Top 7 bộ phim kinh dị Hàn Quốc

Phim kinh dị Hàn Quốc luôn là một trong những thương hiệu được rất nhiều người mê phim kinh dị giật gân yêu thích và đánh giá là đáng sợ nhất so với tất cả các nước kể cả Mỹ, Thái Lan hay Nhật do màu sắc trong các bộ phim luôn u ám, căng thẳng khiến người xem luôn bị cuốn theo từng tình tiết của bộ phim.

Bên kia hoàng hải – “The Yellow Sea” (2010)

Bên kia hoàng hải

Do Hong Jin Na đạo diễn , ” The Yellow Sea ” là sự cân bằng hoàn hảo giữa bạo lực, máu me và cuộc đấu tranh cá nhân cảm động. Người thợ săn trở thành kẻ bị săn đuổi trong bộ phim này, khi một tài xế taxi được thuê để đi từ Trung Quốc đến Hàn Quốc và giết một Giáo sư nhưng sau đó lại đến lượt mình trở thành mục tiêu của một vụ giết người đẫm máu và bây giờ phải chạy trốn để tự cứu lấy mạng sống của mình. Với một kết thúc cao trào đáng kinh ngạc, bộ phim này sẽ giữ bạn ở rìa chỗ ngồi của mình cho đến cuối cùng. Xem đoạn giới thiệu hấp dẫn dưới đây!

Phim khu vực an ninh chung – “Joint Security Area” (2000)

Phim khu vực an ninh chung

Sự bế tắc là do một cuộc đọ súng xảy ra tại “Bridge of No Return” trong DMZ (Khu phi quân sự), và hai binh sĩ Triều Tiên đã thiệt mạng. Miền Bắc cho rằng đó là một cuộc tấn công trắng trợn từ miền Nam, trong khi miền Nam cho rằng một trong những binh sĩ của họ đã bị bắt cóc. Để giải quyết bế tắc, thiếu tá Sophie E. Jean ( Lee Young Ae ) được cử đi tìm hiểu vụ án.

Khi cô phát hiện ra rằng số lượng đạn không cộng lại, cô đào sâu hơn vào vụ án để phát hiện ra một mối quan hệ kỳ lạ giữa những người lính. Với sự góp mặt của Song Kang Ho và Lee Byung Hun , đây là bộ phim phải xem cho tất cả những người yêu thích phim Hàn Quốc ngoài kia. Nó thậm chí còn giành được nhiều Giải thưởng Liên hoan phim Quốc tế.

Phim Truy bắt – “The Chase” (2017)

Phim truy bắt

Chủ nhà đáng ghét nhất của Aridong ( Baek Yoon Sik ), người đi khắp nơi để thu tiền thuê từ những ngôi nhà mà anh ta sở hữu trong một khu dân cư trung lưu, tình cờ tạo thành một bộ đôi khó có thể tình cờ với một cựu thám tử ( Sung Dong Il ) để giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy ra. quanh thị trấn. Một kẻ giết người hàng loạt đang lộng hành và họ không có thời gian để lãng phí. Được đạo diễn bởi Kim Hong Seon , bộ phim này dễ dàng trở thành một kiệt tác của thể loại tội phạm / trinh thám viễn tưởng.

Phim đêm ký ức – “Forgotten” (2017)

Forgotten 2017

Kang Ha Neul đã có một màn trình diễn xuất sắc đến thót tim trong bộ phim Jang Hang Jun này với vai Jin Seok, một người đàn ông quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau sự biến mất của anh trai Yoo Seok ( Kim Moo Yul ) trong mười chín ngày sau đó anh trở lại mà không có hồi ức của thời gian khi anh ấy đã ra đi. Bộ phim này sẽ khiến bạn phải đoán già đoán non cho đến phút cuối cùng của phim và bạn vẫn sẽ không thể phân biệt được thật giả ngoài sức tưởng tượng. Đón xem bộ phim kinh dị này trên Netflix vào buổi say sưa tiếp theo của bạn.

Phim văn phòng bí ẩn – “The Office” (2015)

Phim văn phòng bí ẩn

Do Hong Wong Chan đạo diễn và có sự tham gia của Park Sung Woong đáng kinh ngạc , đây là câu chuyện về một vụ giết người hàng loạt bí ẩn và khó giải thích được thực hiện bởi một nhân viên văn phòng cổ trắng, một ngày nọ trở về nhà và giết cả gia đình anh ta. Thám tử Jong Hoon hy vọng sẽ giải quyết được vụ án bằng cách thẩm vấn đồng nghiệp trước tiên, nhưng họ đều tỏ ra khá bất hợp tác. Cốt truyện tiến triển chậm nhưng đều đặn khi chúng ta tìm ra, cùng với Thám tử, chính xác điều gì đã đẩy anh ta đến bờ vực.

Phim chuyến tàu sinh tử – “Train To Busan” (2016)

Phim chuyến tàu sinh tử

Không ai có thể ngờ rằng một bộ phim về đại dịch zombie lại có thể khiến bạn rơi nước mắt. nhưng ở đây chúng ta có siêu phẩm “ Train To Busan ” của Yeon Sang Ho với sự góp mặt của Gong Yoo , Ma Dong Seok và Jung Yu Mi. Với một dàn diễn viên xuất sắc như thế này, không có gì có thể xảy ra sai sót. Trong khi ly kỳ theo nghĩa truyền thống, nó cũng buộc bạn phải suy nghĩ “Gong Yoo sẽ làm gì?”. Một người cha thoát ra khỏi vỏ bọc tự cho mình là trung tâm của mình và nhận ra rằng sự chú ý thiển cận không bền vững để cuộc sống chiếm ưu thế.

Điều khiến lũ thây ma trở nên mạnh mẽ chính là sự đơn độc của chúng, và cũng chính điều đó khiến con người trở nên yếu ớt. Vì vậy, khi Seok Woo (Gong Yoo) vượt qua điều đó, sự sống còn trở nên khả thi. Bạn có thể xem “Train To Busan” trên Netflix ngay bây giờ! Như một phần thưởng, phần tiếp theo của Train To Busan, mang tên “ Bán đảo ,” cũng đã được phát hành gần đây và giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc như bộ phim đầu tiên.

Phim báo thù – “Oldboy” (2013)

Oldboy 2013

Cuối cùng, vị trí đầu bảng thuộc về “Oldboy” của Park Chan Wook . Oldboy là một bộ phim hành động, kinh dị, tâm lý, tân cổ điển với sự tham gia của Choi Min Sik trong vai Oh Dae Soo, nhân vật chính của phim. Oh Dae Soo bị giam giữ mà không được giải thích hay cảnh báo và bị nhốt trong xà lim suốt 15 năm.

Năm ngày sau khi được thả đột ngột, anh tìm ra lý do đằng sau việc mình bị giam cầm và thề sẽ trả thù kẻ đã xé anh ra khỏi gia đình. Tuy nhiên, trên cuộc hành trình, anh ta bắt đầu nhận ra sự thật khủng khiếp về những hành động tàn bạo mà anh ta đã tự mình gây ra, khiến anh ta trên bờ vực của sự mất trí.

Viết một bình luận