[Review] Đánh giá phim Người khởi lửa (FireStarter 2022)

Firestarter là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của Mỹ do Keith Thomas làm đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Được xuất bản vào năm 1980, Firestarter là tác phẩm của nhà văn Stephen King được độc giả  trên khắp thế giới đón nhận và đánh giá rất cao nhờ vào cốt truyện ly kỳ về một bé gái sở hữu siêu năng lực từ lửa nhưng giờ đây cô phải chạy trốn khỏi một cơ quan Chính phủ có tên là The Shop muốn lợi dụng sức mạnh của cô để tạo nên một thứ vũ khí hủy diệt.

Review phim người khởi lửa

Nhờ đạt được nhiều thành công, năm 1984 bộ phim Firestarter đã lần đầu được chuyển thể thành phim, mang đến cho khán giả những trải nghiệm đáng kinh ngạc cũng như kỹ sảo tuyệt vời so với những bộ phim trong khoảng thời gian đó. Và đến nay, sau 30 năm bộ phim đã được một lần nữa làm lại, mang đến cho người xem những ký ức tuyệt đẹp về Firestarter cũng như một kỹ sảo chân thực và hiện đại hơn của thế kỷ 21.

Tóm tắt nội dung bộ phim Firestarter

Trong hơn một thập kỷ, Andy (Zac Efron) và Vicky (Sydney Lemmon) đã chạy trốn, tuyệt vọng để che giấu con gái Charlie (Ryan Kiera Armstrong) của họ khỏi các đặc vụ liên bang, những người muốn khai thác khả năng siêu phàm của Charlie và tạo ra vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Phim firestarter 2022

Từ khi còn nhỏ Charlie đã nhận ra có điều gì đó khác biệt ở bản thân mình so với những người xung quanh. Nhưng thay vì cảm thấy được đặc ân với khả năng tạo ra và điều khiển lửa bằng trí óc, Charlie lại cảm thấy mình giống như một con quái vật. Cô luôn cảm thấy chán ghét cuộc sống ẩn mình và không thể thể hiện bản thân.

Sống trốn tránh, Andy đã dạy Charlie cách làm giảm sức mạnh của cô do tức giận hoặc đau đớn tạo ra. Andy hy vọng rằng Charlie có thể kiểm soát sức mạnh của pyrokinesis và có thể điều khiển được chúng với các quyết định mà charlie thực sự muốn, không phải là kết quả của phản ứng phản xạ gây ảnh hưởng tới mọi thứ xung quanh.

Nhưng khi Charlie 11 tuổi, ngọn lửa ngày càng trở nên khó kiểm soát. Sau khi một sự cố tiết lộ vị trí của gia đình họ, một đặc vụ bí ẩn (Michael Greyeyes) được triển khai để truy lùng gia đình và bắt giữ Charlie. Vậy liệu Charlie có trốn thoát được không? Và liệu cô có thể điều khiển được chính sức mạnh của mình và có một cuộc sống bình yên hơn?

firestarter salenhanh

Hãy cùng ra rạp và trải nghiệm bộ phim này nhé.

FireStarter có sự tham gia của Kurtwood Smith (Amityville: The Awakening, Hitchcock), John Beasley (The Purge: Anarchy, The Sum of All Fears) và Gloria Reuben (Lincoln, Mr. Robot).

Bộ phim được sản xuất bởi Jason Blum-Blumhouse Production và người đoạt giải Oscar® Akiva Goldsman-Weed Road Pictures, FireStarter có sự tham gia của Ryan Turek, Gregory Lessans, Scott Teems, Martha De Laurentiis, JD Lifshitz và Raphael Margules với tư cách là Nhà sản xuất điều hành.

Đánh giá phim người khởi lửa

Trailer bộ phim Firestarter

Phim chiếu rạp khác:

[Review] Đánh giá chuyện ma đô thị Hàn Quốc (Urban Myths 2022)

Viết một bình luận