[Review] Đánh giá phim High & Low The Movie 2: End of Sky

Sau những biến cố đầy kịch tính từ các bộ phim High & Low trước đó, SWORD cuối cùng cũng có cơ hội thở phào và tận hưởng một ít sự yên bình trong quận của mình. Tuy nhiên, không có gì có thể kéo dài mãi với cuộc sống của những người dùng sản phẩm này, khi một nguy cơ mới lại xuất hiện và đe dọa sự bình yên của họ.

Lần này, chúng ta được chứng kiến sự xuất hiện của Doubt, dưới sự lãnh đạo của Hayashi Ranmaru, và Prison Gang, do Jesse đứng đầu. Hai băng đảng này không chỉ đe dọa lãnh thổ của SWORD, mà còn đang dấn thân vào cuộc chiến với các băng nhóm khác trong khu vực, đồng thời thách thức cả White Rascals, một trong những băng nhóm mạnh mẽ nhất.

Cuộc chiến lần này đối diện chúng ta là một cuộc đụng độ đầy khó khăn và đầy căng thẳng. Sự xuất hiện của Doubt và Prison Gang làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, và câu hỏi đặt ra là liệu SWORD và các băng nhóm khác có thể đứng vững trước sức mạnh của họ.

Để tìm hiểu thêm về cuộc chiến đầy khó khăn này và những khám phá mới, chắc chắn hãy cùng xem lại bộ phim High & Low The Movie 2: End of Sky (2017). Câu chuyện đầy kịch tính này sẽ không chỉ là một cuộc phiêu lưu mãn nhãn, mà còn là cơ hội để người dùng sản phẩm được đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc và đối đầu với những thách thức đầy cam go.

Tóm tắt High & Low The Movie 2: End of Sky

High & Low The Movie 2 End of Sky_sinopsis_
Năm phát hành 2015
Thể loại Hành động, Tội phạm, Tình bạn, Tuổi trẻ
Sản xuất HI-AX, Shochiku
Giám đốc Shigeaki Kubo, Tsuyoshi Nakakuki
Dàn diễn viên Takanori Iwata

Kuroki Keiji

Kataoka Naoto

Aoi Nakamura

Quận SWORD một lần nữa bị tấn công bởi các băng nhóm mới liên tục xuất hiện. Cobra tập hợp băng nhóm của White Rascal, Oya Koukou, Rude Boys và Daruma, anh ta đề xuất thành lập một liên minh SWORD.

Tuy nhiên, Rocky thủ lĩnh của White Rascal và Hyuga từ Daruma đã từ chối. Trong khi đó, Takeru, đại diện của Rude Boys, vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời và trước tiên phải thảo luận với trưởng nhóm của mình.

Chỉ có Murayama ngay lập tức đồng ý kế hoạch liên minh của Cobra. Như vậy, kế hoạch liên minh KIẾM đã thất bại.

Rocky từ chối kế hoạch do Cobra khởi xướng vì anh có lý do riêng. Rocky đang lo lắng cho Ranmaru, người đàn ông hung ác mà anh từng chiến đấu. Rocky không muốn phần còn lại của băng SWORD dính vào những rắc rối của họ.

Ở một diễn biến khác, Ranmaru, kẻ sáng lập băng đảng Doubt vừa ra tù và trở thành tai họa cho những người còn lại trong băng, đặc biệt là White Rascal.

Các thành viên của Ranmaru và một vài người từ Prison Gang đã lục soát trụ sở White Rascal. Trên thực tế, Rocky đã bị vùi dập trong cuộc tấn công.

Cobra sau đó đề nghị giúp đỡ Rocky, nhưng Rocky vẫn khẳng định sẽ không nhận lời giúp đỡ và sẽ tự kiểm soát bản thân.

Trong khi đó, một trận chiến khác chống lại các kế hoạch của sòng bạc đã bắt đầu. Sau cái chết của Amamiya Takeru, Masaki và Hiroto đã đưa cho Kohaku một chiếc USB có bằng chứng chắc chắn liên quan đến Nhóm Kuryu.

Nhóm Kuryu, những người biết về kế hoạch phổ biến thông tin trên USB, đã cử Genji, đại diện của Kurosaki Kai, để giết Kohaku và cánh tay phải của anh ta Tsukumo.

Kohaku và Tsukumo bắt đầu bị truy đuổi bởi Genji và một số thành viên Kuryu khác. Từ chối công bố thông tin về chiếc USB, Kohaku lại đưa chiếc USB cho Masaki.

Theo Kohaku, chiếc USB đã được Takeru bảo vệ tính mạng nên Masaki có quyền xuất bản nó.

Trong khi chuẩn bị công bố thông tin trên USB, Genji CS đến và ngay lập tức tấn công Masaki, Hiroto, Kohaku và Tsukumo. Hành động rượt đuổi và chiến đấu là không thể ngăn cản.

Sau một thời gian dài rượt đuổi và tấn công lẫn nhau, cuối cùng, ở lần thử cuối cùng, thông tin trong USB đã được phát tán thành công.

Trước khi thông tin về USB được lan truyền, Dan và Tettsu đã cố gắng vận động để Cobra quên USB. Theo Dan, không có gì sai khi chấp nhận dự án sòng bạc và không phải giao dịch với Tập đoàn Kuryu nữa, bởi vì đối thủ vốn đã rất khó tiếp cận.

Tuy nhiên, Cobra vẫn giữ vững lập trường của mình và vẫn sẽ tiêu diệt Tập đoàn Kuryu. Sau đó có sự chia rẽ trong nội bộ Sanno Rengokai vì tranh luận.

Tại trụ sở của Cửu Long, các thủ lĩnh đang lên kế hoạch cho một điều gì đó. Tuy nhiên, do thông tin trong USB đã được phổ biến rộng rãi, người đứng đầu tập đoàn Kuryu cuối cùng đã bị bắt.

Trong khi đó, Ranmaru có một vị khách tại căn cứ của mình, Pho. Ranmaru giải thích rằng Pho là người mà anh đã gặp khi ở trong tù.

Hơn nữa, Ranmaru cho biết có hai nhà tù trong khu vực SWORD. Bên trong nhà tù có một số băng nhóm tụ tập, tương tự như quận SWORD và Phở là một trong những băng nhóm mạnh nhất trong nhà tù. Mặt khác, Ranmaru đã có một trò chơi với Phở, bao gồm cả các thành viên của mình. Anh ta chỉ cần những người mạnh mẽ trong băng nhóm của anh ta.

Sau đó, sau khi có được thông tin từ Pho, Jesse đã cùng với Doubt tiêu diệt White Rascal. Tin tức về băng đảng White Rascal bị tấn công cũng đã lan rộng.

Yamato thậm chí không thể tin được rằng Rocky đã bị vùi dập. Trong khi đó, Naomi lo lắng và nghĩ về việc người chị quá cố của mình sẽ làm gì về điều đó. Sự lựa chọn giữa chiến đấu với Kuryu hoặc cứu bạn bè.

White Rascal đã sẵn sàng chiến đấu chống lại Doubt và đặc biệt là Ranmaru. Tuy nhiên, White Rascal lại đông hơn và áp đảo trước họ. Khi anh ta gần như bất lực, Cobra và phần còn lại của băng đảng SWORD đã đến giải cứu White Rascal.

Bây giờ họ là một tiếng nói với quyết tâm bảo vệ quận SWORD khỏi kẻ thù của họ. Trận chiến lớn nhất để xác định tương lai của quận SWORD bắt đầu.

Nhận xét nội dung phim High & Low The Movie 2: End of Sky

Chiến đấu lớn chống lại các băng đảng tàn bạo

High & Low The Movie 2 End of Sky_ Trận đại chiến chống lại các băng đảng tàn bạo_

Phim ảnh High & Low The Movie 2 End of Sky (2017) tiếp tục câu chuyện sau sự cố xảy ra với Cao & Thấp Phim (2016) và Cao & thấp Cơn mưa đỏ (2016). Băng đảng SWORD, vẫn tiếp tục cuộc chiến chống lại Tập đoàn Kuryu để ngăn chặn dự án sòng bạc.

Không chỉ vậy, trong phim này một tình tiết khác đã xảy ra, đó là một cuộc chiến lớn chống lại hai băng nhóm tàn bạo. Doubt và Prison là hai băng nhóm được biết đến là không ngần ngại kết liễu đối thủ. Trên thực tế, trong khi chiến đấu, họ dường như thực sự thích thú với điều đó, đặc biệt là Ranmaru và Jesse.

Mặc dù cuộc chiến thực sự trong bộ phim này tập trung hơn vào White Rascal chống lại Nghi ngờ. Cuộc chiến này giống như tiếp tục một cuộc chiến còn dang dở. Đó là lý do tại sao Rocky không muốn nhận sự giúp đỡ từ Cobra và các băng nhóm SWORD khác.

Điều tôi thích nhất về phim Cao thấp lần này là sự phát triển tính cách của những kẻ cầm đầu băng đảng KIẾM.

Các cảnh hành động, khi so sánh với một số bộ phim trước đây, có những cảnh hành động hấp dẫn nhất. Đặc biệt với sự kết hợp của kỹ thuật điện ảnh và lai lịch đi kèm với mọi cảnh hành động luôn mãn nhãn.

Trong bộ phim này, cuối cùng sân khấu nhân vật phản diện xuất hiện lâu hơn bình thường một chút. Thêm vào đó, có một số người chơi khá thú vị như Genji, những người dường như thực sự khó bị đánh bại.

Ngoài ra còn có một số người chơi mới và nhân vật phản diện đã xuất hiện trước đó, chẳng hạn như thành viên của băng đảng Mighty Warriors.

Đọc thêm:

Các vấn đề phức tạp hơn

High & Low The Movie 2 End of Sky_ Một vấn đề ngày càng phức tạp_

Phim ảnh Cao thấp lần này nó có thời lượng 124 phút với cốt truyện hơi chậm hơn bình thường. Có lẽ vì những cảnh hành động căng thẳng chỉ được chiếu ở phần cuối, trong khi phần đầu tập trung nhiều hơn vào việc thống nhất băng đảng SWORD và những kế hoạch của Nhóm Kuryu.

Chưa kết thúc với vấn đề về USB, băng đảng Doubt và Prison, thay vào đó, sự chia rẽ bắt đầu xảy ra trong băng đảng Sanno Rengokai. Và, Tettsu và Chiharu bắt đầu bất đồng với Cobra.

Mặc dù đó thực sự là một tình huống khó xử giữa việc liên minh với các băng nhóm khác để đánh bại kẻ thù lớn hoặc cứu bạn bè. Nhưng trong cuộc sống luôn có những điều không theo kế hoạch, giống như sự xuất hiện của bộ phận này ở Sanno Rengokai.

Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc

High & Low The Movie 2 End of Sky_ Trận chiến vẫn chưa kết thúc_

Mặc dù Ranmaru đã bị đánh bại bởi Rocky, nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Yoshitatsu Zenshin, một trong những thủ lĩnh của Cửu Long và là thành viên của Nhóm Kuryu, xuất hiện để đe dọa băng đảng SWORD.

Kuryu Nhóm này giống như một con trùm trong game , rất khó bị đánh bại và có rất nhiều mạng sống. Mặc dù họ đã bị dồn vào đường cùng vì thông tin quan trọng liên quan đến dự án sòng bạc và các khoản quyên góp ‘bất hợp pháp’ đã được lan truyền rộng rãi. Nhưng họ dường như ở trên luật pháp, bởi vì họ chỉ bị giam giữ một thời gian ngắn.

Để chắc chắn, nếu bạn xem bộ phim này, hãy nhớ xem nó đến phút cuối cùng. Bởi vì, trong vài phút cuối, có một đoạn nhỏ của cốt truyện sẽ được tiếp tục trong phần phim tiếp theo, High & Low The Movie 3: Final Mission (2017).

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận