Cuộc chiến băng đảng (Kẻ tồi tệ nhất) High&Low The Worst (2019) là spin-off từ bộ phim High&Low. Bộ phim này là sự hợp tác giữa mangaka Takahashi Hiroshi thực hiện.

Câu chuyện trong phim này tập trung nhiều hơn vào băng đảng Oya Koukou là một trong những băng nhóm ở quận KIẾM. Mọi chuyện bắt đầu khi một người mới tên là Fujio đến thách thức các thủ lĩnh của nhóm Oya Koukou. Sau đó là một cuộc đụng độ giữa Oya Koukou và Housen High.

Tuy nhiên, cuộc đụng độ giữa Oya Koukou và Housen High là do một kẻ đột nhập đâm họ với nhau. Cùng lúc đó, rượu rum đỏ, một loại ma túy đã từng bị tiêu hủy, đang lưu hành trong hai trường!

Trailer phim Cuộc chiến băng đảng: Kẻ tồi tệ nhất

Tóm tắt

Đánh giá cao và thấp The Worst_Sinopsis_
Năm phát hành 2019
Thể loại Hành động, Chính kịch
Sản xuất Shochiku
Giám đốc Shigeaki Kubo
Dàn diễn viên Kazuma Kawamura

Jun Shison

Yuki Yamada

Fujio Hanaoka trở về quê hương của mình và đoàn tụ với năm người bạn cũ. Họ tụ tập để tưởng nhớ cái chết của bà nội Madoka, người đã ‘nuôi dưỡng’ họ từ khi còn nhỏ. Từ Madoka, Fujio và những người khác biết được rằng Arata, một trong những người bạn của anh, có liên quan đến một vụ án tồi tệ.

Fujio nói với bạn bè của mình rằng anh ấy sẽ vào Oya Koukou. Sau đó anh ta dự định trở thành ‘lãnh đạo’ của trường.

Fujio gặp Tsukasa và Jamuo, sau đó Tsukata nói rằng chức chủ tịch đã được giao cho Fujio. Sau đó, Jamuo kể tất cả những sự kiện đã xảy ra ở quận SWORD cho đến sự chia rẽ ở Oya Koukou.

Hồi đó, sau trận đại chiến trước, có một cuộc xung đột nội bộ trong Oya Koukou. Murayama, người trở thành lãnh đạo của trường đã chia Oya Koukou thành hai loại, cụ thể là nhóm bán thời gian do chính anh ấy và nhóm lãnh đạo toàn thời gian do Todoroki dẫn đầu.

Todoroki một lần nữa thách thức Murayama để đảm nhận vị trí thủ lĩnh. Tuy nhiên, Todoroki vẫn không thể đánh bại Murayama và bị thương trong cuộc chiến với Murayama.

Trong khi đó, Murayama rất buồn vì lại bị sa thải. Sau đó, anh làm công nhân xây dựng của cha mẹ bạn mình và gặp Shinya và Masaya.

Gần nơi làm việc của họ, Shinya và Masaya gặp Arata, người đang kinh doanh một loại thuốc gọi là rượu rum đỏ. Họ cố gắng ngăn cản Arata, nhưng Arata từ chối và ngay lập tức rời đi.

Ở một nơi khác, Sachio, người đứng đầu trường trung học Housen, yêu cầu Shoji theo dõi em gái mình, Yui. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Yui đang bị truy đuổi bởi băng nhóm của Kidra vì đã lấy rượu rum đỏ của họ.

Vào ban đêm, một trong những thành viên của Oya Koukou bị tấn công bởi những người tự xưng là từ trường Housen. Trong khi ở một nơi khác, một thành viên của trường trung học Housen đã bị tấn công và bị thương nặng. Kết quả của sự việc này, Oya Koukou và trường trung học Housen đã đụng độ và một trận chiến xảy ra sau đó.

Fujio và Sachio đều rất ngạc nhiên khi họ gặp nhau. Không ai trong số họ nghĩ rằng họ sẽ trở thành kẻ thù của nhau.

Giữa trận chiến đang diễn ra, Murayama và các thành viên của anh ta đến. Murayama nói rằng họ đã đọ sức với nhau bởi băng Kidra, những kẻ đã lưu hành rượu rum đỏ trong khu vực của họ.

Để trả thù cho họ, cuối cùng Oya Koukou và trường trung học Housen đã đoàn kết tiêu diệt băng nhóm Kidra. Trong khi đó, Fujio có một nhiệm vụ khác là cứu Arata.

Cốt truyện nhạt nhẽo

Đánh giá Cao và Thấp The Worst_Bland Storyline_

Đối với những ai mới làm quen với dòng phim này, tôi khuyên bạn nên xem phim bộ Cao thấp khác, bởi vì có một số kết nối. Bắt đầu từ lịch sử hình thành của KIẾM và cả rượu rum đỏ được kể trong bộ phim này.

Cũng giống như trong bộ truyện Cao thấp những người khác, trong phim này cũng cấm sử dụng các loại thuốc bất hợp pháp như rượu rum đỏ.

Mặc dù họ nói về những kẻ phạm pháp, họ cấm sử dụng ma túy. Vì vậy, việc lưu hành rượu rum đỏ, một loại thuốc bị cấm, là một trong những thứ họ tìm cách tiêu diệt.

Trong phim này, một số diễn viên mới như Fujio, Sachio và một số bạn bè của họ sẽ xuất hiện. Thật không may với việc bổ sung một dàn diễn viên mới, sự phát triển nhân vật của họ cảm thấy kém tối ưu.

Một số diễn viên của bộ phim Cao thấp Ngoài ra còn có những người xuất hiện, chẳng hạn như Chiharu và Tettsu, những người có câu chuyện liên quan đến vấn đề rượu rum đỏ.

Ngoài sự phát triển của nhân vật được cho là kém tối ưu, câu chuyện trong phim này cũng có cảm giác nhạt nhẽo. Định dạng cốt truyện tương tự như một số bộ phim Cao thấp khác, không có cốt truyện độc đáo hơn.

Bản thân câu chuyện tập trung hơn vào băng đảng Oya Koukou, kể về sự phân chia của nhóm. Fyi, Sự phân chia nhóm này ở Oya Koukou bao gồm các nhóm toàn thời gian và nhóm bán thời gian.

Tập đoàn toàn thời gian, họ là học sinh của Oya Koukou chưa tốt nghiệp, giống như những đứa trẻ do Todoroki và Fujio dẫn dắt. Trong khi nhóm bán thời gian dẫn đầu bởi Murayama là những đứa trẻ không chịu vượt qua và chọn tiếp tục chiến đấu.

Vì vậy, mặc dù người ta nói Oya Koukou (Trường trung học Oya), tuổi của những đứa trẻ trong nhóm bán thời gian Nhiều người trong số này trên 20 tuổi.

Quay phim và các cảnh hành động đang trở nên tốt hơn

Đánh giá Cao và Thấp Các cảnh quay và hành động tồi tệ nhất_ ngày càng tốt hơn_

Mở đầu câu chuyện được chiếu về một tòa nhà đã xuống cấp khiến tôi nhớ đến bộ phim Crow Zero.

Bộ phim này kể ngắn gọn về trường học của Suzuran, nhưng nó không được kể thêm. Chỉ hiển thị trong phần tín dụng và cuộc đối thoại giữa Fujio và Todoroki, kể về cuộc chiến của Sachio chống lại thủ lĩnh Suzuran.

Điểm thêm Trong phim này, tôi nghĩ đó là ở các cảnh quay hành động và kỹ xảo. Trong khoảng hai giờ, hình ảnh quay phim đẹp hơn và dễ chịu hơn. khi ma co sân khấu rất chiến đấu sự hỗn loạn cũng không làm phiền mắt.

Đối với các cảnh hành động, có vẻ như họ không còn bất cẩn nữa, dẫn đến những cảnh thú vị để xem. Đặc biệt là có thêm nhạc nền luôn hay để nghe.

kết thúc Khá tình cảm

Đánh giá cao và thấp của The Worst_Ending khá xúc động_

Mặc dù xét về mặt cốt truyện thì kém thú vị, nhưng cái kết của truyện lại tạo được một cảm xúc khá xúc động. Giống như hầu hết các bộ phim Nhật Bản khác, bộ phim này cũng kể một câu chuyện khá cảm động về tình bạn.

Như khi Arata trở về với bạn bè của mình, Seiji là người bảo vệ bạn bè bị chế giễu, Madoka là người phụ nữ duy nhất luôn bênh vực bạn bè của mình.

Sau đó Shinya và Masaya đã ngăn Fujio đánh Arata, và bản thân Fujio cũng cảm thấy buồn vì Arata đã làm điều sai trái.

Chà, đó là tất cả những nhận xét về phim Cao & Thấp Tồi tệ nhất (2019). Nhớ xem cho đến phần tín dụng có, vì có một số bất ngờ thú vị ở cuối câu chuyện.

Trong khi chờ đợi bộ phim Cao thấp sẽ phát sóng trong năm nay, tốt hơn hãy xem loạt phim marathon Cao thấp những người khác có. Hoặc bạn cũng có thể đọc kiểm tra lại bộ phim ở Bacaterus!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh