Top 10 diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc được trả lương cao nhất

  Diễn viên Kim-Soo-Hyun

  Phim truyền hình Hàn Quốc nhận được sự quan tâm lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là trong những năm gần đây. Với việc các bộ phim truyền hình dài tập ngày càng phổ biến năm này qua năm khác, cả nhà sản xuất và diễn viên đều kiếm được hàng triệu USD. Tất cả điều này đặt ra câu hỏi về việc các diễn viên ăn khách mà chúng ta quen thuộc và thường thấy xuất hiện trong các bộ phim sẽ có mức thu nhập khủng đến như thế nào?

  Nếu bạn cũng đang tò mò thì dưới đây Review Salenhanh đã liệt kê những diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất

  1) Kim Soo hyun

  Diễn viên Kim-Soo-Hyun

  Nam diễn viên tài năng Kim Soo-hyun, người đã giành được hai giải thưởng Grand Bell, tương đương với Giải thưởng Viện Hàn lâm của Hàn Quốc, được biết đến như một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới phim truyền hình Hàn Quốc. Nam diễn viên từng góp mặt trong nhiều loạt phim ăn khách như The Embraces the Sun, Dream High , You Who Came From the Stars và It’s Okay to Not Be Okay , tham gia loạt phim One Ordinary Day ra mắt năm ngoái  . Theo báo cáo cho One Ordinary Day , phiên bản Hàn Quốc của loạt phim Công lý tội phạm của đài BBC , nam diễn viên nhận được khoảng 440.000 đô la mỗi tập, trong khi bộ phim truyền hình  It’s Okay to Not Be Okay trước đó của anh được trả khoảng 155.000 đô la mỗi tập.

  2) Song Joong Ki

  Diễn viên Song-Joong-Ki

  Nam diễn viên thành công với thâm niên hơn mười năm trong nghề đã sớm trở thành gương mặt yêu thích của tất cả khán giả k-drama. Nam diễn viên đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008 với My Precious Child,  đã trở nên nổi tiếng quốc tế vào năm 2016 với Hậu duệ của mặt trời cùng với Song  Hye-Kyo. Nam diễn viên đã thành danh với  Vincenzo được phát hành vào năm 2020, được cho là đã nhận được khoảng 170.000 đô la mỗi tập cho bộ phim truyền hình mới nhất của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một trong những diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất.

  3) Hyun Bin

  Diễn viên Hyun-Bin
  Hyun Bin, người chỉ xuất hiện với những vai nhỏ trong sự nghiệp của mình nhưng đã trở nên nổi tiếng trong bộ phim hài lãng mạn  My Lovely Sam-Soon năm 2005. Hyde Jekyll, ngoài ra anh còn nổi tiếng trên khắp thế giới với  bộ phim truyền hình  Secret Garden năm 2010, xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như I and  Memories of the Alhambra . Bộ phim truyền hình mới nhất của anh,  Crash Landing on You , đã làm nên lịch sử với tư cách là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc, và bộ phim được giới phê bình đánh giá cao. Nam diễn viên 39 tuổi ước tính kiếm được hơn 113.000 USD mỗi tập phim. Số tiền này khá cao so với 27.000 USD mà anh kiếm được mỗi tập cho bộ phim truyền hình nổi tiếng  Secret Garden .

  4) So Ji Sub

  Diễn viên So Ji Sub

  Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ ​​những năm 1990, nam diễn viên gạo cội So Ji Sub  đã trở nên nổi tiếng với bộ phim Xin lỗi anh yêu em  năm 2004. Anh  cũng thành công rực rỡ với The Master Sun và  Oh My Venus .

  Theo báo cáo, So Ji-sub đã nhận được 67.000 USD cho bộ phim phát sóng mới nhất của nam ấy, khiến anh ấy trở thành một trong những nam diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc được trả lương cao nhất. Cũng có thông tin cho rằng ước tính gần đây nhất về tiền lương mỗi tập của nam diễn viên hàng đầu là 90.000 đô la.

  5) Jo In-Sung

  Diễn viên Jo In Sung

  Jo In-sung đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh sau khi anh ấy tham gia diễn xuất vào  năm 1999 với bộ phim Jump . Anh ấy đã trở thành cái tên được săn đón của loạt phim nhờ khả năng diễn xuất linh hoạt của mình với các tác phẩm mà anh ấy chọn.

  Được đánh giá là một trong những nam diễn viên xuất sắc nhất thời bấy giờ, nam diễn viên  đã thành công rực rỡ với That Winter, The Wind Blows, và sau đó là It’s Okay, That’s Love . Đối với Jo In-Sun, người gây ấn tượng với màn trình diễn đỉnh cao của mình, các báo cáo gần đây cho thấy nam diễn viên được trả khoảng 90.000 USD mỗi tập. Anh cũng đã kiếm được 67.000 đô la mỗi tập, cho đến năm ngoái.

   6) Jun Ji Hyun

  phim Jun Ji Hyun

  Nữ diễn viên tài năng, thường được biết đến với cái tên Gianna Jun, là một trong những ngôi sao lớn nhất của làng giải trí Hàn Quốc và là diễn viên nữ được trả lương cao nhất Hàn Quốc. Jun Ji Hyun đã trở nên nổi tiếng rộng rãi nhờ có chỗ đứng trong thế giới giải trí với bộ phim lãng mạn kinh điển My Sassy Girl, bộ phim mà cô ấy đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Grand Bell đầu tiên của mình  .

  Sau lần cuối xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào năm 1999, cô đã  không xuất hiện trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào cho đến loạt phim You Who Came From the Stars năm 2013. Sau bộ phim truyền hình nổi tiếng này,  cô đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt với màn trình diễn của mình trong The Legend of the Blue Sea . Nữ diễn viên tài năng mới nhất Jirisan đặc trưng trong bộ truyện. Có thông tin cho rằng hơn 200 triệu KRW (~ 170.000 USD) đã được trả vào đầu tập cho bộ phim truyền hình mới nhất của anh ấy.

  7) Lee Minho

  phim Lee Minho

  Gây được tiếng vang lớn trong nước và quốc tế với bộ phim truyền hình ăn khách  Boys Over Flowers của Hàn Quốc, nam diễn viên đã trở thành người đã đánh cắp trái tim của hàng triệu người, đặc biệt là ở châu Á. Sau thành công này, nam diễn viên Hàn Quốc trở thành một trong những người góp công lớn nhất trong việc củng cố làn sóng Hallyu hay còn gọi là làn sóng văn hóa Hàn Quốc trên toàn thế giới. Nam diễn viên thành công, từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như

  City Hunter ,  The Heirs ,  Faith và  The Legend of the Blue Sea , gần đây đã góp mặt trong bộ phim truyền hình năm 2020 The King: Eternal Monarch .

  Có thông tin cho rằng Lee Min-ho nhận được 80.000 USD mỗi tập.

  8) Lee Seung Gi

  phim Lee Seung Gi

  Lee Seung-gi là một trong số ít những người được khen ngợi trong vai trò diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình. Nhờ tính linh hoạt này, nó được ví như “mối đe dọa gấp ba”.

  Nam diễn viên tài năng  từng góp mặt trong nhiều tác phẩm ăn khách như The King 2 Hearts , My Girlfriend is a Nine-Tiled Fox,  Gu Family Book ,  A Korean Odyssey và Vagabond . Nam diễn viên, người đã có màn thể hiện tuyệt vời trong bộ phim truyền hình gần đây nhất  của anh, Mouse , được báo cáo đã kiếm được khoảng 60.000 đô la mỗi tập.

  9) Ji Chang Wook

  Phim Ji-Chang-Wook

  Nam diễn viên thu hút sự chú ý với vẻ đẹp trai và diễn xuất hiệu quả, chắc chắn là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất trong các bộ phim truyền hình K-drama. Có thông tin cho rằng nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm ăn khách như  Empress Ki ,  Healer và   The K2 , được trả khoảng 50.000 USD mỗi tập.

  Ngoài ra, nam diễn viên tài năng sẽ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình sắp tới  Tell Me Your Wish và  The Sound of Magic .

  10) Song Hye Kyo

  Diễn viên Song-Hye-Kyo

  Giống như Jun Ji-hyun, Song Hye Kyo là một trong những diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất trong thế hệ của mình. Được biết đến với vẻ đẹp không tuổi, nữ diễn viên 40 tuổi  đặc biệt trở nên nổi tiếng quốc tế với Hậu duệ mặt trời.

  Tin tức đang lan truyền trong ngành rằng nữ diễn viên, người xuất hiện trong bộ phim mới  kết thúc gần đây Now, We Are Breaking Up , đã nhận được khoản thù lao hơn 200 triệu KRW (~ 170.000 USD) cho bộ phim truyền hình mới nhất của anh ấy.

  Ngoài ra, nam diễn viên được biết là kiếm được hơn 40.000 đô la cho mỗi tập phim, với  TMI News ước tính rằng cô bị tính phí khoảng 760.000 đô la cho các quảng cáo sản phẩm và khoảng 460.000 đô la cho các bài đăng trên Instagram được tài trợ.

  Trả lời