quay lại lấy chiếc khăn tay sau nghi lễ triệu hồi mưa. Sau đó họ hẹn gặp lại nhau vào ngày hôm sau.

Bất chấp sự phản đối của nhà vua, một sự kiện nghi lễ đã được tổ chức. Tại sự kiện có ba con trai của nhà vua, Lee Kang, Lee Hoo và Lee Yul. Lee Hoo thực sự rất thất vọng khi gặp Thái tử Lee Kang, cũng như anh trai của mình, nhưng Lee Yul đã cố gắng làm anh vui lên bằng cách đưa anh đến Gyeongwon Pavilion, nơi lưu giữ bức tranh của vị vua quá cố.

Hai thiếu niên lẻn vào đó. Lee Hoo mở một căn phòng trước đó đã được dán đầy bùa chú. Lee Hoo đang liều lĩnh mở bức tranh vẽ vua Yeongjong có chứa một con quỷ.

Anh ấy đã bị cuốn hút và không thể ngừng nhìn chằm chằm vào đôi mắt của bức tranh. Cùng lúc đó, nghi lễ triệu mưa bắt đầu. Một lúc sau Lee Hoo đốt bức tranh. Ngay lập tức con quỷ bị nhốt nhiều năm liền sống lại.

Tại địa điểm tổ chức nghi lễ, Ha Sung Jin nhận ra rằng con trai mình sẽ bị hy sinh. Anh lao vào ngăn cản nhưng Mi Soo lập tức kìm lại. Trong khi đó, con quỷ đã xâm nhập vào cơ thể của Lee Hoo. Con quỷ cũng xuất hiện và nhắm vào Ha Ram. Ha Ram rơi xuống nước, và Cheon Gi cũng vậy. Cả hai chìm nghỉm ở những nơi riêng biệt. Hỗn loạn trong cung điện là không thể tránh khỏi.

Ngay lập tức trời bắt đầu đổ mưa. Mọi người cổ vũ cho nỗi buồn của Ha Sung Jin. Dưới nước, Ha Ram đã được Samsin đến thăm. Vị thần chiếm lấy tầm nhìn của anh ta vì có một con quỷ trú ngụ trong cơ thể anh ta.

Con quỷ trong cơ thể Ha Ram không thể sử dụng sức mạnh của nó cho đến khi mắt cậu bé hồi phục. Mặt khác, Samsin cho Cheon Gi tầm nhìn một thời gian, cho đến khi họ gặp lại nhau.

Trong tập 2, vua Seongjo đã ra lệnh khôi phục bức tranh của nhà vua để nó có thể được sử dụng lần nữa để nhốt con quỷ. Người họa sĩ đã không bao giờ được tìm thấy cho đến khi đã 19 năm trôi qua. Cheon Gi (Kim Yoo Jung) lớn lên thành một cô gái tuổi teen.

Anh ấy có một tài năng phi thường về hội họa. Bản thân Ha Ram ( Ahn Hyo Seop ) trở thành học giả yêu thích của nhà vua. Vẻ đẹp trai và lòng tốt của anh ta che đậy sự thật rằng anh ta bị mù.

Chủ sở hữu của Wolseongdang, Ilwolseong, nổi tiếng là người giàu nhất trong khu vực của họ. Trước mặt Wolseongdang là một hộp thư nơi mọi người có thể nhập câu hỏi.

Ilwolseong sẽ trả lời nhưng nó cũng phải trả tiền. Ilwolseong giống như một người cung cấp thông tin biết tất cả. Ilwolseong, người giữ bí mật về danh tính của mình hóa ra là Ha Ram.

Cheon Gi đến thăm Wolseongdang để bán tranh của mình. Là một họa sĩ có kỹ năng bắt chước tranh của người khác, anh ta có lợi cho Wolseongdang. Khi Cheon Gi quyết định nghỉ việc vì tiền chữa trị cho cha đã đủ, người dân Wolseongdang vô cùng tức giận. Trong khi tranh cãi, Ha Ram lặng lẽ nghe thấy họ từ một căn phòng khác.

Sau khi hoàn thành nghi lễ vài năm trước, vua Seongjo đã trục xuất Mi Soo vì tội dám hy sinh con người. Giờ đây, cô và hoàng tử Joo Hyang (Kwak Si Yang), người bị ám ảnh bởi việc trở thành vua, dường như có quan hệ với nhau.

Ở một diễn biến khác, Ha Ram kể lại cái chết của cha cô bởi Điều tra viên Kim Gong Rae theo lệnh của cố Quốc vương Yeongjong. Ha Ram ôm mối hận vì biết cha mình chết vì bị phản bội.

Cheon Gi rất buồn vì món thuốc đắt tiền mà anh mua không phản ứng với bố. Rõ ràng là vì Cheon Gi đã bị lừa bởi một tay buôn ma túy, người bị đe dọa bởi Jung Shwen Nae (Yang Hyun Min) từ Wolseongdang. Một lúc sau Cheon Gi phát hiện ra sự việc và vô cùng tức giận.

Anh ta đuổi theo một trong những kẻ lừa đảo của mình đến tận nhà giải trí. Sự việc xảy ra như vậy là Hoàng tử Yang Myung (Gong Myung) đã ở đó và nhìn thấy và nghe thấy sự tức giận của Cheon Gi.

Ngay sau đó hoàng tử Joo Hyang đã đến thực hiện lời hẹn với Ilwolseong. Joo Hyang đến Ilwolseong vì anh ấy muốn biết ai đã tấn công Thái tử. Ilwolseong bất ngờ nói rằng Joo Hyang đứng sau vụ tấn công.

Khi Ilwolseong chuẩn bị rời khỏi phòng, anh ta bị bất ngờ bởi Cheon Gi, người vẫn đang cố gắng bắt kịp kẻ mạo danh. Kẻ lừa đảo sau đó nói rằng Jung từ Wolseongdang đã đặt hàng. Điều này thu hút sự chú ý của Ha Ram và yêu cầu người của anh ta điều tra.

Cheon Gi đã ném Jung vào tù. Sự hỗn loạn xảy ra ở Wolseongdang ngày hôm nay đã khiến Ha Ram phải đóng cửa nơi này. Ngoài ra, anh cũng muốn gặp Cheon Gi với tư cách là phóng viên.

Trước đó, Ha Ram đã gặp gỡ Vua Seongjo về vụ tấn công Thái tử. Nhà vua yêu cầu ông bí mật và đặc biệt để mắt đến người con thứ hai và thứ ba của mình, Hoàng tử Joon Hyang và Hoàng tử Yang Myung.

Cheon Gi trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Jung khi vừa mới ra tù. Anh ta trốn trong cáng của Ha Ram. Không cần nhìn, Ha Ram có thể cảm thấy có điều gì đó đặc biệt ở anh. Ha Ram sau đó giúp Cheon Gi ẩn náu. Khi cả hai vô tình chạm mặt, cơ thể của Ha Ram đã có phản ứng.

Sau đó anh ta yêu cầu Cheon Gi xuống cáng. Ha Ram đau lòng nhìn. Hình ảnh con bướm trên người hắn từ từ biến mất, lập tức hắn biến thành yêu quái. Ha Ram tìm lại đôi mắt của mình, trong mắt Cheon Gi.

Tập 3

Tập 3_

Con quỷ bên trong cơ thể Ha Ram trỗi dậy. Sự sống lại của ông khiến bầu không khí của vương quốc trở nên căng thẳng hơn cho đến khi vua Seongjo và một số quan chức hoàng gia khác nhìn vào bầu không khí ban đêm xung quanh vương quốc.

Raja nhìn thấy những con cú xếp hàng dài và coi đó là một tin xấu. Bởi vì con cú là biểu tượng cho linh hồn của những người đã chết bị bức hại trong cung điện. Mỗi khi họ hát, cái chết và bệnh tật sẽ ập đến.

Do sự kỳ lạ của đêm đó, vua Seongjo đã ra lệnh cho Kasim tổ chức một nghi lễ kỳ quặc vào sáng hôm sau. Nghi lễ Vụng trộm là nghi lễ được tổ chức khi các hiện tượng lạ xảy ra. Man Soo (Kim Hyun Mok), công nhân của Ha Ram, báo cáo sự mất tích của chủ nhân của họ do sự cố ở núi Inwang. Man Soo kể lại sự việc một cách chi tiết trong khi run lên vì sợ hãi.

Cheon Gi, người đang đi một mình trong rừng thì gặp Samsin. Sử dụng sức mạnh của mình, Samsin đưa Cheon Gi vào giấc ngủ. Ngay sau đó, con quỷ Ha Ram đến nhưng Samsin đã chăm sóc Cheon Gi để cô gái trở nên vô hình với anh ta.

Anh quay lại tìm Cheon Gi nhưng trên đường đi anh gặp một sĩ quan đang đi tuần sau khi nhận được báo cáo từ Man Soo. Trong tích tắc con quỷ đã giết họ.

Cheon Gi vùng dậy và lao đi dù bị Samsin giữ lại. Ác ma Ha Ram nhận ra điều đó và ngay lập tức lao đi tìm anh. Một giây trước khi anh lọt vào mắt xanh của Cheon Gi, Tiger Spirit, người bảo vệ núi Inwang (Jo Ye Rin) xuất hiện để ngăn anh lại. Anh đã trục xuất con quỷ Ha Ram khỏi lãnh thổ của mình.

Tiger Spirit, có sức mạnh lớn hơn, dễ dàng làm tê liệt con quỷ Ha Ram. Ngay khi định kết liễu anh ta, Samsin đã lao tới ngăn cản. Sau tất cả, ác quỷ không bao giờ chết, nếu Ha Ram chết, linh hồn sẽ được tự do.

Samsin muốn lấy linh hồn trong cơ thể của Ha Ram và sau đó nhốt anh ta vào một vật chứa bất tử mà Cheon Gi sẽ tạo ra khi thời điểm đến. Nó đã được thực hiện bởi vì anh ta là một đứa trẻ của định mệnh. Cho đến lúc đó, Samsin đã nhờ Tiger Spirit chăm sóc họ.

Sau cuộc trò chuyện, Samsin và Tiger Spirit rời đi. Cheon Gi và Ha Ram, người đã trở lại hình dạng con người của họ, đã lấy lại được cảm giác của mình. Cheon Gi đưa Ha Ram bất tỉnh đến một nơi an toàn hơn và chăm sóc cô.

Cái chết của các sĩ quan tuần tra đã được nghe đến tận Vua Seongjo. Nhà vua cũng không nghe nói về nơi ở của Học giả Hà, vì vậy ông ta được cho là đã chết.

Nhà vua sau đó đã ra lệnh cho thái giám đến gặp Thái tử Yang Myung vì có thể anh ta đã biết được tung tích của bạn mình. Công chúng đang xôn xao về sự mất tích của Ilwolseong trong khi vương quốc cũng đang tìm kiếm tung tích của học giả của họ.

Hoàng tử Yang Myung, người đang buồn bã vì bị lừa bởi một bức tranh giả mà anh mua từ Wolseongdang, nhận lệnh của nhà vua đi tìm Ha Ram. Tin tức kinh khủng này cũng đến tai của Mi Soo và thái tử Joo Hyang. Ở một diễn biến khác, Cheon Gi tỉnh dậy ôm Ha Ram. Cô gái bàng hoàng, sợ hãi và xấu hổ vì đã cư xử thiếu lịch sự.

Cuối cùng thì Ha Ram cũng tỉnh dậy nhưng không nhớ chuyện gì đã xảy ra vào đêm hôm đó. Cơ thể anh vẫn còn yếu cho đến khi anh ngất đi một lần nữa. Cheon Gi vội vã đi tìm một người chữa bệnh và gặp Bu Gyeonju từ Cộng đồng Tranh Baekyu.

Cheon Gi bị sư phụ Choi (Kim Kwang Kyu) mắng vì cả đêm không về nhà và tay phải bị thương. Thay vì nhận được sự giúp đỡ, Cheon Gi bị nhốt như một hình phạt.

Hoàng tử Yang Myung và Man Soo, công nhân của Ha Ram, người nhìn thấy sự việc kỳ lạ, bắt đầu tìm kiếm học giả. Ở một diễn biến khác, Mi Soo và thái tử Joo Hyang bí mật tiếp cận các sĩ quan đang tiến hành điều tra vụ việc. Mi Soo ngay lập tức kết luận rằng sự kiện kỳ ​​lạ là tác phẩm của ma quỷ.

Moo Young (Song Won Seok) trong vai công nhân Ha Ram và con ngựa của So Ma cũng đang tìm kiếm chủ nhân của mình. May mắn thay, anh đã nghe thấy tín hiệu huýt sáo mà Ha Ram gửi đến từ xa. Bản thân Ha Ram cũng không ngừng nghĩ về Cheon Gi vì cô gái khiến anh nhớ đến cô gái nhỏ mà anh gặp trước đó.

Cheon Gi đã tìm cách đưa Bu Gyeonju và một người chữa bệnh để chữa trị cho Ha Ram. Khi họ vội vàng, họ bị bất ngờ bởi Moo Young và con ngựa của anh ta cũng nhanh không kém. Trong khi đó, con chó săn mà Hoàng tử Yang Myung đang mang theo có mùi gì đó.

Moo Young cuối cùng cũng tìm thấy Ha Ram. Không lâu sau, Cheon Gi cũng đến. Sau khi nghe tên của cô ấy, Ha Ram càng tin rằng người phụ nữ đã giúp đỡ anh ấy chính là cô gái từ thời thơ ấu của anh ấy.

Tập 4

Tập 4_

Ha Ram bắt đầu nhận ra Cheon Gi là cô gái mà anh đã gặp trước đây, nhưng vẫn không chắc chắn và hoàn toàn chắc chắn. Khi Cheon Gi đưa anh vào điều trị, Hoàng tử Joo Hyang và Mi Soo đã quan sát họ từ xa.

Đó là khi Mi Soo phát hiện ra rằng học giả Ha đang được tìm kiếm chính là con trai của Ha Sung Jin, một đứa trẻ đặc biệt. Pháp sư cung điện cũng nhớ rằng trong nghi lễ triệu hồi mưa, ma quỷ đã nhập vào cơ thể của Ha Ram.

Không lâu sau, hoàng tử Yang Myung đến và ngay lập tức bị Cheon Gi thổi bay ngay lần đầu tiên nhìn thấy anh. Khi tự giới thiệu mình là hoàng tử, Cheon Gi đã cười nhạo anh. Sau khi nghe Ha Ram gọi điện cho hoàng tử Yang Myung, Cheon Gi mới tin và bỏ chạy, từ xa nhìn lén.

Mặt khác, Thái tử Joo Hyang và Mi Soo đang nghi ngờ Ha Ram. Joo Hyang bị một vết thương do ma quỷ gây ra và chỉ có thể được chữa lành bởi ma quỷ. Vì vậy, anh phải tìm ra nó.

Về đến hoàng cung, Thái tử Yang Myung báo tin binh lính chết dường như không phải do con người. Nhà vua thầm nghi đây là việc làm của ma quỷ.

Trong khi đó, công việc chuẩn bị cho Cuộc thi vẽ tranh Maejukheon đang diễn ra theo kế hoạch. Nhà vua yêu cầu một điều gì đó đặc biệt và quan trọng liên quan đến cuộc thi. Ha Ram đến gặp vua Seongjo.

Tại cuộc họp, nhà vua dự định từ chức sau khi hoàn thành các cuộc đàm phán với Yu Shi Yong, em trai của hoàng đế. Nhà vua sau đó ra lệnh cho Ha Ram chọn một ngày tốt để làm lễ thoái vị.

Việc Vua Seongjo quyết định trao lại ngai vàng cho Thái tử khiến Ha Ram lo lắng. Sẽ tốt hơn nếu ngai vàng được trao cho Thái tử Joo Hyang hoặc Thái tử Yang Myung. Nhà vua từ chối vì nếu không truyền ngôi cho đứa con đầu lòng, ông ta có thể gây rắc rối.

Thông tin về cuộc thi vẽ tranh do Vua Yang Myung tổ chức đến được với cộng đồng họa sĩ Baekyu, nơi Cheon Gi làm họa sĩ. Bởi giáo viên của mình, Choi Won Ho, Cheon Gi được phép tham gia cuộc thi sau khi hoàn thành bài tập của mình trong một tuần; điều không thể làm được.

Cheon Gi, người khó chịu vì tên của mình không có trong danh sách các họa sĩ được tham gia cuộc thi, đã viết tên của chính mình trước khi Kang Chun Bok (Jung Young Ki) nộp danh sách cho Maejukheon. Chun Bok không muốn mạo hiểm nên đã nhờ Cheon Gi tự giao danh sách. Điều này có nghĩa là cô gái có thể sẽ gặp lại hoàng tử Yang Myung.

Tuy nhiên, ai có thể nghĩ rằng Cheon Gi sẽ thực sự gặp Ha Ram ở đó, người mà anh ấy đã nghĩ đến kể từ sự việc đó. Ha Ram ngay lập tức nhận ra cô gái qua giọng nói của cô ấy. Cheon Gi thực sự cảm thấy xấu hổ khi đến đó xem xét sự việc giữa anh và Hoàng tử Yang Myung.

Ha Ram đã cười nhạo cô gái sau khi biết sự thật. Việc Cheon Gi im lặng không tin vào Hoàng tử Yang Myung và thậm chí tự xưng là vợ của mình nghe có vẻ buồn cười đối với Ha Ram.

Khi anh chuẩn bị rời khỏi danh sách cùng anh, thì hoàng tử Yang Myung đã đến. Cheon Gi ngay lập tức xấu hổ và bỏ chạy. Sau đó Yang Myung đuổi theo cho đến khi danh sách các họa sĩ bị hai người họ xé nát.

Cả ba sau đó nói chuyện để giải tỏa mọi hiểu lầm. Ha Ram cảm thấy tất cả là lỗi của mình nên anh đã thay mặt Cheon Gi xin lỗi Thái tử Yang Myung, nhưng cô gái cũng phải chính thức xin lỗi.

Yang Myung tha thứ vì làm sao ‘chồng’ không tha thứ cho ‘vợ’. Nghe thấy điều này, Ha Ram xấu hổ đến mức làm đổ đồ uống của mình.

Yang Myung bận rộn chuẩn bị một cuộc thi vẽ tranh bắt đầu. Khi gặp Ahn Gyeon (Jang Hyun Sung), hoàng tử hỏi về thông tin mới nhất về họa sĩ bắt chước mà anh đang tìm kiếm.

Ngoài ra, Ahn Gyeon còn nhờ Yang Myung tìm một họa sĩ có năng lực thần bí để vẽ bức tranh hư hỏng về vua Yeongjong. Họa sĩ chắc đã vào cuộc.

Tại chợ, Cheon Gi bị sốc khi biết cha mình đã qua đời. Theo lời của người chữa bệnh, cha anh sẽ tắt thở ngoại trừ Chungsimwon, loại thuốc tốt nhất cho bệnh tâm thần. Tuy nhiên, chỉ có gia đình hoàng gia mới có được nó.

Cách duy nhất để có được nó là giành chiến thắng trong một cuộc thi vẽ tranh và dùng tiền thưởng để mua nó. Ngoài ra, theo Choi Jung, Thái tử Yang Myung cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của người chiến thắng. Với động lực vô cùng mạnh mẽ, Cheon Gi vẫn liều lĩnh bước vào cuộc thi dù ông Choi phản đối.

Trong Simcheonggak Mae Hyang (Ha Yul Ri) đưa cho một sĩ quan cấp cao cuốn sách dự đoán mà Ha Ram yêu cầu. Sau đó Mae Hyang rời đi vì Thái tử Joo Hyang đã đến.

Ha Ram lên kế hoạch trả thù vua Seongjo vào đêm đó. Anh ta cũng nhận được một báo cáo từ Moo Young về lý lịch của Cheon Gi. Từ những thông tin đó, Ha Ram ngày càng tin rằng Cheon Gi thực sự là cô gái nhỏ.

Trong một căn phòng khác, cùng với một số người khác, Hoàng tử Joo Hyang đang lên kế hoạch cho người anh cả của mình, người sẽ sớm thừa kế ngai vàng. Nhưng trước hết họ phải giành được trái tim của Thái tử Yang Myung. Ngay sau đó Mae Hyang đến và cố gắng quyến rũ Joo Yang.

Jung từ Wolseingdang biết được kế hoạch mở lại nơi này của Ilwolseong và trục xuất bản thân. Anh ta có mối hận thù với Cheon Gi.

Trong khi đó, vào đêm trước cuộc thi, Cheon Gi đã bị Master Choi khóa chặt vì liều lĩnh tham gia cuộc thi. Sáng hôm sau cuộc thi được tổ chức. Tất cả những người tham gia đều có mặt, bao gồm cả Hoàng tử Joo Hyang, người đã gặp ngay Yang Myung.

Đúng lúc Kang Chun Bok đang bí mật hạ gục Cheon Gi thì một khách hàng có sức mạnh kỳ lạ bất ngờ ập đến lấy đi bức tranh mà cô gái đang làm.

Cheon Gi cuối cùng cũng ra ngoài và đến thẳng địa điểm tổ chức cuộc thi. Thật không may, Jung, người đã theo đuổi anh suốt thời gian qua, đã đợi anh ở đó. Khi Jung kéo cô gái bằng vũ lực, Ha Ram đã ngăn cô lại và cứu cô.

Tập 5

Những người yêu của bầu trời đỏ tập 5

Cheon Gi và hai đồng nghiệp của anh ấy từ Baekyu, Young Wook và Choi Jung đã chiếm không gian được cung cấp để sẵn sàng vẽ. Trong khi đó, việc Ha Ram đến tham dự cuộc thi vẽ tranh Maejukheon theo lời mời của hoàng tử Yang Myung thu hút sự chú ý của rất nhiều người có mặt. Thái tử Yung Myung khen ngợi các học giả đến từ Seomungwan hoặc văn phòng phụ trách thiên văn, thời tiết và lịch, trời cao đất rộng.

Trong khi những người khác chào đón anh nồng nhiệt, Hoàng tử Joo Hyang và một số thuộc hạ của anh nhìn Ha Ram đầy giễu cợt. Ha Ram chào đón họ nhưng khi anh ta rời đi, Joo Hyang và những người khác, bao gồm Điều tra viên Kim Gong Rae, vệ sĩ của Thái tử Joo Hyang và kẻ giết cha cười nhạo anh ta.

Hoàng tử Yang Myung mở cuộc thi vẽ tranh. Anh ấy giới thiệu các giám khảo sẽ đánh giá công việc của tất cả những người tham gia, bao gồm người đứng đầu Cheon Gi at Baekyu, Master Choi, Thái tử Joo Hyang và chính Hoàng tử Yung Myung. Cuộc thi sẽ kéo dài trong hai ngày với ba suất chiếu.

Ngày đầu tiên, những người tham gia phải làm hai bức tranh cho hai buổi chiếu. Buổi chiếu cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày thứ hai. Quá trình đánh giá sẽ được thực hiện mà không đề cập đến cấp bậc hoặc tình trạng của người tham gia. Có 3 đối thủ đáng gờm mà Cheon Gi phải đối đầu. Đầu tiên là Monk Manyoo, một họa sĩ bậc thầy đến từ Jeolla, người đã khiến mọi người ngạc nhiên vì những bức tranh của Vimalakirti trên tường ngôi đền mà ông thực hiện có thể phát ra ánh sáng.

Người họa sĩ thứ hai được biết đến với cái tên Magic Touch vì trong quá trình vẽ tranh, anh ta được sự trợ giúp của Hwacha, một con quỷ hội họa. Họa sĩ thứ ba là Kang Hee Yoon. Ông được biết đến với cái tên Sự cảm ứng của Chúa, vì thế mà họa sĩ rất được ưu ái và dự đoán sẽ chiến thắng trong cuộc thi vẽ tranh này.

Chủ đề của bức tranh đầu tiên trong ngày đã được đưa ra. Cheon Gi bắt đầu cào bút vẽ trên giấy. Giữa bức tranh, Magic Touch nhìn trộm tác phẩm của Cheon Gi và khen ngợi anh. Anh ấy không tin vào bản thân mình và sau đó xé tờ giấy của mình và bắt đầu một bức tranh mới. Quá trình đánh giá cho chủ đề đầu tiên đã bắt đầu. Tranh được đánh giá không phải bởi họa sĩ, mà bởi tác phẩm của anh ta.

Một số họa sĩ bắt đầu sa sút. Young Wook và Choi Jung đã vượt qua. Bức tranh của Cheon Gi cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, Hoàng tử Yang Myung, người đang tìm kiếm người họa sĩ nhái đã lừa mình, công nhận tác phẩm của Cheon Gi là tác phẩm của người nhái. Khi sắp bị tuyên bố thất bại, Cheon Gi nói.

Cô gái hỏi tại sao tác phẩm được khen ngợi tốt của anh lại bị tuyên bố là thất bại? Anh chấp nhận thất bại nhưng muốn biết lý do đằng sau quyết định cải tiến bức tranh của Hoàng tử Yang Myung. Yang Myung giải thích nhưng Cheon Gi vẫn cố gắng bào chữa cho mình.

Cuối cùng, khi Cheon Gi quyết định rời đi, Ahn Gyeon từ Gohwawon hoặc cơ quan phụ trách hội họa trong vương quốc, cũng như người bạn tâm giao của Yang Myung trong cuộc thi này, đã ngăn anh lại.

Hai con bướm vàng đậu trên bức tranh của Cheon Gi một cách kỳ diệu. Điều đó khiến nhiều người ngạc nhiên. Ahn Gyeon cuối cùng đã sử dụng đặc quyền của mình với tư cách là thẩm phán để cứu Cheon Gi. Trước khi cuộc thi bắt đầu, Master Choi nói với Ahn Gyeon rằng con gái của Eun Ho đang tham gia cuộc thi. Anh ta đã được yêu cầu để ngăn chặn nó. Tuy nhiên, sau khi tận mắt nhìn thấy Cheon Gi, Ahn Gyeon đã có một quyết định khác.

Trong khi tất cả các thí sinh đang nghỉ ngơi và rửa bàn chải của họ, hai người tham gia có thể nghe thấy những câu chuyện phiếm về Cheon Gi và Ha Ram. Họ cho rằng Cheon Gi đã sử dụng sức mạnh bên trong của mình hoặc Ha Ram đã sử dụng phép thuật của mình để mời gọi những con bướm. Những ánh mắt của những người tưởng rằng Ha Ram lạ lùng lọt vào tai Cheon Gi. Để thỏa mãn sự tò mò của mình, cô gái hỏi Choi Jung thêm.

Từ đó, Cheon Gi cuối cùng phát hiện ra rằng Ha Ram từng được đưa vào nghi lễ triệu hồi mưa. Kể từ khi nghi lễ, mắt anh ấy trở nên đỏ và mù. Cuộc thi hôm đó tiếp tục diễn ra vòng hai và chỉ còn lại 20 họa sĩ. Thử thách được đưa ra còn khó hơn vì người tham gia chỉ được phát một tờ giấy và một cây bút lông lớn.

Đối với chủ đề cho vòng thứ hai, Yang Myung yêu cầu Ha Ram quyết định. Khi nghe Ha Ram nói về chủ đề đã chọn, ký ức của Cheon Gi dường như được kéo về quá khứ. Sự tập trung của cô ấy bị phân tâm vì cô gái dường như có rất nhiều câu hỏi và đang khao khát Ha Ram.

Tập 6

Những người yêu thích bầu trời đỏ tập 6

Để xác định người chiến thắng trong cuộc thi, Hoàng tử Yang Myung sẽ yêu cầu hai họa sĩ sở hữu hai bức tranh còn lại có số điểm bằng nhau. Cheon Gi mất rất nhiều thời gian để trả lời câu hỏi của Thái tử Yang Myung, đến mức Sư phụ Choi đã bực tức và thúc giục anh ta.

Cheon Gi nói rằng khi còn nhỏ, anh đã bị mù. Anh ta chỉ cảm nhận hình thức và màu sắc thông qua âm thanh. Khi trời đổ mưa vào ngày đầu tiên sau một đợt khô hạn kéo dài, anh đột nhiên nhìn thấy một cách kỳ diệu. Trước mặt anh là ngọn núi Inwang màu đen. Ông tiếp tục rằng bức tranh của ông là một hình thức khao khát của một cậu bé hái đào với mình khi còn nhỏ. Cheon Gi không nhớ mặt nhưng rất nhớ anh.

Đến giờ công bố, hai họa sĩ lại hòa. Cuối cùng họ đã được phép vượt qua buổi chiếu tiếp theo vào ngày mai với tư cách là những người giữ vị trí đầu tiên. Ahn Gyeon nói với Hoàng tử Yang Myung rằng cha của Cheon Gi là một họa sĩ vĩ đại, người cạnh tranh với anh ta với tư cách là một chuyên gia Gohwawon. Cũng chính cha của Cheon Gi là người đã vẽ bức tranh vua Yeongjong bị cháy cách đây 19 năm.

Ahn Gyeon đảm bảo rằng Cheon Gi là một họa sĩ may mắn mà Hoàng tử Yang Myung đang tìm kiếm để sửa chữa bức tranh của ông mình. Tại bữa tiệc, Thái tử Yang Myung đã gặp gỡ và cùng những người tham gia còn lại uống rượu. Sau bữa tiệc, Hoàng tử Yang Myung mời Cheon Gi nói chuyện riêng. Anh ta hỏi về bức tranh giả mà Cheon Gi đã làm.

Yang Myung nói rằng nếu Cheon Gi trở thành quán quân và việc giả mạo được lan truyền trong cộng đồng, danh tiếng của Lễ hội vẽ tranh Maejukheon sẽ bị tổn hại. Kết thúc từ đó, Yang Myung tham dự một bữa tiệc khác được tổ chức đặc biệt để chiêu đãi Thái tử Joo Hyang.

Sư phụ Choi một lần nữa nhắc nhở Cheon Gi từ bỏ vì lo lắng tình trạng của mình sẽ giống như cha mình. Hóa ra cho đến khi trưởng thành, Cheon Gi vẫn không biết tại sao bố mình lại có thể thành ra như vậy. Tâm trạng vốn đã tồi tệ của anh ấy sau khi nói chuyện với Yang Myung trở nên tồi tệ hơn.

Thái tử Yang Myung tức giận khi biết Joo Hyang có tham vọng thay thế Thái tử. Joo Hyang cũng không kém phần tức giận vì Yang Myung không muốn hỗ trợ mình. Điều tra viên Kim Gong Rae nghe trộm cuộc trò chuyện của họ và gửi một con chim bồ câu đưa tin bí mật cho Vua Seongjo. Tuy nhiên, Moo Young bắn vào anh ta và đọc được thông điệp ẩn ở đó. Sau đó anh ấy đã thông báo tin tức cho Ha Ram.

Ha Ram ra lệnh cho Moo Young gửi tin nhắn cho Joo Hyang một cách bí mật. Một lúc sau, sau khi đọc bức thư, Joo Hyang cảm thấy có ai đó đã phản bội mình. Cheon Gi ở một mình trong chuồng sau hai sự kiện đáng buồn. Không lâu sau, Ha Ram đến ủng hộ anh khi Cheon Gi quyết định bỏ cuộc.

Sau đó, Ha Ram mời Cheon Gi cùng nhau cưỡi ngựa đến một địa điểm. Anh ta không biết, hai người họ đã đến thăm nơi này khi họ còn nhỏ. Đối với Cheon Gi, nơi có những kỷ niệm. Cheon Gi nói lại những gì đã thảo luận với Ha Ram trong quá khứ.

Bản thân Ha Ram vẫn đang cố giả vờ như mình không nhớ sự việc cho đến khi Cheon Gi nắm lấy tay mình và đặt tay lên mặt Ha Ram. Ngay lập tức, Ha Ram hôn cô gái. Tuy nhiên, sau đó anh nhận ra có điều gì đó kỳ lạ trên cơ thể mình. Cùng lúc đó, hình ảnh con bướm trên gáy anh mờ đi và Ha Ram bị đau đầu dữ dội.

Một lúc sau anh cảm thấy như thể mình đã lao xuống nước. Cơ thể anh rung lên dữ dội vì anh nhìn thấy con quỷ mắt đỏ ở đó. Khi tỉnh dậy trong hoảng loạn, Ha Ram nói rằng anh không phải là cậu bé mà Cheon Gi đang tìm kiếm.

Anh ấy yêu cầu Cheon Gi quên nó đi vì cậu bé đã quên những ký ức đó. Đó là cách duy nhất giúp anh ấy không bị thương. Ha Ram không muốn dao động bởi vì anh đã buông bỏ cảm giác đó.

Ngày thứ hai của cuộc thi hoặc buổi chiếu tiếp theo bắt đầu. Mỗi họa sĩ sẽ bắt cặp và đấu với nhau. Trong khi cuộc thi đang diễn ra, Ha Ram giả vờ rời khỏi địa điểm tổ chức cuộc thi và tình cờ gặp Kim Gong Rae cho đến khi tờ giấy trắng dùng để viết bức thư bí mật đêm qua văng ra khỏi quần áo của cô. Joo Hyang nhìn vào và kìm chế sự tức giận khi biết rằng Kim Gong Rae đã phản bội mình.

Đã đến lúc đánh giá bức tranh. Cho đến nay Magic Touch vượt trội hơn những cái khác. Khi đến lượt bức tranh của Cheon Gi được ban giám khảo đánh giá, họ rất bối rối, nhưng Hoàng tử Yang Myung đã dịch được ý nghĩa và ý định của bức tranh của Cheon Gi và cuối cùng đã chiến thắng cô gái.

Các bức tranh của những người chiến thắng trong buổi chiếu sau đó được bán đấu giá cho các giám khảo có mặt. Bức tranh của Cheon Gi đã được cung cấp cạnh tranh bởi Hoàng tử Yang Myung và Ha Ram. Giá trị gấp ba lần những người trúng thưởng khác. Ha Ram đã thắng cuộc đấu giá bức tranh của Cheon Gi. Ha Ram cố tình làm vậy vì anh muốn tôn trọng lời hứa mà mình đã hứa. Đó là cách anh chọn để buông bỏ lời hứa mà anh muốn giữ.

Hoàng tử Yang Myung trao vương miện cho Cheon Gi là người chiến thắng trong cuộc thi. Sau khi nhận được một món quà khổng lồ như vậy, Cheon Gi đã yêu cầu một điều gì đó. Anh nhờ Hoàng tử Yang Myung tìm một loại thuốc có tên Chungsimwon, một loại thuốc chữa khỏi bệnh cho cha anh. Yang Myung sẵn sàng tìm anh ấy. Cheon Gi mừng đến phát khóc.

Sau khi cuộc thi tan rã, Eun Ho, cha của Cheon Gi đột nhiên có mặt ở đó. Anh cầm cọ đi qua đám đông. Khi nhìn thấy Thái tử Joo Hyang, Eun Ho đã nhìn thấy một tia sáng của ác quỷ. Sau đó anh ta hét vào mặt Ha Ram và gọi anh ta là Ha Sung Jin.

Eun Ho bị bắt nhưng anh ta ném bàn chải vào Joo Hyang. Cheon Gi vừa nhìn thấy đã lập tức chạy đến chỗ cha mình. Trong khi đó, Eun Ho tiếp tục hét lên ác quỷ với Joo Hyang. Cheon Gi xin lỗi về sự cố này.

Tập 7

Tập 7

Thái tử Joo Hyang rất tức giận trước cách đối xử của cha Cheon Gi. Mặc dù Thái tử Yang Myung đã lên tiếng xin lỗi nhưng quyết định chặt tay họa sĩ của anh vẫn không thay đổi. Ha Ram bảo vệ Cheon Gi bằng cách sẵn sàng từ bỏ mọi thứ theo yêu cầu của Joo Hyang. Cheon Gi được phát hành. Đằng sau chiếc mặt nạ của Ilwolseong, Ha Ram đưa cho Jung một ít bạc để anh không làm phiền Cheon Gi nữa.

Ha Ram bắt đầu cuộc trả thù của mình bằng cách loại bỏ thành công Điều tra viên Kim Gong Rae qua bàn tay của Thái tử Joo Hyang. Một số tên tuổi lớn còn lại bao gồm King Seongjo, Prince Joo Hyang và Prince Yang Myung. Mục tiêu tiếp theo của Ha Ram là Mi Soo, linh mục trưởng.

Vua Seongjo ra lệnh cho vương quốc đưa Cheon Gi đến làm việc tại Gohwawon trong ba tháng. Cô gái được đánh giá là đặc biệt và được kỳ vọng sẽ trở thành họa sĩ có thể cải thiện những bức tranh của Vua Yeongjong. Thái tử Yoo Hyang và Mi Soo lên kế hoạch tìm hiểu lý do tại sao Vua Seongjo chấp nhận Cheon Gi ở Gohwawon.

Bản thân Cheon Gi cũng từ chối lời đề nghị vì anh không thể rời xa người cha ốm yếu của mình. Hoàng tử Yang Myung đã đến gặp Cheon Gi để thuyết phục bằng cách nói rằng anh sẵn sàng chăm sóc cha của cô gái. Sau khi cảm thấy tin tưởng rằng Hoàng tử Yang Myung có thể giúp chữa bệnh cho cha mình và tò mò về nguyên nhân gây ra căn bệnh của cha mình, Cheon Gi sẵn sàng gia nhập Gohwawon.

Trên đường đi gặp hoàng tử Yang Myung, Cheon Gi gặp lại Samsin. Sử dụng sức mạnh của mình, người bà đã làm phép trên bức tranh Cheon Gi do người thầy Choi Won Ho đưa ra. Choi Won Ho đã cố tình tặng bức tranh để bảo vệ Cheon Gi khỏi những ảnh hưởng xấu xa. Bằng sức mạnh của Samsin trước đó, Cheon Gi đã được dẫn đến nơi ở của Ha Ram.

Cuối cùng thì Cheon Gi cũng gặp được Ha Ram. Cô gái cảm ơn và xin lỗi đồng thời sẽ tuân theo quyết định của Ha Ram để yêu cầu cô quên đi người bạn thời thơ ấu của mình. Cheon Gi sẽ giả vờ như không biết anh ấy, nhưng anh ấy sẽ luôn tin tưởng và chờ đợi Ha Ram.

Từ nhà của Ha Ram trở về nhà, Cheon Gi bị đổ mưa nhưng bất ngờ Hoàng tử Yang Myung đến và đưa cho anh một chiếc ô. Hoàng tử cũng bế cậu khi nhận ra Cheon Gi bị sốt. Bất ngờ trên đường đi, họ gặp Ha Ram, người dường như đang đợi với chiếc ô của mình.

Kỳ 8

Kỳ 8

Ha Ram một lần nữa yêu cầu Cheon Gi hãy quên anh đi trong quá khứ, mặc dù trong lòng anh rất nhớ anh. Tại một nơi khác, Vua Seongjo nhận được một bức thư bí mật từ Điều tra viên Kim Gong Rae yêu cầu anh ta ngăn chặn Thái tử Joo Hyang vì hoàng tử đang tìm kiếm một con quỷ trốn khỏi bức tranh của vị vua trước đó.

Sau khi trao hai bức thư riêng biệt cho Yang Myung và Joo Hyang, vua Seongjo ra lệnh cho Han Geon tìm một họa sĩ và khôi phục lại bức tranh bị hư hỏng của nhà vua trong vòng một tháng. Là một chuyên gia về Gohwawon, Han Geon không chắc sẽ có một họa sĩ có khả năng đó nhưng nhà vua nhất quyết không đồng ý.

Hoàng tử Joo Hyang, người thực sự muốn tìm quỷ đã phát hiện ra Cheon Gi là con gái của Eun Ho. Mi Soo lên kế hoạch lấy máu của Ha Ram để tìm hiểu xem có một con quỷ trong cơ thể của học giả hay không. Bản thân Ha Ram dường như đã phản ứng lại khi anh chuẩn bị cầm bức tranh Cheon Gi để lại ở nơi ở của mình.

Vào buổi tối, Hoàng tử Yang Myung mang loại thuốc mà Cheon Gi cần để cha anh hồi phục. Vì lòng tốt của mình, Cheon Gi đã tặng một bức tranh. Đồng thời, trên khuôn mặt của Yang Myung hiện lên một chút thất vọng, khi biết rằng cô gái mà anh ấy thích dường như đang thích một người đàn ông khác.

Ha Ram gặp Hoàng tử Joo Hyang, người đang ném bom cô với những câu hỏi về ma quỷ và những ký ức trong quá khứ của cô. Nhân cơ hội đó Mi Soo cũng lấy được giọt máu của Ha Ram. Từ đó về nhà, Ha Ram ra lệnh cho Moo Young đi tìm con quỷ mà Joo Hyang đang ám chỉ.

Hoàng tử Yang Myung bắt đầu ganh đua với Ha Ram vì Cheon Gi. Cả hai đều không muốn buông cô gái ra. Ở một nơi khác, Cheon Gi, người đã ở Gohwawon gặp Han Geon. Ngoài công việc hàng ngày anh còn được yêu cầu làm những nhiệm vụ đặc biệt vẫn được giữ bí mật với anh.

Ngày đầu tiên đến Gohwawon, Cheon Gi được giao nhiệm vụ cập nhật một bản đồ cũ có thể được nghiên cứu tại Seomungwan; Nơi làm việc của Ha Ram, cũng sẽ do Ha Ram giám sát. Nhiệm vụ khôi phục bức tranh của vị vua quá cố là một bí mật mà không ai được biết. Vì vậy, Cheon Gi đã cố tình giao cho Seomungwan để không ai nghi ngờ.

Đêm đó sau khi đi tham quan Seomungwan với Ha Ram, Cheon Gi được hộ tống đến Gyeongwon Pavilion, nơi cất giữ những bức tranh về các vị vua quá cố, để gặp Han Geon, người đang đợi anh. Cheon Gi rất ngạc nhiên khi Han Geon nói với anh ta nhiệm vụ bí mật mà anh ta phải làm hàng đêm, đó là vẽ một bức chân dung của nhà vua.

Cheon Gi muốn xem bức chân dung của nhà vua do cha mình vẽ, cô gái lại bị sốc vì bức tranh bị lửa làm hư hại. Han Geon sau đó giải thích rằng công việc của Cheon Gi là khôi phục lại nó nhưng cô gái đột nhiên đi khập khiễng và hét lên. Đối với nhiệm vụ này, Cheon Gi được hỗ trợ bởi Hoàng tử Yang Myung.

Cheon Gi quay lại Gyeongwon Pavilion để lấy đồ bị đánh rơi, nhưng không được phép vào nếu không có giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó Ha Ram đến và đi cùng anh ta. Ha Ram lại cảm thấy đau đầu kinh khủng như lần đầu chạm mặt Cheon Gi. Ở một nơi khác, hoàng tử Joo Hyang dường như rất vui khi nghe tin con quỷ mà anh đang tìm kiếm đang ở trong cơ thể của Ha Ram.

Kỳ 9

Kỳ 9

Thần Hổ đến cứu Cheon Gi khỏi sự siết cổ của Ha Ram, người đã bị quỷ dữ điều khiển. Ha Ram sau đó bất tỉnh. Samsin đến để đưa cho Ha Ram một chiếc bùa hộ mệnh có thể ngăn chặn những con quỷ ra khỏi cơ thể anh ta trong một thời gian.

Theo Samsin, Cheon Gi phải ngay lập tức mở con mắt bên trong của mình để tạo ra một nơi có thể giam giữ ma quỷ mãi mãi. Chỉ có hai người họ mới có thể làm được điều đó. Ha Ram không nhớ những gì đã xảy ra đêm qua mặc dù Cheon Gi cố gắng kể cho cô ấy nghe một cách chi tiết. Từ Moo Young Ha Ram có được thông tin rằng buổi lễ nhốt quỷ cách đây 19 năm có liên quan đến bức tranh vẽ vua Yeongjong.

Ở một nơi khác, Hoàng tử Joo Hyang biết được kế hoạch sửa chữa một bức tranh của Vua Seongjo để nhốt con quỷ. Anh ra lệnh cho thuộc hạ của mình đi theo Hoàng tử Yang Myung và tìm hiểu những gì đã xảy ra tại Gyeongwon Pavilion.

Hoàng tử Yang Myung gặp Ha Ram và lên kế hoạch điều tra học giả. Cho đến khi biết được nguyên nhân, Yang Myung đã cấm Ha Ram đến gần Cheon Gi. Ngày hôm đó, lần đầu tiên Cheon Gi có thể nhìn thấy hóa thân của Thần Hổ. Khi nó biến mất một lần nữa, Tiger Spirit nói rằng đôi mắt ma thuật của Cheon Gi sẽ được trả lại cho chủ nhân thực sự của chúng.

Khi sự việc xảy ra tại Gyeongwon Pavilion, Thái tử Yang Myung đã gặp và báo cáo sự việc với Vua Seongjo. Sau một thời gian dài, Yang Myung cuối cùng đã tìm ra câu chuyện về con quỷ từ cơ thể của Vua Yeongjong bị nhốt trong bức tranh.

Công việc của Yang Myung là giữ bí mật về kế hoạch này, trong khi công việc của Cheon Gi là vẽ một bức tranh về vua Yeongjong trong khi vẫn thể hiện được khí chất của nhà vua. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Cheon Gi vướng vào một vấn đề khác khi cha anh trở nên cuồng loạn và cấm anh vẽ chân dung nhà vua. Master Choi cũng phản đối Cheon Gi làm điều đó.

Bản thân Cheon Gi cũng phàn nàn về sự khó khăn khi thực hiện công việc của mình đối với Ha Ram. Sau đó, anh được đưa đến gặp Im Chang Hyun, nhà sinh lý học giỏi nhất. Nhân dịp đó, Ha Ram cho biết anh sẽ bị Hoàng tử Yang Myung thẩm vấn về vụ việc ở Gyeongwon Pavilion. Ha Ram cũng tặng Cheon Gi một chiếc nhẫn ngọc mà cha anh tặng cho mẹ anh như một lời tuyên ngôn tình yêu.

Khi Yang Myung nói chuyện với Cheon Gi về một họa sĩ có năng lực thần thánh cần thiết để vẽ chân dung của một vị vua, Ha Ram trong vai Ilwolseong đóng vai baduk với Thái tử Joo Hyang. Joo Hyang nghi ngờ vì tấm bảng được sử dụng dành riêng cho người mù. Trong khi chơi, Ha Ram cố tình dụ Joo Hyang để thoát khỏi Yang Myung.

Joo Hyang cần một con quỷ để làm suôn sẻ hành trình trở thành vua của mình, trong khi ở một nơi riêng biệt, Cheon Gi cuối cùng đã tìm ra lý do tại sao cha anh và sư phụ Choi lại chống lại anh vẽ chân dung của nhà vua. Giữa lúc Yang Myung đang giải thích mọi chuyện cho Cheon Gi, vua Seongjo bất ngờ xuất hiện. Chính Ha Ram đã đề nghị giúp đỡ Joo Hyang.

Kỳ 10

Kỳ 10

Đêm đó, hoàng tử Yang Myung thổ lộ tình cảm của mình với Cheon Gi, nhưng nhìn thấy phản ứng của cô gái lý tưởng của mình, hoàng tử đã sửa lại lời nói của mình. Khi hai người chia tay, nữ pháp sư đầu tiên của vương quốc tên là Wol San nói với Hoàng tử Yang Myung rằng họ sẽ không có quan hệ tình cảm.

Ngày càng lo lắng trước nguy cơ vẽ chân dung của nhà vua, Cheon Gi quyết định yêu cầu Ha Ram xem xét và đến gặp anh ta. Ngay khi anh rời đi, Hwacha, con quỷ vẽ tranh đã đến tìm anh. Master Choi và cha của Cheon Gi rất sợ hãi và lo lắng cho Cheon Gi.

Bản thân Cheon Gi đang ở nơi ở của Ha Ram và kể về sự lo lắng của anh ấy liên quan đến nhiệm vụ vẽ chân dung nhà vua. Trong khi đó ở một nơi khác, Hoàng tử Yang Myung nhận được lời giải thích từ Wol San về mối liên hệ của Ha Ram với bức chân dung của Vua Yeongjong; rằng con quỷ đang ở bên trong cơ thể của Ha Ram.

Wol San cũng nói rằng nếu Yang Myung, người được định trở thành vua dính líu đến Cheon Gi, anh ta sẽ gặp phải một tai họa lớn. Yang Myung không để ý đến lời cảnh báo. Ở một diễn biến khác, Mi Soo, pháp sư của bốn vương quốc, bắt đầu nghi lễ giao tiếp với ma quỷ với hoàng tử Joo Hyang. Con quỷ trong cơ thể Ha Ram đã phản ứng lại nhưng bị cắt ngang bởi bức vẽ Cheon Gi đã bị Samsin bỏ bùa.

Con quỷ trong cơ thể của Ha Ram sau đó đã đến phòng Cheon Gi ngủ. Anh ta bóp cổ cô nhưng sức mạnh của chiếc nhẫn ngọc cũng như sức mạnh của Hwacha đã ngăn cô lại. Hwacha thậm chí còn trả lại lời nguyền cho Mi Soo. Sáng hôm sau, Ha Ram quay lại không nhớ gì cả.

Sáng hôm đó, Ha Ram cũng nhận được báo cáo từ Moo Young về con quỷ trong bức chân dung của nhà vua. Chính Cheon Gi đã kể về sự lo lắng của mình khi chấp nhận giao nhiệm vụ từ nhà vua cho hai người bạn thân nhất của mình, Young Wook và Choi Jung. Cheon Gi lo lắng rằng mình sẽ phải chịu số phận tương tự như cha mình. Cuộc trò chuyện của họ bị Master Choi nghe thấy và ngay lập tức khiến anh ta tức giận. Sư phụ Choi nghiêm cấm Cheon Gi vẽ chân dung nhà vua.

Hoàng tử Yang Myung nghĩ về những lời nói của Wol San về con quỷ bên trong cơ thể Ha Ram. Hoàng tử quay trở lại với thầy cúng và bắt đầu tin tưởng sau khi có một ‘tầm nhìn’. Theo Wol San, một trong hai Ha Ram và Cheon Gi sẽ chết. Hoàng tử Yang Myung sau đó đã gặp Ha Ram. Cả hai người họ đều biết bí mật về sự tồn tại của ác quỷ trong cơ thể của Ha Ram.

Hoàng tử Yang Myung và Ha Ram đều nhận ra rằng Ha Ram có thể làm hại Cheon Gi. Vì vậy, Yang Myung đã cấm Ha Ram đến gần Cheon Gi cho đến khi bức chân dung của nhà vua được hoàn thành. Yang Myung sẽ tìm chỗ trốn cho Ha Ram cho đến khi mọi chuyện kết thúc.

Ngày hôm đó, dù nhận được nhiệm vụ vẽ tranh từ Hoàng tử Yang Myung nhưng Cheon Gi vẫn quyết tâm đến gặp Ha Ram theo lời hứa mà họ đã hứa trước đó. Cheon Gi được yêu cầu vẽ một bức chân dung của Ha Ram. Xong xuôi, Ha Ram đưa một lá thư có thể đưa cha con Cheon Gi cho Yeon.

Ha Ram muốn Cheon Gi và cha anh rời khỏi đất nước của họ. Khi đó, Ha Ram đã giải thích sự thật cho Cheon Gi rằng trong cơ thể anh có một con quỷ có thể làm hại anh. Cách đây không lâu, Thái tử Yang Myung và một số vệ sĩ đã đến bắt Ha Ram với tội danh giết người bảo vệ cung điện trên núi Inwang một thời gian trước.

Các tập 11-12

Các tập 11-12

Ha Ram chính thức bị bắt vì tội gây ra cái chết của các vệ binh cung điện trên núi Inwang cách đây một thời gian. Thái tử Yang Myung không còn cách nào khác là phải nhịn cho đến khi bức chân dung của nhà vua được hoàn thành. Do hậu quả của vụ việc, Cheon Gi đã rất buồn và đổ bệnh. Cheon Gi cũng quyết tâm hoàn thành bức tranh, dù rủi ro rất nặng nề.

Ngày hôm sau, Hoàng tử Yang Myung tra hỏi Ha Ram về con quỷ trong cơ thể cô. Hoàng tử yêu cầu anh ta tham gia sự kiện phong ấn vì anh ta muốn loại bỏ con quỷ khỏi cơ thể của Ha Ram. Tuy nhiên, Ha Ram nói rằng Cheon Gi có thể gặp nguy hiểm vì bất cứ ai vẽ chân dung của nhà vua sẽ bị nguyền rủa.

Ha Ram hỏi liệu Yang Myung có còn quan tâm đến Cheon Gi không, sẽ tốt hơn nếu việc sửa chữa bức chân dung nhà vua bị hủy bỏ. Vào ban đêm, khi đang vẽ bản phác thảo ban đầu cho chân dung nhà vua, Cheon Gi tránh Yang Myung. Cô gái vẫn còn tức giận với những gì đã xảy ra ngày hôm qua. Nhìn thấy bản phác thảo ban đầu về chân dung của nhà vua, Vua Seongjo ra lệnh cho Cheon Gi thông qua Han Geon bắt đầu bản phác thảo đầu tiên.

Mặt khác, Hoàng tử Joo Hyang nhận được một lá thư từ Ha Ram chứa chỉ dẫn lấy ‘vũ khí đầu tiên’ để bắt đầu tiến tới mục tiêu của mình; soán ngôi. Hôm đó Cheon Gi vô tình gặp lại Tiger Spirit. Anh ta một lần nữa được nhắc nhở không được đến gần ma quỷ vì anh ta có thể bị giết.

Từ linh hồn của người bảo vệ cung điện, Cheon Gi biết rằng ma quỷ sẽ luôn săn đuổi mình vì anh sẽ là người vẽ nên chân dung của nhà vua. Sẽ tốt hơn nếu Cheon Gi tập trung và chỉ vẽ xong nhà vua càng nhanh càng tốt. Trong khi đó, thái tử Joo Hyang bắt đầu dò hỏi sức khỏe của thái tử theo lời khuyên của Ha Ram trong vai Ilwolseong. Ông đã gây ảnh hưởng và gây áp lực cho bác sĩ hoàng gia để thúc giục nhà vua đưa ra quyết định ngay lập tức.

Bản thảo đầu tiên về bức chân dung của nhà vua đã được hoàn thành bởi Cheon Gi. Tuy nhiên, khi được Wol San kiểm tra, bản thảo đầu tiên không phải là một bức tranh thần thánh, nó không có thần thánh. Vua Seongjo đã rất thất vọng khi biết chuyện.

Một tù nhân bí ẩn nói với Ha Ram, như thể anh ta có thể báo trước điều gì sắp xảy đến. Anh ta ra lệnh cho Ha Ram nắm lấy bàn tay của họa sĩ truyền thần. Trong lúc lo lắng khi nghĩ rằng bức tranh của mình không có tính thần thánh, cùng với người bạn thân nhất của mình, Cheon Gi đã vượt qua các cai ngục để gặp Ha Ram.

Hành động của Cheon Gi ngay lập tức được biết đến với Yang Myung. Hoàng tử Yang Myung sau đó đưa Cheon Gi đến gặp Ha Ram. Sau đó Ha Ram nắm tay Cheon Gi và ngay lập tức cả hai người đều ở trong thế giới quỷ. Ở đó Ha Ram có thể nhìn thấy. Đúng lúc ác quỷ định lấy đi con mắt của Cheon Gi, chiếc nhẫn ngọc đã cứu được cô gái nhưng Ha Ram đã rơi xuống vực sâu và bất tỉnh. Toàn thân anh đen kịt.

Người tù bí ẩn trước đó đã sử dụng sức mạnh của mình để trục xuất ảnh hưởng của ma quỷ biến mất khỏi cơ thể của Ha Ram. Theo ông trước khi làm lễ phong ấn, một chiếc nhẫn ngọc có sức mạnh là thứ duy nhất có thể chống lại ma quỷ. Tin tức về vụ việc đến tai Joo Hyang. Sau đó anh ta lên kế hoạch giải thoát cho Ha Ram.

Đêm đó Cheon Gi quyết tâm quên đi Ha Ram một thời gian. Anh ấy sẽ tập trung vào bức tranh của mình. Vào buổi sáng, Yang Myung gặp Vua Seongjo và nói về những rủi ro mà Cheon Gi sẽ gặp phải sau khi hoàn thành bức tranh của mình. Sau đó nhà vua nói về việc thay thế thái tử. Hoàng tử Joo Hyang đến sau đó và bí mật nghe tin nhà vua sẽ bổ nhiệm Thái tử Yang Myung làm thái tử tại buổi lễ phong ấn.

Yang Myung từ chối vì vẫn còn Joo Hyang là người có nhiều quyền hơn. Theo nhà vua, Joo Hyang không khôn ngoan. Anh cũng đi săn quỷ sau sự cố hỏa hoạn của vua sơn cách đây vài năm. Nhà vua lo lắng cho tình trạng của đất nước và hoàng gia nếu Joo Hyang lên ngôi.

Mặt khác, Cheon Gi tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Master Choi và Han Geon về những rủi ro mà họa sĩ vẽ chân dung truyền thần sẽ gặp phải. Master Choi thực sự tức giận khi nghĩ về số phận của Cheon Gi phải đối phó với Hwacha và phát điên sau khi hoàn thành bức tranh của mình.

Joo Hyang gặp Ha Ram khi Yang Myung cũng ở đó. Trong khi nói chuyện, Ha Ram yêu cầu Yang Myung trốn đi vì anh ta có mùi máu. Ngay sau đó Joo Hyang đã đến. Ngay khi chuẩn bị đưa Ha Ram ra khỏi nơi giam giữ, Thái tử Yang Myung đã ngăn anh lại. Căng thẳng giữa họ xảy ra sau đó nhưng sau đó Vua Seongjo đến.

Nhà vua sau đó đã nói chuyện riêng với Joo Hyang và rất tức giận với lòng tham của anh ta. Sau đó, nhà vua quyết định đày Joo Hyang đến đảo Jeju trước khi cuối cùng rơi xuống. Theo lời của người chữa bệnh, tuổi của Vua Seongjo sẽ không còn bao lâu nữa. Trong một diễn biến khác, Cheon Gi hứa sẽ không làm thỏa thuận với Hwacha, để tránh bị nguyền rủa điên cuồng, giống như cha mình.

Trong tù, Ha Ram biết được những điều kiện khó khăn mà vương quốc sẽ phải đối mặt sau khi nhà vua sụp đổ. Anh dự định sẽ thả con quỷ cho Joo Hyang để cứu Cheon Gi. Joo Hyang cũng kiên quyết muốn đưa Ha Ram ra khỏi tù, đặc biệt là trước buổi lễ niêm phong.

Các quan chức hoàng gia được chia thành hai phe, mỗi phe ủng hộ Yang Myung và Joo Hyang. Trong khi đó Cheon Gi đã hoàn thành bản nháp đầu tiên khá nhanh chóng. Mặt khác, Joo Hyang cố gắng đưa Ha Ram ra ngoài và yêu cầu Yang Myung đẩy nhanh buổi lễ phong ấn. Bản thân Ha Ram không quan tâm đến những con quỷ hay sự hỗn loạn sẽ xảy ra sau đó. Anh ta chỉ nghĩ về mối hận thù của mình đối với gia đình hoàng gia và sự an toàn của Cheon Gi.

Các tập 13-14

Các tập 13-14

Thái tử Joo Hyang phụ trách giám sát Lễ phong ấn. Cùng với Ha Ram, họ lên kế hoạch đưa một linh hồn xấu xa vào cơ thể của Joo Hyang. Kế hoạch này khiến Cheon Gi lo lắng vì Joo Hyang là người xấu, nhưng Ha Ram đã quyết định. Để lễ rước ma quỷ vào người diễn ra suôn sẻ, Joo Hyang cần một vật linh thiêng dưới dạng chiếc nhẫn mà vua Yeongjong đeo để xua đuổi ma quỷ.

Chiếc nhẫn được đề cập rõ ràng là chiếc nhẫn ngọc mà Ha Ram đã tặng cho Cheon Gi một thời gian trước. Hoàng tử Yang Myung hỏi ý kiến ​​về mong muốn kiểm soát quỷ của Joo Hyang trên Wol Sun. Pháp sư hoàng gia nói rằng nếu Joo Hyang có thể kiểm soát con quỷ, cách duy nhất để đánh bại anh ta là giết anh ta. Sau quá trình làm việc chăm chỉ của Cheon Gi, bức tranh về nhà vua cuối cùng cũng được hoàn thành.

Ở một nơi khác, Hoàng tử Yang Myung nhận được một thanh kiếm nghi lễ nhỏ từ Wol Sun, một thanh kiếm ma thuật có thể làm bị thương bất kỳ tinh linh hay vị thần nào. Không thể giết quỷ nhưng nó có thể giết con người. Sức mạnh của thanh kiếm đến từ mối hận thù của người sử dụng nó.

Đêm đó Yang Myung quyết tâm, nếu Lễ phong ấn không thành, anh ta sẽ giết Joo Hyang rồi tự sát. Chính Joo Hyang đã lên kế hoạch giết tất cả những người đến dự buổi lễ nếu việc chuyển con quỷ vào cơ thể anh ta thành công.

Ha Ram đến gặp Cheon Gi và giải thích rằng kế hoạch của anh là bảo vệ cô gái. Cheon Gi đảm bảo với Ha Ram rằng anh ta sẽ không phát điên vì không thỏa thuận với Hwacha. Anh muốn Ha Ram đổi ý vì sự an toàn của cô và hoàng tử Yang Myung.

Thay vì đổi ý, Ha Ram yêu cầu Cheon Gi giao lại chiếc nhẫn ngọc mà anh đã tặng cho cô. Trước khi đi, Ha Ram cấm không cho Cheon Gi đến lễ đường. Sau đó, Ha Ram đưa chiếc nhẫn mà cô đã trao đổi trước đó cho Joo Hyang.

Ha Ram đã bị trói ở giữa sân. Samsin và Tiger Spirit đang từ trên cao nhìn xuống có vẻ lo lắng vì sự hy sinh mạng sống của họ là điều không thể tránh khỏi. Samsin thậm chí còn cấm Tiger Spirit can thiệp vào việc sử dụng sức mạnh của nó. Hoàng tử Yang Myung đến gặp Ha Ram và xin lỗi về thảm kịch 19 năm trước.

Ngay sau đó Mi Soo cũng đến, đuổi Mi Sun đang chuẩn bị bắt đầu buổi lễ theo lệnh của nhà vua. Cheon Gi được Yang Myung yêu cầu ở trong phòng trong suốt buổi lễ. Yang Myung cũng thuyết phục Joo Hyang lần cuối thay đổi ý muốn có thể làm hại nhiều người.

Buổi lễ cuối cùng cũng bắt đầu. Mi Soo quản lý để hồi sinh con quỷ trong cơ thể của Ha Ram. Chiếc nhẫn ngọc bích mà Ha Ram để dưới áo sơ mi tỏa ra ánh sáng khiến Joo Hyang nhận ra chiếc nhẫn cô đang đeo là hàng giả. Có một sự náo động khiến Cheon Gi không còn giữ được bản thân ở bên ngoài nữa.

Mi Sun chủ trì buổi lễ. Linh hồn quỷ dường như đã bắt đầu bị bức chân dung của nhà vua hấp thụ nhưng bức tranh lại bị xé nát và khiến linh hồn tự do trở lại. Ác quỷ vừa nhìn thấy ánh mắt của Cheon Gi đã lập tức tấn công cô gái nhưng Yang Myung đã đâm Ha Ram bằng thanh kiếm mà anh ta lấy được từ Mi Sun.

Thanh kiếm chống lại sức mạnh ma quỷ sẽ làm tổn thương Cheon Gi nhưng sẽ chỉ nhốt con quỷ trở lại cơ thể của Ha Ram. Joo Hyang vô cùng tức giận và ra lệnh cho quân của mình bắt giữ Ha Ram và Cheon Gi. Trong khi đó, đôi tình nhân tìm cách trốn thoát và lẩn trốn.

Bức chân dung bị rách nát của nhà vua khiến Mi Sun nghĩ rằng họ cần những sức mạnh khác ngoài sức mạnh thần thánh. Bản thân Mi Sun đã bị mất sức mạnh do hậu quả của buổi lễ. Trong khi đó Thái tử Yang Myung bị Joo Hyang đày ải do không làm lễ được. Mặt khác, Baekyu đã bị đóng cửa và mọi người ở đó đã bị bắt vì tội bán tranh giả và gửi họa sĩ bắt chước đến Gohwawon.

Yang Myung được Lee Hyun Mo cứu khi sắp bị lưu đày. Anh ấy đã có thể trở lại thủ đô nhưng không thể lộ diện nên Yang Myung đã nhờ Hyun Mo giúp đỡ để theo dõi Joo Hyang.

Tại nơi ẩn náu, Cheon Gi và Ha Ram xung đột vì họ có những mong muốn khác nhau. Cheon Gi vẫn muốn con quỷ được phong ấn trong bức chân dung của nhà vua, có nghĩa là anh ta sẽ sơn lại mọi thứ, trong khi Ha Ram không cho phép.

Tin tức của Eun Ho được dùng làm mồi nhử Cheon, Ha Ram giữ chặt không cho cô gái trốn ra ngoài nhưng thay vào đó Mae Hyang đã nói với cô. Không cần suy nghĩ Cheon Gi vội vàng đi tìm cha mình. Joo Hyang bắt được hai người và ra lệnh cho Cheon Gi vẽ lại bức chân dung của nhà vua. Anh ấy sẽ không buông Eun Ho cho đến khi bức tranh hoàn thành.

Mi Soo đến gặp Cheon Gi, yêu cầu anh hoàn thành bức tranh càng sớm càng tốt, nếu không ác quỷ sẽ chiếm lấy Ha Ram hoàn toàn. Với sự giúp đỡ của Moo Young, Ha Ram đã trốn thoát được với Cheon Gi và cha của anh ta. Hậu quả của sự việc là Moo Young và cha của Cheon Gi đã chết. Joo Hyang không đủ mưu trí để dụ Cheon Gi ra ngoài. Anh ta đã kiềm chế và sẵn sàng xử tử các quản trị viên của Baekyu.

Cheon Gi nghe tin muốn cứu họ nhưng Ha Ram hứa sẽ tìm cách khác. Một lúc sau Ha Ram nhận được một lá thư yêu cầu anh gặp ai đó. Người đó là Vua Seongjo, người đã trở lại sau cơn mê.

Tập 15-16

Tập 15-16

Ha Ram ngạc nhiên rằng Vua Seongjo đã trở lại khỏe mạnh và phát hiện ra danh tính kép của mình là Ilwolseong. Hóa ra vua Seongjo cũng đã biết từ lâu về kế hoạch trả thù vương quốc của Ha Ram. Càng sốc hơn khi Vua Seongjo nói với anh rằng kẻ giết cha anh là một con quỷ đã kiểm soát cơ thể của Ha Ram khi cô còn nhỏ.

Ha Ram, người không thể tin được, chậm rãi nhớ lại sự việc khi cha anh qua đời. Trái tim anh đã tan nát. Câu chuyện tiếp tục khi Vua Seongjo cố gắng ngăn cản việc hành quyết Master Choi và người dân Baekyu bởi Thái tử Joo Hyang. Vua Seongjo rất tức giận và trừng phạt Joo Hyang.

Joo Hyang sau đó cho thấy vết bỏng ngày càng lớn do sự kiện quỷ dữ trốn thoát khỏi bức chân dung của nhà vua vài năm trước. Anh ta nói nếu ma quỷ không chiếm hữu anh ta, anh ta sẽ bị diệt vong. Vua Seongjo trở nên lo lắng nhưng không thay đổi quyết định của mình.

Ha Ram đưa Cheon Gi đến chôn cất người cha quá cố của mình bên bờ biển; cùng một nơi khi Ha Ram chôn cất cha ruột của mình. Cùng lúc đó, Ha Ram đã trả lại chiếc nhẫn ngọc đã lấy từ Cheon Gi. Đêm sau khi Cheon Gi ngủ, con quỷ trong cơ thể Ha Ram lại trỗi dậy. May mắn thay, chiếc nhẫn ngọc bích mà Cheon Gi đeo đã cứu được cô gái.

Đích thân vua Seongjo đã yêu cầu Yang Myung che giấu việc chuẩn bị cho lễ phong ấn được tổ chức lần nữa. Ngày hôm đó khi đang chuẩn bị vẽ chân dung nhà vua, Hwacha đến gặp Cheon Gi và yêu cầu anh ta thỏa thuận vì nếu không bức tranh sẽ tiếp tục bị rách.

Mặt khác, cơ thể của Ha Ram ngày càng bị quỷ dữ điều khiển. Trong khi đó Wol Sun đi cùng Shim Dae Yu, người hóa ra là con trai của Kan Yoon Guk, họa sĩ truyền thần đã cùng cha Cheon Gi vẽ chân dung nhà vua trong quá khứ. Thông qua Wol Sun, Hwacha ra lệnh cho họ cùng nhau vẽ một bức chân dung của nhà vua.

Tuy nhiên, vì bàn tay bị thương của Cheon Gi vẫn còn sót lại một linh hồn quỷ nên anh phải vẽ vào ngày làm lễ và hoàn thành nó ngay lập tức. Cheon Gi đồng ý vì anh đã thỏa thuận với Hwacha, người hứa sẽ không lấy mạng anh mà chỉ lấy một bức tranh. Hoàng tử Yang Myung rất lo lắng về khả năng của Cheon Gi nhưng quyết định làm theo quyết định của anh.

Ở một nơi khác, một ông già mặc đồ trắng đã gặp Ha Ram. Người đàn ông cô gặp khi ở trong tù hóa ra là ông nội của cô. Người ông sau đó yêu cầu Ha Ram phá hủy chiếc nhẫn ngọc và đi làm Lễ phong ấn vì chỉ cần Ha Ram có chiếc nhẫn, cô ấy sẽ tiếp tục chung sống với ma quỷ.

Mae Hyang, người cảm thấy bị Ha Ram và Ilwolseong phản bội, đã đề nghị giúp đỡ Thái tử Joo Hyang đang ở trong tù. Cùng lúc đó, Mi Soo, người được lệnh trực tiếp của vua Seongjo, dẫn đầu buổi lễ và bắt đầu thực hiện nghi lễ. Ở một diễn biến khác sau khi phá hủy chiếc nhẫn ngọc theo lệnh của ông nội Ha Ram cơ thể của anh lại bị quỷ dữ điều khiển.

Ha Ram vẫn chưa xuất hiện tại Lễ phong ấn khiến nhiều người lo lắng, bao gồm cả Vua Seongjo và Cheon Gi. Đêm đó Lễ phong ấn phải thành công nếu không Ha Ram sẽ vĩnh viễn bị hợp nhất với ác quỷ. Ngay sau đó, Ha Ram được chờ đợi đã đến. Có vẻ như năng lượng ma quỷ của anh ấy đã làm xáo trộn công việc chuẩn bị cho buổi lễ.

Con quỷ trong cơ thể của Ha Ram đã phá hủy được câu thần chú mà Mi Soo đặt trên cánh cửa căn phòng nơi Cheon Gi đã vẽ. Con quỷ lấy lại mắt và Cheon Gi bị mù. Trong khi suýt giết chết cô gái, Samsin và Tiger Spirit đến để cố gắng ngăn chặn con quỷ để Cheon Gi có thể hoàn thành bức tranh của mình.

Samsin và linh hồn của con hổ dường như rất khó khăn để đẩy lùi ma quỷ vì họ đã được sáng mắt trở lại. Trong khi đó, được sự trợ giúp của thần linh của cha và do chính tay ông hoàn thành, bức chân dung của nhà vua đã được Cheon Gi hoàn thành. Hwacha đã hoàn thiện những nét vẽ cuối cùng cho bức chân dung trước khi đưa ra bên ngoài.

Lần này đến lượt Mi Soo làm nhiệm vụ nhưng nhà ngoại cảm đã ngã xuống. Không còn sự lựa chọn nào khác, Samsin đã hy sinh bản thân để kéo con quỷ vào bức tranh. Sau khi Lễ phong ấn thành công, Ha Ram có thể nhìn thấy lại. Năm năm sau Yang Myung, người đã trở thành Thái tử đi đâu đó. Bản thân Joo Hyang vẫn đang ở trong tù để chuẩn bị trả thù.

Hoàng tử Yang Myung đến thăm Ha Ram và Cheon Gi, hai người hiện đã là cha mẹ của một cậu bé tên là Ha Joong. Cheon Gi cũng đã quay lại nhìn, ngay sau khi Lễ phong ấn kết thúc. Khi đang tụ tập với Ha Ram, Cheon Gi và Master Choi cũng như một số người từ Baekyu, Yang Myung nhận được báo cáo từ vương quốc nên anh phải rời đi ngay lập tức.

Trong cung điện, hoàng tử Joo Hyang, người đang nung nấu ý định trả thù, đã thực hiện một âm mưu chống lại nhà vua để chiếm lấy ngai vàng và giết chết Yang Myung. Trước đây khi Cheon Gi lo lắng cho Yang Myung, Ha Ram đã nói rằng anh ấy nhìn thấy ánh sao thứ hai mờ đi, điều đó có nghĩa là Yang Myung sẽ ổn.

Hoán đổi định mệnh giữa cô gái mù và người đàn ông năng lượng nước

Hoán đổi định mệnh giữa cô gái mù và người đàn ông năng lượng nước_

Tập 1 và 2 của Lovers Of the Red Sky (2021) tất nhiên có phần giới thiệu về xung đột, phần giới thiệu về mối quan hệ giữa nhân vật này với nhân vật khác. Trong tập 1, bạn chắc chắn sẽ rất phấn khích trước sự tương tác giữa Cheon Gi và Ha Ram khi còn nhỏ.

Do hai diễn viên nhí Lee Nam Gyeong và Choi Seung Hoon thủ vai, phản ứng hóa học của hai nhân vật này đã được xây dựng ngay từ đầu thông qua một cốt truyện gọn gàng.

Lần sinh thứ hai của họ xảy ra vào thời điểm quan trọng, khi cha của Ha Ram dẫn đầu một nghi lễ giam cầm những con quỷ trong bức tranh vẽ Vua Yeongjong của cha Cheon Gi. Kể từ đó, số phận của họ dường như bị ràng buộc. Trong một lần triệu hồi mưa, người mù Cheon Gi đã có thể nhìn thấy lại vì Samsin đã lấy tầm nhìn của Ha Ram và trao nó cho anh ta.

Bộ phim này thực sự là một thể loại giả tưởng , vì vậy ngay từ đầu nó đã bị lấp đầy bởi những thứ không có ý nghĩa. Như những tập đầu thông thường, tình tiết của tập 1 và 2 được làm rất dày đặc.

Mỗi cảnh đều liên quan đến cảnh tiếp theo. Bộ phim này cũng rất quyến rũ bởi vì nó được bao bọc bởi những kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt. Ví dụ, khi họ ở trong vườn đào. Màu hồng của hoa và màu xanh của bầu trời tạo nên một giai điệu hài hòa và một lần nữa, đẹp.

Sự tò mò của con trai nhà vua có kết quả chết người

Sự tò mò của con vua có kết quả chết người_

Trong tập 1 và 2, bạn cũng sẽ làm quen với nhân vật phản diện trong bộ phim này, đó là con trai thứ hai của Vua Seongjo tên là Lee Hoo. Với sự tò mò của mình, con quỷ từng bị giam cầm 9 năm trong bức tranh, anh đã vô tình thả ra.

Lee Hoo là một thiếu niên điển hình vừa tò mò vừa ghen tị với anh trai của mình. Xem đoạn này có cảm giác đá quý vì sự bất cẩn của anh ta gây nguy hiểm cho vương quốc.

Trong tập 1, nhân vật được thể hiện rất tốt bởi Park Sang Hoon, người thường xuyên đóng vai nhân vật chính phiên bản tuổi teen trong một bộ phim truyền hình. Gọi nó là các bộ phim truyền hình The Road: The Tragedy of One (2021) , River Where the Moon Rises (2021) và Do You Like Brahms? (Năm 2020) .

Khi trưởng thành, nhân vật nhếch nhác của anh được giao cho Kwak Si Yang, người trước đó cũng đã đóng một vai thành công trong Welcome 2 Life (2019) và Alice (2020).

Hình dung ma quỷ và Chấm điểm tuyệt vời

Hình dung ma quỷ và Chấm điểm ổn định_

Là một bộ phim viễn tưởng , ngoài cốt truyện gọn gàng và chắc chắn, hiệu ứng hình ảnh cũng rất quan trọng cần lưu ý. May mắn thay , Lovers Of the Red Sky (2021) đã không gây thất vọng.

Hình ảnh của ác quỷ trong tập 1 và 2 được thực hiện theo cách không chỉ đáng sợ mà còn đe dọa. Một con quỷ lớn, đen với đôi mắt đỏ rực và cặp sừng được miêu tả một cách thuyết phục và chi tiết.

Chưa kể việc ghi bàn khi con quỷ xuất hiện khiến khung cảnh càng thêm kinh hoàng. Có một số cảnh xuất hiện của những con quỷ đáng sợ trong tập 1 và 2, một trong số đó rất thuyết phục là cảnh Ha Ram đột ngột biến thành một con quỷ mặt tái mét đáng sợ và đầy dã tâm báo thù.

Mọi người đều bận rộn tìm kiếm Ha Ram

Tất cả Bận rộn Tìm kiếm Ha Ram_

Trong tập 3 Lovers Of the Red Sky (2021), mọi người đang bận rộn tìm kiếm Ha Ram. Vua Seongjo lo lắng đến mức đã nhờ Thái tử Yang Myung giúp tìm kiếm.

Trên thương trường, công chúng cũng mất bóng dáng của Ilwolseong, họ xôn xao không kém. Cốt truyện trong tập này giải thích vị trí quan trọng của Ha Ram đối với Vua Seongjo đến mức khiến mọi người cảm động.

Sự xuất hiện kỳ ​​lạ khiến một số binh sĩ thiệt mạng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Hơn nữa, một học giả cũng mất tích. Mi Soo và hoàng tử Joo Hyang cũng không muốn bỏ lỡ thông tin.

Trong tập 3 này, Mi Soo bắt đầu ngửi thấy dấu hiệu của sự xuất hiện của ma quỷ. Vẫn với tính cách gian dối của mình, chắc chắn anh và thái tử Joo Hyang sẽ có âm mưu gì đó trong tập phim sắp tới.

Sự xuất hiện của tinh thần hổ

Sự xuất hiện của tinh thần của con hổ_

Là một bộ phim cổ trang và giả tưởng, Lovers Of the Red Sky (2021) tập 3 cũng chèn một cảnh thể hiện sức mạnh của hiệu ứng hình ảnh. Lần này sự xuất hiện của Thần Hổ canh giữ núi Inwang sẽ khiến bạn vô cùng kinh ngạc. Một con hổ trắng được bao bọc bởi ánh sáng xanh di chuyển và gầm lên như một con hổ thực sự, làm tăng thêm sự kịch tính cho cảnh phim .

Điều thú vị là nhân vật đóng vai Thần Hổ lại là một cô bé. Anh ta không phải là một người đàn ông trưởng thành nam tính hay một người phụ nữ cứng rắn, mà là một đứa trẻ được trang điểm phù hợp. Mái tóc bạch kim cộng với lớp trang điểm không quá lố thực sự khiến vẻ ngoài của anh trở nên đặc biệt hơn.

Ha Ram nhận ra ai Cheon Gi

Ha Ram nhận ra Cheon Gi_ là ai

Trong tập 3 của Lovers Of the Red Sky (2021), tương tác giữa Ha Ram và Cheon Gi vẫn còn rất khó xử. Đoạn Cheon Gi thức dậy trong vòng tay của Ha Ram và cô gái tự phấn khích khá đáng yêu. Đặc biệt là khi anh ấy háo hức yêu cầu sự giúp đỡ của Gyeonju để chữa trị cho người đàn ông.

Ở đây, diễn xuất của Kim Yoo Jung là vô địch. Cô ấy có thể mang đến cho cuộc sống tính cách của một cô gái bất cẩn, vui vẻ và quan tâm đến người khác. Mặc dù không phải là một bất ngờ lớn, nhưng ở cuối tập 3, Ha Ram có thể nhớ và nhận ra Cheon Gi là một cô gái từ thời thơ ấu của mình.

Việc Ha Ram tiếp tục tỏ thái độ với Cheon Gi càng khiến mình tò mò đón xem tập tiếp theo. Liệu Ha Ram có đến sạch sẽ và cố gắng nhắc nhở cô gái hay để nó tạm thời.

Hoàng tử Yang Myung bị Cheon Gi mê hoặc

Hoàng tử Yang Myung bị Cheon Gi_ mê hoặc

Có điều gì đó mới mẻ trong tập 4 của Lovers Of the Red Sky, đó là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Thái tử Yang Myung và Cheon Gi. Cuộc gặp gỡ của họ thêm phần mới mẻ cho tập này vì hai người họ thể hiện những tương tác vui nhộn. Phản ứng hóa học giữa Gong Myung và Kim Yoo Jung cảm thấy đúng: cả hai đều phù hợp với những vai diễn lố bịch.

Càng đáng yêu và dễ thương hơn vì hoàng tử Yang Myung thực sự đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần đó được đóng gói rất ấn tượng, đặc biệt là khi Yang Myung không ngừng nhìn chằm chằm vào Cheon Gi khi cả hai gặp nhau lần đầu.

Thật không may, một giây sau đó họ thậm chí còn ồn ào và chế nhạo nhau. Cheon Gi bật cười thành tiếng khi nghe người đàn ông trước mặt tự nhận là hoàng tử.

Ha Ram ghen tị

Ha Ram Ghen_

Cuộc gặp gỡ và tương tác giữa Cheon Gi và Thái tử Yang Myung trong tập này thực sự khiến Ha Ram ghen tị. Ha Ram, người gần như chắc chắn 100% rằng Cheon Gi là cô gái từ thời thơ ấu của mình, gián tiếp thể hiện sự ghen tị bằng cách làm đổ đồ uống của mình.

Cheon Gi và Yang Myung không ngừng trêu chọc nhau, hơn nữa Yang Myung cũng đang thảo luận về vấn đề được gọi là ‘vợ’ khiến Ha Ram phản ứng. Học giả giàu có và được yêu thích của nhà vua, người hầu như im lặng trong các tập trước, thể hiện những cảm xúc khác của mình trong tập này.

Cheon Gi quyết tâm tham gia cuộc thi vẽ tranh

Cheon Gi quyết tâm tham gia cuộc thi vẽ tranh_

Cho đến tập 4, Lovers Of the Red Sky (2021), cốt truyện vẫn rất chắc chắn. Mỗi câu chuyện được kết nối với câu chuyện tiếp theo. Như khi Cheon Gi ngày càng quyết tâm tham gia một cuộc thi vẽ tranh vì cần tiền thuốc thang cho bố. Mặc dù cốt truyện tương đối chung chung, nhưng nó được kết cấu khá chi tiết.

Sau khi thoát khỏi lồng của sư phụ Choi thành công, cô gái đã ngay lập tức tham gia cuộc thi. Thật không may, anh ta phải đối phó với Jung. May mắn thay Ha Ram đã đến cứu anh. Cảnh này khép lại tập 4 Lovers of The Red Sky một cách ngọt ngào; Không thể chờ đợi để xem các tập tiếp theo!

Cuộc thi vẽ tranh Maejukheon bắt đầu

Cuộc thi vẽ tranh Maejukheon bắt đầu

Được chụp với góc máy chính xác, phần thi vẽ tranh Maekjukheon diễn ra trong tập 5 rất ấn tượng. Những người tham gia xếp hàng ngay ngắn với thiết bị của họ. Cốt truyện chính trong tập này là cuộc chiến của Cheon Gi chống lại những họa sĩ không kém phần lôi cuốn khác. Tác phẩm của họ thậm chí còn nổi tiếng hơn của anh ấy.

Trong tập này có một số họa sĩ nổi tiếng được giới thiệu. Mỗi người đều có một biệt danh vì sức mạnh của anh ấy. Một trong số họ thậm chí còn được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi. Một đặc điểm khác của các họa sĩ trong tập này là cốt truyện chính xác để tạo thêm ấn tượng mạnh mẽ cho các cuộc đấu tranh của Cheon Gi. Sẽ xúc động hơn nếu Cheon Gi chiến thắng trong cuộc thi vẽ tranh. Chúng ta sẽ chỉ cần đợi tập tiếp theo!

Cheon Gi thể hiện khả năng của mình

Cheon Gi thể hiện khả năng của mình

Trong tập này, bạn sẽ thấy Cheon Gi rất coi trọng kỹ năng hội họa của mình. Trước khi cặm cụi vẽ cọ, anh đã hình dung ra trí tưởng tượng của mình trong đầu. Khi vẽ tranh, một luồng khí khác tỏa ra từ khuôn mặt anh ta. Cheon Gi, người đã trốn sau một bức tranh giả suốt thời gian qua, cuối cùng cũng xuất hiện với tư cách là chính mình.

Cũng trong tập này, một số người bắt đầu nhận ra cô là con gái của Eun Ho; một quá khứ vinh quang vượt thời gian. Điều thú vị là theo thông tin lan truyền, bức tranh mà Cheon Gi thực hiện trong tập 5 Lovers of The Red Sky (2021) thực chất là do chính Kim Yoo Jung vẽ .

Ngoài ra, phần này cũng được thể hiện chi tiết với góc chụp chính xác để chúng ta có thể thấy Cheon Gi đang chải lông cho mình. Bạn tò mò về kết quả?

Cheon Gi bắt đầu nhận ra ai là Ha Ram

Cheon Gi bắt đầu nhận ra ai là Ha Ram

Tương tác giữa Cheon Gi và Ha Ram không quá nhiều trong tập 5 này. Tuy nhiên, họ vẫn kết nối vì máy ảnh vừa vặn. Khi Cheon Gi bảo vệ mình trước Thái tử Yang Myung, máy quay đã nhiều lần bắt gặp biểu cảm tươi cười của Ha Ram. Vì vậy, dù không nói chuyện, chúng ta vẫn có thể cảm nhận được tình cảm bền chặt giữa hai người họ.

Ngoài ra, tập 5 cũng khá quan trọng bởi từ đây, Cheon Gi dường như bắt đầu nhận ra Ha Ram chính là người bạn thuở nhỏ của mình. Mặc dù không chắc chắn và vẫn cần xác nhận, nhưng Cheon Gi dường như mất tập trung. Tập phim sắp tới sẽ mang đến một chương mới cho mối quan hệ của họ.

Hoàng tử Yang Myung Tìm thấy họa sĩ mà anh ấy đang tìm kiếm

Hoàng tử Yang Myung Tìm thấy họa sĩ mà anh ấy đang tìm kiếm

Cốt truyện của tập 6 Lover Of the Red Sky (2021) tiếp tục diễn ra sôi động của cuộc thi vẽ tranh do Thái tử Yang Myung tổ chức. Có ít nhất 6 họa sĩ còn lại, ba người đến từ Baekyu và ba người còn lại là họa sĩ chuyên nghiệp đã nổi tiếng hơn. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt vì mỗi họa sĩ này được mô tả là có khả năng vẽ cùng chất lượng. Cheon Gi thậm chí còn bước vào vòng cuối với kết quả hòa.

Cốt truyện đủ để minh họa sự cạnh tranh giữa họ gay gắt như thế nào. Sau tập trước Yang Myung cố gắng ngăn cản Cheon Gi, trong tập 6, thái độ của Yang Myung đã thay đổi đáng kể, đặc biệt là sau khi anh phát hiện ra rằng Cheon GI là họa sĩ mà anh cần, mà anh đã tìm kiếm suốt thời gian qua.

Ngay từ đầu, cuộc thi vẽ tranh của Yang Myung được cho là nhằm tìm ra một họa sĩ bắt chước đang gây rắc rối cho anh ta. Ngoài ra, anh cũng đang tìm kiếm một họa sĩ có thể vẽ lại những bức tranh của ông mình. Hóa ra hai thứ mà Yang Myung đang tìm kiếm là ở Cheon Gi. Các câu chuyện trong phần này được sắp xếp tốt và chi tiết. Ngay cả khi xem cốt truyện cũng có cảm giác trôi chảy, không phải ujug-ujug có vẻ gượng ép hay chỉ là một bản vá.

Ha Ram yêu cầu Cheon Gi để quên anh ấy đi

Ha Ram yêu cầu Cheon Gi để quên anh ấy đi

Sau khi ở tập 5 Cheong Gi bắt đầu nhận ra Ha Ram là ai thì trong tập này, mối quan hệ của họ diễn biến khá bất ngờ. Ha Ram giả vờ như không biết và để ý đến Cheon Gi. Thái độ của Ha Ram như vậy thực ra cũng không có gì quá ngạc nhiên, vì ngay lần gặp đầu tiên, Ha Ram có thể biến thành ác quỷ nếu ở gần Cheon Gi. Từ đó, chúng ta có thể cảm thấy rằng họ sẽ rất khó để đoàn kết với nhau.

Trong tập này, Ha Ram khiến khán giả bất ngờ cũng như thích thú và hạnh phúc vì được bế và hôn Cheon Gi. Cảnh cả hai cưỡi ngựa cũng được trang bị hiệu ứng hình ảnh lãng mạn . Thật không may, Ha Ram đã làm tan nát trái tim của nhiều khán giả vì sau đó yêu cầu cô gái hãy quên anh đi.

Điều thú vị ở tập này là khi hôn Cheon Gi, ác quỷ trong cơ thể Ha Ram không hiện nguyên hình như ở tập đầu tiên. Hình bóng chỉ gặp anh ở dưới nước, nhưng hình dung vẫn thật đáng sợ.

Cheon Gi Thắng cuộc thi vẽ tranh

Cheon Gi Thắng cuộc thi vẽ tranh

Tất nhiên phần này đã có thể đoán trước được. Tuy nhiên, nhìn thấy Cheon Gi chiến thắng trong cuộc thi vẫn cảm thấy ấm lòng. Vẻ mặt đẫm nước mắt của Cheon Gi đặc biệt là khi anh ấy nói rằng anh ấy muốn tìm thuốc cho cha mình, đã cố gắng chạm vào. Kim Yoo Jung giỏi thật!

Không chỉ vậy, phần diễn giải của Yang Myung về bức tranh của Cheon Gi được thực hiện với một kịch bản chi tiết và đẹp mắt . Nó giống như anh ấy đang làm thơ bằng cách sử dụng những giả định phù hợp với bức tranh của anh ấy. Hình dáng của Yang Myung càng thêm lôi cuốn khi anh ấy nói vậy.

Tập 6 khép lại với một tình tiết kinh hoàng xảy đến với Joo Hyang và Eun Ho. Điều gì sẽ xảy ra với Cheon Gi tiếp theo? Liệu món quà có bị hủy vì người cha?

Hoàng tử Yang Myung cố gắng đến gần Cheon Gi

Hoàng tử Yang Myung cố gắng đến gần Cheon Gi

Sau khi thất vọng khi biết Cheon Gi là người làm tranh giả, Hoàng tử Yang Myung đã thay đổi quyết định khi nghe sự thật về cô gái. Nhân vật của Yang Myung, người đã gây phiền nhiễu vì cố gắng cản trở Cheon Gi trong một cuộc thi vẽ tranh đã trở nên dễ thương trong tập này! Hãy sẵn sàng để bị mê hoặc bởi nụ cười và thái độ của anh ấy khi anh ấy dụ Cheon Gi vào Gohwawon.

Trong tập này, mùi cạnh tranh giữa Thái tử Yang Myung và Ha Ram để giành lấy Cheon Gi bắt đầu được cảm nhận. Khi cô gái quyết định sẵn sàng giả vờ không nhớ Ha Ram là bạn thời thơ ấu của mình, Ha Ram đã thay đổi quyết định.

Anh dường như không muốn để những người đàn ông khác tiếp cận mình, bao gồm cả Hoàng tử Yang Myung. Phong thái và thái độ của Ha Ram khiến anh choáng váng, cũng như khiến anh tò mò. Ha Ram thực sự cảm thấy thế nào về Cheon Gi?

Kết thúc với một bất ngờ kinh khủng

Kết thúc với một bất ngờ kinh khủng

Tập 8 Lovers of The Red Sky (2021) còn hấp dẫn hơn vì cuối cùng Cheon Gi cũng chính thức làm nhiệm vụ ở Gohwawon; nơi anh ta gần gũi hơn với Ha Ram và đồng thời nhận được một nhiệm vụ bí mật nguy hiểm từ vương quốc. Theo dõi hành trình cuộc đời của Cheon Gi cho đến tập này, cảm giác khác hẳn.

Đầu tiên, chúng ta cảm động về cuộc đấu tranh của Cheon Gi để điều trị và lấy thuốc cho cha mình, cho đến khi âm mưu đưa cô gái vào Gohwawon. Chúng tôi cũng tự mỉm cười khi thấy Cheon Gi được đối xử tốt và ngọt ngào bởi Ha Ram và Hoàng tử Yang Myung.

Mặt khác, chúng tôi cảm thấy lo lắng và tò mò về điều gì sẽ xảy ra với Cheon Gi nếu đã đến lúc anh ta bắt đầu vẽ một bức chân dung của nhà vua. Lý do là không sao cả, phản ứng sốc của Cheon Gi đã được cảm nhận trong tập này. Phần kết của tập 8 cũng không kém phần bất ngờ và khủng khiếp bởi con quỷ trong cơ thể Ha Ram đã phản chủ trở lại.

Lần này gây tò mò hơn vì sự việc diễn ra trước mặt Cheon Gi và Thái tử Yang Myung. Liệu ma quỷ có thực sự thoát ra khỏi cơ thể anh ta như khi ở núi Inwang? Các tập sắp tới thậm chí còn thú vị hơn để theo dõi.

Yang Myung và Ha Ram’s Rivalry

Yang Myung và Ha Ram's Rivalry

Tập 8 không quên chèn thêm những phân cảnh kịch tính và ngọt ngào có tác dụng khiến bản thân mỉm cười. Ngoài sự thích thú khi nhìn thấy thái độ ngọt ngào của Yang Myung dành cho Cheon Gi, có cảm giác rằng anh ấy không thể chịu đựng được vì sau tất cả, trái tim của Cheon Gi đã hướng về Ha Ram. Cả hai đều đã được kết hợp bởi Samsin.

Trong cốt truyện , sự cạnh tranh của Yang Myung với Ha Ram cho Cheon Gi bắt đầu trong tập này. Hai người đàn ông trưởng thành là bạn tốt của nhau không muốn Cheon Gi rời xa họ. Mặc dù cuối cùng bạn có thể đoán được sự lựa chọn của Cheon Gi, nhưng việc theo dõi sự tương tác và phản ứng hóa học của cả ba sẽ mang lại sự giải trí cho riêng mình.

Ha Ram thể hiện cảm xúc giữa sự căng thẳng

Ha Ram thể hiện cảm xúc giữa sự căng thẳng

Sau khi Ha Ram được giải thoát khỏi ảnh hưởng của con quỷ, bầu không khí trong vương quốc vẫn còn bị bao phủ bởi những dấu hỏi, đặc biệt là lý do đằng sau vụ việc tại Gyeongwon Pavilion. Cheon Gi cũng không kém phần tò mò vì bị cha và thầy cấm anh vẽ chân dung nhà vua. Trong tập 9 này, điều mà Vua Seongjo vẫn đang giữ bí mật cuối cùng đã được tiết lộ với Thái tử Yang Myung.

Trong một tình huống bất ổn như vậy, giữa sự căng thẳng và tò mò của Cheon Gi, Ha Ram và Yang Myung, tình tiết trong tập này trượt đi một phần ngọt ngào . Ha Ram, người trước đây đã chọn tránh xa Cheon Gi, thậm chí còn tiếp cận anh ta bằng cách tặng Cheon Gi một chiếc nhẫn ngọc bích trong khi tuyên bố tình yêu của mình.

Được hỗ trợ bởi kỹ thuật quay phim đẹp mắt, lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, cảnh Ha Ram bày tỏ tình cảm của mình càng trở nên xúc động hơn. Mặc dù họ đã được định mệnh bởi Samsin, nhưng sự phát triển của mối quan hệ lên xuống của họ vẫn khiến họ tò mò theo dõi, đặc biệt là về sự an toàn của hai người. Họ có thể bảo vệ nhau không?

Đám đông bảo vệ Cheon Gi khỏi sự quấy rầy của ác quỷ

Đám đông bảo vệ Cheon Gi khỏi sự quấy rầy của ác quỷ

Là một Cheon Gi trong tập 10 chắc hẳn đã bị lẫn lộn. Mặt khác, anh lo lắng vì biết rủi ro khi vẽ chân dung nhà vua, nhưng mặt khác, nhiều bên ra sức bảo vệ anh, trong đó có quỷ vẽ tranh Hwacha, người không thể ngờ tới ở các tập trước.

Hào quang đầy đe dọa và nguy hiểm của Hwacha thực sự giúp bảo vệ Cheon Gi khỏi sự đe dọa của ma quỷ. Sự lo lắng của Ha Ram và Hoàng tử Yang Myung cũng là một xung đột khác mà tập này thể hiện. Họ có những cách riêng để bảo vệ Cheon Gi khỏi những con quỷ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của anh.

Yang Myung không thể hủy bỏ nhiệm vụ đã giao cho Cheon Gi, trong khi Ha Ram cũng không có nhiều cách để thoát khỏi con quỷ đang trú ngụ trong cơ thể mình. Cốt truyện trong tập này đưa ba người họ vào một cuộc xung đột khó xử.

Ha Ram và Cheon Gi bị bắt

Ha Ram và Cheon Gi bị bắt

Cho đến tập 9 của ngày hôm qua, không có nhiều cảnh hài được trình chiếu trong bộ phim truyền hình Lovers of The Red Sky (2021). Hầu hết chúng đều chứa những cảnh nghiêm trọng và nguy hiểm liên quan đến ma quỷ hoặc những cảnh ngọt ngào liên quan đến Ha Ram và Cheon Gi. Đặc biệt trong tập này đạo diễn đã để tuột một cảnh quay vô lý đến nực cười.

Cảnh Ha Ram và Cheon Gi bị hai người hầu của Ha Ram bắt gặp khi họ vô tình ngủ cùng phòng vào đêm hôm trước đã thành công trong việc gây cười. Đặc biệt là khi nhìn thấy phản ứng của Ha Ram, Cheon Gi, Moo Young và Man Soo, những người bối rối và ngại ngùng với nhau.

Giữa những xung đột nghiêm trọng và căng thẳng, cảnh ‘bí mật bị bắt quả tang’ khá mới mẻ. Thật hiếm khi thấy một Ha Ram có thẩm quyền dính líu đến một điều gì đó lố bịch như vậy, phải không?

Hoàng tử Joo Hyang bắt đầu kế hoạch xấu xa của mình

Hoàng tử Joo Hyang bắt đầu kế hoạch xấu xa của mình

Xung đột trong hai tập phim Lovers of the Red Sky (2021) tuần này càng trở nên nóng hơn vì vua Seongjo ra lệnh cho Thái tử Yang Myung làm thái tử tiếp theo. Điều này làm dấy lên một cuộc xung đột khác vì Joo Hyang tất nhiên không chấp nhận nó. Sự hỗn loạn trong vương quốc càng trở nên trầm trọng hơn vì vua Seongjo được cho là bị ốm trong tập 12.

Joo Hyang đang rất muốn đưa Ha Ram ra khỏi nhà tù và định đoạt lấy con quỷ đang mang trong người anh ta. Nhân vật của Ha Ram trong hai tập phim này cũng cảm thấy khác biệt vì anh ta đang bắt đầu bị kiểm soát bởi sự trả thù của mình. Ha Ram đã bí mật kiểm soát lòng tham của Joo Hyang để báo thù cho anh.

Trong tập 11 và 12 Cheon Gi cũng có những mâu thuẫn với chính mình, nhưng cô gái đã hạ quyết tâm. Mối quan hệ của anh và Ha Ram được miêu tả là thú vị và xúc động hơn vì trong tập 12 có một cảnh cho thấy Ha Ram có thể nhìn thấy khuôn mặt của Cheon Gi dù chỉ trong giây lát.

Sự tiếp tục của câu chuyện luận chiến liên quan đến ma quỷ này như thế nào? Liệu Yang Myung cuối cùng sẽ thành công trong việc nhốt con quỷ trong bức tranh hay Joo Hyang, người đã khai thác được sức mạnh của con quỷ vào sức mạnh của mình? Còn câu chuyện của Ha Ram và Cheon Gi thì sao? Các tập sắp tới rất đáng mong đợi!

Joo Hyang thất bại trong việc làm chủ quỷ

Joo Hyang thất bại trong việc làm chủ quỷ

Thảm họa tuần này trong Lovers of the Red Sky (2021) bắt nguồn từ việc Joo Hyang không ngừng mong muốn điều khiển con quỷ trong cơ thể Ha Ram. Lễ Phong ấn được tiến lên để Samsin không thể làm gì để ngăn cản. Trong tập 13, trong Lễ phong ấn, bạn sẽ được thưởng thức hình ảnh tuyệt vời khi con quỷ lao ra khỏi cơ thể của Ha Ram.

Hiệu ứng rất tinh tế, làn khói đen như hình dạng của một linh hồn ma quỷ trông rất thật. Khi Joo Hyang bắt đầu chấp nhận con quỷ trong người cũng không kém phần thuyết phục. Bối cảnh phim được đan xen với những cảnh gay cấn khi Joo Hyang cuối cùng không thể kiểm soát được ác quỷ vì ma quỷ quan tâm đến ánh mắt của Cheon Gi hơn. Đồng thời Yang Myung cũng đâm Ha Ram.

Cheon Gi mất cha

Cheon Gi mất cha

Bước sang tập 14, Cheon Gi, người đã trốn thoát không bao giờ nghĩ rằng sự thất bại của Lễ phong ấn có thể gây hại cho cha mình. Người cha và người chăm sóc Baekyu đã bị bắt vì những cáo buộc có xu hướng bịa đặt. Tham vọng của Joo Hyang không chỉ đe dọa tính mạng của anh, mà còn đe dọa những người vô tội.

Trong tập này, nỗi buồn của Cheon Gi dường như đã lên đến đỉnh điểm vì anh phải mất đi người cha đã bị giết bởi mũi tên của Joo Hyang trong khi chạy trốn cùng Ha Ram. Cảm xúc của Cheon Gi là yếu tố chi phối trong tập này vì anh ấy hoàn toàn ngập tràn trong nỗi buồn và sự bối rối cùng một lúc. Vậy cô gái có thể vượt qua tất cả không?

Lễ niêm phong, ly kỳ và ấm lòng

Lễ niêm phong, ly kỳ và ấm lòng

Là một bộ phim truyền hình về sageuk với chủ đề khá khác biệt, cụ thể là một linh hồn xấu xa trên cơ thể nhà vua, Lovers of The Red Sky (2021) mở đầu tập đầu tiên với một cảnh căng thẳng khi ma quỷ được đưa vào chân dung của nhà vua. Vào thời điểm đó, CGI hiển thị khá ấn tượng và việc ghi bàn cũng hỗ trợ bầu không khí đe dọa. Trong tập cuối của bộ phim này, cảnh sử thi một lần nữa được tái hiện.

Lễ phong ấn yêu quái vào bức tranh của Cheon Gi đã trở thành chủ đề chính trong hai tập cuối của bộ phim do Jang Tae Yoo làm đạo diễn. Anh ta thể hiện một cách đầy cảm xúc và kịch tính hơn vì Cheon Gi phải hoàn thành bức tranh bị mù. Cảnh Cheon Gi được linh hồn của cha giúp đỡ khá đẫm nước mắt.

Diễn xuất của Kim Yoo Jung trong vai Cheon Gi, người bối rối vì đột nhiên bị mù, cũng như mong muốn hoàn thành bức tranh để Ha Ram thoát khỏi ma quỷ, rất mạnh mẽ và thuyết phục. Chưa kể kịch tính vì cuối cùng Samsin đã hy sinh thân mình để đưa ác quỷ vào họa. Hỗ trợ CGI mượt mà, diễn xuất của người chơi và ghi bàn là những yếu tố quyết định khiến phần quan trọng của bộ phim này trở nên đáng nhớ và mãn nhãn.

Đọc thêm:

Dấu hỏi kết thúc có hậu và câu cá

Dấu hỏi kết thúc có hậu và câu cá

Lovers of The Red Sky (2021) không chỉ kết thúc bộ phim với sự hồi hộp, bởi bạn sẽ thấy Cheon Gi và Ha Ram sống hạnh phúc như vợ chồng. Ít nhiều điều gì đó đã được định sẵn để ở bên nhau, sẽ đoàn kết cuối cùng sẽ áp dụng cho cặp đôi này.

Chỉ có điều, trong tập 16, có một đoạn kết có cuộc chiến giữa Yang Myung và Joo Hyang, cuối cùng đã đặt ra câu hỏi. Hầu hết coi nó là gấu và treo cổ vì người chiến thắng trong cuộc chiến đã không được hiển thị.

Tuy nhiên, một số cho rằng chính Joo Hyang đã chết vì Ha Ram nhìn thấy ngôi sao thứ hai mờ đi. Những manh mối được đưa vào trong cuộc đối thoại giữa Ha Ram và Cheon Gi cho thấy bộ phim này có một cốt truyện chắc chắn và được lên ý tưởng theo cách mà những câu trả lời ngụ ý sẽ tô điểm cho cốt truyện hơn là những câu trả lời rõ ràng.

Cuối cùng, nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim truyền hình sageuk nhưng cảm thấy mệt mỏi với những âm mưu dày đặc và sự phản bội, Lovers of The Red Sky (2021) có thể là một lựa chọn thay thế khác. Nó đưa ra một tiền đề khác bằng cách bao gồm các yếu tố giả tưởng trong đó. Quan tâm đến việc xem nó?

Đối với hồ sơ, thực sự cho đến tập 2, Lovers Of the Red Sky (2021) đã mô tả tất cả các gốc rễ của cuộc xung đột một cách tốt và chi tiết. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn bởi những lời thoại giữa các ký tự trong đó. Nó cũng không dài dòng hoặc nhiều ô trống ít quan trọng. Hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo điện ảnh cũng có chất lượng cao. Bạn tò mò muốn xem?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận