Top phim hay nhất của Cha Eun Woo

Cha Eun Woo là một thần tượng K-Pop thường đóng phim truyền hình. Kể từ khi ra mắt bộ phim vào năm 2014, thành viên nhóm ASTRO này đã góp mặt trong hai bộ phim điện ảnh và sáu bộ phim truyền hình.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất, Cha Eun Woo còn được biết đến với vai trò là người dẫn chương trình truyền hình Master in the House .

Cha Eun Woo

Nếu bạn ấn tượng với diễn xuất của Cha Eun Woo và muốn tìm kiếm những bộ phim hay nhất của anh thì dưới đây là top những bộ phim hay nhất của Cha Eun Woo mà review phim Salenhanh tổng hợp được

Phim Rookie Historian Goo Hae-ryung (2019)

phim Rookie Historian

Thành công khi trở thành một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao trong năm 2019, bộ phim được phát sóng trên kênh truyền hình MBC đã có Cha Eun Woo và Shin Se Kyung đóng vai chính. Bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện của thế kỷ 19 này được yêu thích đến mức đã lên tới 40 tập!

Thế kỷ 19 có nghĩa là thời đại Joseon. Vào thời đó, chuyện tình cảm giữa giai cấp cao hơn và giai cấp thấp hơn là điều cấm kỵ. Lee Rim, do Cha Eun Woo thủ vai, hóa ra có một cuộc sống bí mật bên ngoài cung điện. Chàng hoàng tử và nhà viết tiểu thuyết lãng mạn phải lòng một nhà sử học trẻ tuổi tên là Goo Hae Ryung.

Vào thời điểm đó, người Hàn Quốc rất chống nữ quyền (mặc dù ngày nay vẫn còn nhiều). Goo Hae Ryung thường bị coi thường vì là phụ nữ nên với tư cách là một nhà sử học trẻ tuổi, cô luôn bị đánh giá thấp. Cả hai cũng đấu tranh để xóa bỏ phân biệt đối xử với phụ nữ. Ồ, đúng rồi , đây là bộ phim cổ trang đầu tiên của Cha Eun Woo , bạn biết đấy!

Phim My ID Is Gangnam Beauty (2018)

Phim My ID Is Gangnam Beauty Cha Eun Woo

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên ra mắt năm 2016, bộ phim này có sự tham gia của Im Soo Hyang , Jo Woo Ri, Kwak Dong Yeon và tất nhiên là Cha Eun Woo trong vai nhân vật chính. Tại đây, Eun Woo vào vai Do Kyung Suk, một sinh viên đại học điển trai, nổi tiếng là người lạnh lùng nhưng lại tỏ ra dịu dàng khi yêu.

Cho đến một ngày, Kang Mi Rae, một cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ để được chấp nhận hơn trong môi trường mới, đã gặp Do Kyung Suk ở trường đại học. Rõ ràng, Do Kyung Suk là bạn của Kang Mi Rae ở trường cấp hai, vì vậy anh ấy biết bộ mặt thật của người phụ nữ.

May mắn thay, Do Kyung Suk không phải là người quan tâm đến vẻ bề ngoài. Cho đến thời điểm khiến Do Kyung Suk phải lòng Kang Mi Rae. Tuy nhiên, bộ phim này không chỉ nói về tình yêu. Rất nhiều mưu đồ và luận chiến có thể khiến bạn tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và những gì diễn ra trong cuộc sống trong khuôn viên trường ở đó.

Phim Top Management (2018)

Phim Top Management

Khác với những bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác , bộ phim giả tưởng này không được phát sóng trên truyền hình mà là trên YouTube Premium và kênh YouTube chắc hẳn rất quen thuộc với các K-popers, 1theK (원더 케이). Dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Jang Woosan, phim kể về thế giới giải trí Hàn Quốc và nhóm nhạc nam SOUL muốn trở nên nổi tiếng.

Cha Eun Woo cũng đóng một nhân vật không khác nhiều so với đời thực của anh ấy, đó là một thần tượng K-Pop trong bộ phim này. Anh vào vai Yeon Woo, một trong những thành viên của nhóm SOUL, Yeon Woo là visual và center của nhóm. Cùng với Ahn Hyo Seop và Seo Eun Soo, Cha Eun Woo đã đóng chính thành công bộ phim này cho đến khi nó xuyên qua được 16 tập.

Phim To Be Continued (2015)

Phim To Be Continued Cha Eun Woo

Nếu bạn quay trở lại vài năm trước, Cha Eun Woo đã đóng vai chính trong các bộ phim ca nhạc và hài kịch do đài MBC phát sóng. Bộ phim dài 12 tập này đóng cùng với người bạn cùng nhóm của anh ấy, ASTRO, trước khi họ ra mắt. Bộ phim này cũng do Kim Sae Ron thực hiện. Bản thân bộ phim này cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Cha Eun Woo.

Câu chuyện của bộ phim này khá độc đáo, 6 người đàn ông được cho là đang chuẩn bị cho sự ra mắt của họ. Tuy nhiên, họ bất ngờ quay trở lại quá khứ 2 năm. Ở đó, họ gặp Arin, người đã giúp nhóm nhạc nam du hành xuyên thời gian cho đến khi ra mắt.

Bản thân Cha Eun Woo đóng vai trò trưởng nhóm và nhạc sĩ trong bộ phim. Trên thực tế, trong ASTRO, trưởng nhóm thực sự là JinJin . Nhân vật của Cha Eun Woo trong bộ phim này là một chàng trai lạnh lùng, nổi tiếng ở trường, nhưng anh ấy thực sự quan tâm đến các thành viên trong nhóm của mình.

Phim Sweet Revenge (2017)

Phim Sweet Revenge Cha Eun Woo

Nguồn: Salenhanh.com

Bộ phim được phát sóng trên Oksusu còn được gọi là “Revenge Note”. Ngoài ra còn có sự tham gia của Cha Eun Woo, ở đây anh đóng vai Eun Woo, bạn thời thơ ấu của Ho Goo Hee, nhân vật chính.

Bộ phim dài 22 tập kể về câu chuyện của Ho Goo Hee, một cô gái thường bị bạn bè bắt nạt ở trường. Cho đến một ngày, cô gái vừa tốt nghiệp cấp 2, học tiếp cấp 3 nhận được tin nhắn của một người không quen biết.

Rõ ràng, người đó đến từ một ứng dụng có thể trả thù bất kỳ ai có tên được viết ở đó. Sau đó, Ho Goo Hee viết ra tên của người đã làm tổn thương mình và cuộc trả thù bắt đầu. Điều độc đáo là Cha Eun Woo vào vai một nhân vật tên là Eun Woo ở đây! Và, nghiễm nhiên anh trở thành tâm đầu ý hợp của nữ chính.

Phim My Romantic Some Recipe (2016)

My Romantic Some Recipe Cha Eun Woo

Được phát sóng trên Naver TV Cast, bộ phim truyền hình thể loại lãng mạn và giả tưởng này có sự tham gia của Cha Eun Woo, Joo Da Young, Ahn Ji Hoon và Lee Soo Bin. Bộ phim ngắn chỉ có tổng cộng 6 tập này kể về câu chuyện của Ahn Mi Nyeo, một sinh viên cũng làm việc trong một cửa hàng.

Cô gái này, dường như chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm hẹn hò nào, dần dần bắt đầu yêu Kang Joon, một trong những khách hàng nam thường đến nơi làm việc của cô.

Thật kỳ diệu và bất ngờ, Cha Eun Woo, người đóng vai chính mình đã xuất hiện từ tấm áp phích quảng cáo của nhóm nhạc nam ASTRO do Ahn Mi Nyeo sở hữu. Từ đó, Ahn Mi Nyeo học hỏi Cha Eun Woo cách làm say đắm trái tim đàn ông bằng cách làm đẹp cho bản thân và học nấu ăn.

Phim Hit The Top (2017)

Phim Hit The Top

Dù không đóng vai chính nhưng nhân vật mà Cha Eun Woo đảm nhận trong phim này lại đóng một vai trò quan trọng. Bộ phim được phát sóng dài tới 32 tập trên đài KBS2, kể về câu chuyện của hai người bạn thời thơ ấu, Cha Tae Hyun và Yoon Shi Yoon. Cả hai đang bận chuẩn bị cho kỳ thi, nhưng họ phải gặp một người đàn ông tên là MJ.

Nhân vật do Cha Eun Woo thủ vai, cụ thể là MJ, một ca sĩ sinh năm 1993 đã biến mất và chỉ trở lại vào năm 2017. Tuy nhiên, có một điều thú vị, đó là tính cách của MJ khá độc đáo vì anh thường xuyên nổi loạn.

Phim True Beauty (2020)

Phim True Beauty Cha Eun Woo

Ai ở đây thích đọc webtoon “Bí mật của thiên thần”? Trong bộ phim dựa trên webtoon này , Cha Eun Woo vào vai Lee Su Ho. Bản thân nhân vật của Lee Su Ho được miêu tả là một hình tượng đàn ông lý tưởng, được rất nhiều phụ nữ, những học sinh xuất sắc tại trường anh yêu thích.

Dù vậy, anh vẫn tỏ ra lạnh lùng và cứng rắn trước điều này, bất chấp sự thật rằng Lee Su Ho là một người đàn ông ấm áp. Cùng diễn xuất với Moon Ga-young và cả Hwang In-yeop, bộ phim này đã chia khán giả thành hai phe, #timsuho và #timseojun. Đối với những bạn là fan của những bộ phim tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng thì nhất định phải xem bộ phim này.

Wow, rõ ràng không chỉ đẹp trai mà Eunwoo còn có vô số tài năng khiến fan của anh chàng càng phải kinh ngạc. Chà, một trong những tài năng nổi bật nhất là diễn xuất. Trên thực tế, khả năng diễn xuất khá tốt nếu bạn xem những bộ phim truyền hình trên. Bạn đã thấy một trong số họ chưa?

Bài viết liên quan:

Trần Nguyễn Minh Phong – Salenhanh

Viết một bình luận