[Review] Đánh giá phim Đặc vụ Carter (2022)

  carter

  Đặc vụ Carter (2022) là một bộ phim kinh dị hành động từ Netflix mới nhất đến từ Hàn Quốc, do Jung Byung-gil đạo diễn. Bộ phim hành động gián điệp này có sự tham gia của Joo Won trong vai Carter, cùng với Lee Sung-jae, Jeong So-ri và Kim Bo-min.

  Bất chấp sự phổ biến rõ ràng của K-Dramas trên Netflix, nội dung phim thường xuất hiện không thường xuyên và tụt hậu về số lượng. Trên thực tế, ‘Carter’ hiện là bộ phim Hàn Quốc thứ tư cập bến Netflix vào năm 2022.

  Đáng tiếc, ‘Carter’ vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả từ nhiều khía cạnh khác nhau. Giống như bộ phim ‘Yaksha: Ruthless Operations’, ‘Carter’ xuất hiện như một bộ phim nhấn mạnh quá nhiều vào hành động mà không có bất kỳ sự phát triển nào của câu chuyện hoặc thậm chí các nhân vật để làm cho nó thú vị hơn.

  Tóm tắt Đặc vụ Carter (2022)

  Bản thân Carter là một mật vụ rất giỏi trong lĩnh vực của mình. Một ngày nọ, Carter tỉnh dậy vào hai tháng sau và thấy mình đang ở trong một khu vực bị nhiễm một căn bệnh chết người, bắt nguồn từ virus DMZ. Virus này rất nguy hiểm đối với con người, vì nó có thể giết chết một người chưa đầy 13 ngày sau khi nhiễm bệnh.

  carter

  Không còn ký ức về quá khứ của mình – để dành cho một thiết bị bí ẩn trong đầu, một quả bom chết người trong miệng và một giọng nói bên tai ra lệnh cho anh ta không được giết, Carter bị ném vào một nhiệm vụ bí mật. Anh ta được lệnh phải cứu một cô gái có kháng thể duy nhất chống lại virus DMZ.

  Mặt khác, Hoa Kỳ và Triều Tiên, những nơi đã bị tàn phá bởi virus, cũng đang để mắt đến cô gái đã cứu thế giới.

  Đọc thêm:

  Nhận xét về bộ phim đặc vụ Carte

  Hành động không ngừng, tàn bạo và đầy máu

  Hãy chú ý những người yêu phim muốn xem ‘Carter’, vì phần lớn cốt truyện của bộ phim này sẽ có những cảnh bạo lực và đầy máu me. Có thể đối với một số fan của thể loại hành động không ngừng thể hiện những màn đánh đấm, ‘Carter’ sẽ là một chương trình thú vị và đầy thử thách .

  Các phân cảnh hành động được xây dựng khá gọn gàng, chi tiết và được làm hết sức để có vẻ căng thẳng. Việc sử dụng máy quay cũng được thực hiện theo quan điểm của nhân vật chính, do đó cảm giác được thể hiện khá cảm nhận và có vẻ gần gũi hơn với khán giả. Nhưng thật không may, bộ phim này chỉ được trình chiếu dưới dạng phát trực tuyến.

  Đặc vụ carter

  Những cảnh đánh nhau đôi khi cũng được ghi lại qua những mặt bất ngờ. Bắt đầu từ trên cùng với một cái nhìn tổng thể về môi trường xung quanh; từ bên dưới mang lại cảm giác khó chịu; sang phải và trái như thể kẻ thù ở bên cạnh khán giả.

  Bối cảnh của nơi được giới thiệu cũng không chỉ là trong một thành phố đầy những tòa nhà. Carter sau đó đưa chúng tôi đi qua những khu rừng, thác nước, phòng thí nghiệm, đến một đường ray xe lửa biệt lập. Đặc biệt, tất cả những điều đó đã được thực hiện nhanh chóng, trong một ngày.

  Review carter

  Đạo diễn cũng có vẻ tự tin với cách sử dụng máu và chém của mình. Như thể giải thích rằng ‘Carter’ là một bộ phim tàn bạo và không có trái tim cho bất kỳ câu chuyện nào.

  Hai giờ khá mệt mỏi

  Như đã đề cập ở trên, ‘Carter’ có vẻ phù hợp hơn với những người yêu thích thể loại phim hành động rắn. Tuy nhiên, đối với những khán giả đang tìm kiếm lợi thế từ khía cạnh câu chuyện, ‘Carter’ sẽ ở mức thấp hơn rất nhiều so với mức trung bình.

  Đáng buồn là những phân cảnh hành động phức tạp và căng thẳng này lại không phù hợp với diễn biến câu chuyện. Carter giống như một người máy bối rối, chỉ biết đấu tranh xem ai là đúng và ai là kẻ phản bội. Dù kết thúc có hậu, nhưng ‘Carter’ lại kết thúc là một bộ phim khô khan và nhàm chán với thời lượng phim quá dài.

  Phim đặc vụ carter

  Trong khi ‘Carter’ có nhiều yếu tố thú vị trong phim. Việc kiểm dịch virus trong thời đại Covid, mối quan hệ ngừng bắn giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, sự can dự của Mỹ / CIA ở Hàn Quốc, đối với sự tồn tại của Zombies, nên được đóng gói theo cách mà các yếu tố này không bị lãng quên.

  Kết luận về bộ phim Carter (2022)

  Đáng tiếc, ‘Carter’ vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả từ nhiều khía cạnh khác nhau. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố có thể được phát triển trong bộ phim này, bao gồm đại dịch virus, mối quan hệ quốc tế giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, cho đến các yếu tố của xác sống. Tuy nhiên, thay vì phát triển câu chuyện để làm cho nó thú vị hơn, đạo diễn tập trung nhiều hơn vào các pha hành động và đánh đấm tàn bạo và đẫm máu.

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời