Lee Jung Shin đã quá quen thuộc với những người hâm mộ K-Pop và K-Drama. Nam diễn viên sinh năm 1991 quả thực được biết đến nhiều hơn với vai trò là thành viên của nhóm nhạc rock CNBLUE. Ra mắt vào năm 2010, Lee Jung Shin đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình và hiện đang tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp diễn viên của mình.

Không đùa đâu, Lee Jung Shin thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Cinderella with Four Knights (2016) đến Voice (2018).

Dù hiếm khi là nhân vật chính nhưng sự xuất hiện của Lee Jung Shin luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Thậm chí vào năm 2016, Lee Jung Shin đã mang về một chiếc cúp từ Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á cho hạng mục này Giải thưởng Diễn viên mới.

Đối với những bạn là fan ruột của Lee Jung Shin, bạn có biết anh ấy đã đóng vai chính trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nào không? Nếu không, bạn thực sự phải đọc thông tin dưới đây của Review Salenhanh.

Phim Sh ** ting Stars

drama-lee-jung-shin-1_
Năm phát hành 2022
Thể loại Hài, chính kịch, lãng mạn
Sản xuất tvN
Giám đốc Lee Soo Hyun
Dàn diễn viên Lee Seung Hyub

Kim Young Dae

Yoon Jong Hoon

Kim Yoon Hye

Sh ** ting Stars (2022) trở thành một trong những bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất năm 2022. Với sự tham gia của Lee Sung Kyung và Kim Young Dae, bộ phim này có một câu chuyện phức tạp về chuyện tình cảm của một nghệ sĩ và nhân viên công ty của anh ấy. Ngoài ra, bộ phim cũng khám phá cuộc sống trong ngành giải trí rõ ràng hơn.

Trong bộ phim này của đạo diễn Lee Soo Hyun, Lee Jung Shin vào vai một nhân vật tên là Do Sook Hyuk. Người đàn ông này được cho là luật sư từ một công ty luật do Star Force Entertainment thuê.

Phim Cinderella with Four Knights

drama-lee-jung-shin-2_
Năm phát hành 2016
Thể loại Hài, Lãng mạn, Hài lãng mạn
Sản xuất HB Entertainment
Giám đốc Kwon Hyuk Chan, Lee Min Woo
Dàn diễn viên Park So Dam

Jung Il Woo

Ahn Jae Hyun

Lee Jung Shin

Choi Min

Vẫn thuộc thể loại romcom, lần này Lee Jung Shin tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng Cinderella with Four Knights (2016). Bộ phim này thực sự là lượt truy cập thực sự trong năm 2016, bởi vì bộ phim này quy tụ hàng ngũ những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Lee Jung Shin sẽ cạnh tranh diễn xuất với Jung Il Woo, Ahn Jae Hyun cho đến Park So Dam và Son Na Eun.

Cinderella with Four Knights (2016) kể về câu chuyện của một học sinh trung học tên Eun Ha Won, người được yêu cầu tập hợp ba anh chị em. Nhưng thay vào đó, công việc này lại khiến Eun Ha Won vướng vào một mối tình phức tạp và cạn kiệt cảm xúc. Trong phim này, Lee Jung Shin vào vai Kang Seo Woo, một ca sĩ và là cháu trai của tập đoàn Kang.

Phim My Sassy Girl

drama-lee-jung-shin-3_
 • Năm phát hành: 2017
 • Thể loại: Lịch sử, Lãng mạn, Hài
 • Sản xuất: Huayi Brothers, Shincine Communication, RaemongRaein Co. Ltd.
 • Giám đốc: Oh Jin-seok
 • Người chơi: Joo Won, Oh Yeon-seo, Lee Jung-shin, Kim Yoon-hye
 • Số tập: 32 tập

Bộ phim truyền hình nổi tiếng tiếp theo có sự tham gia của Lee Jung Shin là My Sassy Gir (2017). Bộ phim do đạo diễn Oh Jin Seok thực hiện cũng có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng như Joo Won, Oh Yeon Seo và Ki Yoon Hye.

Bộ phim kể về câu chuyện của một học giả trẻ và tài năng, người đã giúp đỡ công chúa Hye Myung, người được biết đến là một người bất đồng chính kiến.

Họ cố gắng tìm kiếm thông tin và giải mã bí ẩn đằng sau sự mất tích bí ẩn của mẹ công chúa Hye Myung. Trong bộ phim này, Lee Jung Shin vào vai Kang Joon Young, một thanh tra cảnh sát luôn bảo vệ công chúa Hye Myung.

Có thể bạn quan tâm:

Phim Temptation

drama-lee-jung-shin-4_
 • Năm phát hành: 2014
 • Thể loại: Lãng mạn, Melodrama
 • Sản xuất: Nội dung chiến thắng
 • Giám đốc: Park Young-soo
 • Người chơi: Kwon Sang-woo, Choi Ji-woo, Lee Jung-jin, Park Ha-sun
 • Số tập: 20 tập

Không giống như những bộ phim truyền hình khác, Temptation (2014) là một bộ phim truyền hình sẽ khiến bạn thực sự khó chịu. Lý do là, bộ phim này kể về câu chuyện tình yêu xảy đến với Na Hong Joo.

Để trả hết nợ, người chồng đã từ bỏ hộ khẩu để nhờ Yoo Se Young giúp đỡ. Cho đến cuối cùng, hai người phụ nữ này tranh giành tình yêu và cuộc sống của nhau.

Trong bộ phim do Victory Contents sản xuất này, Lee Jung Shin được xếp vào hàng những diễn viên phụ. Anh đóng vai một nhân vật tên là Na Hong Gyu, em trai của nhân vật do Kwong Sang Woo thủ vai. Mặc dù ngắn, nhưng sự xuất hiện của Lee Jung Shin trong bộ phim này đã thu được kiểm tra lại tích cực từ khán giả.

Phim The Blade and Petal

drama-lee-jung-shin-5_
 • Năm phát hành: 2013
 • Thể loại: Lịch sử, Lãng mạn, Chính kịch, Hành động
 • Sản xuất: Love Letter, KBS Media, Blade and Petal SPC
 • Giám đốc: Kim Yong-soo, Park Jin-seok
 • Người chơi: Kim Ok-bin, Uhm Tae-woong, Choi Min-soo, Kim Yeong-cheol
 • Số tập: 20 tập

Là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất năm 2013, The Blade and Petal (2013) thực sự rất thú vị khi xem. Bộ phim do Kim Yong-soo và Park Jin-seok đạo diễn, thể hiện cuộc cạnh tranh chính trị khốc liệt trong Vương triều Goguryeo.

Trong bộ phim này, Lee Jung Shin xuất hiện rất lôi cuốn khi vào vai một nhân vật tên là Shi Woo. Người đàn ông này được cho là bậc thầy kiếm thuật trẻ tuổi nhất trong thời đại đó và được giao nhiệm vụ làm vệ sĩ cho Công chúa.

Phim Seoyoung, My Daughter

drama-lee-jung-shin-6_
 • Năm phát hành: 2012
 • Thể loại: Lãng mạn, Gia đình
 • Sản xuất: –
 • Giám đốc: Yoo Hyun-ki
 • Người chơi: Lee Bo-young, Chun Ho-jin, Lee Sang-yoon, Park Hae-jin
 • Số tập: 50 tập

Có thời lượng rất dài, Seoyoung, My Daughter (2012) là một bộ phim truyền hình rất nổi tiếng vào năm 2012. Với sự tham gia của Lee Bo Young và Lee Sang Yoon, bộ phim này kể về câu chuyện của một người phụ nữ nghèo có tham vọng đổi đời. Người phụ nữ này đang cố gắng hết sức để làm giàu cho bản thân.

Trong bộ phim của đạo diễn Yoon Hyun Ki, Lee Jung Shin chỉ là một trong những diễn viên phụ. Anh vào vai một nhân vật tên Kang Seung Jae, một chàng trai trẻ có sức hút và được nhiều cô gái thích.

Phim A Girl Who Sees Smells

drama-lee-jung-shin-7_
 • Năm phát hành: 2015
 • Thể loại: Lãng mạn, giả tưởng
 • Sản xuất: SBS Plus
 • Giám đốc: Baek Soo-chan, Oh Choong-hwan
 • Người chơi: Park Yoo-chun, Shin Se-kyung, Namgoong Min, Yoon Jin-seo
 • Số tập: 16 tập

A Girl Who Sees Smells (2015) là bộ phim truyền hình nổi tiếng với sự tham gia của cặp đôi Park Yoo Chun và Shin Se Kyung. Bộ phim của Baek Soo-chan và Oh Choong-hwan có một tiền đề rất thú vị Bạn biết. Câu chuyện kể về một cô gái tên Eun Sol, người trải qua những thay đổi kỳ lạ trong bản thân sau khi cô bị tai nạn.

Đôi mắt của cô gái này chuyển sang màu xanh lục, từ lúc đó Eun Seol bắt đầu nhìn thấy hình dạng của mùi. Eun Seol, người đã đổi tên thành Cho Rim, hợp tác với một cảnh sát.

Họ cố gắng giải quyết các vụ án bí ẩn khác nhau bằng các kỹ năng của Cho Rim. Trong bộ phim này, Lee Jung Shin chỉ xuất hiện với tư cách khách mời ở tập 6.

Có thể bạn quan tâm:

Phim Voice

drama-lee-jung-shin-8_
Năm phát hành 2017
Thể loại Bí ẩn, Tâm lý, Kinh dị
Sản xuất Content K, Story & Pictures Media
Giám đốc Kim Hong Sun
Dàn diễn viên Jang Hyuk

Lee Ha Na

Bộ phim truyền hình nổi tiếng mà Lee Jung Shin đã tham gia là Voice Season 2 (2018). Trong bộ phim này, Lee Jung Shin chỉ xuất hiện với vai trò khách mời tên là Lee Jae Il. Người đàn ông này là một sát thủ sử dụng tên Cricket làm bí danh của mình.

Trong khi đó, The Voice 2 (2018) tiếp tục câu chuyện ở mùa đầu tiên, kể về một nhân viên tại trạm khẩn cấp 112.

Kang Kwon Joo, người có thính giác rất nhạy bén, vẫn đang cố gắng truy bắt những tên tội phạm hàng loạt. Anh ấy hợp tác với Dong Kang Woo, để điều tra các vụ án khác nhau.

Đây là một số bộ phim truyền hình nổi tiếng mà Lee Jung Shin đã đóng vai chính trong suốt sự nghiệp của mình. Trông rất nghiêm túc trong sự nghiệp diễn viên của mình, Lee Jung Shin trông rất cẩn thận trong việc lựa chọn vai diễn.

Anh ấy luôn đảm nhận những vai diễn khác nhau và nhiều thể loại phim truyền hình khác nhau. Trong số các bộ phim trên, bạn nghĩ bộ phim nào thú vị nhất?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh