Một nhóm nghiên cứu do nhà cổ sinh học Travis Preston dẫn đầu đã được bay đến Trung Quốc để theo dõi và nắm bắt tung tích của một loài động vật cổ đại. Nhưng họ không cô đơn vì ngoài họ ra  còn có một đội khác do Harker, một thợ săn từng cùng đội với Travis dẫn đầu. Các đội với các mục tiêu khác nhau nhằm tìm kiếm loài động vật cổ đại này thi đấu với nhau.

Legendary: Tomb of the Dragon là một bộ phim về quái vật của Eric Styles được Lionsgate phát hành trên định dạng video vào ngày 29 tháng 7 năm 2014. Quy tụ hai ngôi sao hành động quốc tế Scott Adkins và Dolph Lundgren, phim hoạt động hạng B cũng có sự tham gia của hầu hết dàn diễn viên Anh và Trung Quốc.

Mang chủ đề quen thuộc về chuyến thám hiểm tìm kiếm những loài động vật cổ xưa vẫn còn sống, liệu bộ phim này có chất lượng khác biệt so với cùng loại? Nghe trước kiểm tra lại dưới đây để tìm hiểu đánh giá đầy đủ.

Trailer phim Mộ Rồng – Legendary: Tomb of the Dragon (2013)

 

Tóm tắt phim Legendary: Tomb of the Dragon (2013)

Ngôi mộ huyền thoại của Rồng (2013) _
Năm phát hành 2013
Thể loại Hành động, Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng
Sản xuất China Film Group Corporation (CFGC), Midsummer Films, Ripken Productions, Zhongshida International Media
Giám đốc Eric Styles
Dàn diễn viên Scott Adkins

Dolph Lundgren

Yi Huang

Nathan Lee

James Lance

Thông tin thêm & rarr;

Dr. Travis Preston vẫn đau buồn và tự trách bản thân về cái chết của một trong những thành viên trong nhóm của mình trong chuyến thám hiểm ở Nga.

Ông được Doug McConnel, một luật sư, người đại diện cho thân chủ của mình tiếp cận để trưng ra bằng chứng về sự tồn tại của một loài động vật cổ đại. Anh đã thuyết phục được Travis đi thám hiểm Trung Quốc.

Travis và nhóm của ông đã đến một hồ nước được nghi ngờ là địa điểm tồn tại của loài động vật cổ đại thuộc loại thằn lằn này.

Bất ngờ họ gặp một đội khác do Harker dẫn đầu, một thợ săn đã từng tham gia đội thám hiểm đến Nga trong quá khứ. Hiệu số bàn thắng bại giữa họ đã bắt đầu làm nóng bầu không khí.

Travis đã gặp người quay video về sự tồn tại của loài động vật cổ đại. Người đó là một giáo viên tên Jianyu, nhưng anh ta không muốn giúp Travis.

Doug và những người còn lại trong nhóm đang cố gắng khám nghiệm thi thể nạn nhân của vụ thằn lằn cổ đại tấn công tại bệnh viện. Họ tìm thấy chiếc răng gãy của con thằn lằn cổ đại vẫn còn mắc kẹt trong cơ thể.

Ngày hôm sau, Jianyu đến thăm trại của đội Travis và sẵn sàng giúp đỡ sau khi được đội của Harker đến thăm trước đó, người đã hứa cho anh ta một khoản tiền lớn.

Jianyu muốn giúp Travis vì anh trai anh là một trong những nạn nhân của thằn lằn. Trong khi đi tham quan quanh địa điểm, Travis đã suýt chụp được ảnh con thằn lằn, nhưng không thành công vì nó di chuyển quá nhanh.

Travis đã đến thăm địa điểm xảy ra cuộc tấn công mới nhất của thằn lằn quanh khu vực xây dựng và gặp gỡ Dr. Lan Zeng, một thành viên của đội Harker.

Hóa ra cả hai đều có chung mong muốn với loài vật cổ xưa, đó là bảo tồn loài thằn lằn này mà không gây hại cho con người. Cuối đêm đó, một cuộc tấn công khác đã giết chết một công nhân xây dựng.

Nhóm của Travis bắt đầu tìm kiếm bằng cách sử dụng bằng chứng và công nghệ theo ý của họ. Đội của Harker cũng làm như vậy và gặp họ ở giữa hồ.

Họ bị tấn công bởi con thằn lằn và giết chết một thành viên trong đội của Harker. Lan được Travis giải cứu, trong khi những người còn lại trong đội Harker trốn thoát.

Đêm hôm sau, Travis và Lan lẻn vào căn cứ của Harker để lấy dữ liệu về địa hình của hồ. Nhưng họ bị Harker bắt và giam giữ. Với sự khéo léo và nhanh nhẹn của Travis, hai người đã trốn thoát được vào buổi sáng và trở về lều.

Thiết bị mới được mang đến và dữ liệu họ cần đã được Doug từ Harker lấy thành công. Sử dụng công nghệ sonar, nhóm của Travis đã tìm ra hang động nơi con thằn lằn sinh sống.

Họ đã gặp con vật cổ đại và tìm cách gây mê nó. Và hóa ra, Tim Harker đang theo dõi họ từ phía sau và phá hỏng mọi kế hoạch của họ.

Khi nhận ra rằng chúng đang dụ dỗ con non của thằn lằn cổ đại, Travis và Harker phải đối mặt với người mẹ to lớn gấp đôi của chúng.

Travis có thể di chuyển và bảo tồn loài thằn lằn cổ đại không? Hay là Harker đã hoàn thành nhiệm vụ giết con vật của mình? Hãy theo dõi sự phấn khích của bộ phim này cho đến khi nó kết thúc, OK!

Cuộc gặp gỡ của hai ngôi sao Hoạt động

Cuộc gặp gỡ của hai ngôi sao hành động_

Yếu tố chính thu hút sự chú ý của bộ phim Huyền thoại: Tomb of the Dragon đây là cuộc gặp gỡ của hai ngôi sao hoạt động quốc tế, Scott Adkins từ Anh và Dolph Lundgren từ Thụy Điển.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên họ gặp nhau. Liên tiếp, họ đã tham gia vào hai nhượng quyền thương mại hoạt động nổi tiếng, The Expendables 2 (2012) và Universal Soldier: Day of Reckoning (2012).

Cuộc gặp gỡ của họ thực sự giống như sự giao thoa giữa hai thế hệ, nơi mà sự nghiệp của Dolphn Lundgren chỉ bắt đầu thăng hoa trở lại sau khi được Sylvester Stallone mời tại Nhượng quyền thương mại Expendables.

Trong khi Scott Adkins không ngừng cố gắng ghi tên mình lên hàng sao hoạt động bằng cách đóng trong nhiều bộ phim sản xuất quốc tế.

Tất nhiên những gì chúng ta mong đợi là một cảnh đánh nhau giữa hai người họ. Nhưng đáng buồn thay, chúng ta sẽ không tìm thấy nó ở đây.

Ở độ tuổi khá cao, Dolph Lundgren không còn nhanh nhẹn nên chỉ thể hiện sự hung hãn, tàn nhẫn trong vai phản diện. Trong khi Scott Adkins vào vai nhân vật bác sĩ, không phải chuyên gia võ thuật.

Vì vậy, có vẻ như một cuộc chiến giữa họ sẽ không xảy ra. Ngoài vấn đề về nhân vật, bản thân Scott Adkins đang hồi phục chấn thương đầu gối nên không thể thực hiện hết các cảnh hành động. Anh ta chạy và né tránh nhiều hơn là chiến đấu.

Cũng có sự tham gia của một số ngôi sao điện ảnh Trung Quốc

Cũng có sự tham gia của một số ngôi sao điện ảnh Trung Quốc_

Là một bộ phim cũng được sản xuất bởi một studio đến từ Trung Quốc, đặc biệt vì phần lớn cảnh quay được thực hiện ở Trung Quốc, nên việc một số ngôi sao điện ảnh Trung Quốc góp mặt trong bộ phim dài 1 tiếng 32 phút này là điều đương nhiên. Huang Yi và Geng Le là hai trong số họ có phần chiếm ưu thế hơn trong cảnh quay.

Dành cho những ai đã xem phim The Legend Is Born: Ip Man (2010), nữ diễn viên xinh đẹp này vào vai vợ của Diệp Vấn, Trương Vệ Kiện.

Với mái tóc ngắn, ngoại hình của Huang Yi xứng đáng vào vai một nhà nghiên cứu tiền mã hóa. Nhưng thật không may, diễn xuất có xu hướng cứng nhắc, cũng như khi ở trong các cảnh hành động.

Trong khi đó, Geng Le, người đã diễn xuất tốt trong các bộ phim Tàu điện ngầm mùa xuân (2002) đến với hiệu suất diễn xuất tốt hơn. Chỉ là, nhân vật thầy giáo ghi lại sự xuất hiện của thằn lằn cổ đại của anh không có được sự phát triển đáng kể.

Trên thực tế, diễn viên Trung Quốc thể hiện tốt hơn họ là Li Shengye, người đóng vai Han Wu, một người dân địa phương đã giúp đỡ đội thám hiểm Travis.

Diễn xuất tự nhiên của anh ấy chỉ được sử dụng như lao động chân tay mà không có bất kỳ vai trò nào trong câu chuyện. Trên thực tế, anh ấy có mặt trong hầu hết mọi cảnh, trừ cảnh cao trào vì không được Travis mời.

Khoa học viễn tưởng kém thông minh trong giọng nói

Khoa học viễn tưởng kém thông minh trong giọng nói_

Cốt truyện được trình bày bởi bộ phim với cách quay phim ngẫu hứng này có xu hướng trở nên bình thường mà không có bất cứ điều gì thú vị trong đó.

Ngay cả ấn tượng khoa học về sự xuất hiện của các loài động vật cổ đại đã giết chết nhiều nạn nhân cũng không thực sự có cơ sở tốt. Nếu con vật đã ở trong hồ từ lâu, đáng lẽ đã có rất nhiều nạn nhân chứ không phải mới đây.

Nhưng nó vẫn khá hợp lý với lý do là có sự phát triển trên hồ có thể làm ảnh hưởng đến sự thoải mái của những loài động vật này trong môi trường sống của chúng.

Một điều không có ý nghĩa là mô tả con vật trên một tỷ lệ bất thường. Trong một cảnh, anh ấy trông rất to lớn, đặc biệt là với mô tả kích thước được Travis và nhóm của anh ấy đề cập.

Nhưng trong các cảnh khác, kích thước trông nhỏ hơn. Điều này có ý nghĩa khi họ tìm thấy hai con thằn lằn, một trong số đó vẫn còn nhỏ.

Nếu chúng ta quan sát kỹ hơn, các họa tiết trên cơ thể của cha mẹ nhiều hơn so với của con. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ hiểu vấn đề về tỷ lệ này bằng cách xem lại nó một lần nữa. Tất nhiên nếu chúng tôi vui lòng.

Huyền thoại: Tomb of the Dragon nó chỉ là một bộ phim hoạt động hạng B vốn chỉ dựa vào dàn sao của hai nhân vật chính mà không có những pha hành động hay. Mang chủ đề quái vật dưới hình dạng động vật cổ đại, hiệu ứng hình ảnh được trình bày có vẻ rẻ tiền và rối mắt.

Ngoài ra, việc sử dụng tiêu đề Lăng mộ của rồng có vẻ không liên quan đến câu chuyện. Con vật cổ đại được chiếu trong phim này là một con thằn lằn khổng lồ, nó nên được đặt tên là “thằn lằn“, không “rồng. ”

Sử dụng từ “mộ”Cũng không thích hợp, bởi vì nơi ở của loài thằn lằn cổ đại này không phải là một lăng mộ, mà là một hang động có suối nước nóng trong đó.

Tiêu đề của phim này nên được thay thế bằng “Cave of the Lizard”Có thể phù hợp hơn. Điều này củng cố ấn tượng về sự mờ mịt và mức giá rẻ của bộ phim này.

Nhưng đối với những bạn thích hành động của Scott Adkins, mặc dù ở đây rất ít hành động, Huyền thoại: Tomb of the Dragon đáng thử xem. Chúc các bạn xem vui vẻ nhé!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh